Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2560 By Buchecktien  (อ่าน 743 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2979
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2560


อาทิตย์ -  รัก - โสด - ไม่มีใครมารักเลย ได้แต่ปล่อยวาง ถ้าถึงเวลาเนื้อคู่คงมาเอง บางคนได้ทักทายแฟนเก่าหรือแฟนเก่าทักทายมาเบาๆ บางคนปัญหารักเก่าที่ยังเสียใจอยู่ ก็ขออยู่อย่างสงบก่อนดีกว่า ไม่พร้อมมีใคร /
มีคู่ – รักจืดชืด ไม่หวาน ไม่ค่อยพูดคุย ปัญหาที่ไม่เข้าใจกันรุมเร้า ทำให้รู้สึกว่าคนรักไม่ได้รักเรา รักน้อยลง หรือไม่จริงจังด้วย บางคนวันนี้ก็จะไม่ค่อยอยากคุยกันเท่าไร ต่างคนต่างเงียบใส่กัน
** ระวังโรคหัวใจกำเริบ เจ็บหน้าอก จุกเสียดเกร็งราวนม ยอกลำตัว ท้องเสีย **

จันทร์ -  รัก - โสด – เจอคนชอบโกหก หลอกสาวๆ มาจีบมาวุ่นวายก็บอกอย่ามายุ่ง ไม่ชอบ บางคนแฟนเก่ามาง้อก็ไล่ไป บางคนยังแค้นแฟนเก่าไม่หาย /
มีคู่ – ระวังทะเลาะกันเรื่องงานบ้าน ไม่ออกกำลังกาย ไม่ดูแลตัวเอง ป่วยนั่นเป็นนี่เพราะไม่รักตัวเอง ใช้จ่ายเงินเยอะเกินไป ทำอะไรไม่ปรึกษากัน เรื่องหึงหวง เรื่องแฟนเก่า จับได้ยังคุยกับแฟนเก่า บ้านบึ้ม
** ระวังโดนยืมเงิน จี้ ปล้น ทำร้ายร่างกาย  ทะเลาะวิวาท ตกหลุม ตกท่อ ตกบันได ลื่นล้ม **


อังคาร -  รัก - โสด – อยากให้คนมาจีบ แต่ขอคนมีเงิน จะไม่คิดมากเลย คนมาจีบ คุณสมบัติพร้อม แอบสนใจเบาๆ /
มีคู่ – ระวังทะเลาะกันเรื่องเงินเก็บ การใช้เงินไม่คิด ฟุ่มเฟือยเกินไป บางคนแฟนขอยืมเงินเก็บ ค่อนข้างคิดมากก็ไม่อยากให้ บางคนจะให้ไป แต่จะได้คืน
** ระวังคนหาเรื่อง โจรจี้ปล้น ปวดตา ไมเกรน **


พุธ - รัก - โสด - พ่อแม่อยากให้แต่งงาน มีครอบครัวสักที อยากให้มีคนดูแล  ตัวเองก็อยากมีครอบครัว อยากแต่งงาน /
มีคู่ – พ่อแม่ ผู้ใหญ่อยากให้แต่งงาน คุยเรื่องแต่งงาน สู่ขอกัน บางคู่จะเดินทางท่องเที่ยวทางไกลกัน


พฤหัสบดี - รัก - โสด - ระวังทะเลาะกับแม่ แม่อยากให้ออกกำลังกาย แม่ให้ระวังคนมาหลอก บางคนมีคนอายุมากมาจีบดุ เราไม่ชอบไล่ไปอย่างแรง จากที่เคยไล่แล้ว ไม่ฟังเลยต้องเล่นแรงกว่าเก่า /
มีคู่ – ระวังทะเลาะกับแฟนเพราะเรื่องของแม่ พี่สาว เพื่อนอายุมาก บางคนอาจจะมีคนอายุมากมาติดแฟนเรา แฟนอยากให้ดูแลตัวเองมากๆ ร่างกายแย่ควรหมั่นออกกำลังกาย อืดอ้วนเกินไปแล้ว
** ระวังทะเลาะกับคนอื่น โจรจี้ปล้น ระวังผู้ใหญ่ในบ้านไม่สบาย หรือโดนจี้ปล้น  เป็นไข้ **


ศุกร์ - รัก - โสด - ชีวิตรักเหี่ยวเฉามาก หงุดหงิดไม่มีใครจีบสักที ไม่มีใครสนใจฉันเลยเหรอ ทำมาย รอแป๊บ เดี๋ยวมา /
มีคู่ – รักกันแบบไม่พูดไม่คุย ไม่ง้อกัน ต่างคนต่างคนต่างอยู่ พูดคุยเท่าที่จำเป็น งอนกันไป งอนกันมา ควรจะง้อกันนะ งอนนาน ๆ ไม่ดี บางคนเดี๋ยวแฟนก็ง้อเสาร์ - รัก - โสด - คิดมากเรื่องรัก คิดอยากมีแฟนอารมณ์ดี แต่ไม่ไร้สาระเกินไป รอมานานไม่ได้สักที บางคนแฟนเก่าอาจจะติดต่อมา วันนี้รอรักแบบเหงาๆ ไปก่อน /
มีคู่ – หยอกล้อแรงไป แฟนงอน ไม่พูดไม่คุยด้วย บรรยากาศมาคุ โดดเดี่ยวเดียวดายในท้องเล ลมพัดลมเพไปตามลม เดี๋ยวจะมาง้อเบาๆ เอาของมาฝากเป็นตัวนำทาง


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 13, 2017, 07:03:09 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55