Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2560 By Buchecktien  (อ่าน 709 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2979
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2560


อาทิตย์ -  รัก - โสด - มีคนมาสนใจอายุมากกว่าแต่ฐานะ หรือเงินน้อยกว่าแม้ว่าจะจริงใจกับคุณก็ตาม แต่ว่าคุณไม่ค่อยโอเค /
มีคู่ – แฟนเอาใจเบา ๆ หรือแสดงให้เห็นว่าแฟนรักคุณจริง ๆ  จริงใจกับคุณจริง ๆ บางคนแฟนจะมีของดีมาฝาก ชวนกันไหว้พระ ทำบุญ ตักบาตร เอาสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาให้ แต่อาจจะไม่ดีอย่างใจที่คุณต้องการ

จันทร์ -  รัก - โสด - ชีวิตรักเงียบเหงา ไม่อยากโดดเดี่ยวคงต้องไปจีบคนอื่นบ้าง แต่อย่ารุกหนักเกินไป เขาจะตกใจได้ บางคนเมื่อบอกความในใจออกไปตรง ๆ อีกฝ่ายอาจจะบอกว่าเขาก็ชอบคุรแต่ไม่กล้าบอกไม่กล้าจีบคุณเหมือนกัน /
มีคู่ – ระวังวันนี้จะหงุดหงิดอารมณ์เสียทะเลาะกับแฟนได้ เพราะรักจืดจางเกินไป ไม่ค่อยสนใจมากเกินไป ทะเลาะกันแล้วก็งอน ต่างไม่พูดไม่ง้อกันอีก ระวังยิ่งห่างเหินเด้อ 
*วันนี้ให้ระวังโจรผู้ร้าย ฉกชิงวิ่งราว คนยืมเงินหักคอต้องเอาให้ได้ *

อังคาร -  รัก - โสด - คิดหนักเรื่องคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนมาจีบ กลัวไม่เลิกจริง แต่ค่อนข้างน่าสนใจเพราะการเอาใจใส่ บางคนมีคนอายุมากมาจีบ เอาดีไม่เอาดี/
มีคู่ – ค่อนข้างเครียด คิดมาก ทำงานหนักใช้สมอง ทำให้ไม่ค่อยใส่ใจกันเท่าไร เอาใจแฟนนิดนึง เพื่อรักอันราบรื่น บางคนรักด้วยสมอง ความสัมพันธ์มีปัญหา ขาดการเอาใจใส่ดูแลกันและกัน ชักไม่ค่อยปลื้ม แทบจะอยากหาคนใหม่ บางคนมีคนอายุมากมาติด ระวังปัญหาบานปลาย

พุธ - รัก - โสด - เสียอกเสียใจกับรักเก่า ปัญหาเก่า แต่วันนี้พยายามคิดว่าตัวเองก็มีดี อกหักไม่ยักกะตาย หาใหม่ได้สบายๆ ฉันก็เจ๋ง ต่อไปจะรักใคร รักด้วยสมอง ไม่ทุ่มเทใจล้าววว /
มีคู่ – แอบนอยด์เหมือนแฟนไม่รักหรือทำให้เสียใจ บางคนอาจจะเจอแฟนตวาดหรือทำอารมณ์ร้อนใส่ แฟนก็เลยต้องเอาใจ มีของขวัญของฝาก พากินพาเที่ยวง้อ แต่เหมือนคุณยังคิดมากอยู่ บางคนยังคิดถึงแฟนเก่า แม้ว่าแฟนปัจจุบันจะดีมากก็ตาม ยังอดคิดไม่ได้

พฤหัสบดี - รัก - โสด – ยังอารมณ์เสีย กับรักเก่า ปัญหาอื่นที่ยังแก้ไม่ได้ รู้สึกไม่ได้แก้แค้น ไม่พอใจ ยังเจ็บปวดกับรักเก่า ทำใจค่ะ อย่าคิดมาก ทำร้ายตัวเอง ระวังคนมาจีบแบบรุกเร็วมาหลอกนะ /
มีคู่ – บางคนทะเลาะกับแฟนแล้ว ยังไม่หายหงุดหงิด รู้สึกว่าไม่ได้ดั่งใจ อยากเอาคืน เพราะว่าเสียใจ บางคนทะเลาะกับแฟนเพราะเรื่องแฟนเก่า ยังเสียใจกับแฟนเก่า หรือยังรักแฟนเก่า บางคนโมโหแฟนเก่า ก็เอามาบ่นกับแฟนใหม่เพราะยังไม่หายแค้น

ศุกร์ - รัก - โสด - มีคนมารัก มาจีบ มาเอาใจ มาตื้อขอเป็นแฟน แต่ให้ระวังเขามีแฟนแล้ว ใครที่ตกหลุมรักคนมีแฟนแล้ว คิดให้ดี ๆ เน้อ ชีวิตคู่มีแค่ 2 ถ้ามี 3 ไม่สนุกแน่ /
มีคู่ – กำลังอินเลิฟสุดๆ แฟนอยากได้อะไรรีบจัดให้ นัวเนีย ไปไหนไปกัน ตัวติดกัน ระวังจะมีปัญหาเรื่องหึงหวง แฟนเก่าอาจจะติดต่อมา 

เสาร์ - รัก - โสด - ไม่มีแฟน ชีวิตเงียบเหงา มองไปทางไหนเขามีคู่กันก็จะเบื่อ เซ็งกับการโสด คิดอยากมีใครสักคน ที่พร้อมจะคบกันจริงจัง อยากได้คนมีพร้อมการงาน ฐานะ พร้อมคบ จะมีคนอายุมากมาสนใจเน้อ /
มีคู่ – รักแห้งแล้ง จืดชืด ไม่ค่อยสนใจกัน จนไม่อยากคิดมากแล้ว แต่ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวแฟนก็จะมาเอาใจ ปลอบใจเอง เมื่อเขาพร้อม พากินพาเที่ยว มีของขวัญของฝากมาทำให้รักชุ่มชื่นอีกหน ถ้าคุณชอบงอนแล้วเงียบ ไม่พูด หน้างอเป็นปลาทูคอหักทั้งวันทุกวัน แฟนก็จะรีบมาง้อเองละ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2017, 04:47:54 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55