Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: มาลองดูไพ่ยิปซีแบบ 78 ใบกันไหมคะ แต่ห้ามคาดหวังจะแม่น เพราะมั่ว อิอิ ครั้งที่ 1 (ทดสอบ)  (อ่าน 35036 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ juizey

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 6
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
จริงๆ ที่พี่เปิดไพ่ดูให้หนูมานี่ พี่ไม่ได้เอาที่หนูเลือกเลยสักใบค่ะ เพราะว่า มันไม่ครบ ก็จะดูไม่ได้ พี่ต้องอธิฐานใหม่เปิดให้ใหม่ด้วยการเลือกของพี่เองหมดค่ะ  ถึงต้องมาถามว่าตรงหรือเปล่า

ถ้าดูจากที่แต่ละคนเลือกเองทุกใบครบ ก็จะดูให้เลยทันที แต่นี่มันไม่ครบ ก็เลยลองสื่อถึงกวางเองเลย ไม่ต้องให้กวางเลือกแล้ว ฮ่าๆๆ

เพราะไม่อย่างนั้น แต่ละคนรอก็จะรอกันเหงือกแห้งเลย ฮ่าๆๆ กว่าจะว่างเอย กว่าจะมาดูให้แต่ละคนพอเรียงไพ่เสร็จครบ ปรากฏว่า เลขผิดกัน
พีละหน้ามืด ฮ่าๆๆ ผิดอีกแว้วววว หลายคนเลยที่ทำเลขผิด บางทีต้องมาตรวจก่อน

ก็ถ้าพี่สื่อเองถามเองเปิดเองให้ได้หมด  ต่อไปก็มีสองแบบ
- พี่เปิดให้เลย แค่ตั้งคำถามให้ชัด
- คนดูกำหนดเลือกเลขจากไพ่กันมา  ถ้าเลือกอันนี้ก็ต้องเช็คกันดีๆ ให้หน่อยค่ะ พี่จะได้ดูได้เลย บางทีพี่ก็รีบๆๆ แบบว่างก็จะรีบไม่ได้เช็คก่อน
มาเห็นตอนจะเลือกไพ่ หงายเงิบเลย ฮา


คือปกติเขาต้องอธิฐานเลือกไพ่กันเองไงคะ  แต่นี่พี่ทำให้หมด ก็ไม่แน่ใจจะได้ไหม ใช่เปล่า เลยต้องมาถามกวางก่อน ให้เช็คนิสัยก่อน

ถ้าใช่แปลว่าต่อไปพี่ทำได้แล้วนะคะ ก็จะไวขึ้น อยากรู้อะไรแค่ถาม แต่ถามก็ตั้งจิตตั้งใจอธิฐาน ถามให้ด้วยนะคะโอเค รับทราบค่ะพี่วิ ขอบคุณมากค่ะ คำถามที่ตั้งใจถามก็เหมือนเดิมเลยค่ะ

อยากถามเกี่ยวกับความรัก ว่าเมื่อไหร่จะเจอ จะมีแฟนซักทีคะ จะมีคนเข้ามาเร็วๆ นี้มั้ยคะ แล้วเค้าเป็นคนยังไง นิสัย หน้าตาประมาณไหนคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่า

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์

ชื่อ พลอย

ความรักครั้งนี้มันเป็นไปไม่ได้อีกแล้วใช่ไหม เรื่องร้ายๆจะผ่านพ้นไปภายในเดือนนี้รึป่าว เหตุการร์แบบนี้เราควรจากไปใช่ไหม  แล้วหลังจากนี้จะเจออีกคนเมื่อไร แล้วใช่คู่แท้เลยไหม

เราเกิดวันพุธ  เค้าเกิดวันศุกร์ค่ะ

(3/14/20) (4/11) (5/19/31/36/12)

คิวยิปซีที่ 5  ล่าสุด เตรียมไว้ดูคนต่อไปค่ะ
ขอเช็คเลขก่อนว่าผิดกันเป่า เดี๋ยวจะดุให้ในกระทุ้เม้นท์เดิมนี่แหละค่ะ
ส.22/12/55
 
-


คู่ที่เหมาะที่สุดคือ วันจันทร์สำหรบพุธกลางวัน  วันเสาร์สำหรับพุธกลางคืน

ออฟไลน์ juizey

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 6
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด

สวัสดีค่ะ ขอรบกวนด้วยคนนะคะ

ชื่อเล่น กวาง

อยากถามเกี่ยวกับความรัก ว่าเมื่อไหร่จะเจอ จะมีแฟนซักทีคะ จะมีคนเข้ามาเร็วๆ นี้มั้ยคะ แล้วเค้าเป็นคนยังไง นิสัย หน้าตาประมาณนั้นอะค่ะ พอจะบอกได้มั้ยคะ

วันเกิด วันศุกร์ ตอนบ่าย 1 โมงนิดๆ ค่ะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ


/////////////////////////////////////////////
ถ้างั้นขอเลือกใหม่ได้มั้ยคะ ตามนี้ค่ะ

1(18) 2(15) 3(6) 1(4/10) 3(5/8) 2(11/9)

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ปล. ตอนแรกงงๆ สับสนนิดหน่อยค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ

น้องยังงงเหมือนเดิมค่ะ เพราะขาดไปใบ พี่หยิบเองอธิฐานเองดูเองให้เลยดีกว่า เดี๋ยวพี่บอกนิสัยต่างๆ เหตุการณ์อดีตปัจจุบัน แล้วมาตอบว่าตรงไหม แล้วค่อยดูต่อให้ค่ะ

คิวยิปซีที่ 4


วันที่เหมาะกันคือ คนวันศุกร์ คู่ที่เหมาะที่สุดคือ วันอังคารค่ะ  ห้ามวันเสาร์เป็นศัตรูกัน คบไปทะเลาะไปตีไป สุดท้ายอาจจะเลิกกัน แต่ถ้าไม่เลิกเพราะโดนกรรมจัดสรรมาก็จะเป็นคู่กรรมที่เราต้องทุกข์เพราะเขาสุดๆ เพราะเราไม่มีทางเลิกกับเขาได้ แต่ถ้าหมดกรรม ไงก้ต้องเลิกกัน เพราะอยุ่กันจะทะเลาะกัน

ไพ่ที่ได้

เพจออฟคัพ / เดอมุนคว่ำ/ สี่ไม้เท้่าคว่ำ / กงล้อแห่งโชคคว่ำ / เดอะฟูล / เดวิล / หนึ่งเหรียญคว่ำ /ห้าเหรียญคว่ำ /สามถ้วยคว่ำ/ พระราชา

ลักษณะนิสัย กวาง

เป็นคนเงียบขรึม เก็ก วางมาด อ่อนไหวง่าย ไม่ค่อยวิตกกังวลอะไรกับใครเขา รักอิสระ ชิวๆ ชอบท่องเที่ยว ไม่ค่อยดิ้นรนขวนขวาย ยังไม่รีบตายไม่คิดไรมาก เป็นมิตรได้หมด ไม่ชอบผูกมัด แต่บางทีก็อารมณ์ร้อน ขี้โมโห เอาแต่ใจ อะไรที่แม่ห้ามละจะทำ ชอบเสี่ยง ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ทำอะไรไม่ค่อยเสร็จ ขี้เกียจทำ เลิกทำซะก่อน  ไม่ค่อยโชคดีเรื่องรักเท่าไร  มักเจอคนมีคุ่แล้ว ไม่ทันได้เริ่มต้นกับใครสักที อ้าว มีแฟนอีกแล้วเหรอ ไม่ชอบตามตื้อใคร และก็รักความมั่นคง สะดวกสบาย ชอบให้คนชื่นชมยกย่องเหมือนกัน


ลักษณะแฟน
ลักษณะแฟนที่จะเข้ามาเป็นผู้ใหญ่กว่า มีหน้าที่การงานมั่นคง มีทรัพย์  ไม่เป็นหัวหน้าก็เป็นเจ้าของกิจการ ที่ต้องใช้ภาษาตปท มีลูกน้อง จะเข้ามาในเดือน ปี 56

อดีตปัจจุบันอนาคต
อดีตเรื่องรัก ชิวๆ  คุยเล่นหยอกล้อ เฮฮาไปเรื่อย ปัจจุบันเริ่มคิดอยากมีรักคบกันจริงจังแล้ว อยากได้คนดีๆ ให้ระวังอนาคตที่จะเกิดให้ดี จะมีกิเลสอย่างมาก จนพบคนมีคุ่อีก แล้วจะไปดึงดันไขว่คว้ายอมคบกับเขาให้ได้  ถ้าคนที่เข้ามาเป็นคนมีคู่แล้วให้ตัดใจนะคะ
อดีตพื้นฐานเรือ่งรักที่ผ่านมา มักเจอคนที่ไม่ค่อยดี คบๆ ไปแล้วก็จะรู้ว่า อ้าวมีแฟนแล้วเหรอ ทำให้ต้องเลิกกันไป ปัจจุบันก็เลยอยากจะเจอคนดีๆ จริงจังสักที อนาคตที่คิดไว้อยากจะได้ ก็ยังไม่เจอคนมีคู่ที่ดี ที่โสด เลยรุ้สึกไม่มั่นคงทางใจ  ไม่มีความสุขจริงๆ สักที
ที่ผ่านมาเจอคนมาจีบแบบมารุ้ทีหลังว่ามีคู่แล้ว ประจำ แต่คุณชิวๆ ก็แค่เลิก
แม้ว่าจะชิวๆ เรื่องรักก็ตาม แต่ก็คิดเสมอๆ ว่าอยากได้คนรักที่ดีได้คบกันจริงๆ ไม่ต้องเลิกกัน ซึ่งรักที่ไม่มั่นคงไม่ได้คบกันก็คือ เพราะเจอแต่คนมีคู่นั่นเอง
และใจก็ไม่เคยคิดจะกลับไปคบ ไปเอาคนมีคู่หรอก

 ใจที่คิดตอนนี้
ใจคิดอยากมีแฟนดีๆ มั่นคงสักคน ไม่เอาคนมีแฟนแล้วนะ ไม่อยากมานั่งคิดมาก  วิตกกังวลนันนี่ ถ้าเจอคนมีคุ่ไงก็ไม่คิดไปคบด้วยหรอก ไม่เอา

ปัญหาตอนนี้คือ
ใจคิดอยากพบรัก อยากเจอชายในฝันสักที  ทำไมไม่เจอสักทีนะ

คนภายนอกมอง
เป็นพวกไม่ง้อใคร ไม่ยอมใคร ไม่ค่อยสมหวังในรัก 

ใจคิดซ่อนเร้น
คนไม่โสดคนไหนก็ตาม ที่มาตามตื้อ ไม่เอานะยะ อย่ามายุ่งกับฉัน

สรุป
จะมีชายอายุมาเข้ามาจีบนะคะ
ปีหน้าเดือนมกรา จะเกิดอาการ อยากมีแฟนสุดๆ ให้ระวังค่ะ เพราะจะเจอคนมีคู่แล้ว  แล้วก็จะมารู้อีตอนกุมภา แล้วก็จะเหี่ยวอีกแล้ว เซ็ง อย่าเพิ่งทุ่มใจถ้ามีใครมาจีบนะคะ ให้ค่อยๆ ดูไปค่ะ อย่าไปตามที่เปลี่ยว รโหฐานกับเขา จะพลาดแล้วจะทุกข์ทีหลัง ให้อดทนรออีกหน่อย เดือน มิถุนายน 56 มาแน่ค่ะ หนึงคน

วิธีแก้
แต่อนาคตเป้นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงได้ ดั่งคำ ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน อนาคนเปลี่ยนแปลงได้
เหมือนถ้ามีคนมีคู่แล้วมาจีบเราจริง ถ้าเรายอมตามชะตา เราก็คบกับคนแบบนี้ แล้วเราก็พบทุกข์ รวมทั้งสร้างกรรมใหม่ต่อให้กับตัวเองอีกด้วย ถ้าเราเลี่ยง เราก็จะไม่สร้างกรรมใหม่เพิ่ม
ที่มักมีคนมีคู่มาจีบบ่อยๆ เพราะเราทำตัวสบายๆ เกินไป บางทีคุยเล่นหยอกล้ออะไรกับเขาแต่ไม่คิดอะไรมาก สนุกๆ หรือบางทีก็ไม่คิดว่าเขามีแฟนแล้วหรออก ก็จีบกันไปมา คุยเล่นไปมา แปลว่า ต่อไป จะชิวกับใคร ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนสานสัมพันธ์ค่ะ ใครมาหยอกมาจีบ อย่าไปฟังเขาง่ายๆ ให้เผื่อใจไว้ตลอด โสดจริงไหม บางทีเมียเขาไม่รุ้เลย ทะเลาะกันมาก็มาหาคนคุย แล้วมาจีบสาว แต่ไม่ได้คิดเลิกกับเมียหรอก พอมาจีบสาวก็ยิ่งไปทำไม่ดีกับแฟนกับเมียตัวเองเพิ่ม เมียเขาทุกข์  เราก็จะได้บาปค่ะ
ต่อไปต้องอย่าชิวเกินไปนะคะ ฝากไว้ค่ะ
จบแล้วค่ะ ตรงไม่ตรงอย่างไรให้คะแนนด้วยค่ะ ขอเป็น 1-100 ดีกว่าละเอียดดี อิอิ ขอบคุณค่ะ

สุดยอดเลยค่ะพี่วิ ในใจคิดตลอดว่าไม่เอาแล้วนะ พอแล้วนะคนที่มีแฟนแล้วเนี่ยะ อย่ามายุ่งเลย เหนื่อยจริงๆ ขอแบบโสดๆ บ้าง อะไรแบบนี้ ฮ่าๆๆ

แล้วก็เราเป็นคนชิวๆ อย่างที่บอกเลยค่ะ สนิทสนมกับคนง่าย เหมือนไม่คิดมาก

สรุปว่าให้ 99.5/100 ค่ะ ทึ่งเพราะขนาดพี่วิเป็นคนเลือกไพ่ให้นะ เราไม่ได้เลือกเอง ยังแม่นอะค่ะ

แต่ขอตัดคะแนนตรงเรื่องนิสัยส่วนตัวนิดเดียวจริงๆ ค่ะ เพราะไพ่บอกว่าเป็นคนไม่ค่อยวิตกกังวลอะไร แต่จริงๆ เราขี้กังวลมากค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ออฟไลน์ โก๊ะเบ๊ะ

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 2
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เราคิวยิปซีที่ 5 คะ เราใส่ข้อมูลอะไรผิดไปเหรอค่ะ หรือยังไม่ถึงคิวอะคะ แอบ งง แต่ไงก็ขอบคุณที่สละเวลามาดูให้นะคะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
เราคิวยิปซีที่ 5 คะ เราใส่ข้อมูลอะไรผิดไปเหรอค่ะ หรือยังไม่ถึงคิวอะคะ แอบ งง แต่ไงก็ขอบคุณที่สละเวลามาดูให้นะคะ

พอดียุ่งมากเลยค่ะ เพิ่งส่งงานลูกค้าเสร็จเมื่อเย็นวานค่ะ ก็เหนื่อยมาก เลยยังดูให้ใครไม่ได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ดูให้แน่นอนจ้า

ออฟไลน์ นางสาวสมหวัง

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 36
 • Karma: +1/-0
  • ดูรายละเอียด
ขอลองดูแบบนี้มั่งนะคะ  ;D

ชื่อ กัน ค่ะ

อยากทราบว่าที่คุณบอกว่าแฟนที่ห่างกันไปจะกลับมา (ห่างกันเลิกกันเพราะภาระหน้าที่ )  อยากรู้ว่าเค้าจะกลับมาจริงๆใช่มั้ยคะ เขายังรักเราอยู่ไหมคะหรือไม่รักเลย เค้าคิดจิงจังกับเรามากน้อยแค่ไหนคะ
แล้วการกลับมาครั้งนี้จะดีหรือไม่ดีคะ  ความสัมพันธ์ของเรากับเค้าต่อไปจะเป็นไปในทิศทางไหนคะ 
เลือกเลข  (15/7)     (1/10/5/4)   (34/22/38/17)

กันเกิดวันจันทร์ เค้าเกิด วันศุกร์ ค่ะ


ถามวกวนก็ขออภัยด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังสับสนมึนงงเล็กน้อยค่ะ

ขอบคุณค่ะ  :D

คิวยิปซีที่ 3  อิอิ กลัวเขียนๆ ไปแล้วหายเลยต้องเขียนไปเซฟไป ฮ่าๆ

กันเป็นคนวันจันทร์ คุ่ที่เหมาะคือพุธกลางวันนะคะ จะไปกันได้ดีบางทีชิวๆ เหมือนกัน เล่นๆ สนุกๆ เหมือนกัน


คุณกันได้ไพ่ - เดอะเวิร์ล/ สามไม้เท้า/ เดอะฟูล/ คิงออฟเพนตาเคิล/ เดอะเมจิกเชี่ยน/ สิบดาบ/ เก้าถ้วย/ แปดไม้เท้า/ สองไม้เท้า/สามถ้วย

ลักษณะนิสัยของกัน
- ปกติเกิดมาสบายนะคะ มีทรัพย์หรือไม่ค่อยลำบากแต่เด็กๆ ที่บ้านให้การสนับสนุน บ้านน่าจะกิจการเกี่ยวข้องกับภาษา กับต่างประเทศ เป็นคนชอบเดินทางไปโน่นมานี่ ชอบทำนั่นนี่ ทำแล้วก็ต้องให้สำเร็จ แล้วก็อยากทำสิ่งใหม่ๆ ไปเรื่อย ไม่หยุดนิ่ง คนรอบข้างคุณดี มีบริวารดี แต่จะทำทีละอย่างนะ คือให้เสร็จเป็นอย่างๆไป ใครจะทำอะไรคุณไม่ได้ หรือถ้าทำได้ ก้จะแพ้ภัยไปเอง คุณไม่ยอมจำนวนต่อการถูกหลอกลวง ไม่สิ้นหวังอะไรง่ายๆ คือถ้าเจออะไรหนัก เหมือนแย่มากๆ แต่ก็จะไม่ยอมแพ้ให้แย่อยุ่อย่างนั้น คุณชอบฟังเสียงคนรอบข้างโดยเฉพาะผู้ใหญ่
มักปรึกษาผู้ใหญ่ ชอบมีคู่คิด เป็นคนชิว ชอบท่องเที่ยว เป็นมิตรกับคนง่าย บางครั้งก็ง่ายจนเกินไป หรือเล่นมากไปจนเหมือนเป้นคนเจ้าชู้ ไม่จริงจัง แต่ไม่ยึดติดกับสิ่งของ  แต่ไม่ชอบทำงานหนัก แต่ว่าใช้เงินเก่ง รักไม่ชอบแย่งของใคร ไม่ชอบพ่อหม้าย ไม่ชอบคนอายุมากๆ ใช่เงินเก่งแต่ก็หาเงินเก่ง ชอบเฮฮาปาร์ตี้


ที่ผ่านมา เคยมีปัญหารักสามเศร้า แต่ว่าคุณไม่ชอบแย่งชิงกับใคร เนื่องจากเป็นคนรักเกีรยติรักศักดิ์ศรีก็เลยเลิก ก็เลยไม่ทันได้เกิดปัญหารั
กสามเส้า พอรู้ก็เลยไม่ยุ่งเลย ให้เขากลับไปแก้ปัญหาตัวเองให้เรียบร้อยก่อน แก้ปัญหารัก และปัญหาการเงิน อนาคตคุณจะกลับมาฟืันรักกันใหม่ ที่จำต้องเลิกกันไป ก็จะกลับมารื้อฟื้น

แฟนของคุณมีภาระหน้าที่ ที่กิจการมีปัญหา อาจจะล้มละลาย ก็เลยต้องกลับไปแก้ปัญหาให้ที่บ้าน ฟื้นฟูกิจการ อาเจจะเป็นกิจการประเภทอสังหาริมทรัพย์ ประเภทโดนผู้รับเหมาโกงมา สร้างบ้านให้เขาไม่เสร็จ ต้องไปคอยคุม ไหนจะปัญหารัก ทำให้เขาไม่มีเวลาเต็มที่ เขาจะได้ไปแก้ปัญหาอย่างสบายใจ ไม่ต้องห่วงนั่นนี่ปัญหาเยอะเกินไป  เมื่อเขาฟื้นกิจการสำเร็จ เขาก็จะกลับมาเอง

ตอนนี้ใจคุณรอให้เขาแก้ปัญหาให้เสร็จหมด แล้วกลับมา แต่ตอนนี้ปัญหายังไม่จบ ก็เลยยังไม่กลับมาค่ะ
และก็คิดว่า เมื่อปัญหาหมดไปคราวนี้ก็คงจะได้มาเป็แฟนกันต่อ อยากมีแฟนแล้ว อยากคบกับเขา  เดี๋ยวเขาจะแก้ปัญหาของเขาได้ จะกลับมาค่ะ จะแก้สำเร็จด้วยดีด้วย แล้วก็จะกลับมาคืนดีกัน คบกันค่ะ มีความสุข

ปัญหาตอนนี้คือ เขายังแก้ไม่ได้นะคะ เขากำลังพยายามฟื้นฟูอยุ่ค่ะ แต่แก้ปัญหารักของเขาไปได้ อาจจะหมายถึงการให้เงินแฟนเขาไปเขาก้เลยหมด ต้องหาใหม่ด้วย หย่าแล้วแบ่งสมบัติกัน
คนภายนอกมองว่าเขาจะแก้ปัญหาได้ค่ะ

ใจคุณก็คิดว่า อยากมีคุ่มากๆ แล้ว อยากมีแฟน อยากให้เขากลับมาสักที ไวๆ

สรุป คุณจะได้กลับมาคบกัน อย่างมีความสุขค่ะ

เดี๋ยวลองหาเดือนต่างๆ แป๊บ ยังงงๆ อิอิ

อันนี้เราลองมั่วนะคะ ไม่ตรงบอกด้วยเราจะได้หาทางวิเคราะห์ทำไงให้หาทางช่วยบอกปัญหาคนได้มากๆ นะคะ

เดือนมิ.ย. ปีนี้คุณมีปัญหากัน คิดว่าเดือนนี้ ธันวาคม คงแก้ปัญหาแฟนไปได้
เด๋วเดือนพ.ค. ปีหน้า คงติดต่อมาหาคุณ แล้วช่วงมิถุนาปีหน้าถึงจะได้มาเริ่มต้นกลับไปคบกัน
เดือนมกราปีหน้า แฟนคุณจะเริ่มฟื้นฟูกิจการได้แล้ว
กุมภา จะเริ่มสบายใจ อาจจะติดต่อกลับมาช่วงนี้ค่ะ ชิวๆๆ
มีนาก็เริ่มเร่งหาเงินพลิกสถาณการณ์
เมษา ปีหน้าเริ่มดีมากๆ แล้ว
พฤษ ปีหน้าก็เริ่มคิดว่า พร้อมแล้วกับการมีคุ่
มิ.ย. ปีหน้า ก็คุยกันตัดสินใจคบกันค่ะ


จบแล้ว โปรดให้คะแนนด้วยค่า ไม่ตรงบอกด้วยค่าไม่โกรธใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ เต็มที่ได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


คุณวิคะ อันนี้กันเพิ่งจะสังเกต ที่คุณวิดูให้ คือเราไม่ได้มีปัญหากะแฟนช่วงเดือนมิถุนายนค่ะ แต่เรามีปัญหากันหนักๆเลยที่เค้ามาจากเราไปก็ช่วงเดือนมีนาคมค๊า

เฮ้อ!!ตอนนี้ก็ได้แต่รอวันที่เค้าพร้อมวันที่อะไรๆมันจะดีขึ้น จะได้กลับมาคบกันอีก ไม่รู้ว่าต้องรอไปนานแค่ไหน (แอบกลัวเค้าจะเปลี่ยนใจจากเราจริงๆ) :(

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
เหรอคะ ในตำราก็ว่าไว้นะคะ แต่เราเห็นว่า เร็วสุดก็คือมิถุนายนปีนี้ ก็เลยคาดว่าเดือนนี้  ซึ่งมันบอกไว้ด้วยว่ามีนาเหมือนกัน

ถ้าอย่างนั้น ปีหน้า 56 แฟนจะกลับมาไวช้าอยู่ที่ชะตาแล้วไว้ว่างมาแวะดูจากไพ่เก่าให้อีกทีนะ

ก็คือมันมีที่แฟนจะมาก็คือ 1-15 มิถุนา  56 กับอีกที พ.ย.- ธ.ค. 56 นานมาก เราก็เลยบอกเอามิ.ย.56 ไวหน่อย นับเดือนไปเรื่อยๆ
แต่เราว่าน่าจะมิ.ย.56 มากกว่าปลายปี เพราะนับเดือนเราดูธันวาคม ปีนี้

ก็ต้องไล่เดือนไปเรื่อยๆ ไปที่ไพ่ใบสุดท้าย

ออฟไลน์ นางสาวสมหวัง

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 36
 • Karma: +1/-0
  • ดูรายละเอียด
เหรอคะ ในตำราก็ว่าไว้นะคะ แต่เราเห็นว่า เร็วสุดก็คือมิถุนายนปีนี้ ก็เลยคาดว่าเดือนนี้  ซึ่งมันบอกไว้ด้วยว่ามีนาเหมือนกัน

ถ้าอย่างนั้น ปีหน้า 56 แฟนจะกลับมาไวช้าอยู่ที่ชะตาแล้วไว้ว่างมาแวะดูจากไพ่เก่าให้อีกทีนะ

ก็คือมันมีที่แฟนจะมาก็คือ 1-15 มิถุนา  56 กับอีกที พ.ย.- ธ.ค. 56 นานมาก เราก็เลยบอกเอามิ.ย.56 ไวหน่อย นับเดือนไปเรื่อยๆ
แต่เราว่าน่าจะมิ.ย.56 มากกว่าปลายปี เพราะนับเดือนเราดูธันวาคม ปีนี้

ก็ต้องไล่เดือนไปเรื่อยๆ ไปที่ไพ่ใบสุดท้าย


อ่อค่ะ คุณวิดูแบบกำหนดได้ด้วยหรอคะเนี่ย เก่งจังค่ะหมอดูบางคนกำหนดปียังพลาดเลยอ่า
ถ้าเค้ากลับมาคบกันกะเราจริงๆจะเดือนไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่กลับมาแล้วดีกว่าเดิมแน่นอนมั่นคงกว่าเดิมก็พอค่ะ
 :D
จะติดตามรอคอยต่อไปค่ะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
เหรอคะ ในตำราก็ว่าไว้นะคะ แต่เราเห็นว่า เร็วสุดก็คือมิถุนายนปีนี้ ก็เลยคาดว่าเดือนนี้  ซึ่งมันบอกไว้ด้วยว่ามีนาเหมือนกัน

ถ้าอย่างนั้น ปีหน้า 56 แฟนจะกลับมาไวช้าอยู่ที่ชะตาแล้วไว้ว่างมาแวะดูจากไพ่เก่าให้อีกทีนะ

ก็คือมันมีที่แฟนจะมาก็คือ 1-15 มิถุนา  56 กับอีกที พ.ย.- ธ.ค. 56 นานมาก เราก็เลยบอกเอามิ.ย.56 ไวหน่อย นับเดือนไปเรื่อยๆ
แต่เราว่าน่าจะมิ.ย.56 มากกว่าปลายปี เพราะนับเดือนเราดูธันวาคม ปีนี้

ก็ต้องไล่เดือนไปเรื่อยๆ ไปที่ไพ่ใบสุดท้าย


อ่อค่ะ คุณวิดูแบบกำหนดได้ด้วยหรอคะเนี่ย เก่งจังค่ะหมอดูบางคนกำหนดปียังพลาดเลยอ่า
ถ้าเค้ากลับมาคบกันกะเราจริงๆจะเดือนไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่กลับมาแล้วดีกว่าเดิมแน่นอนมั่นคงกว่าเดิมก็พอค่ะ
 :D
จะติดตามรอคอยต่อไปค่ะ

ในตำรายิปซีจะมีบอกไว้ค่ะ แต่หมอบางคนอาจจะไม่ได้อ่านตำราเหมือนกัน กับหมอบางคน ไม่ได้บอกอะไรเลยนอกจาก ทายนิดหน่อยให้ค่ะ

เพราะเราก็เคยไปดูที่อื่นมาเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะบอกอะไรคร่าวๆ เคยไปดูมาที่ตจว พอดีไปบ้านเพื่อน แถวที่ทำงานเขา แต่ก็ไกลอยู่พากันไป คนละ 200 บาทค่ะ เหมือนไม่ได้อะไรเท่าไร กลับมาแบบงงๆ จะถามอะไรเพิ่มก็ไม่ได้รุ้ว่าจะถามอะไรมั่ง เขาก็จะไม่ได้แนะนำอะไร

พอกลับออกมาแล้วก็อยากรุ้ เพราะเวลาดูได้ผลหรืออะไรเมื่อไหร่จะไม่บอกค่ะ ส่วนใหญ่เราว่าที่เขาไม่บอกกัน เพราะกลัวโดนด่าค่ะ

ถ้ามันไม่ใช่ตามคำทำนาย เพราะอนาคตมันไม่แน่นอนเปลี่ยนแปลงได้อยุ่แล้ว ถ้าบอกว่าได้แล้วไม่ได้ ก็จะโดนด่า โดยเฉพาะระยะเวลานี่

ถึงกับทำลายอนาคตหมอดูตัวเองได้เลย


สำหรับเราไม่ห่วงชื่อเสียงค่ะ  เราห่วงแต่ว่า คนที่มาดูดวงก็เพราะทุกข์ ถ้าช่วยแล้วเขาพ้นทุกข์หรือทุเลาเบาบางได้จริงๆ เรามีความสุขตรงนี้

เราคิดแต่ว่า เวลาเราทุกข์ไปหาคำตอบจากคนอื่น แล้วมีแต่คนบอกว่า มีปัญหาอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วทางแก้ละ มีทางออกอะไรตรงไหนอย่างไรบ้างไหม หันไปทางไหนก็ไร้คำตอบ  เราว่าเพิ่มทุกข์นะ ทางออกของวิธีแก้ปัญหาบางทีก็ต้องลอง ทางไหนทำแล้วได้ผลต้องทำ
ซึ่งควรจะเป็นทางออกที่ไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน
เราคิดแบบนี้ค่ะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
ขอล้อคกระทุ้นิดนึงดูไม่ทันค่ะ ไว้ไล่ดูใกล้ๆ หมดแล้วจะมาปลดล็อคให้ต่อคิวอีกค่ะ

พอดียิปซีค่อนข้างไม่มีเวลามากเท่าลามะฯ หน้าไพ่มันเยอะค่ะ

จะมาทะยอยดูยิปซีให้ค่ะ อีกหลายคน เกรงใจ เลยต้องปิดคิวชั่วคราวค่ะ

คนสุดท้ายแค่ คุณ Needling เท่านี้ก่อนนะคะ

แต่เปิดดูให้กับลามะทิเบตเหมือนเดิม เพราะคล่องกว่าค่ะ แต่ก็ยังช้านะคะออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
เราชื่อบี  แฟนที่เพิ่งเลิกไปชื่อป้อป
คำถามคือ เค้ากับแฟนใหม่ ใช่เนื้อคู่จริงหรือไม่ค่ะ

เคยดูดวงกับคุนแม่หมอไปแล้ว คุนแม่หมอทำนายว่า เราจะกลับไปง้อแฟน แล้วดีกันเหมือนเดิม  เข้ามาคอนเฟิมแม่หมอนะคะ  ว่าตรงไป 80% คือเรากลับไปง้อแฟนค่ะ ตอนนี้ก้อกลับมาคุยกัน แต่ไม่เหมือนเดิม เนื่องจากเค้าไปมีคนใหม่แล้ว และคนใหม่คนนั้นเป็นผู้มีญาน ได้ ทำนายว่าเรากะแฟน อย่างไรก็ต้องเลิกกกัน และตัวผู้มีญานท่านนี้คือคู่แท้ของแฟนเราค่ะ  แฟนเชื่อเลยอยากเลิกกับเราค่ะ แต่ขอเปลี่ยนความสัมพันธ์ฉันพี่น้องแทน  เจอแบบนี้เล่นเอางงไปเลยค่ะคุณแม่หมอ  T T

เลยอยากทราบว่าเค้าสองคนเป็นคู่แท้กันจริงหรือไม่ค่ะ กลัวแฟนจะถูกหลอกอะคะ ขอบคุนมากค่ะตัวเองเกิดวันจันทร์   แฟนเกิดวันพฤหัส

เลือกเลข 10 ใบ  คือ3  9   13   17   24   36   42   55    63   70   

จาก 78 ใบ
 ขอบคุณค่ะ

ปล. มาโพสใหม่  หลังจากคุณแม่หมอแนะนำให้มาดูไพ่ยิปซีแทนไพ่ 3 ใบอะคะ

คิวยิปซีที่ 6

เดี๋ยวมาดูให้ค่ะ

จ. 7/1/56


ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
ล็อคกระทู้่ค่ะ ไว้เริ่มใหม่ค่ะ เคลียร์คิวฟรีก่อนค่ะ

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55