Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายปี ด้วยไพ่ลามะทิเบต มาแล้วนะคะ เริ่มแต่เมษายน 56  (อ่าน 3358 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3123
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
ว่าจะทำไม่ได้ทำสักที

เดี๋ยวลองทำสักเรื่องเดียวก่อน เรือ่งรัก ฮ่าๆๆๆๆ เหมือนคนชอบเยอะสุด อิอิ

ออฟไลน์ นางสาวสมหวัง

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 36
 • Karma: +1/-0
  • ดูรายละเอียด

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3123
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
ดวงประจำเดือนเมษายน 56  (  ไพ่ลามะ/ยิปซี/ฟาโรห์ )

- รักคนอาทิตย์  ไพ่ลามะ 1/ยิปซี 21/ฟาโรห์ หีบสมบัติคว่ำ

เดือนนี้จะมีความสบายใจอาจจะได้พบคนที่ถูกใจ ได้พบแฟนเก่า มีคนเข้ามาจีบ สำเร็จสมหวัง บางคนอาจจะท้องด้วยนะคะ และเป้นรักที่ไม่ใช่เกิดจากเงินทอง รักกันด้วยใจ ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง แต่คนที่มารักมาสนใจคุณก็อาจจะการเงินไม่ค่อยดีด้วยค่ะ

- คนไม่มีแฟน ก็สบายใจไม่คิดมากโล่งไม่ต้องปวดหัวกับใคร ไปไหนมาไหนทำอะไรก้เหมือนจะมีแต่คนคอยอำนวยควมสะดวกอย่าง hot และคุณก้จะสนใจหรือจะรักใครก็ตามเพราะรักในตัวเขาไม่ใช่ฐานะของเขา หรืออีกนัยหนึ่ง สำหรับคนที่เดือนนี้ไม่มีดวงคุ่ ก็จะยังแทบไม่มีใครจริงจังกับคุณจริงๆ เท่าไร มีคนเข้ามาก็จริงแต่ยังไม่ถึงกับจีบจริงจัง

- รักคนวันจันทร์    ไพ่ลามะ 16v/ยิปซี 10v / นกอินทรีย์กางปีก

เดือนนี้จะมีปัญหารักให้ต้องคิดมากในช่วงต้นเดือน เรียกว่าน้ำตาตก แล้วก็ค่อยๆ ทำใจได้ ปล่อยวางได้ อภัยได้ เสียใจอกหักลดลง บางคนอาจจะคิดว่า รักนี้ไม่น่าพลิกเปลี่ยนแปลงมาเลิกกันได้เลย ทั้งๆ ที่มีแต่คนสนับสนุนยินดีในการมาคบกันครั้งนี้ น่าจะรักกันไปได้ตลอด // ถ้าคุณไม่ถือทิฐิ หรือหาทางพยายามปรับจูนกันให้ได้ จะได้กลับมาคบกันอย่างเดิมนะคะ แต่ถ้ายังทิฐิ รักนี้ก็จบนะคะ


- คนไม่มีแฟน ก็แอบคิดทำไมไม่มีกับเขาสักที หรือบางคนเจอแต่คนไม่ดีแวะมาหาทำให้เศร้าใจ สำหัรบคนที่โดนหลอก คุณยังโชคดีปลอดภัยรุ้ทันค่ะ / บางคนเพิ่งหายอกหักมาไม่นาน ก็ยังไม่อยากจะคบใคร แต่ก็จะมีคนเชียรืๆ ให้หาใหม่นะคะ จะได้หายเศร้าค่ะ

- รักคนอังคาร  ไพ่ลามะ 19/ยิปซี 11 / ดาบฟาโรห์ไขว้

เดือนนี้คาดหวังอย่างมาก ว่ารักจะดีไม่มีปัญหาใดๆ อีก  ปัญหาของคุณทั้งคู่จะต้องใจเย็นๆ แล้วก็คิดอย่างรอบคอบ ให้ความเป็นธรรมในกันและกันให้ดีๆ อย่ามีอคติ มีเรื่องอะไรก็ให้บอกกันอย่างตรงไปตรงมา ใช้สติไตร่ตรองให้มากๆ ไม่ใช้อารมณ์  แต่คุณสองคนก็จะไม่ค่อยเข้ราใจกันและกันเท่าไร ยังคงสับสนในกันและกัน และยังรวมถึงการคิดเห็นไม่ตรงกัน อีกคนคิดอย่าง อีกคนก็คิดอีกอย่าง ทำให้ต้องคอยเถียงกันตลอดวเวลาค่ะเดือนนี้ เพราะว่าใช้เหตุผลตัวเองกันเป็นหลัก ต่างคนต่างมีเหตุผล ก็เลยเอามางัดกันไปมา เดือนนี้สนุกกันทั้งเดือนละคะ อิอิ

- รักคนวันพุธ   ไพ่ลามะ 19 /ยิปซี 10 / ลูกแก้วไอยคุปต์

รักเดือนนี้คาดหวังว่าจะดีเหมือนกัน สำหรับบางคนที่มีปัญหากับแฟนก็อยากให้กลับมาคืนดีกันสักที รอคอยการกลับมา พยายามที่จะง้อก็แล้วอ้อนวอนก็แล้ว บนบานก็แล้วหวังให้คนรักกลับคืนมาไวๆ บางคนแฟนจะได้กลับมาคืนดีกันนะคะ เมื่อกลับมาแล้วก็ให้ปรับความเข้าใจกันให้ดี ต้องหมั่นที่จะเอาใจ อ้อน พูดอธิบายให้กระจ่างค่ะ จะได้ปรับกันได้ สำหรับบางคนอาจจะต้องรอต้องง้อกันต่ออ่ะค่ะ


- รักคนวันพฤ.   ไพ่ลามะ 11 /ยิปซี 10 /6 ดาบฟาโรห์   

จะมีโอกาสได้เริ่มต้นกับรักครั้งใหม่หรือแม้แต่รักเก่า จะมีการรีเทิร์นมาคืนดีกัน แต่ให้ระวังเพราะแฟนใหม่หรือแฟนเก่ารีเทิร์นเขาก็จะยังไม่เลิกติดต่อกับแฟนเก่าของเขาหรือมีคนอื่นคบอยู่แล้วเหมือนกัน จะโดนหลอกได้ เขามาหาคุณก็แค่แก้เหงา หริอตั้งใจมาหลอกกั๊กคุณเอาไว้เอาผลประโยชน์ นอกจากบางคนที่โชคดีก็จะได้คนรักที่ดีหน่อย แต่เดือนนี้คิดว่าไม่น่าจะได้ดี น่าจะได้ปัญหามาแทน ไพ่นี่บ่งบอกว่าตอนเลิกกับคุณไปเขากไปมีคนอื่นมาแล้ว พอกลับมาก็เอาคนใหม่มาด้วยไม่ได้เลิกขาดนะคะ หรือแม้แต่แฟนใหม่ที่กำลังปิ๊งส์ๆ กันเขาก็ยังไม่ได้เลิกกับแฟนเก่าแน่ๆ แฟนของเขาจะตามมาเอาคืนไปค่ะ

- รักคนวันศุกร์  ไพ่ลามะ 6 /ยิปซี 15 / 6 ดาบฟาโรห์ 

เดือนนี้จะได้พบเจอคนถูกใจได้พูดได้คุย ด้วยอารมณ์อยากมีใครเอามากๆ สำหรับคนไม่มีแฟน ก็ยิ่งอยากทำคามรู้จักหรือคุยเพราะก็เหงามานาน คนที่อกหักมาก็ยิ่งอยากคุยให้หายเครียด อยากลืมเรื่องเก่าๆ  ให้ระวังการคุยครั้งนี้จะนำปัญหาบานปลายมาให้กับคุณเพราะเป็นการคบกันด้วยกิเลสตัณหาเป็นหลักนะคะ ถ้าพลาดไปจะนำความเสียใจและปัญหามาให้คุณอย่างหนักเลย เพราะว่าก็จะเจอปัญหาเขามีคนของเขาอยู่แล้วทั้งที่ยังคบกันอยุ่หรือเลิกกันแล้วแต่ไม่เลิกกันขาด หรือแม้แต่มาหลอกคุณว่าไม่มีใครนะคะ แต่จริงๆ ยังมีแฟนหรือเลิกไม่ขาดนะคะ


- รักคนวันเสาร์   ไพ่ลามะ 2 /ยิปซี 12v / สุริยะเทพ

เดือนนี้จะมีแต่กิเลสตัณหาหรือไฟแห่งรัก ไม่ว่าจะรักแแบบไหน ก็อยากให้มีคนมาใส่ใจสนใจ ต้องการควาาเอาใจใส่สนใจมากๆๆ แต่ตัวคุณเองกลับไม่ยอมใส่ใจคนอื่น ไม่ทุ่มเท ไม่สนใจไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับใคร พอแล้วไม่เอาแล้ว แต่การที่ปล่อยวางสิ่งเหล่านี้ จะทำให้เกิดผลดีกับตัวเอง เพราะจะไม่ทำให้ทุกข์มากๆ สุดท้ายสิ่งดีๆ ก็กลับมาหาคุณเองค่ะ หรือบางคนนี่จะได้พบเจอคนถูกใจนะคะ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใส่ใจไม่ได้สนใจเท่าไร แต่ก็จะมีคนมาให้ความสำคัญกับคุณเองค่ะ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3123
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
ดวงประจำเดือน ธันวาคม 56  (  ไพ่ลามะ/ยิปซี/ฟาโรห์ )

- รักคนอาทิตย์  ไพ่ลามะ 15/ยิปซี 9/ฟาโรห์ ดวงตาที่ 3

เดือนนี้รักออกเหงาๆ เบื่อๆ เซ็งๆ แถมยังโดดเดี่ยว ไม่ค่อยได้สวีทหวานกับคนรัก เพราะต้องเอาเวลาไปใส่ใจการงาน การเรียน ศึกษาอะไรเพิ่มเติม บางคนแม้มีแฟน ก็เหมือนไม่มี เพราะอยุ่ไกลกันทำให้ต้องหาอะไรทำ แก้คิดมาก เพราะว่าก็คิดมาก คิดเยอะ

- คนไม่มีแฟน เบื่อๆ เซ็งๆ โดดเดี่ยวไม่พบเจอใคร แถมต้องนั่งคิดมาก นั่งเรียน ทำงานโดดเดี่ยว ใช้สมอง คิดมากนั่นนี่ตลอดทั้งเดือน  ให้ระวังความคิด คิดมากเกินไปจะเครียดได้ค่ะ ปล่อยวางเสียบ้าง

- รักคนวันจันทร์    ไพ่ลามะ 20 /ยิปซี 6 / แม่น้ำไนล์คว่ำ

เดือนนี้ระวังจะมีปัญหารักซ้อนได้ เด่นมากแต่เรื่องราวจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงแบบช้าๆ  ไม่ถึงกับเปลี่ยนแปลงทันทีทันใดให้ระวังมากๆ ใช้สติให้ดีๆ / ในบางคนอาจจะแค่มีคนมาแอบชอบเพิ่มมาแทรกค่อยๆ แทรกซึมเข้ามา แต่พอจะจับแนวได้ว่ามาอย่างไร

- คนไม่มีแฟน จะมีคนเข้ามาหาเยอะ รักเด่นสุด ระวังเรื่องรักสามเส้าคนมีครอบครัวมีแฟนแล้วให้ดี คุณอาจจะพลาดได้หรือยินยอมคบกับเขาได้ ซึ่งคุณอาจจะคิดว่าคุยเล่นๆ ยังไม่จริงจัง ไม่มีทางไปคบจริงเพราะรู้ความจริงอยู่แล้ว แต่ถ้าดันทุรังคบไปจะเกิดปัญหาค่ะ

- รักคนอังคาร  ไพ่ลามะ 8/ยิปซี 10 / อูฐกลางทะเลทรายคว่ำ

คนไม่มีแฟน – เดือนนี้อาจจะหงุดหงิดไม่อยากมีใคร หรือทำไมไม่มีใครมาสักที อารมณ์ค่อนข้างมีปัญหา แต่จะมีคนเข้ามานะ บางคนนี้มีแฟนเก่าติดต่อกลับมา อาจจะคืนดีกันได้ในเร็วๆ นี้ด้วย ไม่ต้องรอคอยอกนานแล้ว หรือคนที่รอคอยรักจะมีคนดีๆ ที่เป็นคู่กันแวะมาหา ที่คิดว่าไม่มีใครสักทีรอนานแล้ว ก็จะได้เจอค่ะ และคุณเองจะคิดว่า  ไม่รอเวลาศึกษาอะไรแล้วคุณจะใจร้อนรีบตัดสินใจคบกันเลย จากปกติที่คิดศึกษาเดือนนี้จะใจร้อนค่ะ
คนมีแฟน – ระวังมีปากเสียงกันกับแฟนถึงขั้นแตกหักได้นะ มีแนวโน้มคนรักเก่าเข้ามาด้วย รวมทั้งมีคนเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตคู่ของคุณ และคุณจะตัดสินใจอะไรที่รวดเร็วไร้การไตร่ตรองหรืออดทน เพราะเดือนนี้อารมณ์ค่อนข้างแปรปรวนรวดเร็วใจร้อนเป็นหลักค่ะ

- รักคนวันพุธ   ไพ่ลามะ 8v /ยิปซี 4 / เจ้าหญิงกับก้อนหินคว่ำ

คนไม่มีแฟน – เดือนนี้จะหงุดหงิดบ้างแต่รับมือไหว เพราะยังไม่อารมณ์ร้อนมากเกินไป ใจยังมั่นคงหนักแน่นอยู่บ้าง และระวังให้ดีจะมีปัญหารัก ถ้าคนที่มาติดพันคุณจะนำปัญหามาให้เพราะว่ารักซ้อนแน่นอน มีแฟนแล้วมาหลอกคุณ ถ้าได้ไปพูดคุย จะต้องเจอแฟนเขามาเล่นงานคุณค่ะ ถ้าคุณยึดคุณธรรม คุณจะปลอดภัย
คนมีแฟน –  เดือนนี้คุณจะอารมณ์ร้อนๆ พอประมาณ ทะเลาะกันก็ยังไม่เลิกกัน ไม่แรงมาก รักยังมั่นคงอยู่ แต่ช่วงหลังจากนี้จะพบปัญหาแฟนคุณมีคนอื่น จะโผล่ปัญหาออกมาให้เห้นค่ะ คุณจะผ่านมันไปได้ถ้าหนักแน่นพอ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง


- รักคนวันพฤ.   ไพ่ลามะ 7 /ยิปซี 20 /อูฐกลางทะเลทราย   

คนไม่มีแฟน –  เดือนนี้จะได้เจอคนดีๆ เริ่ดๆ ถูกอกถูกใจ บางคนอาจจะได้เจอชางต่างชาติต่างภาษา ซึ่งดีแค่ไหน ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาแต่ละคน คุณทำดีมากๆ ก้ได้เจอคนดีมาก ๆทำไม่ดีมากก็เจอคนไม่ดีมากอย่างใจ แต่อาจจะยังไม่ได้คบกันนะ ต้องรอศึกษานิสัยใจคอกันอย่างนานเลยถ้าเจอเดือนนี้ คิดเยอะละคะ ขอศึกษามากๆ ว่าดีจริงไหมอย่างไร
คนมีแฟน – เดือนนี้รักจะแฮปปี้ สดใสปิ๊งส์ปั๊ง พากันท่องเที่ยว เอาอกเอาใจกันดี  ดีมากน้อยแล้วแต่นิสัยและที่คุณทำดีกับเขามากน้อยแค่ไหน แต่ช่วงปลายเดือนรักอาจจะแห้งแล้งนิดนึงนะคะ คือสวีทกันไปละเลยหยุดพักผ่อนสบายๆ ชิวๆ แทน

- รักคนวันศุกร์  ไพ่ลามะ 9 /ยิปซี 6 / แม่น้ำไนล์คว่ำ 

คนไม่มีแฟน – เดือนนี้มีคนมาจีบคุณแน่นอน คนโสดดีใจได้ มาชอบคุณอย่างจริงๆ จังๆ ด้วย บางคนอาจจะเจอรักซ้อนด้วยนะคะ ระวังหน่อย  แต่มันจะผ่านไปไม่ช้า กับปัญหานี้ ตั้งสติและตรวจเช็คให้ดีๆ ค่ะ ไม่อย่างนั้นพลาไปทุกข์ไปอีกนาน
คนมีแฟน –  ระวังรักคุณมีปัญหา เพราะจะมีคนเข้ามาแทรกกับรักของคุณมาแบบจริงจังมากด้วย ขั้นตื้อกันเลย เขาเองก็เผลอๆ มีแฟนอยุ่แล้วแต่ก็จะหาทางมายุ่งกับคุณให้ได้ จะเกิดปัญหาระหว่างคุณกับแฟนแบบทะเลาะกันเลย ถ้าคุณทำอะไรให้ชัดเจนและหนักแน่นพอ ทำให้แฟนคุณมั่นใจว่าคุณไม่ยุ่งกับเขา ปัญหานี้จะจบไวนะ แต่ถ้าไม่หนักแน่นไปยุ่งกับเขา เห็นทีงานนี้งอกยาวค่ะ

- รักคนวันเสาร์   ไพ่ลามะ 8 /ยิปซี 13v / คลีโอพัตราคว่ำ

คนไม่มีแฟน – ระวังเลยอารมณ์ร้อนหงุดหงิดที่ไม่มีแฟน บางคนอาจจะไม่อยากมีแฟนด้วย บางคนมีแฟนเก่าที่เลิกกันไปแล้วกลับมาวุ่นวายวอแว แต่คราวนี้คุณจะไม่อยากวอแวด้วยปล่อยวาง จะวางเฉยแทน หรืออาละวาดนิดๆ พอให้เขาไม่มายุ่งกับคุณ ส่วนคนที่ไม่เคยมีแฟนเก่าเลยจะอารมณืหงุดหงิด งุ่นง่าน คิดมากอยากมีใครสักคนแต่ไม่มีอยากคิดจะหา ก็คิดไปคิดมาไม่อยากจะไปมองหาใครแล้ว
คนมีแฟน –  ระหวังอารมณ์ร้อนทะเลาะกับคู่ตัวเองจนเกือบเลิกกัน บางคู่อาจจะเลิกกันไปสักแป๊บแล้วก็กลับมาคืนดีกัน พยายามสงบอารมณ์แล้วก็ไม่อยากใช้อารมณืต่อสู้กันแล้ว ยอมปรับอารมณ์ให้มันหงุหงิดน้อยลงคือพยายามใจเย็นลงบ้าง 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55