Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559 By Buchecktien  (อ่าน 722 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2979
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
  วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2559

พี่วิ สโลแกน #พี่วิเป็นหวัด

มาบันทึกเล่นเกมส์ค่ะ
/////////////

กิจกรรมเล่นเกมส์ จับชื่อสโลแกน เพื่อดูดวงฟรี Catch Me If You Can
http://payakorn.vivaplaza.com/board/index.php/topic,1117.0.html
มีเกมส์ให้เล่นดูดวงฟรีกันนะคะ

ตามกระทู้กันให้ดีๆ  อิอิอิอิ  เน้นว่า แคปสโลแกนพร้อมวันที่กันเอาไว้ให้ดีๆ หุหุ 

/////////////////////////

อาทิตย์ -  รัก - โสด – วันนี้จะเจอคนจริงใจ มีของขวัญฝากให้ ถ้ารักชอบให้จีบเลย แต่ระวังมีแฟนแล้ว /
มีคู่ - ดูแลห่วงใยกันอย่างดี พากันทำสิ่งดี ไปวัด ไหว้พระ ทำบุญ แต่ระวังเหนื่อยจัดแล้วหงุดหงิดง่าย //
งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน – เสร็จสิ้นตามเป้า เดินทางติดต่องาน ระวังปะทะคารมกับลูกค้า หรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  //
เงิน - มีโชคมีลาภ มีคนให้ของขวัญ ของฝาก ได้รับพระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ไปวัดทำบุญ บริจาคเงิน //
สุขภาพ - ท้องเสีย ท้องร่วง ปวดคอ ร้อนใน เจ็บปาก ปากนกกระจอก ระวังของมีคม ของแหลม เหล็ก บาด หล่นใส่ เข็มแทง ทะเลาะกับคนอื่น / อารมณ์ – อ่อนใจ อ่อนแอ เบื่อหน่ายปัญหา อยากพักผ่อน อยากเปลี่ยนบรรยากาศคลายเครียด เพื่อสู้กับปัญหาต่อไป


จันทร์ -  รัก - โสด – หัวใจแห้งเหี่ยว ไม่มีใครเข้ามาให้ใจชุ่มชื่น ขนาดไม่ได้เลือกมากแล้วก็ยังไม่มีแฟนสักที ใครก็ได้มาจีบฉันที / มีคู่ - ไม่พูดหวานๆ กัน พูดจาทำร้ายจิตใจทำให้ เสียใจได้ ช่วงนี้ระวังคิดมาก ว่าแฟนไม่รัก พยายามคุยกันดี ๆ บางคนแม้รักจะไม่หวานแต่ก็ยังรักด้วยใจจริง ๆ //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน – ระวังปวดหัว หรือเครียดมากจนเบลอ ทำงานไม่ได้เต็มที่หรือผิดพลาด ตั้งสติค่ะ //
เงิน – ระวังหลงลืมทำเงินหายตอนเดินทาง จ่ายเงินไปกับการศัลยกรรมทำตา 2 ชั้น //
สุขภาพ - คอแห้งกระหายน้ำ ปากแห้ง ปวดเข่า ปวดข้อกระดูก ปวดขา เก๊า ปวดเบ้าตา ปวดหัวไมเกรน  ปวดขมับ / อารมณ์ – เครียด คิดมาก ไม่อยากคิดอะไรให้ปวดหัว ระวังทำอะไรขาดสติ หลงๆ ลืมๆ ระวังคนแก่ความจำเสื่อมออกจากบ้านแล้วกลับบ้านไม่ถูก ดูแลมาก ๆ หน่อย


อังคาร -  รัก - โสด - เดินทางท่องเที่ยว อาจจะเจอคนถูกใจ บางคนมีชาวต่างชาติมาชอบแต่จงระวังจะมีแฟนแล้ว บางคนแฟนเก่าติดต่อมา / มีคู่ - สดใส อารมณ์ดี พากันเที่ยว ทำกิจกรรมด้วยกันหลายอย่าง บางคนให้ระวังแฟนเก่าติดต่อมาหรือ มีคนมาชอบ  //
งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน – ได้งานใหม่ โปรเจ๊กใหม่ เลื่อนขั้น เดินทางติดต่องานสำเร็จ งานเพิ่มเยอะแยะเอาไปทำปีใหม่ //
เงิน - มีโชค มีลาภ มีคนให้ของขวัญ ของฝาก จับฉลากได้ของดี //
สุขภาพ -  / อารมณ์ – ชิว สนุก รื่นเริง สดใส สมองโล่ง คล่องแคล่ว มีไฟ พร้อมสู้งานหนัก บางคนผักผ่อนจนมีไฟพร้อมลุยกับปัญหา งานเยอะแยะ


พุธ - รัก - โสด – หงุดหงิด ระวังทะเลาะกับคนอื่น กับเพื่อนบ้านการรุกล้ำข้างบ้าน ก่อสร้างของหล่นใส่บ้าน บางคนยังโมโหไม่หายกับรักเก่า ปัญหารักเก่า ยังไม่อยากมีใคร บางคนอยากเอาคืน /  มีคู่ – ระวังทะเลาะกับแฟนเรื่องการตกแต่งบ้าน ครอบครัวพ่อแม่ สร้างหนี้สินให้ ต้องมาช่วยแก้ปัญหา เรื่องการจัดบ้าน ทำความสะอาดบ้านที่ไม่เรียบร้อย บางคู่ทะเลาะกันเพราะปัญหาเก่า รักเก่าที่ยังไม่ลืมรักเก่า หรือปัญหารักเก่าไม่จบสักที //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน – ระวังหงุดหงิด อารมณ์เสียทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเป็นเรื่องใหญ่ เร่งงานเกินไปไม่ตรวจสอบงานพลาดได้งานเพิ่ม บางคนให้ระวังใช้อารมณ์จนต้องมีปัญหาอาจจะโดนออกจากงาน //
เงิน -  จ่ายเยอะ  ระวังจี้ปล้นเอาเงินไปหมด บางคนจ่ายไปกับครอบครัว ซ่อมแซมบ้าน ระวังคนเมาขับรถชนบ้าน ปิดบ้านให้ดีระวังโจรขึ้นบ้านตอนดึกๆ //
สุขภาพ - อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ทำอะไรลนๆ เป็นไข้ ปวดหัว ปวดตัว เจ็บตัว ระวังทะเลาะกับคนอื่น โจรผุ้ร้ายอย่ากลับบ้านดึก หลีกเลี่ยงเขตก่อนสร้าง ของหล่นใส่จากที่สูง ลื่นล้มหกล้มขาแพลง  / อารมณ์ – หงุดหงิด อารมณ์เสีย ใจร้อน คิดอะไรชั่ววูบ ชั่วแล่น ระวังทำอะไรผิดพลาดแล้วแก้ไม่ได้ แก้ปัญหาการเงินกับครอบครัว บางคนต้องหาเงินใช้หนี้แทนครอบครัวพ่อแม่


พฤหัสบดี - รัก - โสด - แม่ให้เลือกคนหน่อย แต่ไม่ต้องเลือกมากนัก เลือกคนดูดีหน่อยก็ได้ / มีคู่ – เดินทางท่องเที่ยวใกล้ ไม่เหนื่อย ไม่อยากเดินทางไกล ดูหนัง ฟังเพลง //
งาน – ตกงาน ถ้าสมัครไว้จะได้ ถ้ายังรีบสมัครวันนี้รอได้วันหน้า โดยเฉพาะงานด้านการแสงด วิชาชีพเฉพาะศิลปะ , ทำงาน -  //
เงิน - ทวงเงินได้เงิน ใช้จ่ายไปกับรักษาผิวหน้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้าเดินทาง ซ่อมแซมกระจังหน้ารถยนต์ ไฟหน้ารถ //
สุขภาพ - ปวดขา น่องตะคริว หลังยอก เดินทางระวังลื่นล้ม อุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชน สิว หน้าบวมแพ้อาหาร  / อารมณ์ – ไม่อยากไปไหน ไม่อยากยุ่งกับแม่ กับญาติผู้หญิง สูงวัย พยายามอย่าคิดมาก ขำๆ ชิวๆจะได้ไม่เครียด


ศุกร์ - รัก - โสด - มีคนมาจีบ กลัวเขาไม่ได้รักจริงหวังเงินทอง หรือผลประโยชน์อื่นใด กลัวโดนหลอก ระวังไว้ก็ดี / มีคู่ – ตรวจสอบรักตัวเอง ก็ยังรัก แม้ว่าจะมีปัญหากับแฟน ยังรับได้ บางคนมีปัญหาแฟนนอกใจแต่ก็ยังรักไม่อยากเลิก บางคนแฟนเก่ามาง้อขอคืนดีแต่ไม่อยากกลับไป ไม่อยากหักหลังแฟนปัจจุบัน//
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานยังไม่เสร็จ ทำพลาด ทำผิดต้องแก้อีก  //
เงิน - เงินเก็บร่อยหลอ ทวงหนี้ไม่ได้ บางคนต้องใช้เงินเก็บในการรักษาพยาบาล ผ่าตัด ทำฟัน ผ่าฟันคุด //
สุขภาพ - หวัด เสลด ไอ หอบหืด ปวดแขน แขนเคล็ด ท้องอืด แน่นจุกเสียด ลมในท้อง กรดไหลย้อน ปวดหลัง หลังยอก ระวังเป็นซีสที่ช่องท้อง คนท้องระวังคลอดก่อนกำหนด ผ่าตัดดูดไขมัน ระวังอุบัติเหตุของมีคม มีด ปืนลั่น หลีกเลี่ยงคนทะเลาะกัน / อารมณ์ – อยากมีแฟน อยากมีคนคุย อยากระบาย คลายทุกข์ที่มีให้จางลง อยากเม้าท์อยากเล่า อยากปรึกษาเรื่องการศัลยกรรม ปัญหาสุขภาพ ปัญหารักที่แฟนนอกใจ


เสาร์ - รัก - โสด - อยากมีแฟน และอยากโสด บางคนมีคนมีแฟนแล้วมาจีบพ่อแม่ไม่ให้ไปยุ่ง บางคนอาจจะทะเลาะกับแฟนเก่า ทำให้พ่อแม่ทุกข์ใจไปด้วย อย่าออกกำลังกายหนักเกินไป พ่อแม่เป็นห่วงมาก / มีคู่ - ทะเลาะกันบ่อยๆ อยากเลิก ที่บ้านก็ไม่อยากให้คบต่อ พ่อแม่ไม่ปลื้ม บางคู่มีปัญหากันบ่อยๆ ครอบครัวไม่อบอุ่น พยายามปรับความเข้าใจกันก่อนครอบครัวมีปัญหาหนักค่ะ บางคนทำงานหนักจนไม่ให้เวลาที่บ้าน จัดสรรเวลาหน่อยค่ะ //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน – มีไฟ ขยัน งานเยอะเร่งงาน กลัวไม่ได้โบนัสปันผล คิดไม่ตกจะออกจากงานดีไหม ที่ทำอยู่ไม่มั่นคง การเงินไม่ดี  //
เงิน - มีรายจ่ายเยอะมาก บางคนต้องซ่อมแซมบ้าน ตกแต่ง ย้ายบ้าน ค่ารักษาพยาบาลพ่อแม่ บางคนไม่ได้โบนัสปลายปีหรือได้น้อยกว่าที่คิดไว้ //
สุขภาพ – เป็นไข้ ปวดหัว ไมเกรน ปวดขมับ 2 ข้าง ปวดหลัง หลังยอก ปวดขา ตะคริวกินน่อง ปวดคอ คอเคล็ด ระวังอุบัติเหตุมีดบาด  / อารมณ์ - หงุดหงิด ปวดหัว คิดมากหลายเรื่อง การงาน การเงิน เรื่องครอบครัว รายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ครอบครัว« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 29, 2016, 03:59:14 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55