Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา. 16 - 22 พ.ย. 58 By Buchecktien  (อ่าน 3598 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
โปรดจำไว้ว่า - ช่วงชะตาชีวิตแต่ละคนเกิดไม่เหมือนกัน แล้วแต่ดวงของแต่ละคน
ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิด บนพื้นฐานของโชคชะตาแต่ละคน ทำกรรมดีไว้เยอะ เวลาตกเคราะห์ก็เป็นเบาได้ ทำกรรมหนักไว้เยอะก็ได้รับเคราะห์หนักได้ เวลาได้อะไรดีๆ ถ้าทำดีไว้มากก็ได้มาก ทำชั่วไม่เยอะก็ได้รับกรรมน้อยหน่อยคนที่ดวงตกเคราะห์เจ็บป่วยเจ็บตัวให้สังเกตว่าช่วงนี้มีปัญหาไหม ถ้ามีปัญหามากๆ ถ้าวันไหนทายเรื่องเคราะห์เจ็บตัวให้ระวังไว้ค่ะ สำหรับคนที่ไม่ได้สังเกตตัวเอง ก็ลองเริ่มสังเกตวิถีชีวิตตัวเองดูค่ะ
รัก – หมายถึง ทั้งรักในแบบคู่รัก รัก พี่น้อง เพื่อน พ่อแม่ และคนรอบข้างทั่วไปทั้งหมดอีกด้วย
งาน – หมายถึง การงานการเรียน
เคราะห์ – ขึ้นอยู่กับดวงชะตาแต่ละคนเช่นกันอาทิตย์  ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี  ( 13 / 10 v / 3v / 1 v – ฟาโรห์กอดเจ้าหญิง / หีบสมบัติ / สฟิงซ์ v / คลีโอพัตรา v – 10 ไม้เท้า / 4 emperor / 0 fool v / เพจเหรียญ  )

รัก
โสด –  คิดเรือางความรัก อยากมีรักมาก พร้อมมากแล้ว อยากมีแฟนอยากแต่งงานสักที สัปดาห์นี้บางคนจะมีคนเข้ามาจีบ มารักมาชอบแบบจริงจังนะ
มีคนคุย – หลังจากคุยกันมาสักพักจนรักมากก็จะได้เลื่อนสถานะเป็นแฟนกันจริงจังสักทีแต่อาจจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไร เพราะบางคนเหมือนจำใจเลื่อนสถานนะเพราะโดนกดดันบังคับ
มีคู่ 
คู่ปกติ –  คิดเรื่องรัก หาทางทำให้รักยิ่งดีและรักกันมากขึ้น บางคู่คบนานแล้ว ก็คุยกันเรื่องงานแต่งแล้ว เพราะพร้อมแล้ว
คู่มีปัญหา – คิดหาทางแก้ไข เพื่อให้ชีวิตรักผ่านไปได้ เพราะอย่างไรก็รัก คบกันมานานแล้ว หรือพยายามแก้ไขกันเต็มที่แล้ว จะลองหาทางจัดการแบบสุดๆ อีกทีนึงเพื่อให้รักไปรอด บางคู่ บางคนทะเลาะกับแฟนมาก็พยายามตื้อเพราะรักพยายามสุดเพื่อให้คืนดี
คู่รักซ้อน – คิดหนัก ทั้งรักและอยากได้ อยากจะเป็นตัวจริง ถ้าไม่ได้เป็น ก็อยากเลิก

งาน 
ตกงาน – ต้นสัปดาห์ยังไม่ได้แต่กลางสัปดาห์ไป จะได้งานมั่นคงเงินดีเอง บางคนมีโชคลาภกลางสัปดาห์ก็คิดเริ่มต้นทำกิจการค้าขายของตัวเอง
ทำงาน – ช่วงต้นงานเริ่มซาคลี่คลาย กลางสัปดาห์งานก็เข้า บางคนงานเยอะเงินเยอะ  คนค้าขายอาจจะได้ลุกค้าเจ้าใหญ่ งานยาว มั่นคงขึ้น บางคนงานเสร็จ ได้โบนัส ได้คำชม เจ้านายปลื้มตบรางวัลให้ บางคนอาจจะได้เลื่อนตำแหน่งปลายสัปดาห์

เงิน 
คนรักไม่ช่วยปัญหาการเงิน หรือคนรักการเงินง่อนแง่น เงินที่จะต้องได้ตามกำหนด โบนัส ปันผลก็ไม่ได้ หรือได้ไม่ครบ ทำให้ปลายสัปดาห์จะต้อง รัดเข็มขัด บางคนอยากท่องเที่ยวก็อด จะไปไหนก็ต้องงดไปก่อน แต่บางคนก็จะต้องใช้เงินไปกับการเดินทาง

สุขภาพ 
กาย –   ปวดหัวไมเกรน ปวดเบ้าตา เจ็บตา ปวดเมื่อยตามตัว ปวดบ่า ปวดแขน เจ็บหน้าอกแน่นหัวใจ ระวังโรคหัวใจกำเริบ บ้านหมุน ท้องอืดแน่น เรอ ปวดเมื่ยยคอ เหน็บขา ขา ตะคริว มึนหัว  เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง ระวังอุบัติเหตุของคม ใช้แรงแขนทำงานหนักมากเกินไปจนล้า ระวังพ่อป่วย สัปดาห์นี้จะเดินทางไปมาอย่างวุ่นวาย
อารมณ์ – ไม่ค่อยสบายใจ ไม่อยากเจอใคร หรือสู้รบกับใคร เหนื่อยงาน ใช้สมองเยอะ เดินทางบ่อย หมดแรงกาย บางคนอาจจะทะเลาะกับแฟน อกหัก เลิกรา  แยกทาง
ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
Re: พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา. 16 - 22 พ.ย. 58 By Buchecktien
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2015, 05:41:55 PM »
จันทร์  ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี ( 6 / 14 v / 2v / 10 – สฟิงซ์ v / ลูกแก้วไอยคุปต์ v / แมงทับ v / แม่น้ำไนล์ v – เพจเหรียญ / อัศวินเหรียญ v / 10 ดาบ v / 8 สิงโต v )

รัก
โสด –  อยากมีคนคุยด้วยเหงาๆ ยิ่งช่วงนี้มีปัญหาพ่อแม่เจ็บป่วยทำให้เครียด การเงินมีปัญหา เครียดจัดสุดๆ จิตตกมากสัปดาห์นี้ ช่วงนี้ระวังโดนหลอกการเงิน
มีคนคุย – ต้นสัปดาห์ก็คุยกันดี กลางสัปดาห์จะมีปัญหาเรื่องพ่อแม่ หรือการเงินที่ทำให้คุณอาจจะต้องทะเลาะกันจนทำให้เลิกรากันทันทีได้ด้วย
มีคู่ 
คู่ปกติ – สัปดาห์นี้คุยกันดี แม้ว่าจะมีปัญหากันบ้าง บางคนต้องปรับทุกข์เกี่ยวกับพ่อแม่  เรื่องการสร้างครอบครัว บางคู่คุยกันเรื่องการแต่งงาน หรือจะได้จัดงานแต่งปลายสัปดาห์
คู่มีปัญหา – จับเข่าคุยกันเพื่อแก้ปัญหาครอบครัว ชีวิตรัก ซึ่งหนักไปทางปัญหาการเงิน และสุขภาพ  อยากมีรายได้เสริม การเงินเริ่มมีปัญหา และอยากให้รักษาสุขภาพดีเพราะเจ็บป่วยบ่อย คงต้องเริ่มออกกำลังกายอย่างหนัก ระวังทะเลาะกันเพราะใช้จ่ายเยอะและไม่รักสุขภาพนี่ละ
คู่รักซ้อน – คุยกันแล้ว ถ้ารักยังไม่มั่นคง ไม่ได้เป็นตัวจริง จะขอเลิกดีกว่า แยกกย้ายแบบทุกข์ใจอย่างมาก

งาน   
ตกงาน – พอใจกับงานที่ได้ ได้งานแบบง่ายๆ แต่อาจจะได้เงินไม่มากเท่าไร หรือบริษัทไม่ใหญ่มาก
ทำงาน –  การงานเป็นที่พอใจเคลียร์งานเสร็จต้นสัปดาห์ หมดแล้วก็มีงานใหม่เข้ามาอีก เยอะและทำเสร็จอาจจะมีค่าคอม โบนัส เงินพิเศษอีกหน่อย  ค้าขายมีลูกค้าเข้าง่ายๆ ลุกค้าเก่าติดต่อมาได้งานง่ายๆ

เงิน 
เบื่อเซ็งกับปัญหาการเงิน ผู้ใหญ่ไม่ช่วยเหลือการเงิน ไม่ถูกหวย รายจ่ายเยอะมาก บางคนต้องจ่ายไปกับการรักษาพยาบาล

สุขภาพ 
กาย –   หอบหืด หวัดลงคอ ไอ เสลด ปวดคอ ยอกหลัง เหน็บกินขา ตะคริว ปวดแขน ผื่นแพ้คันผิว ท้องเสีย ปวดหลัง ปวดกระดูก ระวังอุบัติเหตุของมีคม หลีกเลี่ยงสิ่งปลูกสร้าง พัง อย่าปีนรั้วตัดต้นไม้รั้วเหล็ก จะพลาดทิ่มแทงได้ ระวังสัตว์ใหญ่ ช้าง ทำให้ตกใจ อันตรายดุ ตกมัน
อารมณ์ –  เบื่อ เหนื่อยหน่ายใจ ไม่อยากง้องอนใคร ไม่อยากยุ่งกับใคร อยากรีบทำธุระตัวเองให้เสร็จ จะได้พักผ่อน เครียดคิดหนัก วิตกกังวล หมดแรง คิดสั้น


ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
Re: พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา. 16 - 22 พ.ย. 58 By Buchecktien
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2015, 12:10:10 PM »
อังคาร ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี ( 15 / 10 /8 /19 v – ลูกแก้วไอยคุปต์ v / ฟาโหร์กอดเจ้าหญิง v / ทะเลทรายค่ำคืน v / ปีศาจลอย – 9 ถ้วย  / 10 ไม้เท้า v / 8 เหรียญ / 7 ดาบ )

รัก
โสด –  เหงามีมีใครนานละ แต่ไม่ชอบจีบใครก่อน ชอบให้คนมาจีบแบบทุ่มเทเหมือนชอบจริงมากกว่า
มีคนคุย – คบห่าง คบไกล คุยกันแบบยังคาดหวังอะไรไม่ได้ และไม่ชอบง้อ หรือไม่กล้ากวนใจมาก และคุณเองก็มีคนคุยหลายคน ยังเลือกได้อีกเยอะ

มีคู่ 
คู่ปกติ – เริ่มมีช่องว่าง ในด้าน ความคิด วัย ทัศนคติ ทำให้ไม่ค่อยอยากจะคุยกันแก้ปัญหากันเท่าไร ปลายสัปดาห์แฟนถึงจะเอาใจ ดีขึ้น  บางคนจะมีพ่อหม้ายมาจีบด้วยนะ
คู่มีปัญหา – บางคนอยู่ไกลกัน เจอกันยาก แถมยังไม่ค่อยติดต่อสื่อสารกัน
คู่รักซ้อน – เริ่มเบื่อ เหงา ไม่อยากรอคอย ไม่ง้อ และมีคนใหม่ มาทุ่มเทและมีเวลาให้มากกว่า


งาน 
ตกงาน – เครียด หางานไม่ได้ ไปสมัครเขาก็ไม่ปลื้ม ยังไม่ใช่ คนละสายงาน กลัวว่าจะทำงานหนักไม่ไหว ถ้ามันไม่ได้จบตรงมา บางคนอาจจะได้งานแบบต้องลองสักตั้ง
ทำงาน –  งานหนัก เครียด แบกภาระหน้าที่ปัญหาไว้เยอะ บางคนทำงานออกมาแล้วไม่ผ่านก็ต้องเอากลับไปทำใหม่ บางคนเพื่อนร่วมงานไม่ชอบหน้า พยายามสุดๆ แล้วจะไม่ไหวแล้ว บางคนเริ่มไม่ชอบงานที่ทำอยากออกจากงาน ไม่อยากทนทำงานที่ไม่ชอบ เครียด งานหนักเงินน้อย

เงิน   
ช็อต ต้องจ่าย มีเกณฑ์ข้าวของแตกหักพังเสียหาย ระวังโดนจี้ ฉกชิง หรือโดนยืมเงิน ต้นสัปดาห์ ทำให้หงุดหงิดมากกับเรื่องการเงิน ปลายสัปดาห์ ถ้าโดนยืมเงินก็จะได้คืนนะ  ของหายจะได้คืนด้วย บางคนจะค้าขายได้เงินจากความสามารถคุณ และทำงานดีมีรางวัล มีค่าคอมฯ บางคนจะต้องจ่ายไปกับรักษาพยาบาลเจ็บป่วย

สุขภาพ 
กาย –  ปวดบ่า หลัง แขน เป็นไข้ หงุดหงิด คอเจ็บ ไอ เสลด โรคหัวใจกำเริบ ตัวหนักขยับตัวลำบาก ปวดขาน่อง ตะคริวกิน หมดแรง ใจท้อถอย แขนล้า ปวดกล้ามแขน เคล็ดแขน เคล้ดหลัง ระวังอุบัติเหตุของมีคม
อารมณ์ – เหงา เซ็ง เบื่อ กดดัน ไม่อยากคาดหวัง ไม่อยากง้อใคร อยากมีความรัก เหมือนไม่มีใครสนใจ ฟุ้งซ่าน อารมณ์หงุดหงิด อยากเอาชนะ อยากทะเลาะ อยากมีเงินเยอะๆ อยากใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  มีคนมารักชอบเอาใจ เหน็ดเหนื่อยไม่อยากเหนื่อยมากๆ  อยากหนีปัญหาไปไกลๆ

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55