Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันพฤัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2560 By Buchecktien  (อ่าน 717 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2705
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
วันพฤัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2560


อาทิตย์ -  รัก - โสด - อยากมีครอบครัว อยากมีรักมั่นคงคบไปตลอด แต่มักเจอคนที่ไม่คิดเหมือนกัน ผู้ใหญ่อาจจะหาคนมาให้ดูตัว /
มีคู่ - พากันไปไหวพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือวางแผนเจอผู้ใหญ่ ให้คุยกันดี ๆ ระวังเผลอใจร้อนเถียงกัน  //
งาน – ตกงาน - ได้งาน , ทำงาน – นายโยนงานด่วนมาให้ นายให้เงิน ได้รับโบนัส //
เงิน - มีโชคมีลาภ เพื่อนบ้านให้ของ ได้มาก็จ่ายไป ระวังคนมาขอเงิน //
สุขภาพ - มึนหัว หน้ามืด ปวดเมื่อยน่อง ตะคริวกิน ปวดหลัง ปวดคอ คอเคล็ด เป็นไข้ ระวังทะเลาะกับคนอื่น / อารมณ์ – สดใส สมองโปร่ง โล่ง คิดถึงการมีครอบครัว ครอบครัวพ่อแม่ อยากอยู่บ้าน ไม่อยากไปไหน หงุดหงิดกับพ่อแม่
จันทร์ -  รัก - โสด - จะได้พบคนถูกใจ เดินทางใกล้ๆ มีโอกาส แต่ไม่ได้โรแมนติคหรือประทับใจเท่าไร / มีคู่ – พาให้ของขวัญของฝาก พากินพาเที่ยว เอาใจ ง้อแบบเบาๆ //
งาน – ตกงาน - ได้งาน , ทำงาน - งานดี งานเสร็จ โปรเจ็คผ่าน ได้งานใหม่ ติดต่อประสานงานสำเร็จด้วยการเดินทาง  //
เงิน – มีโชคมีลาภ มีของให้ของขวัญของฝาก  //
สุขภาพ - ปวดหลัง ปวดฟัน หน้ามืด ลมแดด ปวดเข่า คอแห้งกระหายน้ำ ระวังอุบัติเหตุของมีคม / อารมณ์ –  โดนแกล้ง โดนอำ หรือโดนหลอก แต่อารมณ์ดีแล้ว สดใส ไม่คิดมาก แต่รักก็ยังรู้สึกจืดจางเบาๆ ไม่หวานโรแมนติคอย่างเก่า


อังคาร -  รัก - โสด - ระวังคนมาหลอก หวังเงินเรา หวังผลประโยชน์จากเรา  / มีคู่ – แฟนบ่นเรื่องใช้เงิน ให้ฝากเงิน ให้เก็บเงินบ้าง บางคนแฟนขอยืมเงินเก็บ //
งาน – ตกงาน- ไม่ได้งาน ระวังโดนหลอก , ทำงาน - งานที่เสนอโดนปฏิเสธ ไม่ซื้อความคิด ไม่เอาไอเดีย ให้ใช้ของเก่าที่เคยทำมาแล้ว //
เงิน - คนยืมเงิน  คนมาขอเงิน  //
สุขภาพ - ปวดไมเกรน ปวดตา ขมับ ปวดหลัง ปวดท้อง จุกเสียดแน่นท้อง โรคกระเพาะ กรดไหลย้อนกำเริบ / อารมณ์ –  ไม่อยากคิดมาก เรื่องคนยืมเงิน คนอิจฉา หมั่นใส้ ปล่อยไป เราไม่ได้เป็นอย่างเขาว่าก็พอ หรือคนแกล้งหยอกสนุกๆ
พุธ - รัก - โสด – มีคนอายุมากกว่ามาจีบ แต่ไม่จริงจังนะ ดูดีๆ / มีคู่ - แฟนเอาใจ มีของมาให้ แต่อาจจะไม่ถูกใจเราเท่าไร //
งาน – ตกงาน - ได้งาน , ทำงาน – ทำงานถูกใจนาย นายปลื้ม นายชม  นายมีของขวัญ ของฝาก บางคนเพื่อนร่วมงานให้ซองงานบุญ //
เงิน -  //
สุขภาพ - เป็นสิว ผื่นแพ้ ปวดน่อง ปวดขา ตะคริวกิน ปวดแขน คอเคล็ด ปวดบ่า ร้อนใน คอเจ็บ / อารมณ์ –  คิดถึงพ่อ อยากได้พระของพ่อ


พฤหัสบดี - รัก - โสด – ไปจีบเขา ระวังเขาบอกไม่ชอบ อย่ามายุ่งกับเขา /  มีคู่ - ง้อแฟน  ระวังง้อไม่สำเร็จ พาลทะเลาะกันอีก ถ้าใช้อารมณ์ //
งาน – ตกงาน - ได้งาน , ทำงาน – งานเยอะต้องขอตัวช่วย เพื่อนร่วมงานช่วย เร่งงานหัวปั่น   //
 เงิน -  ต้องยืมเงินคนอื่นมาใช้ก่อน หรือมีคนมายืมเงิน ระวังโจรฉกชิงวิ่งราว //
สุขภาพ - ปวดหลัง ตะคริวกิน ปวดน่อง ปวดแขน หวัด เสลด ไอ หอบหืด ระวังทะเลาะกับคนอื่น/ อารมณ์ – อยากมีคนคุย หงุดหงิด อยากระบาย อยากเม้าท์ อยากหาเรื่องคน


ศุกร์ - รัก - โสด – บางคนอกหักได้แม่ปลอบใจเอาใจ ให้กำลังใจ  /
มีคู่ - แฟนเห็นเครียดๆ แฟนเอาใจ แต่ก็อดพูดปัญหาเก่าไม่ได้ เถียงกันเรื่องรักเก่า บางคนไม่ลืมแฟนเก่า อดเล่าเรื่องแฟนเก่าไม่ได้ ระวังทะเลาะกันอีก //
งาน – ตกงาน - ได้งาน , ทำงาน - นายให้งานยาก งานเยอะทำไม่ทัน  //
เงิน - แม่ให้เงิน แต่ก็ต้องจ่ายอีก จ่ายเยอะกว่าได้ จ่ายไปกับการซ่อมแซมบ้าน ค่ารักษาพยาบาล ย้ายบ้าน  //
สุขภาพ – คอแห้ง ปวดหลัง เมื่อยก้น ปวดขา ตะคริวกิน เป็นไข้ ทำงานหนักเหนื่อยหมดแรง ระวังลื่นล้ม ตกบันได ของหล่นใส่ / อารมณ์ – ฟุ้งซ่าน คิดมากกับแม่ แม่มีเงินไม่ช่วย เงินไม่พอใช้ ต้องดิ้นรนเอง คิดมากเรื่องแฟนเก่า ยังเสียใจเรื่องแฟนเก่า ตัดรักไม่ขาด ปัญหาเยอะ แก้ไม่ได้ เครียดมาก


เสาร์ - รัก - โสด - มักเจอคนไม่จริงใจ เริ่มจริงจังกับการมองคน อยากเจอเนื้อคู่ / มีคู่ – วางแผนเที่ยว ผ่อนคลายที่ช่วงนี้เครียดๆ  แฟนทำอะไรไม่บอก ไม่จริงจังในการคบ แอบกังวลใช่เนื้อคู่เราปะเนี่ย //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน - เคร่งเครียด จริงจัง เล่นไม่ออก กะให้งานเสร็จทันเป้าหมาย   //
เงิน – ซื้อเครื่องสำอาง ช็อปปิ้ง ใช้จ่ายจองตั๋วเดินทาง ซ่อมแซมยานพาหนะ ตกแต่งรถยนต์ มอเตอร์ไซต์ //
สุขภาพ - ปวดแขน ร้อนใน ปากเจ็บ ผื่นแพ้ คันผิว หน้าเห่อ สิวขึ้น ลื่นล้ม ระวังอุบัติเหตุเฉี่ยวชิน  / อารมณ์ – แอบคิดไม่ดี คิดทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ หงุดหงิด เคร่งเครียด อยากเดินทางท่องเที่ยว« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2017, 04:55:22 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55