Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2558 By Buchecktien  (อ่าน 873 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2705
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2558


อาทิตย์ -  รัก – โสด ได้ของขวัญ หรือเงิน  จะมีหญิงอายุมากกว่า สวยรวยมาสนใจ ,มีคู่ แฟนเอาใจใส่ มีของขวัญของฝาก เอาใจสุดๆ  / งาน – ตกงาน ได้งานเงินดี โดยเฉพาะงานที่มีนายผู้หญิง , ทำงาน – มีโอกาสได้เงินจากการค้าขาย งานมาพร้อมเงินดี / เงิน – การเงินดีวันนี้ ลูกหนี้ใช้หนี้ ได้โบนัสได้ตกเบิกต่างๆ  / สุขภาพ – .0สดใสแข็งแรงสดชื่นแต่ร่างกายอาจจะมีท้องอืดเฟ้อบ้าง


จันทร์ -  รัก – โสด มีคนมารักมาชอบ ,มีคู่ เหมือนตกหลุมรักอีกครั้งเอาใจหวานๆ / งาน – ตกงาน ต้องพูดมากๆ ขอความเมตาให้โอกาสจะได้ , ทำงาน เจ้านายปลื้มอยากพูดบอกไรจะได้  / เงิน – ได้ดี ขายของคล่อง / สุขภาพ – ระวังแน่นหน้าอก ปวดหัวใจ


อังคาร -  รัก – โสด ยังไม่ลืมรักเก่าที่มีปัญหาเลิกรา เห็นคนอื่นแฟนมีคนอื่นคิดไม่อยากเจอแบบนี้  , มีคู่ ทุกข์ใจคิดมากเรื่องปัญหาเก่าๆ / ตกงาน ไม่ได้งาน ,ทำงาน – ระวังทำงานพลาด / เงิน – เครียดกับปัญหาการเงินที่ไม่ผ่านพ้น  / สุขภาพ – คิดมาก หยิบยกของระวังพลาดหล่นใส่หัว ระวังทางตึกก่อสร้าง


พุธ – รัก - โสดอยากได้เจอคนจริงจัง,มีแฟนช่วงนี้เครียดกับความรัก  / งาน – ตกงาน คิดหนักกับงานอยากได้งานทำมาก,ทำงานเคร่งเครียดกับงานตั้งใจไม่เหลาะแหละ / เงิน – อยากได้รายได้พิเศษ / สุขภาพ – แข็งแรง


พฤหัสบดี - รัก – โสด คิดไม่ตกว่าจะมีแฟนหรือโสดหรือคนที่คุยจะเลิกหรือคุยต่อดี ,มีคู่ คิดหนักสับสนว่าจะคบต่อหรือจะไว้ใจได้ไหม / งาน – ตกงาน ยังไม่ได้งาน, ทำงาน งานเยอะไม่รู้จะทำเรื่องไหนก่อนดี จะอยู่หรือลาออก ทำที่ใหม่ที่เก่าดี / เงิน – หมุนเป็นลูกข่างเข้าซ้ายออกขวา / สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุของมีคม อย่าประมาท


ศุกร์ - รัก - โสดไม่แห้งแล้งมีคนเข้ามาให้ตื่นเต้น ,มีคู่ รักเริ่มกระชุ่มกระชวย / งาน – ตกงาน ไม่ต้องรอได้งาน , ทำงาน งานเข้าไม่เบื่อไม่เซ็ง  / เงิน – เงินที่หวังได้สมหวัง / สุขภาพ – หวัดกิน ปากคอแห้ง


เสาร์ - รัก – โสด คบคนที่จริงใจต่อกัน ,มีคู่ รักกันเชื่อใจกันและกัน  / งาน – ตกงาน ได้งาน, ทำงาน ตั้งใจทำงานด้วยดีจะได้ผลตอบแทนดี / เงิน – ได้โชคลาภ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา  / สุขภาพ – หัวสมองปลอดโปร่ง

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55