Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: มาลองดูไพ่ยิปซีแบบ 78 ใบกันไหมคะ แต่ห้ามคาดหวังจะแม่น เพราะมั่ว อิอิ ครั้งที่ 1 (ทดสอบ)  (อ่าน 35036 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
สวัสดีค่ะ ขอรบกวนด้วยคนนะคะ

ชื่อเล่น กวาง

อยากถามเกี่ยวกับความรัก ว่าเมื่อไหร่จะเจอ จะมีแฟนซักทีคะ จะมีคนเข้ามาเร็วๆ นี้มั้ยคะ แล้วเค้าเป็นคนยังไง นิสัย หน้าตาประมาณนั้นอะค่ะ พอจะบอกได้มั้ยคะ

1(6) 2(4) 3(25/15) 1(9/38) 2(28/8) 3(11/22)

วันเกิด วันศุกร์ ตอนบ่าย 1 โมงนิดๆ ค่ะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

คิวยิปซีที่ 4  อิอิ ถ้าคืนนี้ทันจะมาดูให้นะคะ วันนี้ต้องทำดวงรายสัปดาห์ด้วยค่ะ


ผิดนะคะ ชุด  1  มีแค่ 21
ชุด 2  มีแค่ 16
เลขเกินค่า  ถ้าคิดว่างง ก็เอาเลข 0-77 ไปเลยนะคะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์

คิวยิปซีที่ 3  อิอิ กลัวเขียนๆ ไปแล้วหายเลยต้องเขียนไปเซฟไป ฮ่าๆ

กันเป็นคนวันจันทร์ คุ่ที่เหมาะคือพุธกลางวันนะคะ จะไปกันได้ดีบางทีชิวๆ เหมือนกัน เล่นๆ สนุกๆ เหมือนกัน


คุณกันได้ไพ่ - เดอะเวิร์ล/ สามไม้เท้า/ เดอะฟูล/ คิงออฟเพนตาเคิล/ เดอะเมจิกเชี่ยน/ สิบดาบ/ เก้าถ้วย/ แปดไม้เท้า/ สองไม้เท้า/สามถ้วย

ลักษณะนิสัยของกัน
- ปกติเกิดมาสบายนะคะ มีทรัพย์หรือไม่ค่อยลำบากแต่เด็กๆ ที่บ้านให้การสนับสนุน บ้านน่าจะกิจการเกี่ยวข้องกับภาษา กับต่างประเทศ เป็นคนชอบเดินทางไปโน่นมานี่ ชอบทำนั่นนี่ ทำแล้วก็ต้องให้สำเร็จ แล้วก็อยากทำสิ่งใหม่ๆ ไปเรื่อย ไม่หยุดนิ่ง คนรอบข้างคุณดี มีบริวารดี แต่จะทำทีละอย่างนะ คือให้เสร็จเป็นอย่างๆไป ใครจะทำอะไรคุณไม่ได้ หรือถ้าทำได้ ก้จะแพ้ภัยไปเอง คุณไม่ยอมจำนวนต่อการถูกหลอกลวง ไม่สิ้นหวังอะไรง่ายๆ คือถ้าเจออะไรหนัก เหมือนแย่มากๆ แต่ก็จะไม่ยอมแพ้ให้แย่อยุ่อย่างนั้น คุณชอบฟังเสียงคนรอบข้างโดยเฉพาะผู้ใหญ่
มักปรึกษาผู้ใหญ่ ชอบมีคู่คิด เป็นคนชิว ชอบท่องเที่ยว เป็นมิตรกับคนง่าย บางครั้งก็ง่ายจนเกินไป หรือเล่นมากไปจนเหมือนเป้นคนเจ้าชู้ ไม่จริงจัง แต่ไม่ยึดติดกับสิ่งของ  แต่ไม่ชอบทำงานหนัก แต่ว่าใช้เงินเก่ง รักไม่ชอบแย่งของใคร ไม่ชอบพ่อหม้าย ไม่ชอบคนอายุมากๆ ใช่เงินเก่งแต่ก็หาเงินเก่ง ชอบเฮฮาปาร์ตี้


ที่ผ่านมา เคยมีปัญหารักสามเศร้า แต่ว่าคุณไม่ชอบแย่งชิงกับใคร เนื่องจากเป็นคนรักเกีรยติรักศักดิ์ศรีก็เลยเลิก ก็เลยไม่ทันได้เกิดปัญหารั
กสามเส้า พอรู้ก็เลยไม่ยุ่งเลย ให้เขากลับไปแก้ปัญหาตัวเองให้เรียบร้อยก่อน แก้ปัญหารัก และปัญหาการเงิน อนาคตคุณจะกลับมาฟืันรักกันใหม่ ที่จำต้องเลิกกันไป ก็จะกลับมารื้อฟื้น

แฟนของคุณมีภาระหน้าที่ ที่กิจการมีปัญหา อาจจะล้มละลาย ก็เลยต้องกลับไปแก้ปัญหาให้ที่บ้าน ฟื้นฟูกิจการ อาเจจะเป็นกิจการประเภทอสังหาริมทรัพย์ ประเภทโดนผู้รับเหมาโกงมา สร้างบ้านให้เขาไม่เสร็จ ต้องไปคอยคุม ไหนจะปัญหารัก ทำให้เขาไม่มีเวลาเต็มที่ เขาจะได้ไปแก้ปัญหาอย่างสบายใจ ไม่ต้องห่วงนั่นนี่ปัญหาเยอะเกินไป  เมื่อเขาฟื้นกิจการสำเร็จ เขาก็จะกลับมาเอง

ตอนนี้ใจคุณรอให้เขาแก้ปัญหาให้เสร็จหมด แล้วกลับมา แต่ตอนนี้ปัญหายังไม่จบ ก็เลยยังไม่กลับมาค่ะ
และก็คิดว่า เมื่อปัญหาหมดไปคราวนี้ก็คงจะได้มาเป็แฟนกันต่อ อยากมีแฟนแล้ว อยากคบกับเขา  เดี๋ยวเขาจะแก้ปัญหาของเขาได้ จะกลับมาค่ะ จะแก้สำเร็จด้วยดีด้วย แล้วก็จะกลับมาคืนดีกัน คบกันค่ะ มีความสุข

ปัญหาตอนนี้คือ เขายังแก้ไม่ได้นะคะ เขากำลังพยายามฟื้นฟูอยุ่ค่ะ แต่แก้ปัญหารักของเขาไปได้ อาจจะหมายถึงการให้เงินแฟนเขาไปเขาก้เลยหมด ต้องหาใหม่ด้วย หย่าแล้วแบ่งสมบัติกัน
คนภายนอกมองว่าเขาจะแก้ปัญหาได้ค่ะ

ใจคุณก็คิดว่า อยากมีคุ่มากๆ แล้ว อยากมีแฟน อยากให้เขากลับมาสักที ไวๆ

สรุป คุณจะได้กลับมาคบกัน อย่างมีความสุขค่ะ

เดี๋ยวลองหาเดือนต่างๆ แป๊บ ยังงงๆ อิอิ

อันนี้เราลองมั่วนะคะ ไม่ตรงบอกด้วยเราจะได้หาทางวิเคราะห์ทำไงให้หาทางช่วยบอกปัญหาคนได้มากๆ นะคะ

เดือนมิ.ย. ปีนี้คุณมีปัญหากัน คิดว่าเดือนนี้ ธันวาคม คงแก้ปัญหาแฟนไปได้
เด๋วเดือนพ.ค. ปีหน้า คงติดต่อมาหาคุณ แล้วช่วงมิถุนาปีหน้าถึงจะได้มาเริ่มต้นกลับไปคบกัน
เดือนมกราปีหน้า แฟนคุณจะเริ่มฟื้นฟูกิจการได้แล้ว
กุมภา จะเริ่มสบายใจ อาจจะติดต่อกลับมาช่วงนี้ค่ะ ชิวๆๆ
มีนาก็เริ่มเร่งหาเงินพลิกสถาณการณ์
เมษา ปีหน้าเริ่มดีมากๆ แล้ว
พฤษ ปีหน้าก็เริ่มคิดว่า พร้อมแล้วกับการมีคุ่
มิ.ย. ปีหน้า ก็คุยกันตัดสินใจคบกันค่ะ


จบแล้ว โปรดให้คะแนนด้วยค่า ไม่ตรงบอกด้วยค่าไม่โกรธใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ เต็มที่ได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ขอบคุณนะคะคุณวิที่ดูดวงให้กัน กันอ่านแล้วก็ อื่ม!! อึ้ง เล็กน้อยค่ะ เพราะมันตรงในหลายๆเรื่องเลย

---->  ลักษณะนิสัยกัน

อันนี้ก็จริงค่ะ กันเกิดมาไม่ต่อยลำบากเลยสบายตลอด ทรัพย์ก็มีเรื่อยๆ  (จะมีลำบากช่วงที่คบอยุ่กับแฟน)  เป็นคนชอบเดืนทางจริง
เป็นคนชอบเดินทางไปโน่นมานี่ ชอบทำนั่นนี่ ทำแล้วก็ต้องให้สำเร็จ แล้วก็อยากทำสิ่งใหม่ๆ ไปเรื่อย ไม่หยุดนิ่ง คนรอบข้างคุณดี มีบริวารดี แต่จะทำทีละอย่างนะ คือให้เสร็จเป็นอย่างๆไป ใครจะทำอะไรคุณไม่ได้ หรือถ้าทำได้ ก้จะแพ้ภัยไปเอง คุณไม่ยอมจำนวนต่อการถูกหลอกลวง ไม่สิ้นหวังอะไรง่ายๆ คือถ้าเจออะไรหนัก เหมือนแย่มากๆ แต่ก็จะไม่ยอมแพ้ให้แย่อยุ่อย่างนั้น
 ( ใช่เลยค่ะเวลาเจออะไรแย่ๆก็มักจะหาทางระบายออกมาให้สุดๆบางครั้งก็ร้องไห้สุดๆเหมือนคนบ้า บางครั้งก็คือแบบเที่ยวๆ  จะเอาให้สุดๆแล้วค่อยกลับมาเริ่มแก้ปัญหาใหม่ค่ะ)
 เป็นคนชิว ชอบท่องเที่ยว เป็นมิตรกับคนง่าย บางครั้งก็ง่ายจนเกินไป หรือเล่นมากไปจนเหมือนเป้นคนเจ้าชู้ ไม่จริงจัง แต่ไม่ยึดติดกับสิ่งของ  แต่ไม่ชอบทำงานหนัก แต่ว่าใช้เงินเก่ง ( อันนี้เป๊ะเลยใช้เงินเก่งที่สุด งานหนักไม่เอา ชอบเที่ยวด้วย )
รักไม่ชอบแย่งของใคร ไม่ชอบพ่อหม้าย ไม่ชอบคนอายุมากๆ ใช่เงินเก่งแต่ก็หาเงินเก่ง ชอบเฮฮาปาร์ตี้
( อันนี้ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ค่ะ เพราะกันชอบคนอายุมากกว่า พ่อหม้ายก็ชอบ รักและไม่ชอบแย่งของใคร ก็อาจจะจริงมั้งคะ  แต่ส่วนมากจะแบบว่าเค้าบอกว่าจะเลิกแล้วมาคบกับกัน แต่ถ้ากันรู้ว่ายังไม่ขาดกันก็จะให้เค้าเคลียร์ตัวเองก่อน ถ้าเค้าไม่โอกะเรา เราก็ไม่ยื้อแย่งค่ะ ปล่อยๆไป )


----> ที่ผ่านมา
กันมีปัญหารักสามเส้า ก็จริงค่ะ คือมักจะเป็นแบบนี้ตลอดตั้งแต่คบมา(คบกี่คนจะเป็นแบบนี้ทู๊กคน) แต่กันก็จะไม่ยื้อไม่แย่งนะคะ  เป็นแบบที่คุณวิบอกไว้เลยค่ะ  แม่นเป๊ะ!!


----> แฟนของกัน
 อันนี้แหล่ะค่ะ ที่ทำกันอึ้ง!! เพราะคุณวิบอก
วต้องกลับไปแก้ปัญหาให้ที่บ้าน ฟื้นฟูกิจการ อาจจะเป็นกิจการประเภทอสังหาริมทรัพย์ ประเภทโดนผู้รับเหมาโกงมา สร้างบ้านให้เขาไม่เสร็จ ต้องไปคอยคุม 
แฟนกันรับเหมาก่อสร้างอยู่ค่ะ ก็คงมีปัญหาแบบนี้มั้งคะ เพราะกันก็ไม่ได้ติดต่อกะเค้านานพอสมควร  แต่ก็พอจะรู้ๆว่าเค้ามีปัญหาอบู่สว่นเรื่องอื่นๆที่คุณวิทำนายให้ก็แม่นในส่วนของกันนะคะ กันก็อยากใค้เคลียร์อะไรๆให้ได้ อยากให้เค้าจัดการให้เสร็จ แต่ในส่วนของเค้ากันไม่รู้ว่ามันจะเป็นจริงอย่างที่คุณวิบอกหรือเปล่า เค้าคิดอย่างนี้จริงหรือเปล่า เพราะคุณวิก็อ่านตามหน้าไพ่ใช่มั้ยคะ ก็คงเป็นเรื่องของอนาคตอ่าค่ะ ก็จะต้องคอยดูต่อไปเนอะ (แอบหวังให้เป็นจริงตามที่คุณวิทำนาย ^_^)


===สรุปให้คะแนนความแม่น  8/10 ค่ะ (ที่หายไปสองคะแนนคือ อนาคตและบทสรุปค่ะ มันยังไม่เกิดเลยไม่รู้ว่าจะเป๊ะเหมือนที่คุณวิบอกไว้มั้ย) ^_^====


ขอบคุณมากๆนะคะคุณวิที่กรุณาดูไพ่ให้ขอให้คุณวิ มีความสุขสดชื่นสมหวัง เจริญๆในหน้าที่การงานทั้งทางโลกและทางธรรมค่ะ


ถ้าอนาคตมีเหตุให้ต้องมีรักใหม่อีก คุณกันต้องจำไว้ว่า แม้ว่าจะไม่ชอบการแย่งของใคร ไม่อยากได้ก็ตาม แต่ต้องเพิ่มเจตนาอีกอย่างลงไปนะคะ ว่าไม่รอให้ใครแก้ปัญหารักให้จบ  การบอกว่ารอ เท่ากับ สร้างทางเลือกเพิ่มให้คนกลาง เป็นทางแยก  แม้ว่าจะไม่ไปแย่ง
แต่ก็ได้สร้างบาปนะคะ ทำให้เขาต้องเลือกค่ะ ถ้าคนกลาง จะเข้ากับแฟนไม่ได้ ตอ้งเข้ากันไม่ได้จริง ต้องไม่เกี่ยวกับเรา ที่เขาคิดว่า เขาจะหาทางเลิกกับคนของเขา เพื่อเดินทางมาหาเรา ก็เท่ากับเรานะทำบาปค่ะทำแบบอ้อมๆ เพราะคนกลางจะคิดว่า เขามีคุณรออยู่ เขาจะไม่หาทางแก้ปัญหาครอบครัวตัวเองให้เต็มกำลังสุดความสามารถจริงๆ เพราะใจเขารู้ตลอดว่า มีคนรออีกคนอยู่ ก้ไม่จำเป็นต้องทำดีต่อคนรักเขาค่ะ  บางคนนี่ถึงกับพูดกับแฟนตัวเองเลย ทนได้ก็ทน ทนไม่ได้ก็ไปสิ ก็จะทำไม่ดีใส่คนรัก เพื่อให้คนรักทนไม่ได้เลิกไปเอง เพราะใจตัวเองจะไปกับคนใหม่นะคะ


เราไปสร้างทางให้เขาเดินเข้ามา เราไปนั่งรอ กวักมือหยอยๆๆ บอกน้อยให้แก้ไขไวๆๆ ให้หาทางไวๆ นะจ๊ะ ทางนั้นก็ไม่คิดแก้ปัญหาเพราะคนสองคนแล้วค่ะ  แต่เป้นการแก้ปัญหาเพื่อจะมาหาคนใหม่  คนเก่าแฟนเขานะจะโกรธแค้น จะสาปแช่งค่ะ เขาจะหงุดหงิดไม่เลิกราหรอกค่ะ
ระแวง มีแต่ทะเลาะ ไม่ปรับความเข้าใจกัน  เราสร้างบาปแล้วนะคะ

เปรียบง่ายๆ อีกอย่าง นึกถึงเราเป็นเด็ก เราอยากได้ของใหม่แต่มีของเก่าอยู่แล้ว แม่บอกยังไม่พัง พังก่อนคอ่ยซื้อใหม่ เราก็ฉลาดแกมโกง ไปทำให้มันพังไวๆ แล้ววิ่งไปบอกแม่ว่า พังแล้ว ของเก่าไม่ได้ผิดอะไรเลย แค่เก่า เบือ่ เซ็ง แต่ต้องโดนทำลายทิ้งขว้าง เพราะว่ามันเก่า มันน่าเบื่อแล้ว พอแม่บอกแบบนี้เรารีบทำพังเลย 

ก็เหมือนกับ เราบอกให้แฟนคนอื่นไปเลิกกกันให้เรียบร้อย เราไม่ยุ่ง ไปแก้ปัญหาเอาเอง แบบนี้ไงเขาก็มีโอกาสค่ะ ว่าเรารอเขา เรามีใจให้เขา
เขาก็จะพาล หาทางเลิกจนได้  คนเก่าซวยค่ะ เพราะใจรุ้อยู่แล้วว่าคนรักไปติดคนอื่น แม้จะยังไม่ไป เพราะว่าคนใหม่ไม่เข้ามา แต่คนใหม่กวักมือรอ บอกให้มาตอนว่างนะ  คนเก่าไงก็เครียด ไม่มีทางอารมณืดีง่ายๆ หรอกค่ะ  ยิ่่งถาไม่มีคนให่้กำลังใจ ช่วยเหลือประสานรอยร้าวด้วย

แตกละเอียดแน่นอน ฟันธงเลยค่ะ 

อย่าไปรอแฟนคนอื่น เราก็เจอประจำนะคะแฟนชาวบ้านมาหลอกค่ะ แต่เราประกาศเลย เราไม่เอาแฟนคนอื่น ไม่ต้องไปหาทางเลิกได้แล้วมาหาเรา เราไม่เอาค่ะ คนที่มีแฟนแล้วมาหลอกเรา เราว่าค่ะ เราไม่สนใจอีกเลยค่ะ ไม่ซื่อกับแฟนตัวเอง เราก็จะคิดว่าอีกหน่อยก็จะไม่ซื้อกับเราค่ะ ยิ่งถ้าหาทางเลิกกับแฟนแล้วมาหาเรานี่ เราประกาศเจตรารมณ์เลยค่ะ ว่าไม่เอา ว่าให้กลับไปคุยกับเมียดีๆ ด้วย

ใครมาชมน่ารัก แล้วชวนเที่ยว อยากเป้นแฟนด้วย เราด่าเลย ไปพาเมียที่บ้านเที่ยว ไม่ต้องมาชวนเรา ฮ่าๆๆ  เราแสดงเจตนาชัด เลยทำให้ไม่มีเมียใครมาด่าค่ะ มีเคยมาแอบถามคนสองคน  แล้วก็ไป ไม่กล้าเพราะเราประกาศชัดเจนเวลาคุยทางเมล์ ทางเฟซ ทางเอ็ม หรือช่องทางไหนก็ตาม เมียเขามาแอบอ่านก็ไม่ระแวง ไม่คิดมาก

เรามีศักดิ์ศรีมากพอ มีปัญญาหาแฟนได้เองค่ะ แต่เราเลือกมากไป ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้เลยนอนบนคานกระดิกขา กิ๊กๆๆๆ

สำหรับเราอยากได้แฟนที่ดีกว่าตอนเป็นโสด มีความสุข ถ้าทุกข์กว่าตอนโสดไม่รุ้จะเอาทำไมอ่ะ

ส่วนเรื่องชอบพ่อหม้าย หรือคนแก่กว่า จริงๆ ไพ่ก็บอกนะคะ แต่เราไม่แน่ใจนะคะ เพิ่งตีครั้งแรกที่เห็นไพ่ ไพ่มันหัวทิ่ม ชั่งใจอยู่นานค่ะว่าจะชอบหรือไม่ชอบพ่อหม้าย พอดีมันมีความหมายของกิจการที่มีปัญหาด้วย เลยตีความหมายยากนิดนึง อันนี้ก็ทำให้เข้าใจแล้วละว่า ต่อไปจะหมายถึงอะไรค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ออฟไลน์ นางสาวสมหวัง

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 36
 • Karma: +1/-0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณค่ะคุณวิกับคำแนะนำดีๆ เข้าใจแล้วค่ะ ว่าต่อไปเราจะต้องทำตัวยังไงกับอนาคตกับรักใหม่ (หากมีเข้ามาอีกนะคะ)

แต่หวังว่ารักครั้งนี้ที่คุณวิดูให้คงจะเป็นไปได้ด้วยดีนะคะ แบบว่าไม่อยากผิดหวังช้ำใจอีกหลายๆครั้งอ่าค่ะ :)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 16, 2012, 06:05:10 PM โดย นางสาวสมหวัง »

ออฟไลน์ mmookmook

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 3
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ชื่อมุกค่ะ เกิดวันเสาร์ค่ะ
อยากรู้เรื่องความรัก ว่าควรจะรอต่อไปไหมหรือตัดใจดี
เลือกไพ่ 1,58,34,5,8,19,27,65,33,57

ออฟไลน์ Zofilaberry

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 4
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ยังทันมั๊ยคะ อยากดูเกี่ยวกับความรักค่ะ

ชื่อ อิงค์ค่ะ แต่แฟนเรียก อีฟ วันเกิด เช้าวันศุกร์ 12 สิงหาคม 2531
แฟนเก่าชื่อ ตั้น วันเกิด 7 มีนาคม 2531
แฟนใหม่เค้า ชื่อ ใหม่ เกิด 14 มกราคม 2534

อยากทราบว่า เรากับเค้าไม่ใช่เนื้อคู่กันจริงๆใช่มั๊ยคะ เราไม่มีโอกาสเจอกันอีกแล้วใช่มั๊ยคะ เค้ายังคิดถึงเราอยู่รึเปล่า คือเราเลิกกันมาสี่ปีแล้วค่ะ
และเค้ากับแฟนใหม่เป็นเนื้อคู่กันรึเปล่า

จะได้ใช้เวลา ตัดใจให้ได้ซะที ขอบคุณนะคะ

เลือกเลข

ชุด 1 เลข 7
ชุด 2 เลข 12
ชุด 3  เลข 6
ชุด 1  เลข 9/ 24
ชุด 3 เลข  7/ 39/1
ชุด 2  เลข 8/ 17ออฟไลน์ Yuichan

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 6
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาตลบนะคะ เพราะไปดูดวงกับคุณวิโดยตรงแล้ว ^_^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2012, 03:09:12 PM โดย Yuichan »

ออฟไลน์ waterpotter

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 31
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
12
ชื่อน้ำ
อยากทราบว่าจะมีโอกาสไปต่างประเทศกับเขาไหม เราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้รึเปล่า
(2/34/57) (4/13/15) (14/21/29/48)
ตัวเองเกิดวันอังคาร เขาเกิดวันพุธ
ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ yodayok

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 8
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
คิวที่ 13 (หรือเปล่า)
ชื่อหยก (เกิด 18 มี.ค. 30 ตีสามของวันอังคาร เข้าเช้าวันพุธ)

อยากขอรบกวนอีกครั้งค่ะ เพราะที่ถามไปครั้งที่แล้วถามไม่ดีเอง คำตอบที่ออกมาเลยเป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้ว
อยากถามเรื่องความรักค่ะ ว่าในปี 2556 จะมีใครเข้ามามั้ย ตอนนี้เหมือนจะมีค่ะ แต่ไม่รู้ว่าใช่มั้ย

ชุด 1 เลข 21/3
ชุด 2 เลข 16
ชุด 3  เลข 15/18
ชุด 1  เลข 13
ชุด 3  เลข 40/35/17
ชุด 2 เลข  14

ออฟไลน์ Needling

 • ห้องลับดูดวง ห้อง 2
 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 23
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีค่ะ

อิ๋วค่ะ อยากดูเรื่องความรัก 
อยากทราบว่ากับแฟนเก่าจะได้กลับมาคบกันอีกมั้ย เมื่อไหร่ แล้วจะดีหรือเปล่า
ถ้าไม่ได้กลับ จะได้เจอคู่เมื่อไหร่
เกิดวันพุธกลางวัน เค้าเกิดอังคารค่ะ

2(8,14). 1(12,9,18). 3(32,10,22,37). 2(19)

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
ชื่อ พลอย

ความรักครั้งนี้มันเป็นไปไม่ได้อีกแล้วใช่ไหม เรื่องร้ายๆจะผ่านพ้นไปภายในเดือนนี้รึป่าว เหตุการร์แบบนี้เราควรจากไปใช่ไหม  แล้วหลังจากนี้จะเจออีกคนเมื่อไร แล้วใช่คู่แท้เลยไหม

เราเกิดวันพุธ  เค้าเกิดวันศุกร์ค่ะ

(3/14/20) (4/11) (5/19/31/36/12)

คิวยิปซีที่ 5  ล่าสุด

คู่ที่เหมาะที่สุดคือ วันจันทร์สำหรบพุธกลางวัน  วันเสาร์สำหรับพุธกลางคืน

ไพ่ที่ได้
หกดาบคว่ำ/อัศวินไม้เท้า/อัศวินเหรียญคว่ำ/กงล้อโชคชะตาคว่ำ/สิบดาบ/หนึ่งเหรียญ/หนึ่งดาบ/ไพ่เด็กเกระดาบ/เดอะทาวเวอร์/สี่ไม้เท้าลักษณะนิสัย พลอย อายุ 31-33 หรือเปล่า


พลอยเป็นคนชอบหนีปัญหา เวลาเจออะไรหนักจะขอหลบไปก่อนไม่อยากเผชิญถ้าไม่พร้อม คือไม่ชอบปะทะในขณที่อารมณ์ไม่ปกติ เป้นคนฉลาดเปิดเผย คบคนง่าย ชอบความตื่นเต้น ไม่ท้อถอยกับอุปสรรค ชอบทำอะไรเร็วแบบคิดแล้วทำเลย ไม่รอช้า ชอบการเปลี่ยนแปลง ถ้าคิดว่าทำแล้วดีจะรีบทำ แต่เวลาเจ็บปวดเสียใจนี่ทุกข์ระทมมาก ทำใจยาก ยิ่งถ้าถูกหลอกนี่เสียใจมากๆ มีหัวการค้าหาเงินเก่ง ปกติแล้วก็เป็นคนอ่อนโยนเรียบง่ายใจดี รักสงบ อยากสร้างฐานะให้ประสบความสำเร็จร่ำรวย แต่ถ้าบทจะสู้ขึ้นมาก็เด็ดเดี่ยว กล้าทำไม่ทำเล่นๆ ด้วย บางครั้งก็เกเร อยากเอาชนะ แต่จะไม่แสดงออกว่าไม่ยอมแพ้ ชอบความมั่นคง และพยายามที่จะทำให้ได้

ลักษณะแฟน
หนุ่มนักธุรกิจ ทำเกี่ยวกับการเงิน อ่อนโยนใจดี ทำแต่งาน มุ่งมั่นหวังประสบความสำเร็จ

ใจที่คิดตอนนี้
อยากเผชิญหน้าคุยกับแฟนให้มันรู้แล้วรู้รอดไป คุยกันตรงๆ เลยให้มันรู้เลยว่าจะเอาไงแน่ จะเลิกกันแน่แๆ ใช่ไหม ไม่ใช่อยู่ๆ ก็เลิกไปโดยไม่ได้บอกอะไรให้ชัดเจน เพราะอยู่ๆ ก็มาเลิกกันแบบกระทันหัน ตั้งตัวไม่ทัน อยากเคลียร์


อดีตปัจจุบันอนาคต
- ที่ผ่านมาเสียใจมากๆ แย่มากๆ หมดแรงหมดกำลังใจ แต่ตอนนี้พร้อมเผชิญหน้าแล้ว อยากคุยว่าเอาไง ถ้าจะเลิกไปก็จะได้มีคนใหม่ได้หาคนที่คู่ควรพร้อมสำหรับพลอย
- ที่ผ่านมาโชคไม่ดีเลยที่กลายมาเป็นแบบนี้ ที่อยู่ๆ มาเลิกกันไม่บอกไม่กล่าวจะไปจะเลิกก็บอกกันหน่อย หรือจะกลับมาคบกันเหมือนเดิม
- เปลียนแปลงกระทันหันช็อคทำใจไม่ได้ ถ้าคิดว่าจะเลิกกันแบบนี้ ก็จะได้มีใหม่
- แต่ก็ทำใจไม่ได้เหมือนกัน อยากให้คนรักกลับมา

อนาคตที่คิดไว้- ถ้าจะกลับมา ก้อยากให้มาเริ่มต้นกันใหม่
อนาคตที่จะเกิด จะมีคนใหม่รักใหม่


ปัญหาตอนนี้คือ

พร้อมจะคุยแล้ว จะเอาไงก็ว่ามา จะไป หรือจะกลับ พร้อมตัดสินใจ ไม่อยากผูกพันมั่งแล้วอยากหาใหม่แล้ว อยากพบคนใหม่แล้ว

คนภายนอกมอง
ตอนนี้เริ่มมองว่าพลอยก็เริ่มยอมรับความจริงได้แล้ว และก้เห็นว่า ไม่ได้คบกับแฟนแล้วใจคิดซ่อนเร้น
ตอนนี้ก็คิดเปลี่ยนใจกระทันหันบ้างแล้ว ว่าถ้าไม่กลับมาก็จะมีคนใหม่เหมือนกัน

สรุป
ต้องการความมั่นคงเป็นสุข ไม่อยากทุกข์ ถ้าไม่กลับมาก็จะมีคนใหม่ ไม่มานั่งคาราคาซังไม่ชัดเจนวิธีแก้

ตอนนี้ใจพลอยเริ่มหงุดหงิด และไม่น่าจะประนีประนอมกันได้ง่ายๆ ถ้าคุยกันตอนนี้นะ คงยังคุยลำบาก เพราะยังมีอารมณ์อยู่ พร้อมจุดติด

แฟนก็น่าจะอยากกลับมาหาพลอยนะ แต่เหมือนพลอยยังอารมณ์ร้อนอยุ่ เอาใจไม่ถูก ยังเข้าหน้าไมติด พลอยไปเร่งให้เขาแต่งงานหรือเปล่า แต่เขายังไม่พร้อม อึดอัดมากๆ ก็เลยเลิกดีกว่า แต่ตอนนี้นะ ไพ่ไม่มีความรักเหลือเลย มีแต่อารมณืกัน พร้อมปะทะ ถ้าเขาไม่พร้อม ไม่อยากแต่งงาน แต่พลอยอยาก คุยกันแล้วไม่ได้ ก็อาจะต้องปล่อยไปค่ะ


กำลังแก้ กำลังทำค่ะ

ศ.4/1/56
 

ออฟไลน์ juizey

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 6
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีค่ะ ขอรบกวนด้วยคนนะคะ

ชื่อเล่น กวาง

อยากถามเกี่ยวกับความรัก ว่าเมื่อไหร่จะเจอ จะมีแฟนซักทีคะ จะมีคนเข้ามาเร็วๆ นี้มั้ยคะ แล้วเค้าเป็นคนยังไง นิสัย หน้าตาประมาณนั้นอะค่ะ พอจะบอกได้มั้ยคะ

1(6) 2(4) 3(25/15) 1(9/38) 2(28/8) 3(11/22)

วันเกิด วันศุกร์ ตอนบ่าย 1 โมงนิดๆ ค่ะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

คิวยิปซีที่ 4  อิอิ ถ้าคืนนี้ทันจะมาดูให้นะคะ วันนี้ต้องทำดวงรายสัปดาห์ด้วยค่ะ


ผิดนะคะ ชุด  1  มีแค่ 21
ชุด 2  มีแค่ 16
เลขเกินค่า  ถ้าคิดว่างง ก็เอาเลข 0-77 ไปเลยนะคะ

ถ้างั้นขอเลือกใหม่ได้มั้ยคะ ตามนี้ค่ะ

1(18) 2(15) 3(6) 1(4/10) 3(5/8) 2(11/9)

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ปล. ตอนแรกงงๆ สับสนนิดหน่อยค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 19, 2012, 09:31:36 PM โดย juizey »

ออฟไลน์ Needling

 • ห้องลับดูดวง ห้อง 2
 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 23
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีค่ะ

อิ๋วค่ะ อยากดูเรื่องความรัก 
อยากทราบว่ากับแฟนเก่าจะได้กลับมาคบกันอีกมั้ย เมื่อไหร่ แล้วจะดีหรือเปล่า
ถ้าไม่ได้กลับ จะได้เจอคู่เมื่อไหร่
เกิดวันพุธกลางวัน เค้าเกิดอังคารค่ะ

2(8,14). 1(12,9,18). 3(32,10,22,37). 2(11)

แก้ไขแล้วค่ะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์

สวัสดีค่ะ ขอรบกวนด้วยคนนะคะ

ชื่อเล่น กวาง

อยากถามเกี่ยวกับความรัก ว่าเมื่อไหร่จะเจอ จะมีแฟนซักทีคะ จะมีคนเข้ามาเร็วๆ นี้มั้ยคะ แล้วเค้าเป็นคนยังไง นิสัย หน้าตาประมาณนั้นอะค่ะ พอจะบอกได้มั้ยคะ

วันเกิด วันศุกร์ ตอนบ่าย 1 โมงนิดๆ ค่ะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ


/////////////////////////////////////////////
ถ้างั้นขอเลือกใหม่ได้มั้ยคะ ตามนี้ค่ะ

1(18) 2(15) 3(6) 1(4/10) 3(5/8) 2(11/9)

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ปล. ตอนแรกงงๆ สับสนนิดหน่อยค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ

น้องยังงงเหมือนเดิมค่ะ เพราะขาดไปใบ พี่หยิบเองอธิฐานเองดูเองให้เลยดีกว่า เดี๋ยวพี่บอกนิสัยต่างๆ เหตุการณ์อดีตปัจจุบัน แล้วมาตอบว่าตรงไหม แล้วค่อยดูต่อให้ค่ะ

คิวยิปซีที่ 4


วันที่เหมาะกันคือ คนวันศุกร์ คู่ที่เหมาะที่สุดคือ วันอังคารค่ะ  ห้ามวันเสาร์เป็นศัตรูกัน คบไปทะเลาะไปตีไป สุดท้ายอาจจะเลิกกัน แต่ถ้าไม่เลิกเพราะโดนกรรมจัดสรรมาก็จะเป็นคู่กรรมที่เราต้องทุกข์เพราะเขาสุดๆ เพราะเราไม่มีทางเลิกกับเขาได้ แต่ถ้าหมดกรรม ไงก้ต้องเลิกกัน เพราะอยุ่กันจะทะเลาะกัน

ไพ่ที่ได้

เพจออฟคัพ / เดอมุนคว่ำ/ สี่ไม้เท้่าคว่ำ / กงล้อแห่งโชคคว่ำ / เดอะฟูล / เดวิล / หนึ่งเหรียญคว่ำ /ห้าเหรียญคว่ำ /สามถ้วยคว่ำ/ พระราชา

ลักษณะนิสัย กวาง

เป็นคนเงียบขรึม เก็ก วางมาด อ่อนไหวง่าย ไม่ค่อยวิตกกังวลอะไรกับใครเขา รักอิสระ ชิวๆ ชอบท่องเที่ยว ไม่ค่อยดิ้นรนขวนขวาย ยังไม่รีบตายไม่คิดไรมาก เป็นมิตรได้หมด ไม่ชอบผูกมัด แต่บางทีก็อารมณ์ร้อน ขี้โมโห เอาแต่ใจ อะไรที่แม่ห้ามละจะทำ ชอบเสี่ยง ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ทำอะไรไม่ค่อยเสร็จ ขี้เกียจทำ เลิกทำซะก่อน  ไม่ค่อยโชคดีเรื่องรักเท่าไร  มักเจอคนมีคุ่แล้ว ไม่ทันได้เริ่มต้นกับใครสักที อ้าว มีแฟนอีกแล้วเหรอ ไม่ชอบตามตื้อใคร และก็รักความมั่นคง สะดวกสบาย ชอบให้คนชื่นชมยกย่องเหมือนกัน


ลักษณะแฟน
ลักษณะแฟนที่จะเข้ามาเป็นผู้ใหญ่กว่า มีหน้าที่การงานมั่นคง มีทรัพย์  ไม่เป็นหัวหน้าก็เป็นเจ้าของกิจการ ที่ต้องใช้ภาษาตปท มีลูกน้อง จะเข้ามาในเดือน ปี 56

อดีตปัจจุบันอนาคต
อดีตเรื่องรัก ชิวๆ  คุยเล่นหยอกล้อ เฮฮาไปเรื่อย ปัจจุบันเริ่มคิดอยากมีรักคบกันจริงจังแล้ว อยากได้คนดีๆ ให้ระวังอนาคตที่จะเกิดให้ดี จะมีกิเลสอย่างมาก จนพบคนมีคุ่อีก แล้วจะไปดึงดันไขว่คว้ายอมคบกับเขาให้ได้  ถ้าคนที่เข้ามาเป็นคนมีคู่แล้วให้ตัดใจนะคะ
อดีตพื้นฐานเรือ่งรักที่ผ่านมา มักเจอคนที่ไม่ค่อยดี คบๆ ไปแล้วก็จะรู้ว่า อ้าวมีแฟนแล้วเหรอ ทำให้ต้องเลิกกันไป ปัจจุบันก็เลยอยากจะเจอคนดีๆ จริงจังสักที อนาคตที่คิดไว้อยากจะได้ ก็ยังไม่เจอคนมีคู่ที่ดี ที่โสด เลยรุ้สึกไม่มั่นคงทางใจ  ไม่มีความสุขจริงๆ สักที
ที่ผ่านมาเจอคนมาจีบแบบมารุ้ทีหลังว่ามีคู่แล้ว ประจำ แต่คุณชิวๆ ก็แค่เลิก
แม้ว่าจะชิวๆ เรื่องรักก็ตาม แต่ก็คิดเสมอๆ ว่าอยากได้คนรักที่ดีได้คบกันจริงๆ ไม่ต้องเลิกกัน ซึ่งรักที่ไม่มั่นคงไม่ได้คบกันก็คือ เพราะเจอแต่คนมีคู่นั่นเอง
และใจก็ไม่เคยคิดจะกลับไปคบ ไปเอาคนมีคู่หรอก

 ใจที่คิดตอนนี้
ใจคิดอยากมีแฟนดีๆ มั่นคงสักคน ไม่เอาคนมีแฟนแล้วนะ ไม่อยากมานั่งคิดมาก  วิตกกังวลนันนี่ ถ้าเจอคนมีคุ่ไงก็ไม่คิดไปคบด้วยหรอก ไม่เอา

ปัญหาตอนนี้คือ
ใจคิดอยากพบรัก อยากเจอชายในฝันสักที  ทำไมไม่เจอสักทีนะ

คนภายนอกมอง
เป็นพวกไม่ง้อใคร ไม่ยอมใคร ไม่ค่อยสมหวังในรัก 

ใจคิดซ่อนเร้น
คนไม่โสดคนไหนก็ตาม ที่มาตามตื้อ ไม่เอานะยะ อย่ามายุ่งกับฉัน

สรุป
จะมีชายอายุมาเข้ามาจีบนะคะ
ปีหน้าเดือนมกรา จะเกิดอาการ อยากมีแฟนสุดๆ ให้ระวังค่ะ เพราะจะเจอคนมีคู่แล้ว  แล้วก็จะมารู้อีตอนกุมภา แล้วก็จะเหี่ยวอีกแล้ว เซ็ง อย่าเพิ่งทุ่มใจถ้ามีใครมาจีบนะคะ ให้ค่อยๆ ดูไปค่ะ อย่าไปตามที่เปลี่ยว รโหฐานกับเขา จะพลาดแล้วจะทุกข์ทีหลัง ให้อดทนรออีกหน่อย เดือน มิถุนายน 56 มาแน่ค่ะ หนึงคน

วิธีแก้
แต่อนาคตเป้นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงได้ ดั่งคำ ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน อนาคนเปลี่ยนแปลงได้
เหมือนถ้ามีคนมีคู่แล้วมาจีบเราจริง ถ้าเรายอมตามชะตา เราก็คบกับคนแบบนี้ แล้วเราก็พบทุกข์ รวมทั้งสร้างกรรมใหม่ต่อให้กับตัวเองอีกด้วย ถ้าเราเลี่ยง เราก็จะไม่สร้างกรรมใหม่เพิ่ม
ที่มักมีคนมีคู่มาจีบบ่อยๆ เพราะเราทำตัวสบายๆ เกินไป บางทีคุยเล่นหยอกล้ออะไรกับเขาแต่ไม่คิดอะไรมาก สนุกๆ หรือบางทีก็ไม่คิดว่าเขามีแฟนแล้วหรออก ก็จีบกันไปมา คุยเล่นไปมา แปลว่า ต่อไป จะชิวกับใคร ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนสานสัมพันธ์ค่ะ ใครมาหยอกมาจีบ อย่าไปฟังเขาง่ายๆ ให้เผื่อใจไว้ตลอด โสดจริงไหม บางทีเมียเขาไม่รุ้เลย ทะเลาะกันมาก็มาหาคนคุย แล้วมาจีบสาว แต่ไม่ได้คิดเลิกกับเมียหรอก พอมาจีบสาวก็ยิ่งไปทำไม่ดีกับแฟนกับเมียตัวเองเพิ่ม เมียเขาทุกข์  เราก็จะได้บาปค่ะ
ต่อไปต้องอย่าชิวเกินไปนะคะ ฝากไว้ค่ะ
จบแล้วค่ะ ตรงไม่ตรงอย่างไรให้คะแนนด้วยค่ะ ขอเป็น 1-100 ดีกว่าละเอียดดี อิอิ ขอบคุณค่ะ


ออฟไลน์ juizey

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 6
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด

สวัสดีค่ะ ขอรบกวนด้วยคนนะคะ

ชื่อเล่น กวาง

อยากถามเกี่ยวกับความรัก ว่าเมื่อไหร่จะเจอ จะมีแฟนซักทีคะ จะมีคนเข้ามาเร็วๆ นี้มั้ยคะ แล้วเค้าเป็นคนยังไง นิสัย หน้าตาประมาณนั้นอะค่ะ พอจะบอกได้มั้ยคะ

วันเกิด วันศุกร์ ตอนบ่าย 1 โมงนิดๆ ค่ะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ


/////////////////////////////////////////////
ถ้างั้นขอเลือกใหม่ได้มั้ยคะ ตามนี้ค่ะ

1(18) 2(15) 3(6) 1(4/10) 3(5/8) 2(11/9)

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ปล. ตอนแรกงงๆ สับสนนิดหน่อยค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ

น้องยังงงเหมือนเดิมค่ะ เพราะขาดไปใบ พี่หยิบเองอธิฐานเองดูเองให้เลยดีกว่า เดี๋ยวพี่บอกนิสัยต่างๆ เหตุการณ์อดีตปัจจุบัน แล้วมาตอบว่าตรงไหม แล้วค่อยดูต่อให้ค่ะ

คิวยิปซีที่ 4


วันที่เหมาะกันคือ คนวันศุกร์ คู่ที่เหมาะที่สุดคือ วันอังคารค่ะ  ห้ามวันเสาร์เป็นศัตรูกัน คบไปทะเลาะไปตีไป สุดท้ายอาจจะเลิกกัน แต่ถ้าไม่เลิกเพราะโดนกรรมจัดสรรมาก็จะเป็นคู่กรรมที่เราต้องทุกข์เพราะเขาสุดๆ เพราะเราไม่มีทางเลิกกับเขาได้ แต่ถ้าหมดกรรม ไงก้ต้องเลิกกัน เพราะอยุ่กันจะทะเลาะกัน

ไพ่ที่ได้

เพจออฟคัพ / เดอมุนคว่ำ/ สี่ไม้เท้่าคว่ำ / กงล้อแห่งโชคคว่ำ / เดอะฟูล / เดวิล / หนึ่งเหรียญคว่ำ /ห้าเหรียญคว่ำ /สามถ้วยคว่ำ/ พระราชา

ลักษณะนิสัย กวาง

เป็นคนเงียบขรึม เก็ก วางมาด อ่อนไหวง่าย ไม่ค่อยวิตกกังวลอะไรกับใครเขา รักอิสระ ชิวๆ ชอบท่องเที่ยว ไม่ค่อยดิ้นรนขวนขวาย ยังไม่รีบตายไม่คิดไรมาก เป็นมิตรได้หมด ไม่ชอบผูกมัด แต่บางทีก็อารมณ์ร้อน ขี้โมโห เอาแต่ใจ อะไรที่แม่ห้ามละจะทำ ชอบเสี่ยง ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ทำอะไรไม่ค่อยเสร็จ ขี้เกียจทำ เลิกทำซะก่อน  ไม่ค่อยโชคดีเรื่องรักเท่าไร  มักเจอคนมีคุ่แล้ว ไม่ทันได้เริ่มต้นกับใครสักที อ้าว มีแฟนอีกแล้วเหรอ ไม่ชอบตามตื้อใคร และก็รักความมั่นคง สะดวกสบาย ชอบให้คนชื่นชมยกย่องเหมือนกัน


ลักษณะแฟน


ใจที่คิดตอนนี้


ปัญหาตอนนี้คือ

-

อดีตปัจจุบันอนาคต
คนภายนอกมอง


ใจคิดซ่อนเร้น


สรุปวิธีแก้
ถ้าบอกนิสัยตรง ก็มาบอกพี่ด้วย จะได้ดุให้ต่อนะคะ

นิสัยแม่นค่ะ เรื่องไม่ค่อยโชคดีด้านความรักเนี่ยะ ใช่เลยค่ะ ฮ่าๆๆ

ขอบคุณค่ะ อีกใบนึงที่ตกหล่นก็ รบกวนคุณวิเปิดให้แล้วกันนะคะ

ไม่งั้นให้เราเลือกเองเดี๋ยวจะยิ่ง งง ไปใหญ่ เกรงใจมาก และเสียเวลาคิวต่อไปๆ ด้วย

ต้องขออภัยนะคะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
จริงๆ ที่พี่เปิดไพ่ดูให้หนูมานี่ พี่ไม่ได้เอาที่หนูเลือกเลยสักใบค่ะ เพราะว่า มันไม่ครบ ก็จะดูไม่ได้ พี่ต้องอธิฐานใหม่เปิดให้ใหม่ด้วยการเลือกของพี่เองหมดค่ะ  ถึงต้องมาถามว่าตรงหรือเปล่า

ถ้าดูจากที่แต่ละคนเลือกเองทุกใบครบ ก็จะดูให้เลยทันที แต่นี่มันไม่ครบ ก็เลยลองสื่อถึงกวางเองเลย ไม่ต้องให้กวางเลือกแล้ว ฮ่าๆๆ

เพราะไม่อย่างนั้น แต่ละคนรอก็จะรอกันเหงือกแห้งเลย ฮ่าๆๆ กว่าจะว่างเอย กว่าจะมาดูให้แต่ละคนพอเรียงไพ่เสร็จครบ ปรากฏว่า เลขผิดกัน
พีละหน้ามืด ฮ่าๆๆ ผิดอีกแว้วววว หลายคนเลยที่ทำเลขผิด บางทีต้องมาตรวจก่อน

ก็ถ้าพี่สื่อเองถามเองเปิดเองให้ได้หมด  ต่อไปก็มีสองแบบ
- พี่เปิดให้เลย แค่ตั้งคำถามให้ชัด
- คนดูกำหนดเลือกเลขจากไพ่กันมา  ถ้าเลือกอันนี้ก็ต้องเช็คกันดีๆ ให้หน่อยค่ะ พี่จะได้ดูได้เลย บางทีพี่ก็รีบๆๆ แบบว่างก็จะรีบไม่ได้เช็คก่อน
มาเห็นตอนจะเลือกไพ่ หงายเงิบเลย ฮา


คือปกติเขาต้องอธิฐานเลือกไพ่กันเองไงคะ  แต่นี่พี่ทำให้หมด ก็ไม่แน่ใจจะได้ไหม ใช่เปล่า เลยต้องมาถามกวางก่อน ให้เช็คนิสัยก่อน

ถ้าใช่แปลว่าต่อไปพี่ทำได้แล้วนะคะ ก็จะไวขึ้น อยากรู้อะไรแค่ถาม แต่ถามก็ตั้งจิตตั้งใจอธิฐาน ถามให้ด้วยนะคะ


 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55