Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2560 By Buchecktien  (อ่าน 773 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3206
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2560


อาทิตย์ -  รัก - โสด – ยังไม่อยากมีใครหรือไม่ชอบไปจีบใครก่อน อยากเจอคนดีคนเก่ง หรือชาวต่างชาติ / มีคู่ - ทะเลาะกัน เถียงกัน งอนกัน แต่เดี๋ยวก็คืนดีกัน //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน – ยุ่งจนไม่คุยไม่ยุ่งกับใคร จะเร่งงานให้เสร็จ //
เงิน - ไม่ใช้เงินมาก เดือดร้อนก็มีคนช่วยเหลือ  ค้าขายลูกค้าเข้าดี //
สุขภาพ – เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ปวดข้อเท้า ปวดแขน เสลด ไอ หวัดกิน ความดันขึ้นสูง / อารมณ์ – ไม่อยากทะเลาะ ไม่อยากวุ่นวายกับใคร อยากเที่ยวพักผ่อนสมองบ้าง


จันทร์ -  รัก - โสด - อยากมีครอบครัว แต่ยังไม่มีใครมารัก กลัวเจอคนมาหลอก บางคนแอบรักเขาข้างเดียวแล้วเขาไม่เล่นด้วย / มีคู่ - น้อยใจแฟน เหมือนแฟนไม่สนใจ //
งาน – ตกงาน - ได้งาน , ทำงาน - ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน กับหัวหน้า เจ้านาย แล้วอาจจะโดนเตือน โดนลดตำแหน่ง //
เงิน - แฟนให้เงินไม่พอใช้ การเงินแฟนมีปัญหา ยังไม่ได้รับเงินที่ควรจะได้  //
สุขภาพ - ปวดเข่าขา หลัง เมื่อยคอ คอแข็งเอี้ยวไม่ได้ เจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ จุกเสียดแถวลำตัว ระวังโรคหัวใจกำเริบ พกยา ปวดหลัง เสียดท้อง ปวดฟัน ระวังอุบัติเหตุของมีคม / อารมณ์ – คิดถึงพ่อแม่ ครอบครัว บ้าน น้อยใจแฟน แฟนไม่สนใจ แฟนนอกใจ แฟนทำอะไรที่เราไม่ชอบ


อังคาร -  รัก - โสด - ปัญหาเยอะ รายจ่ายเยอะ ยังไม่คิดเรื่องครอบครัว แต่งงาน / มีคู่ - คบกันค่อนข้างนานแต่ยังไม่พร้อมแต่ง ยังไม่อยากแต่ง ยังไม่คิด บางคนก็ไม่อยากเดินทางไกล //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานที่คิดเอาไว้ยังไม่เสร็จ โปรเจ็คใหม่เพิ่งเริ่มต้น ยังคิดงานไม่ค่อยออก //
เงิน - เงินที่จะได้ ยังไม่ได้  //
สุขภาพ - ท้องเสีย ท้องร่วง ปวดแขน ปวดคอ ไหล่บ่า ร้อนใน ปวดหัว ปวดตา ไมเกรน ปวดขมับ เลื่อนนัด ตกเที่ยวเครื่องบิน / อารมณ์ – ปัญหาหลายอย่างยังแก้ไม่ได้ ไม่เสร็จ ไม่อยากไปไหน ไม่อยากคิดมากพุธ - รัก - โสด – ตังสติให้ดีระวังโดนคนหลอก แต่คุณอาจจะเต็มใจให้หลอก / มีคู่ - โก๊ะๆ เปิ่นๆ อำแฟน หลอกแฟน แกล้งแฟนเอาฮา //
งาน – ตกงาน -ไม่ได้งาน ระวังโดนหลอก , ทำงาน – ระวังเบลอๆ ทำงานผิดตัว โดนเพื่อนร่วมงานแกล้ง อำ ฮาๆ   //
เงิน - ระวังคนยืมเงิน หรือคนมาหลอกเอาเงินเราไป ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จให้เชื่อ //
สุขภาพ - ปวดหัว ปวดตา ปวดขมับ ไมเกรน  ปวดหลัง ปวดท้อง ปวดฟัน หน้าบวม สิว ผื่นแพ้ ระวังอุบัติเหตุมีดบาด / อารมณ์ – เหมือนโดนหลอก โดนหักหลัง ผิดนัด แต่ก็ยังพอจะไม่หงุดหงิดมาก ยังชิวได้อยู่


พฤหัสบดี - รัก - โสด - ระวังโดนแม่บ่น เรื่องใจร้อน อย่ารีบคบใครก่อน ค่อยๆ ดูไป / มีคู่ – ระวังอารมณ์เสียทะเลาะกันเรื่องแม่แฟน พี่สาว น้องสาวของแฟน //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานหนัก ระวังป่วย นายจะชื่นชมในความขยัน //
เงิน - ไม่อยากจ่ายก็ต้องจ่าย จ่ายไปกับการรักษาพยาบาลแม่ พี่น้องหญิง //
สุขภาพ - เป็นไข้ ปวดเนื้อตัว ปวดขา ปวดน่อง ตะคริวกิน ท้องอืด ระวังทะเลาะกับคนอื่น กับแม่ / อารมณ์ – ค่อนข้างหงุดหงิด กับเรื่องของผู้ใหญ่ กับเรื่องของแม่


ศุกร์ - รัก - โสด - คิดถึงรักเก่า เลิกกับแฟนมายังทำใจไม่ได้ ฟุ้งซ่าน ขาดสติ/ มีคู่ - ทะเลาะกับแฟนเรื่องปัญหาเก่า แฟนเก่าที่วอแว ไม่ลืมแฟนเก่า เรื่องครอบครัว การทำงานบ้าน ซ่อมแซมบ้าน //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน, ทำงาน - งานเยอะทำผิด ทำพลาด หงุดหงิดยิ่งทำยิ่งมีปัญหา  //
เงิน – ใช้จ่ายจนช็อต จ่ายกับบ้าน ครอบครัว ซ่อมบ้าน ให้เงินแฟนเก่า //
สุขภาพ - หน้ามืด เวียนหัว เซ ไข้ขึ้นสูง เจ็บกล้ามเนื้อ ระวังของหล่นใส่ หลีกเลี่ยงเขตก่อสร้าง ลื่นล้ม ตกบันได / อารมณ์ – ไม่สดใส คิดถึงรักเก่า ปัญหาเก่าที่ยังแก้ไม่ได้คิดแล้วก็หงุดหงิดฟุ้งซ่าน ไม่ลืมแฟนเก่า บางคนปัญหาครอบครัวที่แก้ไม่ได้พาลหงุดหงิด


เสาร์ - รัก - โสด - ไม่เจอเนื้อคู่สักที เจอแต่คนมีแฟนแล้วมาจีบหรือได้คนที่ไม่ได้ดั่งใจ ไม่จริงจัง อยากรอเนื้อคู่แต่ก็อยากมีแฟนล้าว  / มีคู่ - เหมือนไปกันไม่รอด มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันเยอะ ไม่ปรับตัวกันก็จะไปต่อไม่ได้ บางคนจับได้แฟนมีกิ๊กและไม่ยอมเลิก //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน, ทำงาน - งานเยอะ จะทับตาย แทบไปไหนไม่ได้   //
เงิน - ใช้จ่ายซ่อมแซมยานพาหนะ ซ่อมเยอะ ซ่อมแล้วก็อาจจะยังไม่ได้ใช้รอซ่อมอีกนาน รายจ่ายเพียบ หลายเรื่อง บางเรื่องยังไม่จ่าย //
สุขภาพ – ระวังลื่นล้ม รถล้ม เฉี่ยวชน ปวดหัว ระวังมีดบาด ของแหลม มีคม ปวดไหล่ บ่า ผื่นแพ้ขึ้นตามตัว แขน / อารมณ์ - อยากเดินทางไกลแต่ก็ยังสับสน คิดไม่ตกว่าจะไปใกล้หรือไกลดี ต่างประเทศเอาไว้ก่อน คิดมากมีเรื่องคิดเยอะแยะไปหมด แอบรักแฟนชาวบ้าน ไม่อาจตัดใจ ไม่อยากสนถูกผิด
 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55