Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: กฏแห่งแรงดึงดูดใช้ได้กับโชคลาภ การงาน ความร่ำรวย ความสุข ความรักและความสำเร็จ  (อ่าน 1860 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3285
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์

พลังดึงดูด โชคลาภ  การงาน  ความร่ำรวย  ความสุข ความรักและความสำเร็จ .

ถ้าปกติคุณไม่ได้มีพื้นฐานมาดี ไม่ได้บ้านรวย ไม่ได้เรียนเก่ง เข้ากับคนอื่นไม่ได้ ไม่กล้าเข้าหาคนอื่น ทำงานไม่เก่ง เรียนรู้ช้า ไม่อยากพัฒนาตัวเอง แน่นอน ความสำเร็จต่างๆ คงมีได้ยาก
แต่ถ้าคุณเองคิดและทำอย่างดีแล้ว มีดีมากกว่าไม่ดี รูปร่างหน้าตาก็ไม่ได้แย่ ทำงานก็ดี คือไม่น่าที่จะ ไม่ประสบความสำเร็จในด้านที่มุ่งหวัง

แต่บางคนที่ไม่ได้ดีไปกว่าคุณ แต่ได้ประสบความสำเร็จมากกว่า มันก็ต้องเกิดความสงสัยว่า ทำไม

คำตอบคือ  ทุกอย่างที่กล่าวมานี้เกี่ยวข้องกับ 2 กฎ กฎว่าด้วยการสั่นสะเทือน   กฎว่าด้วยการดึงดูด

โลกตะวันตกยอมรับว่า พลังสั่นสะเทือนจากตัวมนุษย์มีอยู่จริง เป็นพลังที่เกิดจากร่างกาย คำพูด การกระทำ และความคิด ทุกครั้งที่มนุษย์ใช้ความคิดจดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งก็จะเกิดพลังสั่นสะเทือนไปถึงสิ่งนั้น และกฎก็มีอยู่ว่าความคิดหรือเจตนารมณ์มีการแผ่เป็นคลื่นสั่นสะเทือนออกไปเชื่อมโยงกับพลังที่มีความถี่ทำนองเดียวกัน และดึงดูดความถี่แบบเดียวกันนั้นเข้ามาสู่ตัวเรา แล้วบันดาลให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆตามกฎที่ว่าด้วยการดึงดูด พลังสั่นสะเทือนนี้แหละจะเป็นสื่อนำพาข้อมูล ความคิด หรือโอกาสมาสู่ตัวเรา ส่วนจะเป็นสิ่งดีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณส่งคลื่นแบบไหนออกไป

กฏแห่งแรงดึงดูดจะทำงานทันที ถ้าหากคุณส่งคลื่นแห่งอารมณ์พลังด้านลบ  คลื่นสั่นสะเทือนในตัวคุณก็จะสะท้อน แผ่กระจาย ไปเชื่อมโยงและดึงดูดพลังรูปแบบเดียวกันกลับมาสู่ตัวคุณนั่นก็คือ สิ่งที่คุณเห็น สิ่งที่คุณสัมผัส ต่อหน้าคุณ เป็นสิ่งที่คุณทำให้มันเกิดขึ้นทั้งนั้นโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม  ดังคำที่ว่า "เกลียดอะไร ได้อย่างนั้น" ถ้าเคยสังเกตุ จะพบว่าจริง

เช่น คนที่เกลียดคนเจ้าชู้ ที่เคยโดนหลอก ก็มักเจอคนเจ้าชู้ คนมาหลอก เพราะคุณยังไม่ยอมปล่อยวางสิ่งที่คุณเคยเจอ คุณยังคงคิดวนเวียน ตอกปักลงในสมองของคุณเอาไว้ ยิ่งพูดถึง คิดถึง ก็ยิ่งไปจูงไปลากคนแบบนี้เข้ามาหาคุณ

บางคนคิดว่า ไม่อยากได้คนเลว  เลวแบบไหน คุณจาระไนได้หมด แล้วก็จะคิดอยู่อย่างนั้นว่า คนเลวแบบที่คุณคิด ที่คุณไม่อยากได้ คุณจะไม่เอา แต่ขอโทษ กฏแห่งแรงดึงดูด จะส่งแรงสั่นสะเทือนออกไปเรียก ไปจูงคนเหล่านี้เข้ามาหาคุณทันที

การที่คนโบราณมักบอกเราว่า "ให้พูดแต่สิ่งที่ดีๆ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก" ผลของมันก็คือเมื่อเราเอ่ยแต่เรื่องดีๆ สิ่งดีๆ ให้กับตัวเองเสมอๆ จะเป็นด้านบวก ก็มักจะเจอสิ่งดีๆ

คอร์สกฏแห่งแรงดึงดูด คอร์สแรกศ.7 เมษายน 60 เรียนในห้องลับ ห้องนักเรียนกฏแห่งแรงดึงดูด สามารถอ่านย้อนหลังได้ ถ้ามาเรียนแล้วไม่เข้าใจ คอร์สแรกนี้เพียง 399 บาท จากปกติ 999 บาทค่ะ

ใครสนใจก็อินบ็อกติดต่อได้เลย เพราะพี่จะต้องมีการบ้านให้ไปทำก่อนเข้าห้องเรียนนะคะ ตอนนี้กำลังเขียนอยู่

เว็บบอร์ดบูเช็คเทียนพยากรณ์ ได้เปิดความรู้เกี่ยวกับ "กฏแห่งแรงดึงดูด" แต่ถ้าห้องเรียน สำหรับนักเรียนที่เข้าคอร์สฝึก "กฏแห่งแรงดึงดูด" จะเข้าไปฝึกได้เฉพาะนักเรียน ผุ้ที่เสียค่าคอร์สค่ะ และเข้าไปอ่านและฝึกซ้ำกันได้ค่ะ

คนโสดไม่ควรพลาด คนมีปัญหาความรักไม่ละเลย 

สำหรับคนที่มีปัญหาด้านบุคลิคภาพด้านต่างๆ อยากแก้ไข อยากรักษา จะเปิดสอนในอนาคตค่ะ


 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55