Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา.7-13 ม.ค.56  (อ่าน 3444 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3123
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา.7-13 ม.ค.56  By บูเช็คเทียน

เอาแค่ความรักไปก่อนคนวันอาทิตย์ สัปดาห์นี้พ่อหม้ายแม่หม้ายเด่นนะคะ คนไม่มีแฟนอาทิตย์นี้มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะเชียว ถูกอกถูกใจด้วย ทั้งหน้าที่การงาน การเงิน มั่นคงด้วย หรืออีกทีก็คิดเยอะอารมณ์ถ้าจะมีใครใหม่คราวนี้เอาดีๆเลย แย่ๆ ไม่เอา สัปดาห์ที่แล้วเจอแย่ๆ แอบเซ็ง / สำหรับคนที่ไม่เจอใครเลยใจก็คิดว่า อยากเจอใครเยอะๆ จะได้เลือกคนดีๆ ได้บ้าง ไม่ค่อยได้เจอใครกับเขาเลย คนไม่เจอนี่ก็ไม่เจอสักทีนะ / ส่วนคนกำลังดูใจสัปดาห์นี้ก็มีคนมาให้เลือกเพิ่มอีกคนนึง สเปกมากอย่างใจต้องการเลย ถ้าคนที่เจอคนแย่ๆ สัปดาห์ที่แล้วสัปดาห์นี้เรียกว่าคิดเยอะกลัวจนแย่ๆ อีก สัปดาห์นี้คุณอาจจะเจอพ่อหม้ายแม่หม้ายเจ้าค่ะ / คนมีแฟนก็สัปดาห์นี้คิดหนัก ถ้าแฟนไปเจ้าชู้มาก็อยากให้แฟนทำตัวดีๆ บางคนสัปดาห์นี้ง้องอนกันไปมามีสิทธิ์ได้ลูกค่ะ หรือครอบครัวไหนกำลังท้องอยุ่ทำให้หงุดหงิดมากสัปดาห์ที่แล้ว สัปดาห์นี้ก็จะอย่างเยอะค่ะ อยากให้เอาใจสุดๆ แล้วก็จะอ้างว่า ฉันท้องอยู่นะ ไม่เห็นใจกันเลย  สัปดาห์นี้จะท้องเสียกันเบาๆ พอไหวคะ /สำหรับคนเลิกกับแฟนเพราะแฟนไปมีชู้ ก็คิดเยอะถ้าจะมีใครก็ขอเลือกคนดีมากจริงๆ เท่านั้น /หรือคนที่เลิกกับแฟนเพราะปัญหาอื่น ก็คิดเยอะเลือกหนักต่อไปจะเลือกคนที่ไม่มีปัญหาอะไรแบบเก่าอีกแล้ว ขอเลือกคนที่ดีมากๆ และเพียบพร้อมหลายๆ อย่าง
 
คนวันจันทร์ คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้จะทำอะไรไม่คิด เพราะสัปดาห์นี้จะวิตกังวลการงานอยู่ ไม่ค่อยสบายเท่าไรด้วย ห่วงอยู่ก็เลยไม่ค่อยมีสติเท่าไร แต่จะกลายเป็นพลิกล็อคไปในทางที่ดี เช่นอยู่ๆ ไปดูหนังคนเดียวดึกๆ ปกติไม่เคยทำ กลับเจอคนถูกใจ ดีๆ มาจีบซะงั๊น / คนกำลังดูใจสัปดาห์นี้จะทำอะไรแบบไม่ค่อยมีสติ อาจจะอาละวาดหนักๆ คนที่คบด้วยก็เลยแบบตกใจทำตัวดีๆ เลย เพราะกลัวจะเลิก หรือแม้แต่บางคนที่ไปแย่งแฟนเขามาก็จะอาละวาดถ้ากลับไปหาคนเก่าก็จะเลิก ข่มขู่เอาไว้ หรือคนที่แฟนยังไปสนใจแฟนเก่ามาก ก็ไม่พอใจ เลิกกันแล้วยังไปอะไรกันอีก ก้ไม่พอใจเลยอาละวาด / คนที่มีแฟนสัปดาห์นี้จะไร้สติหน่อยๆ อาจจะแรง ขู่เลิก อาละวาดอะไรแบบนี้ แฟนเลยทำตัวดีเชียว รับปากรับคำเอาอกเอาใจ โดยเฉพาะแฟนที่ไปนอกใจก็จะโดนอาละวาดหนักถ้าไม่ทำตัวดีๆ เลิกแน่ / คนมีครอบครัวแต่งแล้วก็อาจจะขู่ด้วยการหอบลูกหนีหรือบอกจะไปฟ้องผู้ใหญ่หรือทำอะไรแรงๆ ไปบ้าง แฟนก็เลยรับปากจะไม่ทำอีก / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนเพราะแฟนมีคนอื่นก็อาจะทำตัวเหลวไหลไร้สติ แต่ก็ยังดีที่ไม่ได้ทำให้ตัวเองมีปัญหาเดือดร้อนยังโชคดี หรือคนที่เลิกกับแฟนเพราะปัญหาอื่นๆ ก็คิดว่าต่อไม่ทำตัวไร้สติแล้ว เลือกคนที่ดีๆ มากๆไปเลย ไม่เอาแล้วประเภทรักด้วยอารมณ์อย่างที่ผ่านมา ขอรักด้วยสมองดีกว่า

คนวันอังคาร สัปดห์แห่งการเลือกได้คนเสียอีกคน คนที่ไม่มีใครเลย ก็คิดเยอะเลือกเยอะ เพราะไม่อยากไปเจอคนมีแฟนแล้ว ไม่อยากมีปัญหารักสามเส้า ไม่เอา ไม่ต้องการสูญเสีย มารู้ทีหลังแล้วต้องเลิกกัน /สัปดาห์นี้อาจจะคิดเลือก อาจจะมีคนเก่าๆ ที่เข้ามาแล้วออกไป หรือคนปัจจุบัน ทำให้คิดหนักว่า จะคบคนเก่าหรือคบคนใหม่ ไม่ว่าจะเลือกใครก็คือ ได้คนเสียอีกคน /คนที่กำลังดูๆ ใจกันอยู่สัปดาห์นี้เกิดมาคิดมากซะงั๊นเอาไงกับความรักดี เริ่มคิดเปรียบเทียบ กลับไปหาคนเก่าดีไหมหรือคบกับคนปัจจุบันดี ถ้าเลือกใหม่ก็คิดถึงเก่าหรือเลือกเก่าแล้วใหม่ละ ปวดหัวไปเลยสัปดาห์นี้ / ส่วนคนที่เป็นแฟนกลับคิดย้อนสัมพันธ์เก่าๆ นึกถึงคนเก่าๆ สองจิตสองใจระหว่างเก่ากับใหม่ ระวังใจตัวเองให้ดีๆค่ะ ขอให้แต่ละคนเลือกในสิ่งที่ถูกต้องกันนะคะ / สำหรับคนที่ไม่มีคนเก่าหรือคนเก่าก้ไม่สามารถมาทำอะไรได้ ก็อาจจะคิดถึงความสัมพันธ์ที่มีของทั้งคู่ เป็นที่ปัญหาทั้งคุ่ที่มี เริ่มเบื่อปัญหาที่มีที่สะสม ปัญหาที่เขาหรือเธอมี ถ้าคุณจะเลือกความสบายใจไม่อยากทุกข์ ก็อาจจะเสียคนรัก แต่ถ้าจะเลือกเอาคนรักไว้ คุณจะเสียความสุขของคุณไป ต้องรักไปแบบทนๆกับปัญหา / บางคนคนรักของคนวันอังคารมีรักซ้อน นี่คือสิ่งที่คุณกำลังคิดว่าจะเอาอย่างไรดี /สำหรับคนที่เลิกกับแฟนเพราะมีคนอื่น ก็คิดเยอะมากๆ ต่อไปก็จะระวังไม่ขอเลือกคนที่มีปัญหาอะไรแบบนี้อีก คนที่เพิ่งเลิกแฟน ตัดแฟนไม่ขาด ไม่รอไม่ยื้อ ไม่ไปดามอกใคร พอ...

วันพุธ สัปดาห์แห่งกิเลสตัณหา ความอยาก และอยาก /คนไม่มีแฟนสัปดาห์ที่แล้วเหงามาก สัปดาห์นี้ก็เลยตามใจตัวเอง เอากิเลสครอบงำ ทุกทุกอย่างตามใจที่อยากทำ ไม่แคร์อะไร อาจจะมีรักทีเดียวมากกว่าหนึ่งคนด้วย การตามกิเลสตัวเองหมายความว่าไม่สนจะผิดถูกดีชั่วอย่างไรขอตามใจเป็นที่ตั้ง   / คนที่กำลังดูใจกันอยู่ ที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเหงามากมาย คนที่จบไม่ค่อยสนใจเลยตามใจตัวเองไปจีบคนใหม่อีกคนซะเลย คิดว่าคงคบเราเผื่อเลือก เราก็คบคนอื่นเผื่อเลือกบ้างดีกว่า ในเมื่อไม่จริงจังกับฉันไม่ใช่เหรอ เราจะไปผิดตรงไหนละ ก็แค่เพิ่งคบ เพิ่งดูใจกันยังไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็ลองหาคนใหม่ดูใจไปพร้อมกันด้วยดีกว่า / สำหรับคนที่มีแฟนก็จะตามใจตัว ไม่อยากเหงาๆ อีกต่อไป คิดว่าคนรักไม่สนใจใช่ไหม ก็หาคนมาแก้เหงาเลย ใจอ่อนแอ มีกิเลสเลยขอตามใจตัวเอง แต่ไม่เลิกแฟนที่คบอยู่ หรือสำหรับบางคนที่แอบไปมีกิ๊กพอแฟนบอกเลิกก็ไม่แคร์แฟน ไม่สนก็จะมีใหม่อ่ะ แต่ใจก็ยังห่วงแฟนเก่าอยุ่บ้าง แต่ขอตามใจตัวเอง ขอเลือกคนใหม่ แต่ใจก็ยังรักและหวงแฟนเก่าอยู่นะ แต่เนื่องจากกิเลสมากช่วงนี้ อย่างไรก็จะเลือกคนใหม่/ ส่วนคนที่ไม่มีปัญหารักสามเส้า แต่แฟนไม่ใส่ใจไม่สนใจจนเริ่มคิดว่าเหงา หรือเคยมีปัญหาทะเลาะกัน หรือแม้แต่ไม่มีปัญหาอะไรกันเลย แต่สัปดาห์นี้จะทำตามใจตัวเองแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ เที่ยว กินเหล้า ไปกับเพื่อน เอาหมดอย่ามาห้ามกันเชียวไม่สนแล้ว / ส่วนคนที่เลิกกับแฟน ก็ขอทำตามใจตัวเองแบบเต็มที่ทำหมดทุกอย่างที่อยากทำ สุดๆกับชีวิต อะไรที่เคยโดนห้ามทำซะให้เข็ด / ส่วนคนที่คิดแย่งแฟนคนอื่น ด้วยกิเลสอันมากนี้ก็จะทำทุกทางเพื่อให้ได้มาให้จงได้
 
คนวันพฤหัสบดี   คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้ ก็จะคิดว่าไม่มีแฟนก็ดีชีวิตสบายสุดๆ ชิวมากๆ จะไปไหนก็ไป ทำอะไรก็ได้ไม่มีใครว่า ไม่ต้องห่วงใคร ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครหรือเพื่อเอาใจใคร happy สุดๆ แล้ว / ส่วนคนที่อยากมีแฟนแต่ยังไม่มีใคร ก็อยากจะได้แฟนดีๆ คุณสมบัติเยี่ยมๆ คือเลือกจริงๆ ถ้าไม่ได้คนที่โดดเด่นสะดุดตาสะดุดใจก็ไม่คิดมีใคร ชอบคนที่ต้องเด่นดีเริ่ด ไม่ชอบคนที่ธรรมดาๆ จนเกินไป ชอบสไตล์นี้ไม่เปลี่ยนแปลง / คนกำลังดูใจที่สัปดาห์ก่อนทะเลาะกัน สัปดาห์นี้คืนดีกันมีความสุขสุดๆ ความรักสดชื่น รักกันอย่างเดิมไม่เปลี่ยนแปลง /ส่วนคนที่มีแฟน มีครอบครัว สัปดาห์นี้ก่อนมีปากเสียงสัปดาห์นี้คืนดีกันได้อย่างมีความสุขสุดๆ เข้าใจกันอย่างดี แสนจะสดใสแล้วก็คบกันอย่างเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง / หรือครอบครัว คนมีคู่ อยากมีความสุขมากว่านี้ เพราะเบื่อที่แฟนตัวเองไม่เคยเปลี่ยนแปลงไม่ยอมทำอะไรที่ดีกว่าทุกวันนี้สักที / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนก็ดีใจที่ได้เลิก มีความสุขสดชื่นอิสระสุดๆ ที่ไม่ต้องทนไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครอีกแล้ว / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนเพราะถูกแย่งแฟนไปก็คิดว่า เออดี ชีวิตอิสระแล้วมีคนมาเอาคนไม่ดีไปจากชีวิตเราเสียดาย สุดยอดจะมีความสุข ไม่ต้องทำอะไรมากมายเพื่อให้เขาเปลี่ยนแปลงกลับมาดีอย่างเก่า ในเมื่อเขาไม่ยอมกลับตัวทำดีก้ไม่อยากทำอะไรแล้ว ไม่เหนื่อย / ส่วนคนที่แย่งเขาไปได้ก็สุดแสนจะมีสุข เพราะทำให้คนรักไม่เปลี่ยนใจกลับไปรักแฟนเก่าได้ พอสรุปว่าสุดท้ายแฟนเลือกตัวเองก็ ดีใจสุดๆ
 
คนวันศุกร์ สัปดาห์แห่งการหลอกลวง คนไม่มีแฟนและไม่เจอใครเลยก็คิดไปไกลว่าจะคบใครต้องระวังให้มากๆ เดี๋ยวเจอคนที่ทำเป็นคนดีให้ตายใจ แต่จริงๆ คือเข้ามาหลอกเราก็ได้ ระวังตัวแจกลัวโดนหลอก ไม่คาดหวังเอาซะเลยว่าคนที่เข้ามาจะจริงใจด้วย คิดมากเลือกเยอะให้ฉ่ำกันไปเลย / คนไม่มีแฟนและอยากมีสัปดาห์นี้ให้ระวังจะเจออะไรไม่คาดคิด คนที่มาจีบทำเหมือนเป็นคนดี รักจริงมากๆ หวังแต่งนะจ๊ะ แต่จริงๆ ตั้งใจมาหลอกหรืออีกทีก็คิดว่าคนที่มาจีบนะไม่คาดหวังหรอกว่าเขานะจะมารักเราจริงๆ มาหลอกเรามากว่า มาแกล้งทำดีให้เราตายใจมากกว่า / คนที่ดูใจก็จะพบว่าคนที่กำลังจีบๆ กันอยู่ทำดีมากๆ รักเรานักรักเราหนา รักจริงหวังแต่ง แล้วก็พบความจริงอย่างไม่คาดคิดว่าจะได้รู้ ว่าเขาหรือเธอไม่ได้จริงใจ ไม่ได้รักจริง ตั้งใจมาหลอกหรืออีกทีก็จะคบไปแบบไม่คาดหวังว่าคนที่มาคบจะจริงใจอะไรมากนัก คิดว่าเขาก็คงแค่คบกับเราขำๆ ไม่ได้ตั้งใจคบ / สำหรับคนมีคู่หรือมีครอบครัวก็เริ่มไม่คาดหวังกับชีวิตรักคิดว่าแฟนหรือคนรักที่อยุ่ด้วยกันตอนนี้ เขาคงไม่ได้จะจริงจังอะไรกับเราแล้ว ไม่ได้รักเราจริงๆ แน่ๆ ไม่จริงจังเหมือนเก่าแล้ว / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนไปแล้ว ก็ไม่คาดหวังแล้วว่าคนรักจะกลับมา คิดแล้วว่าคนรักคงไม่รักเหมือนเก่า หมดรักแล้ว/บางคนคิดว่า ไม่เคยคิดเลยว่าแฟนจะทิ้งเราไปเพราะมีคนอื่น ไม่คิดว่าแฟนจะเลือกทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องผิดศีลทำได้ /หรือคนที่แย่งแฟนเขาได้สำเร็จก็คิดในใจว่าไม่คิดว่าแฟนจะมาเลือกตนทั้งที่เรามาทีหลังและมาอย่างไม่ถูกต้องด้วย เพราะตอนแรกคิดว่าเขาจะเลือกคนเก่าของเขา
 
คนวันเสาร์  สัปดาห์แห่งความหงุดหงิด คนไม่มีแฟนหรือไม่เคยมีแฟนเลยและอยากมีสัปดาห์จะหงุดหงิดรู้สึกว่าทำไมไม่เจอคนดีๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตมั่งหรือไงเนี่ย เมื่อไหร่ความรักจะดีสักที / ส่วนคนที่ไม่อยากมีแฟนก็อาจจะหงุดหงิดถ้ามีคนมาถามบ่อยๆ ว่าไม่มีกับเขาสักทีเหรอ ก็จะบอกว่า ถ้ามีไม่ดีจะมีไปทำไมละ /คนที่กำลังดูใจ ก็จะรู้สึกว่า โอ๊ย เมื่อไหร่ความสัมพันธ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่านี้สักทีเนี่ย จะกั๊กไปถึงไหน จะเอาไงกับฉันก็เอาสักทีสิ ชัดเจนสักทีได้ม๊ายยยย / คนมีคู่มีครอบครัวที่ความสัมพันธ์เปลี่ยนไป สัปดาห์นี้ก็หงุดหงิดใจ เพราะก็รู้สึกได้ว่า ยังไม่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเลย / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนเพราะแฟนมีคนอื่น ก็หงุดหงิด เมื่อไหร่แฟนจะคิดได้ กลับมาสักทีนะ / หรือแฟนที่เลิกกันไปเพราะปัญหาอื่นก็หงุดหงิด ที่แฟนไม่คิดจะปรับปรุงตัวเปลียนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี แล้วกลับมาหาสักที หรือหงุดหงิดตัวเอง หรือเสียใจร้องไห้ ที่เลิกกันแล้ว ยังทำใจไม่ได้สักที / หรือคนที่แย่งเขาไปได้สำเร็จ ก็หงุดหงิดใจ มีปากเสียงกัน ที่แฟนยังห่วงใยใส่ใจคนเก่าไม่เลิกสักที จะยังดูแลคนรักเก่าอย่างเดิม
 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55