Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 By Buchecktien  (อ่าน 945 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2705
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558


อาทิตย์ -  รัก – โสด มีคนมารักมาชอบ สนใจ ,มีคู่ หวานแหววใส่กัน และให้ระวังมีบุคคลที่ 3 แวะมาด้วย / / งาน – ตกงาน ต้องใส่ใจข้อมูลของบริษัทที่เราจะไปสมัครจะดี , ทำงาน เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ปลื้มกับงานของเรา  / เงิน – ได้ดี ขายของคล่อง / สุขภาพ – ระวังแน่นหน้าอก ปวดหัวใจ

จันทร์ -  รัก – โสด รอจะมีหวัง เจอวันนี้มีโอกาสสมหวังวันหน้า ,มีคู่ วันนี้ถ้ารอคอยสิ่งใดจากคนรัก แม้ว่าจะได้ช้าแต่ได้แน่ๆ / งาน – ตกงาน รอไปก่อน งานที่หวังจะได้ในอนาคต, ทำงาน ใครหวังเลื่อนขั้น เพิ่มเงินเดือนรอไปก่อน / เงิน – ลูกหนีขอผลัด เงินยังไม่ได้ตามกำหนด / สุขภาพ – แข็งแรง โรคประจำตัวดีขึ้น


อังคาร -  รัก - โสด คิดว่าตัวเองมีพร้อมไม่มีแฟนก็อยู่ได้ ถ้าจะหาแฟนก็ขอคนมีบ้านมีฐานะมั่นคงดีกว่า  ,มีคู่ คู่ที่แม้ว่าจะเคยมีปัญหารักกันมาแต่ก็ยังหนักแน่นมั่นคง  / งาน – ตกงาน ได้งาน, ทำงาน ถ้ามีปัญหาการงานให้ปรึกษาเจ้านายหรือหัวหน้า / เงิน – คนที่ดูแล อุปถัมน์ให้เงินใช้  / สุขภาพ – แข็งแรง


พุธ - รัก -  โสด ระวังใจตัวเองจะห้ามใจไปคุยกับแฟนคนอื่นไม่ได้ ,มีคู่  ระวังทะเลาะกันอารมณ์ร้อน หรือเกิดกิเลสแอบคุยกับคนอื่น / งาน – ตกงาน อย่าอารมณ์แต่ให้มุ่งมั่นตั้งใจจะได้รวดเร็วทันที , ทำงาน ไฟแรงงานเดินเสร็จไว  / เงิน – ระวังใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายแบบเห็นปุ๊บซื้อปั๊บ / สุขภาพ – กระฉับกระเฉง ใจร้อน หงุดหงิด ระวังทะเลาะกับคนอื่น หรือทำอะไรขาดสติ


พฤหัสบดี - รัก – โสด มีคนคุยเริ่มเบื่อปัญหาใช้วิธีนิ่งเฟดตัวเบาๆ ,มีคู่ เพื่อยุติปัญหาที่มีต่อกันใช้การนิ่ง สงบหรือคุยกันน้อยลง / งาน – ตกงานรองานได้งาน, ทำงาน งานเยอะจนไม่แสดงตัวไรมากกลัวได้งานเพิ่ม / เงิน – ค้าขายเงินคล่อง ยืมเงินได้   / สุขภาพ –  หวัดกิน ท้องเสีย ฟอกไต


ศุกร์ - รัก – โสด บางคนก็อยากได้คนรักจริงมากกว่าหยอกเล่น บางคนสัปดาห์นี้มีคนเข้ามาหลายคนสนใจไปหมด คุยด้วยทุกคน ,มีคู่ บางคู่ที่แฟนเอาใจมากๆ ก็แอบคิดว่ารักจริงหรือมีอะไรซ่อนไหม บางคู่เอาอกเอาใจกันดี  / งาน – ตกงาน งานการแสดง ศิลปะ เหมาะกว่า , ทำงาน ตั้งใจไม่เหลาะแหละจะดี  / เงิน – มีแต่เรื่องที่ต้องจ่ายจำเป็นทั้งนั้น / สุขภาพ – เครียดเพราะโดนคนหลอก  ระวังโรคผิวหนัง


เสาร์ - รัก – โสด เลือกไม่ได้มีคนเข้ามาหลายคน หรือจะคุยหรือเลิกดีคนที่คุยด้วยดูไม่จริงจังเท่าไร ,มีคู่ บางคนแอบมีคนอื่น หรือมีคนมาจีบมาชอบ หรือสับสนในรักตอนนี้ที่ดูเหมือนแฟนไม่ค่อยใส่ใจไม่ให้เกียรติ / งาน – ตกงาน ยังไม่ได้งาน, ทำงาน งานเยอะไม่รู้จะทำเรื่องไหนก่อนดี จะอยู่หรือลาออก ทำที่ใหม่ที่เก่าดี / เงิน – หมุนเป็นลูกข่างเข้าซ้ายออกขวา ค้าขายการเงินได้ยาก มีอุปสรรค / สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุของมีคม อย่าประมาท จิตใจสับสน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 01, 2015, 05:41:49 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55