Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันจันทร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2560 By Buchecktien  (อ่าน 730 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2979
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
วันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2560


อาทิตย์ -  รัก - โสด - บางคนเจอคนถูกใจ แต่ไม่กล้าจีบ ไม่กล้าไปพูดคุยด้วย / มีคู่ - ระวังทะเลาะกับแฟน แล้วงอนกัน บางคนเดินทางเหนื่อยแล้วก็เลยต่างคนต่างพักไม่วุ่นวายกัน //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน - ขยัน เร่งงานไม่ยุ่งกับใคร อยากให้งานเสร็จไวๆ //
เงิน – ไม่ต้องดิ้นรนเงินก็มาหาเอง เดือดร้อนมีคนช่วยเหลือ //
สุขภาพ – ความดันขึ้น เหนื่อยเดินทาง ระวังมีดบาด อุบัติเหตุของมีคม ระวังทะเลาะกับคนอื่น ปวดแขน หวัด ไอ เสลด หอบหืด / อารมณ์ – สดใส หัวสมองแล่น หงุดหงิด อารมณ์เสีย แต่ไม่อยากมีเรื่อง สงบสติแล้วไม่ยุ่งกับคนอื่นจะดีกว่า


จันทร์ -  รัก - โสด - น้อยใจพ่อแม่ คิดมากพ่อแม่ไม่รักไม่สนใจ อยากมีใครสักคน เหงา ทำไมไม่มีใครมารักเราเลย พ่อแม่ถามไม่มีใครมาชอบแกมั่งเหรอ/ มีคู่ – งอนแฟนปรึกษาพ่อแม่ บ่นให้แม่พ่อ แฟนไม่สนใจ น้อยใจแฟน  //
งาน – ตกงาน ได้งาน ผู้ใหญ่ช่วยฝาก , ทำงาน - ได้รับโบนัสปลายปี ได้รับเงินปีใหม่ แต่อาจจะได้น้อยกว่าที่อยากได้ ผู้ใหญ่ให้งานเพิ่ม  //
เงิน - ได้รับเงินปันผล พ่อแม่ให้เงิน ได้รับโบนัสปลายปี เงินของขวัญปีใหม่ //
สุขภาพ - เจ็บหน้าอก จุกเสียด แน่นหัวใจ หายใจไม่ออก ปวดเมื่อยขา ปวดหลัง หลังยอก ปวดเข่า ระวังโรคหัวใจกำเริบ พกยาด้วย  / อารมณ์ – น้อยใจเสียใจ งอน ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครรัก บางคนทะเลาะกัแฟนมาก็หวังพ่อแม่ปลอบใจ แต่เหมือนจะโดนที่บ้านดุให้รู้จักโตสักที ยิ่งน้อยใจหนักไปอีก


อังคาร -  รัก - โสด – เคยคิดไม่ตกว่าจะมีแฟนหรือยังไม่มีดี ปัญหาเยอะ เกรงจะทำให้เครียดเพิ่ม ยังไม่อยากจริงจัง คบกันใครตอนนี้ / มีคู่ – คิดมากว่าเข้ากันได้ไหม คบต่อหรือเลิกดี เหมือนปัญหาที่พยายามปรับจะแก้ไม่ค่อยได้ ไม่อยากไปต่อมากกว่า ไม่อยากคบจริงจัง//
งาน – ตกงาน -ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ ยังทำไม่ทัน กลัวทำไม่เสร็จ งานที่หวังยังไม่เสร็จ //
เงิน - มีรายจ่ายหลายทาง ไม่อยากไปไหนต้องจ่ายเงินเยอะ บางคนต้องซ่อมแซมยานพาหนะ รถล้มต้องซ่อมแซม //
สุขภาพ - ปวดหัว ปวดตุบๆ จี๊ดๆ ท้องเสีย ท้องร่วงถ่ายเหลว ปวดแขน ต้นแขน บ่า คอเคล็ด ร้อนใน เจ็บลิ้น ระวังลื่นล้มน้ำ ขับรถระวังล้ม เฉี่ยวชน  / อารมณ์ – เครียดคิดมาก มีเรื่องคิดเยอะ คิดไม่ตก ปัญหาที่มีกลัวแก้ไม่ได้ งานที่เยอะกลัวทำไม่ทัน ไม่อยากไปไหน แรงไม่ค่อยมี


พุธ - รัก - โสด - เจอคนไม่จริงใจ เพราะส่วนหนึ่งไม่ค่อยคิดรอบคอบ ไม่ตรวจสอบ มักจะถูกหลอก ระวังจะโดนหลอกอีก / มีคู่ - ระวังเพราะทำอะไรไม่คิด ไปไหนไม่บอก กลับไม่ตรงเวลา จะมีปัญหากับครอบครัว //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ไม่ค่อยรอบคอบ ไม่คิดให้ดี คิดผิดคิดพลาด ทำงานพลาด ระวังโดนหลอก โดนโกง โดนคนแกล้ง หมั่นใส้ อิจฉา ซ้ำเติม เซ็นต์สัญญาอะไรระวังพลาด //
เงิน - จ่ายเยอะไม่ได้นับไม่ได้สนใจเลย ระวังโดนยืมเงิน โดนโกง เงินหาย //
สุขภาพ - ปวดแขน แขนล้า บ่าไหลเคล็ดขัดยอก ปวดตา ปวดเบ้าตา ปวดขมับ ปวดหลัง ระวังอุบัติเหตุของมีคม ของหล่นใส่หลัง  / อารมณ์ – ไม่อยากไปไหน ไม่อยากคิดอะไรมาก อยากชิวๆ ไม่อยากยุ่งกับใครปวดเมื่อยตัวปวดหลัง ไม่สบายขอพัก กลัวโดนหลอก


พฤหัสบดี - รัก - โสด - คิดถึงปัญหาเก่า แฟนเก่า แม่บ่นแฟนเก่า โมโหแทน / มีคู่ - ช่วยกันทำงานบ้านเหนื่อยเมื่อยล้า ย้ายบ้าน ซ่อมแซมบ้าน แม่ให้เงินช่วยทำบ้าน เหนื่อยจนเพลีย ระวังหงุดหงิดใส่กัน//
งาน – ตกงาน - ได้งาน , ทำงาน - นายปลื้ม ชื่นชม มีของขวัญของฝาก แต่ก็แอบบ่นงานบ้างเล็กน้อย //
เงิน - เงินช็อต เงินหมด แม่ช่วยเหลือ แต่ก็จะบ่นเราใช้เงินฟุ่มเฟือย //
สุขภาพ - ไม่สบาย ปวดหัวแทบแตก ระวังลื่นล้ม ตกบันได ของตกใส่หัว ปวดขา ตะคริว ระวังทะเลาะกับคนอื่น  / อารมณ์ – คิดมาเรื่องแฟนเก่า ปัญหาเก่าๆ ปัญหาครอบครัว คิดเรื่องแม่ หงุดหงิดฉุนเฉียวเบา ๆ


ศุกร์ - รัก - โสด - ไม่เจอคนถูกใจ แถมยังไม่ลืมแฟนเก่า หรือคิดถึงแฟนเก่า แฟนเก่าติดต่อมา  / มีคู่ – อารมณ์ไม่ค่อยสดใส  หงุดหงิดง่าย พูดอะไรก็ไม่เข้าหู ระวังทะเลาะกัน เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานบ้าน ซ่อมแซม ย้ายบ้าน มีปัญหากับครอบครัว พ่อแม่ ปัญหาเก่าเยอะ บางคนคิดถึงแฟนเก่าไม่ลืมแฟนเก่า //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - หัวไม่แล่น มึน ระวังทำงานผิด งานพลาด คิดงานไม่ออก  //
เงิน – ไม่พอใช้ ใช้กับครอบครัว ให้พ่อแม่ เงินช็อต เงินแทบไม่พอใช้ //
สุขภาพ - ปวดหลัง ปวดเข่า ปวดขา ตะคริว ความดันขึ้น หน้ามืด มึนๆหัว ปวดหัวไมเกรน ไข้ขึ้น เป็นลม  ระวังลื่นล้ม ตกบันได ตกท่อ ของหล่นใส่หัว หลีกเลี่ยงสิ่งก่อสร้าง บ้านหมุน / อารมณ์ – ไม่อยากอยู่บ้าน แต่ก็ไม่อยากไปไหนไกล ไม่อยากเจอใคร เครียดๆ คิดมากกับเรื่องรัก ปัญหาเยอะแยะ


เสาร์ - รัก - โสด - อยากมีครอบครัว อยากแต่งงานแต่ไม่เจอเนื้อคู่ เจอแต่คนที่คิดเห็นไม่ตรงกัน เข้ากันไม่ได้หรือคนมีแฟนแล้วมาจีบ บางคนเจอคนบอกเพิ่งเลิกแฟนมาจีบ ระวังไม่เลิกจริง / มีคู่ - คิดเรื่องการแต่งงาน แต่ยังไม่พร้อม ยังมีหลายเรื่องอยากทำ อยากเที่ยว ภาระรับผิดชอบต้องทำ อยากไปเที่ยวไกลยังไม่ได้ ไปได้แต่ใกล้ๆ //
งาน – ตกงาน -ไม่ได้งาน แต่ถ้าสมัครไว้รอผลจะได้ , ทำงาน - เสร็จตามเป้า แต่ก็ยังมีงานเพิ่มอีกเยอะ  //
เงิน - ใช้จ่ายกับการเดินทาง ซ่อมแซมยานพาหนะ ซื้อของมากมาย //
สุขภาพ - ร้อนใน ปวดไหล่ บ่า แขน ระวังลื่นล้มน้ำ ขับรถให้ระวังล้ม ปวดฟัน ระวังอุบัตเหตุยานพาหนะเฉี่ยวชน ปวดหัว / อารมณ์ – อยากเที่ยวต่างประเทศ อยากก้าวหน้า ร่ำรวย อยากประสบความสำเร็จไวๆ  คิดเยอะ คิดมากเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งหลาย


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 02, 2017, 01:19:33 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55