Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2559 By Buchecktien  (อ่าน 733 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2979
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
  วันศกร์ที่ 30 ธันวาคม 2559

พี่วิ สโลแกน #พี่วิสวยตล๊อดตลอด

มาบันทึกเล่นเกมส์ค่ะ
/////////////

กิจกรรมเล่นเกมส์ จับชื่อสโลแกน เพื่อดูดวงฟรี Catch Me If You Can
http://payakorn.vivaplaza.com/board/index.php/topic,1117.0.html
มีเกมส์ให้เล่นดูดวงฟรีกันนะคะ

ตามกระทู้กันให้ดีๆ  อิอิอิอิ  เน้นว่า แคปสโลแกนพร้อมวันที่กันเอาไว้ให้ดีๆ หุหุ 

/////////////////////////


อาทิตย์ -  รัก - โสด - อยากเจอคนจริงใจจริงจัง ก็ต้องหาต้องจีบเข้าหาเขาก่อนบ้าง แต่ระวังเงิบเขาไม่ลืมรักเก่า บางคนชอบคนมีเจ้าของแล้วอยากจะได้ แต่เขาไม่เอาก็ได้แต่ช้ำใจ บางคนมีโอกาสทะเลาะกับแฟนเก่า /
มีคู่ - ระวังทะเลาะกับแฟนเรื่องครอบครัวของคุณ งานบ้าน การตกแต่งบ้าน //
งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานเยอะมาก หักโหมมากระวังป่วย ไม่สบาย ทำงานพลาด ไม่ละเอียดรอบคอบ //
เงิน – ไม่พอใช้หยิบยืม ระวังช็อปปิ้งเกินตัวจะช็อต ใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว ซ่อมแซมบ้าน ค่ายา //
สุขภาพ - ปวดคอ เคล็ดคอ คอช้ำ ระวังทะเลาะกับคนอื่น ระวังอุบัติเหตุมีดบาด ของหล่นใส่ หลีกเลี่ยงสิ่งก่อสร้าง ปวดหัวไมเกรน ไข้กินปวดเนื้อตัว  / อารมณ์ – หงุดหงิดทะเลาะกับแฟนเรื่องแฟนเก่า ปัญหาเก่า ปัญหาครอบครัว ทะเลาะกับครอบครัว ปัญหาย้ายที่อยู่


จันทร์ -  รัก - โสด - ไม่อยากคิดเรื่องรัก เจอแต่คนไม่จริงใจ บางคนก็ยังไม่อยากคิดคบใครจริงจังตอนนี้เหมือนกัน / มีคู่ - แฟนพูดจาไม่คิด เครียดคิดมาก ไม่อยากทำดีด้วย งอน โมโห น้อยใจ //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน – ไม่มีสมาธิ ทำงานไม่เรียบร้อย ไม่อยากตั้งใจทำงานเท่าไร //
เงิน - ช็อบกระหน่ำ ตามใจตัวเอง ไม่จำเป็นก็ซื้อหมด ใช้จ่ายรักษาพยายาล ทำตา 2 ชั้น   //
สุขภาพ – ปวดหัวปวดตา ไมเกรน คอเคล็ด ปวดคอ ร้อนใน ปากนกระจอก เผลอกัดลิ้น กัดแก้ม / อารมณ์ – เครียด คิดมาก เหมือนทำดีไม่ได้ดี ไม่อยากสนใจแล้ว อยากทำอะไรตามใจ ไม่อยากไปไหน


อังคาร -  รัก - โสด - พบคนถูกใจตรวจสอบให้ดีกว่าเลิกแฟนแล้ว ดูท่าจะรักๆ เลิกๆ หรือยังไม่จบกันดี หรือคนมีแฟนแล้วมาจีบ / มีคู่ – บางคนพบคนถูกใจ แอบมีใจ ระวังปัญหารักซ้อน บางคนแฟนเก่าติดต่อมา บางคนแฟนมีกิ๊ก บางคนเที่ยวกับแฟนช่วงหยุดกันสนุกสนานเหน็ดเหนื่อย เที่ยวสมบุกสมบันเปลี่ยนบรรยากาศ//
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ งานค้างเก่า งานใหม่ประดัง //
เงิน - รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ประดังเพียบ มีแต่รายจ่ายยาวๆ  //
สุขภาพ – ความดันขึ้นสูง เลือดกำเดาไหล ระวังมีดบาด อุบัติเหตุของมีคม มีดบาด / อารมณ์ – คิดมาก สับสน ตัดสินใจไม่ได้หลายเรื่อง จะไปเที่ยวไหนดี หรือไม่ก็ไปมันหลายที่เลย บางคนคิดมากเรื่องคู่ แฟน การงานที่เยอะ เครียด กดดัน


พุธ - รัก - โสด - เจอคนหลอก มีแฟนแล้วมาจีบ ไม่เจอเนื้อคู่สักที บางคนไม่ลืมรักเก่า ทะเลาะกับแฟนเก่า / มีคู่ – ทะเลาะกันเรื่องบ้าน งานบ้าน ค่าใช้จ่ายตกแต่งบ้าน ค่าผ่อนรถยนต์ ค่าเดินทางไกล ค่าใช้จ่ายครอบครัว ทำงานบ้านเยอะ เหนื่อยอารมณ์เสีย //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ ทำผิดทำพลาด แต่ก็แก้ไปจนได้ ผ่านฉลุย  //
เงิน - จ่ายจนเงินขาดมือ ใช้จ่ายกับการเดินทางใกล้ๆ  ค่าใช้จ่ายในบ้าน ซ่อมรถยนต์ ซื้อของตกแต่งรถยนต์ //
สุขภาพ - เป็นไข้ ปวดเมื่อยตัว ระวังอุบัติเหตุของหล่นใส่ ลื่นล้ม ตกบันได อุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน ระวังถอยรถชนประตูบ้าน รั้วบ้าน / อารมณ์ – หงุดหงิด โมโหง่าย คิดมากเรื่องครอบครัว ค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่าบ้าน ค่าตกแต่งบ้าน ค่าผ่อนรถยนต์ ซ่อมแซมยานพาหนะ


พฤหัสบดี - รัก - โสด - บางคนได้เจอเนื้อคู่แล้ว คุยกันถูกคอดี ไม่เครียด บางคนยังไม่คิดเรื่องรักขอชิวๆ ดูไปก่อน ยังไม่พร้อมกับรักใหม่ / มีคู่ - พากันท่องเที่ยว สนุก สนาน ชิวๆ ช็อปปิ้ง ตัดแว่น ซื้อแว่นตาใหม่ //
งาน – ตกงาน ได้งานการแสดง ศิลปะ งานเฉพาะด้าน , ทำงาน - สบายๆ ชิวๆ งานไม่ค่อยเครียดแล้ว งานเริ่มเบา งานช่างภาพถ่ายรูประมัดระวังหน่อย อาจจะมีปัญหาได้ //
เงิน - ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง ซ่อมยานพาหนะ เสื้อผ้า หน้าผม เครื่องสำอาง ภาษีสังคม เครื่องใช้ภายในรถยนต์  //
สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชน สิว หน้าบวม ตาบวม ปวดตา ไมเกรน  / อารมณ์ – พักผ่อนแล้วสดชื่นหน่อย อารมณ์ดี สนุกสนาน ไม่คิดอะไรมาก บางคนคิดเรื่องเสริมสวย ทำตา 2 ชั้น


ศุกร์ - รัก - โสด – กลัวคนไม่รักจริงหวังผลประโยชน์ ไม่อยากได้คนฐานะต่ำกว่า จะมีปัญหาภายหน้า ขอคนมีเงินดีกว่า ตัดปัญหาอนาคต / มีคู่ – ยังรัก แม้ว่าแฟนจะทำให้เสียใจ ทำไรปิดบัง ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ไงก็มองความดีต่อกัน ความผูกพันที่มี ตัดใจเลิกไม่ได้ บางคนแฟนนอกใจแต่ก็อภัย รักมากขาดเธอไม่ได้ //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ระวังทำพลาด ทำผิดแบบ ผิดเสป็ก เพื่อนร่วมงานหมั่นใส้ อิจฉา หยอกล้อ กลั่นแกล้งเบาๆ   //
เงิน - เงินเก็บหด ยืมใครก็ไม่ได้ แต่จะมีคนให้ คนช่วยเอง มีโอกาสถูกหวย มีโชคลาภนะ  //
สุขภาพ – ปวดท้อง อืด จุกเสียด แน่น ปวดหลัง หลังยอก เคล็ด ระวังอุบัติเหตุของมีคม ตรวจสุขภาพด้วยระวังเป็นซีสที่ท้อง  / อารมณ์ – คิดเรื่องเงินทอง เงินเก็บที่ลดลง ทวงหนี้ก็ไม่ได้ อยากมีเงินเก็บเยอะๆ คิดเรื่องสุขภาพ ปวดหลัง อยากรักษา


เสาร์ - รัก - โสด – อยากมีแฟนกับไม่อยากมี คิดไม่ตกเอาไงดี ไม่อยากสร้างครอบครัว การเงินไม่พร้อม พ่อบ่นไม่คิดสร้างครอบครัว /มีคู่ – แฟนไม่อยากแต่งงาน การเงินไม่พร้อม ผู้ใหญ่บอกไม่มีเงินมาขอ อยุ่กันแล้วไม่ต้องแต่งแล้ว แบบนี้จะคบต่อหรือเลิก ยังตัดสินใจไม่ได้ บางคนไม่อยากแต่งด้วยเพราะการเงินแฟนมีปัญหา คบต่อไปจะไหวกับอนาคตไหม บางคนอยากซ่อมแซมตกแต่งบ้านแต่งบยังน้อยอยุ่ //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะแต่ไม่มั่นคง ไม่ได้เงินโบนัสปลายปี หรือได้น้อย การเงินนายมีปัญหา อาจจะจ่ายล่าช้า ติดขัด ขอลดโบนัสบางส่วนด้วย เพื่อประคองกิจการ //
เงิน - จ่ายเยอะ จ่ายกับครอบครัว ให้พ่อ การเงินพ่อมีปัญหา จ่ายค่ารักษาพยาบาล รักษาโรคปวดหลัง รักษาพ่อป่วย //
สุขภาพ - ระวังอุบัติเหตุมีดบาด ปวดข้อ เข่า หลัง เก๊า คอเคล็ด ปวดขา น่องตะคริว ระวังของหล่นใส่ / อารมณ์ - ไม่อยากอยู่บ้าน อยากไปเที่ยวหลายที่ ทำอะไรหลายอย่าง บางคนอาจจะพาครอบครัวเที่ยว บางคนเป็นห่วงพ่อ สุขภาพไม่ดี บางคนครอบครัวไม่อยากให้ไปเที่ยว อยากให้รวมตัวอยู่ปีใหม่


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 30, 2016, 03:33:09 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55