Buchecktien  Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์  08-9930-6096แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - บูเช็คเทียน

หน้า: 1 ... 29 30 31 32 33 [34] 35
496
โอเคค่ะ เดี๋ยวดูให้  จะทะยอยส่งให้ค่ะ

ขอบคุณที่ร่วมทำบุญด้วยค่ะ

คุณวิ

497
โอเคค่ะ เดี๋ยวดูให้  จะทะยอยส่งให้ค่ะ

ขอบคุณที่ร่วมทำบุญด้วยค่ะ

คุณวิ

498
พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา.7-13 ม.ค.56  By บูเช็คเทียน

เอาแค่ความรักไปก่อนคนวันอาทิตย์ สัปดาห์นี้พ่อหม้ายแม่หม้ายเด่นนะคะ คนไม่มีแฟนอาทิตย์นี้มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะเชียว ถูกอกถูกใจด้วย ทั้งหน้าที่การงาน การเงิน มั่นคงด้วย หรืออีกทีก็คิดเยอะอารมณ์ถ้าจะมีใครใหม่คราวนี้เอาดีๆเลย แย่ๆ ไม่เอา สัปดาห์ที่แล้วเจอแย่ๆ แอบเซ็ง / สำหรับคนที่ไม่เจอใครเลยใจก็คิดว่า อยากเจอใครเยอะๆ จะได้เลือกคนดีๆ ได้บ้าง ไม่ค่อยได้เจอใครกับเขาเลย คนไม่เจอนี่ก็ไม่เจอสักทีนะ / ส่วนคนกำลังดูใจสัปดาห์นี้ก็มีคนมาให้เลือกเพิ่มอีกคนนึง สเปกมากอย่างใจต้องการเลย ถ้าคนที่เจอคนแย่ๆ สัปดาห์ที่แล้วสัปดาห์นี้เรียกว่าคิดเยอะกลัวจนแย่ๆ อีก สัปดาห์นี้คุณอาจจะเจอพ่อหม้ายแม่หม้ายเจ้าค่ะ / คนมีแฟนก็สัปดาห์นี้คิดหนัก ถ้าแฟนไปเจ้าชู้มาก็อยากให้แฟนทำตัวดีๆ บางคนสัปดาห์นี้ง้องอนกันไปมามีสิทธิ์ได้ลูกค่ะ หรือครอบครัวไหนกำลังท้องอยุ่ทำให้หงุดหงิดมากสัปดาห์ที่แล้ว สัปดาห์นี้ก็จะอย่างเยอะค่ะ อยากให้เอาใจสุดๆ แล้วก็จะอ้างว่า ฉันท้องอยู่นะ ไม่เห็นใจกันเลย  สัปดาห์นี้จะท้องเสียกันเบาๆ พอไหวคะ /สำหรับคนเลิกกับแฟนเพราะแฟนไปมีชู้ ก็คิดเยอะถ้าจะมีใครก็ขอเลือกคนดีมากจริงๆ เท่านั้น /หรือคนที่เลิกกับแฟนเพราะปัญหาอื่น ก็คิดเยอะเลือกหนักต่อไปจะเลือกคนที่ไม่มีปัญหาอะไรแบบเก่าอีกแล้ว ขอเลือกคนที่ดีมากๆ และเพียบพร้อมหลายๆ อย่าง
 
คนวันจันทร์ คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้จะทำอะไรไม่คิด เพราะสัปดาห์นี้จะวิตกังวลการงานอยู่ ไม่ค่อยสบายเท่าไรด้วย ห่วงอยู่ก็เลยไม่ค่อยมีสติเท่าไร แต่จะกลายเป็นพลิกล็อคไปในทางที่ดี เช่นอยู่ๆ ไปดูหนังคนเดียวดึกๆ ปกติไม่เคยทำ กลับเจอคนถูกใจ ดีๆ มาจีบซะงั๊น / คนกำลังดูใจสัปดาห์นี้จะทำอะไรแบบไม่ค่อยมีสติ อาจจะอาละวาดหนักๆ คนที่คบด้วยก็เลยแบบตกใจทำตัวดีๆ เลย เพราะกลัวจะเลิก หรือแม้แต่บางคนที่ไปแย่งแฟนเขามาก็จะอาละวาดถ้ากลับไปหาคนเก่าก็จะเลิก ข่มขู่เอาไว้ หรือคนที่แฟนยังไปสนใจแฟนเก่ามาก ก็ไม่พอใจ เลิกกันแล้วยังไปอะไรกันอีก ก้ไม่พอใจเลยอาละวาด / คนที่มีแฟนสัปดาห์นี้จะไร้สติหน่อยๆ อาจจะแรง ขู่เลิก อาละวาดอะไรแบบนี้ แฟนเลยทำตัวดีเชียว รับปากรับคำเอาอกเอาใจ โดยเฉพาะแฟนที่ไปนอกใจก็จะโดนอาละวาดหนักถ้าไม่ทำตัวดีๆ เลิกแน่ / คนมีครอบครัวแต่งแล้วก็อาจจะขู่ด้วยการหอบลูกหนีหรือบอกจะไปฟ้องผู้ใหญ่หรือทำอะไรแรงๆ ไปบ้าง แฟนก็เลยรับปากจะไม่ทำอีก / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนเพราะแฟนมีคนอื่นก็อาจะทำตัวเหลวไหลไร้สติ แต่ก็ยังดีที่ไม่ได้ทำให้ตัวเองมีปัญหาเดือดร้อนยังโชคดี หรือคนที่เลิกกับแฟนเพราะปัญหาอื่นๆ ก็คิดว่าต่อไม่ทำตัวไร้สติแล้ว เลือกคนที่ดีๆ มากๆไปเลย ไม่เอาแล้วประเภทรักด้วยอารมณ์อย่างที่ผ่านมา ขอรักด้วยสมองดีกว่า

คนวันอังคาร สัปดห์แห่งการเลือกได้คนเสียอีกคน คนที่ไม่มีใครเลย ก็คิดเยอะเลือกเยอะ เพราะไม่อยากไปเจอคนมีแฟนแล้ว ไม่อยากมีปัญหารักสามเส้า ไม่เอา ไม่ต้องการสูญเสีย มารู้ทีหลังแล้วต้องเลิกกัน /สัปดาห์นี้อาจจะคิดเลือก อาจจะมีคนเก่าๆ ที่เข้ามาแล้วออกไป หรือคนปัจจุบัน ทำให้คิดหนักว่า จะคบคนเก่าหรือคบคนใหม่ ไม่ว่าจะเลือกใครก็คือ ได้คนเสียอีกคน /คนที่กำลังดูๆ ใจกันอยู่สัปดาห์นี้เกิดมาคิดมากซะงั๊นเอาไงกับความรักดี เริ่มคิดเปรียบเทียบ กลับไปหาคนเก่าดีไหมหรือคบกับคนปัจจุบันดี ถ้าเลือกใหม่ก็คิดถึงเก่าหรือเลือกเก่าแล้วใหม่ละ ปวดหัวไปเลยสัปดาห์นี้ / ส่วนคนที่เป็นแฟนกลับคิดย้อนสัมพันธ์เก่าๆ นึกถึงคนเก่าๆ สองจิตสองใจระหว่างเก่ากับใหม่ ระวังใจตัวเองให้ดีๆค่ะ ขอให้แต่ละคนเลือกในสิ่งที่ถูกต้องกันนะคะ / สำหรับคนที่ไม่มีคนเก่าหรือคนเก่าก้ไม่สามารถมาทำอะไรได้ ก็อาจจะคิดถึงความสัมพันธ์ที่มีของทั้งคู่ เป็นที่ปัญหาทั้งคุ่ที่มี เริ่มเบื่อปัญหาที่มีที่สะสม ปัญหาที่เขาหรือเธอมี ถ้าคุณจะเลือกความสบายใจไม่อยากทุกข์ ก็อาจจะเสียคนรัก แต่ถ้าจะเลือกเอาคนรักไว้ คุณจะเสียความสุขของคุณไป ต้องรักไปแบบทนๆกับปัญหา / บางคนคนรักของคนวันอังคารมีรักซ้อน นี่คือสิ่งที่คุณกำลังคิดว่าจะเอาอย่างไรดี /สำหรับคนที่เลิกกับแฟนเพราะมีคนอื่น ก็คิดเยอะมากๆ ต่อไปก็จะระวังไม่ขอเลือกคนที่มีปัญหาอะไรแบบนี้อีก คนที่เพิ่งเลิกแฟน ตัดแฟนไม่ขาด ไม่รอไม่ยื้อ ไม่ไปดามอกใคร พอ...

วันพุธ สัปดาห์แห่งกิเลสตัณหา ความอยาก และอยาก /คนไม่มีแฟนสัปดาห์ที่แล้วเหงามาก สัปดาห์นี้ก็เลยตามใจตัวเอง เอากิเลสครอบงำ ทุกทุกอย่างตามใจที่อยากทำ ไม่แคร์อะไร อาจจะมีรักทีเดียวมากกว่าหนึ่งคนด้วย การตามกิเลสตัวเองหมายความว่าไม่สนจะผิดถูกดีชั่วอย่างไรขอตามใจเป็นที่ตั้ง   / คนที่กำลังดูใจกันอยู่ ที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเหงามากมาย คนที่จบไม่ค่อยสนใจเลยตามใจตัวเองไปจีบคนใหม่อีกคนซะเลย คิดว่าคงคบเราเผื่อเลือก เราก็คบคนอื่นเผื่อเลือกบ้างดีกว่า ในเมื่อไม่จริงจังกับฉันไม่ใช่เหรอ เราจะไปผิดตรงไหนละ ก็แค่เพิ่งคบ เพิ่งดูใจกันยังไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็ลองหาคนใหม่ดูใจไปพร้อมกันด้วยดีกว่า / สำหรับคนที่มีแฟนก็จะตามใจตัว ไม่อยากเหงาๆ อีกต่อไป คิดว่าคนรักไม่สนใจใช่ไหม ก็หาคนมาแก้เหงาเลย ใจอ่อนแอ มีกิเลสเลยขอตามใจตัวเอง แต่ไม่เลิกแฟนที่คบอยู่ หรือสำหรับบางคนที่แอบไปมีกิ๊กพอแฟนบอกเลิกก็ไม่แคร์แฟน ไม่สนก็จะมีใหม่อ่ะ แต่ใจก็ยังห่วงแฟนเก่าอยุ่บ้าง แต่ขอตามใจตัวเอง ขอเลือกคนใหม่ แต่ใจก็ยังรักและหวงแฟนเก่าอยู่นะ แต่เนื่องจากกิเลสมากช่วงนี้ อย่างไรก็จะเลือกคนใหม่/ ส่วนคนที่ไม่มีปัญหารักสามเส้า แต่แฟนไม่ใส่ใจไม่สนใจจนเริ่มคิดว่าเหงา หรือเคยมีปัญหาทะเลาะกัน หรือแม้แต่ไม่มีปัญหาอะไรกันเลย แต่สัปดาห์นี้จะทำตามใจตัวเองแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ เที่ยว กินเหล้า ไปกับเพื่อน เอาหมดอย่ามาห้ามกันเชียวไม่สนแล้ว / ส่วนคนที่เลิกกับแฟน ก็ขอทำตามใจตัวเองแบบเต็มที่ทำหมดทุกอย่างที่อยากทำ สุดๆกับชีวิต อะไรที่เคยโดนห้ามทำซะให้เข็ด / ส่วนคนที่คิดแย่งแฟนคนอื่น ด้วยกิเลสอันมากนี้ก็จะทำทุกทางเพื่อให้ได้มาให้จงได้
 
คนวันพฤหัสบดี   คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้ ก็จะคิดว่าไม่มีแฟนก็ดีชีวิตสบายสุดๆ ชิวมากๆ จะไปไหนก็ไป ทำอะไรก็ได้ไม่มีใครว่า ไม่ต้องห่วงใคร ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครหรือเพื่อเอาใจใคร happy สุดๆ แล้ว / ส่วนคนที่อยากมีแฟนแต่ยังไม่มีใคร ก็อยากจะได้แฟนดีๆ คุณสมบัติเยี่ยมๆ คือเลือกจริงๆ ถ้าไม่ได้คนที่โดดเด่นสะดุดตาสะดุดใจก็ไม่คิดมีใคร ชอบคนที่ต้องเด่นดีเริ่ด ไม่ชอบคนที่ธรรมดาๆ จนเกินไป ชอบสไตล์นี้ไม่เปลี่ยนแปลง / คนกำลังดูใจที่สัปดาห์ก่อนทะเลาะกัน สัปดาห์นี้คืนดีกันมีความสุขสุดๆ ความรักสดชื่น รักกันอย่างเดิมไม่เปลี่ยนแปลง /ส่วนคนที่มีแฟน มีครอบครัว สัปดาห์นี้ก่อนมีปากเสียงสัปดาห์นี้คืนดีกันได้อย่างมีความสุขสุดๆ เข้าใจกันอย่างดี แสนจะสดใสแล้วก็คบกันอย่างเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง / หรือครอบครัว คนมีคู่ อยากมีความสุขมากว่านี้ เพราะเบื่อที่แฟนตัวเองไม่เคยเปลี่ยนแปลงไม่ยอมทำอะไรที่ดีกว่าทุกวันนี้สักที / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนก็ดีใจที่ได้เลิก มีความสุขสดชื่นอิสระสุดๆ ที่ไม่ต้องทนไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครอีกแล้ว / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนเพราะถูกแย่งแฟนไปก็คิดว่า เออดี ชีวิตอิสระแล้วมีคนมาเอาคนไม่ดีไปจากชีวิตเราเสียดาย สุดยอดจะมีความสุข ไม่ต้องทำอะไรมากมายเพื่อให้เขาเปลี่ยนแปลงกลับมาดีอย่างเก่า ในเมื่อเขาไม่ยอมกลับตัวทำดีก้ไม่อยากทำอะไรแล้ว ไม่เหนื่อย / ส่วนคนที่แย่งเขาไปได้ก็สุดแสนจะมีสุข เพราะทำให้คนรักไม่เปลี่ยนใจกลับไปรักแฟนเก่าได้ พอสรุปว่าสุดท้ายแฟนเลือกตัวเองก็ ดีใจสุดๆ
 
คนวันศุกร์ สัปดาห์แห่งการหลอกลวง คนไม่มีแฟนและไม่เจอใครเลยก็คิดไปไกลว่าจะคบใครต้องระวังให้มากๆ เดี๋ยวเจอคนที่ทำเป็นคนดีให้ตายใจ แต่จริงๆ คือเข้ามาหลอกเราก็ได้ ระวังตัวแจกลัวโดนหลอก ไม่คาดหวังเอาซะเลยว่าคนที่เข้ามาจะจริงใจด้วย คิดมากเลือกเยอะให้ฉ่ำกันไปเลย / คนไม่มีแฟนและอยากมีสัปดาห์นี้ให้ระวังจะเจออะไรไม่คาดคิด คนที่มาจีบทำเหมือนเป็นคนดี รักจริงมากๆ หวังแต่งนะจ๊ะ แต่จริงๆ ตั้งใจมาหลอกหรืออีกทีก็คิดว่าคนที่มาจีบนะไม่คาดหวังหรอกว่าเขานะจะมารักเราจริงๆ มาหลอกเรามากว่า มาแกล้งทำดีให้เราตายใจมากกว่า / คนที่ดูใจก็จะพบว่าคนที่กำลังจีบๆ กันอยู่ทำดีมากๆ รักเรานักรักเราหนา รักจริงหวังแต่ง แล้วก็พบความจริงอย่างไม่คาดคิดว่าจะได้รู้ ว่าเขาหรือเธอไม่ได้จริงใจ ไม่ได้รักจริง ตั้งใจมาหลอกหรืออีกทีก็จะคบไปแบบไม่คาดหวังว่าคนที่มาคบจะจริงใจอะไรมากนัก คิดว่าเขาก็คงแค่คบกับเราขำๆ ไม่ได้ตั้งใจคบ / สำหรับคนมีคู่หรือมีครอบครัวก็เริ่มไม่คาดหวังกับชีวิตรักคิดว่าแฟนหรือคนรักที่อยุ่ด้วยกันตอนนี้ เขาคงไม่ได้จะจริงจังอะไรกับเราแล้ว ไม่ได้รักเราจริงๆ แน่ๆ ไม่จริงจังเหมือนเก่าแล้ว / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนไปแล้ว ก็ไม่คาดหวังแล้วว่าคนรักจะกลับมา คิดแล้วว่าคนรักคงไม่รักเหมือนเก่า หมดรักแล้ว/บางคนคิดว่า ไม่เคยคิดเลยว่าแฟนจะทิ้งเราไปเพราะมีคนอื่น ไม่คิดว่าแฟนจะเลือกทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องผิดศีลทำได้ /หรือคนที่แย่งแฟนเขาได้สำเร็จก็คิดในใจว่าไม่คิดว่าแฟนจะมาเลือกตนทั้งที่เรามาทีหลังและมาอย่างไม่ถูกต้องด้วย เพราะตอนแรกคิดว่าเขาจะเลือกคนเก่าของเขา
 
คนวันเสาร์  สัปดาห์แห่งความหงุดหงิด คนไม่มีแฟนหรือไม่เคยมีแฟนเลยและอยากมีสัปดาห์จะหงุดหงิดรู้สึกว่าทำไมไม่เจอคนดีๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตมั่งหรือไงเนี่ย เมื่อไหร่ความรักจะดีสักที / ส่วนคนที่ไม่อยากมีแฟนก็อาจจะหงุดหงิดถ้ามีคนมาถามบ่อยๆ ว่าไม่มีกับเขาสักทีเหรอ ก็จะบอกว่า ถ้ามีไม่ดีจะมีไปทำไมละ /คนที่กำลังดูใจ ก็จะรู้สึกว่า โอ๊ย เมื่อไหร่ความสัมพันธ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่านี้สักทีเนี่ย จะกั๊กไปถึงไหน จะเอาไงกับฉันก็เอาสักทีสิ ชัดเจนสักทีได้ม๊ายยยย / คนมีคู่มีครอบครัวที่ความสัมพันธ์เปลี่ยนไป สัปดาห์นี้ก็หงุดหงิดใจ เพราะก็รู้สึกได้ว่า ยังไม่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเลย / ส่วนคนที่เลิกกับแฟนเพราะแฟนมีคนอื่น ก็หงุดหงิด เมื่อไหร่แฟนจะคิดได้ กลับมาสักทีนะ / หรือแฟนที่เลิกกันไปเพราะปัญหาอื่นก็หงุดหงิด ที่แฟนไม่คิดจะปรับปรุงตัวเปลียนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี แล้วกลับมาหาสักที หรือหงุดหงิดตัวเอง หรือเสียใจร้องไห้ ที่เลิกกันแล้ว ยังทำใจไม่ได้สักที / หรือคนที่แย่งเขาไปได้สำเร็จ ก็หงุดหงิดใจ มีปากเสียงกัน ที่แฟนยังห่วงใยใส่ใจคนเก่าไม่เลิกสักที จะยังดูแลคนรักเก่าอย่างเดิม

499
โอเคค่ะ เดี๋ยวดูให้  จะทะยอยส่งให้ค่ะ เพราะกำลังทำดวงรายสัปดาห์อยุ่ค่ะ

ขอบคุณที่ร่วมทำบุญด้วยค่ะ

คุณวิ

500

 jarisa

โอเคค่ะ เดี๋ยวดูให้  จะทะยอยส่งให้ค่ะ เพราะกำลังทำส่งอีกคนอยุ่ค่ะ

ขอบคุณที่ร่วมทำบุญด้วยค่ะ

คุณวิ

501
3


อยากดูด้วยค่ะคุณวิ

ชื่อ หยกค่ะ เกิด 18 มีนา ตอนตีสาม เลยเที่ยงคืนวันอังคารเข้าเช้าวันพุธ
1. อยากถามโดยรวมของปีนี้ว่าทั้ง การงาน การเงิน ความรัก จะเป็นอย่างไรบ้างคะ
(21,13,5,16,18,17,4,9,1,3,5,2)

2. ในปี 56 นี้ จะมีใครเข้ามามั้ยคะ
(5,8,7,14,20,15,17)

3. งานที่ทำอยู่ในปัจจุบัน เป็นงานที่ค่อนข้างหนัก และเหนื่อยมาก ไม่ค่อยมีเวลาพักเลย แต่จริงๆแล้วเป็นงานที่ชบมากเลยค่ะ
แต่ที่บ้านไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ถามว่าถ้ายังทำที่นี่ต่อไปมันจะเวิร์คมั้ยคะ หรือต้องหางานใหม่ดี
(6,3,5,20,19,8,11)

4. แอบชอบหนุ่มอยู่นึงคะ แต่ไม่รู้ว่าจะใช่หรือเปล่า
(8,14,4,15)

5. ขอบทสรุปของการเงิน ว่าจะมีโอกาสเก็บเงินได้บ้างหรือเปล่า เพราะต้องช่วยที่บ้านพอสมควรจนแทบไม่มีเงินเก็บเลยค่ะ
(4)

ขอบคุณค่ะ


โอเคค่ะ เดี๋ยวดูให้วันนี้ค่ะ แต่จะเสร็จทุกข้อเป็นพรุ่งนี้นะคะ เพราะยังติดทำดวงรายสัปดาห์ค่ะ จะทะยอยส่งให้ค่ะ

ขอบคุณที่ร่วมทำบุญด้วยค่ะ

คุณวิ


502
พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา. 31 ธ.ค. 55- 6 ม.ค.56  By บูเช็คเทียน

เอาแค่ความรักไปก่อน

คนวันอาทิตย์ คนไม่มีแฟน อาทิตย์นี้จะคิดเริ่มต้นใหม่ถ้ามีคนเข้ามาก็คิดว่าจะคบด้วยแต่ใจก็ยังหงุดหงิดรู้สึกไม่พอใจคนที่มาสนใจอยู่ดีค่ะ เพราะอาจจะไม่เชื่อหรือได้รุ้ว่า คนที่เข้ามาไม่ได้โสดจริงๆ แอบหนีเมียมาจีบหนีแฟนมาคบ / ส่วนคนกำลังดูใจก็อยากเริ่มต้นจริงๆ จังๆ แต่ใจก็ยังหงุดหงิดคนที่คบหาทำอะไรชักช้าไม่พัฒนาความสัมพันธ์มากนัก แถมอาจจะจับได้ว่ามีแฟนแล้วมาหลอกคบ / คนมีแฟนก็อยากให้ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ดีๆ ในชีวิตคู่กันสักที ก็จะหงุดหงิดแฟนที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองปีใหม่แล้วก็อยากให้ทำตัวให้มันดีๆ หน่อย หรืออาจจะจับได้ว่าแฟนไปแอบคบใครซ้อนไว้
 
คนวันจันทร์ คนไม่มีแฟน สัปดาห์นี้รักไม่ค่อยสมหวังไม่ได้ดั่งใจและก็ยังคงเป็นพวกรักเล่นๆ มาคบแบบไม่จริงจังมาหลอกเงินหลอกฟัน สำหรับคนที่ทำกรรมด้วยการไปแย่งแฟนหรือแอบแฟนมีกิ๊กก็จะโดนหลอกเงินหลอกฟันฟรีแต่เลิกไม่ได้แต่ไม่สามารถหลีกกรรมนี้พ้น แต่ถ้าใครไม่ได้ทำไม่ดีก็จะรู้เท่าทันแล้วเลิกคบแต่ว่าทำไมต้องมาเจอคนแบบนี้ด้วยนะ / คนกำลังดูใจก็พบว่ารักครั้งนี้ไม่สมหวังอีกแล้ว เพราะมารู้ทีหลังว่าคนที่คบไม่จริงใจมาหลอกเงินหลอกฟัน เนื่องจากสัปดาห์ก่อนอยากมีแฟนมากเหงาจัดเลยคบแบบไม่ได้ตั้งสติให้ดี / คนที่มีแฟนสัปดาห์ที่แล้วถ้าเหงาใจจนเผลอไปคบใครเข้า ก็จะรู้ว่าโดนหลอกค่ะ เหงาประชดแฟน แย่เลยเจอคนไม่ดีอีก ถ้ากรรมหนักจะเลิกยากนะคะ ปัญหาจะยาว แต่ถ้ากรรมน้อยหน่อยจะเลิกได้ง่ายๆ / สำหรับคนที่ไม่เผลอใจทำผิดระงับสติอยู่ สัปดาห์นี้ไม่สมหวังในรักกับแฟนตัวเอง ที่แฟนอาจจะทำอะไรไม่ถูกไม่ควร แฟนไปหลีสาวเสียเองทำให้จับได้

คนวันอังคาร คนไม่มีแฟนจะมีคนเข้ามาหาจากสัปดาห์ก่อน ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าหรือคนที่มาจีบใหม่ แต่จะเปลี่ยนใจค่ะ เขาจะไม่สานสัมพันธ์แบบคนรัก แฟนเก่าอาจจะแค่คิดถึงแต่ไม่ได้จะคบด้วย หรืออาจจะอยากคบด้วย แต่พอรู้ว่าคุณมีใครแล้วหรือดูใจใครอยู่ จะพลิกล็อคออกไปเลยค่ะ เลิกสนใจคุณ ส่วนคนที่เข้ามาจีบอาจจะพบว่าคุณเข้ากับเขาไม่ได้ หรือพบว่าคุณกำลังดูใจใครไว้หรือคบใครอยู่ก็จะเลิกสนใจคุณออกไปเลยค่ะ /คนที่กำลังดูๆ ใจกันอยู่สัปดาห์นี้ก็จะสบายใจขึ้นเพราะว่า คนที่เข้ามาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแฟนเก่า หรือคนสนใจใหม่ๆ เขาเห็นว่าคุณไม่โสดแล้ว มีคนดูใจแล้วเขาก็เลยตัดใจออกไปจากชีวิตคุณค่ะ เพื่อไม่ให้คุณมีปัญหากับคนที่ดูใจ หรือบางคนเขาแค่เข้ามาเพราะคิดถึงไม่ได้จะสานสัมพันธ์อะไร คนที่เพิ่งมาสนใจคุณใหม่แล้วพบว่าเขาเป็นตัวปัญหาทำให้คุณกับคนที่ดูใจมีปัญหากันก็เลยเลิกยุ่งดีกว่า เพราะบางทีก็แค่สนใจนิดๆ ไม่อยากสร้างปัญหา หรือไม่ชอบแย่งแฟนใคร เลยเลิกยุ่งกับคุณดีที่สุด / ส่วนคนที่เป็นแฟนกันก็จะไม่ต้องกังวลอะไรกับแฟนเก่าที่กลับมาหา หรือมีคนเข้ามาจีบ พอเข้ารู้ว่าคุณไม่โสดแล้ว เขาก็เลิกสนใจเลิกยุ่งกับคุณเอง ไม่ทำให้คุณกับแฟนมีปัญหากันอีกค่ะ

วันพุธ  คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้ไม่มีใครมาสนใจ ไม่มีใครมารักเลย รู้สึกเหงามากๆ เหงาเงิบ เหงาหงอย เหง๊าเหงา   / คนที่กำลังดูใจกันอยู่ ก็รู้สึกว่า คนที่จีบๆ นี่ไม่ได้รักเราหรือเปล่าชอบเราจริงหรือเปล่า เพราะไม่สนใจใยดีเราเท่าไรเลยนี่นา ทำไมคบกันแล้วแต่เราเหงาๆ มากมาย เหมือนคนไม่มีแฟน ชวนไปไหนไม่ค่อยไปด้วย หรือไปก็งั๊นๆ เหมือนไปคนเดียว มีแฟนแต่เหงาใจบอกไม่ถูก / สำหรับคนที่มีแฟนจะรุ้สึกว่าแฟนไม่ค่อยรักเราเท่าไรแล้ว ไม่ค่อยสนใจเราเท่าไร ดูเหงาๆ ชอบกล หรือสำหรับบางคนที่แอบไปมีกิ๊ก ตั้งแต่ต้นธ.ค.55 ที่ได้รู้จักกันจีบกันเอาไว้ แล้วโดนจับได้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สัปดาห์นี้แฟนบอกเลิก ก็รู้สึกได้สูญเสียรักไปแล้ว รักของคุณเหมือนจบแล้ว ตอนนี้ในใจของคุณจะรู้สึกเหงาอย่างแรง เหงามากๆ เพราะคิดว่าจะไม่เหลือคนรักอีกแล้ว ต่อให้ชอบกับคนใหม่ก็ตาม ก็ยังรู้สึกเหงามาก

คนวันพฤหัสบดี
  คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้ จะหงุดหงิดใจรู้สึกว่าความรักไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลย ทำไมไม่มีคนเข้ามาจีบเลย ไม่มีใครสนใจเลยเหรอไงเนี่ย ฉันก็มีคุณสมบัติทีดี ไม่ได้ย่ำแย่ ทำไมๆๆ อารมณ์นี้เลย ควรที่จะมีคนดีๆ โสดๆ เข้ามารักมาชอบเราบ้างสิ โอ๊ย หงุดหงิด / คนกำลังดูใจที่คราวนี้หงุดหงิดใส่กันค่ะ อารมณ์ร้อนแถมด้วยแย่ลงอีกต่างหาก อาจจะเลิกคบกันเลย หรืออาจจะขอพักความสัมพันธ์ชั่วคราวให้ไปลองคิดดูว่าเราเข้ากันได้จริงไหม /ส่วนคนที่มีแฟน สัปดาห์นี้ตีกันอีกแล้ว เพราะบางคนอาจจะมีปัญหาเรื่องงานที่ทำไม่เสร็จ หรือเจรจาการค้าไม่ได้ตามเป้า งานเสร็จไม่ครบ หรือแม้แต่ได้เงินไม่ครบที่ตกลงไว้ ก็อารมณ์เสียพาลให้ทะเลาะกับคนรักแล้วคนรักคงไม่ทนอารมณ์เรา ก็เลิกกันชั่วคราว หรืออาจจะเลิกกันเลย สำหรับคนที่ไม่เลิกกัน ความสัมพันธ์ก็จะแย่ลงค่ะ

คนวันศุกร์  คนไม่มีแฟนก็ยังต้องคิดมากอยุ่เหมือนเดิมว่าจะเอาไงดี จะมีหรือไม่มีแฟนดีเหงาก็อยากมีแฟน แต่มีแล้วสร้างปัญหาไม่มีดีกว่าเพราะว่าใจวิตกกังวลคิดมากไปล่วงหน้าว่าคนที่จะคบด้วยต้องไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ เข้าทำนององุ่นเปรี้ยว กลัวไปก่อนคิดมาก บางคนเคยผิดหวังกลัวเจออยากที่เคยเจอก็เลยไม่อยากเจ็บอีก กลัวแรกๆ จีบก็ดีหรอก แต่พอคบๆ ไปก็เปลี่ยนทำไม่ดีอีก กลัวหนักนะเนี่ย / คนที่ดูใจก็จะคิดไม่อยากเจ็บปวดกับความรัก วิตกกังวลมากๆ หวาดระแวงว่าจะทำให้เสียใจอีก เพราะบางคุ่ที่ดูใจเคยทำให้ทุกข์ใจมาแล้ว บางคู่ทำให้ไม่มั่นใจด้วยซ้ำว่ารักนี้จะดี มั่นคงยังไง เพราะอีกฝ่ายไม่แสดงให้เห็นเลยว่าจริงจังกับรัก ทำให้คิดมากว่ามันจะทุกข์ใจ / สำหรับคนมีคู่ไม่อยากทุกข์ใจอีกแล้ว หวาดระแวง วิตก ไม่เชื่อใจกับความสัมพันธ์ที่คนรักทำให้ทุกข์ใจ เริ่มพยายามตัดใจ กับบางคู่จับได้ว่าแฟนมีคนอื่น ก็ขอเลิกไม่ขอตามตื้อ เพราะไม่เชื่อว่าคนรักจะเลิกกับมือที่สามได้จริงๆ ตัดใจเสียเองดีกว่า ไม่อยากเจ็บปวด
 
คนวันเสาร์ คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้ไม่ดิ้นรน ไขว่คว้า ไม่พยายามเรื่องรักอีกแล้ว ในเมื่อไม่สมหวังในรัก ก็ช่างหัวเผือกหัวมัน ไม่มีก็ช่างมัน  / คนที่ไม่เคยมีแฟนเลยก็อาจจะคิดว่าในเมื่อไม่มีใครมาหามาจีบมาชอบเลย หรือเข้ามาก็ไม่ได้ดั่งหวังหรือเจอแต่คนมีแฟนแล้ว ไม่สมหวังกับเขาสักทีก็ช่างแล้ว ไม่ขอดิ้นรนไม่ไขว่คว้าไม่หาอะไรอีกแล้ว /คนที่กำลังดูใจ แล้วรุ้สึกไม่สมหวังในรักครั้งนี้เลย ก็จะจีบกันแบบไม่ใส่ใจ ไม่พยายาม จะรักก็รัก ไม่รักก็ไม่ต้องรัก ตามสบาย ไม่ไล่ตามให้เหนื่อยอีกแล้ว บางคนไปจีบใครแล้ว ผลตอบรับนิ่งเฉยเกิน หมดกำลังใจตามตื้อ หมดแรงใจตามจีบ / คนมีคู่ที่มีความสัมพันธ์เปลี่ยนไป สัปดาห์นี้เหมือนไม่สมหวังในรัก ก็จะไม่ดิ้นรนไม่พยายามสานสัมพันธ์ไม่รั้งไว้ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด เหนื่อยใจ ก็อยู่กันไปงั๊นๆ แล้วกัน

503


รบกวนถามนะคะ
1.ตอนนี้เรากับแฟนจาได้คบกันต่อมั้ยคะ เพราะแฟนจาโดนทางบ้านจับแต่งงานค่ะ มีวิธีอย่างไรมั้ยคะ
- 9,2,3,19
2.แล้วถ้าเกิดเรากะแฟนคนนี้ไม่ได้คบกัน เราจามีใครเข้ามาอีกในชีวิตมั้ยคะ แล้วเค้าจาดีมั้ย เข้ามาเดือนไหนคะ
- 8,21,7,13,18,10,1
3.ปีหน้าเราจาทำขนมขายค่ะ มันจามีปัญหาอะไรมั้ย ทำแล้วมันจาดีมีลูกค้าเยอะมั้ยคะ หรือไปได้แบบเรื่อยๆ จามีโอกาสต่อยอดได้อีกมั้ยคะ
- 12,20,11,2,9,3,19
4.การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ปี56 จาเป็นอย่างไรบ้างคะ
- 2,3,15,17,9,8,12,6,1,20,5,18
5.บทสรุปของความรัก งาน เงิน จาเป็นอย่างไรบ้างคะ
- 3

รบกวนด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

ข้อสุดท้ายควรเลิกสรุปเพียงอย่างเดียวค่ะ เอาเรื่องไหนคะ การงาน การเงิน ความรัก ถ้าความรักก็ต้องถามว่า จะหมายถึงคนที่จะไปแต่งงานหรือว่า จะเป็นคนใหม่ เช่น ถ้าจะมีคนใหม่เข้ามาปีหน้า จะมีคนเข้ามาจีบใช่ไหม  แบบนี้ค่ะ คือจะได้รุ้ว่าปีหน้าจะมีคนเข้ามาใช่ไหม

ข้อ 5. คนที่จาไปแต่งงานน่ะค่ะ

คิวที่ 2 ชำระค่าบริการค่ะ  ถ้าไหวคืนนี้จะทำให้ถ้าไม่ไหวก็ต้องพรุ่งนี้นะคะ เพราะของแบบนี้สมาธิสำคัญค่ะ


504
สวัสดีค่ะ คุณวิ

รบกวนดูดวงตามรายละเอียดข้างล่างนี้เลยค่ะ

1. คำถามค่ะ
1) อยากถามเกี่ยวความรัก ว่าคนที่คุยๆ อยู่ด้วย เขาคิดยังไงกับเรากันแน่ค่ะ จะคบกันยาวเกิน 1 ปีหรือไม่ 
- 15/8/21/9

2) งานที่ทำอยู่เป็นยังไงบ้าง มีโอกาสก้าวหน้า มากแค่ไหนคะ จะได้ทำได้ยาวหรือเปล่า และมีโอกาสจะได้เปลี่ยนงานใหม่ปีหน้ามั้ยคะ
 - 9/12/5/17/2/1/19

3) สุขภาพ โรคประจำตัวที่เป็นอยู่จะดีขึ้นมั้ยคะ  จะดีขึ้นภายในเดือนก.พ. หรือเปล่าคะ
- 4/8/12/15/20/19/6

4 ดวงทางด้าน การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ ของปีหน้า(2556)จะเป็นยังไงบ้างคะ
-18/5/15/2/21/1/7/9/6/13/20/4

5) ถ้าคนนี้ไม่ได้คบกันจะมีคนใหม่เข้ามาหรือไม่ แล้วดีไหม เข้ามาเดือนอะไรคะ 
5/8/6/20/12/18/19

2. ชื่อ ยุ้ย เกิดวันเสาร์ เวลา 18.55 น. ค่ะ

คุณยุ้ย เดี๋ยวถ้าจะดูจริง ๆต้องส่งชื่อหนุ่มที่คุยด้วยให้ด้วยนะคะ เพราะจะได้สื่อถึงเขาแน่นอนเลย ขอชื่อจริงเลยถ้ามี ส่วนคุณยุ้ยก็ขอชื่อจริงสกุลจริงด้วย จะได้เป็นคุณยุ้ยแบบถูกคนเป๊ะๆ

พวกนี้แจ้งหลังจากโอนเงินแล้วได้ค่ะ

เป็นคิวที่ 1 ดูครบ 9 คนจะเอาไปทำบุญเลยนะคะ

ได้รับเงินจากคณ Yuichan จำนวน  150 บาทแล้วค่ะ  จะดูส่งให้คืนนี้ดึกๆ นะคะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

505
เราแค่สงสัยนะคะ ใครเคยตามดูแต่ละหมอที่ว่ามีญาณทิพ ญาณพิเศษต่างๆ แต่ละชื่อเขาอลังการค่ะ  เราไม่เคยไปดูหรอก เห็นคนว่ามองเห็นชัดเจน บ้านช่องนั่นนี่ เยอะแยะไปหมด ทายตรงเห็นตรงไปหมด

อดีตเห็น ปัจจุบันเห็น ที่บ้านมีอะไรอย่างไรแค่ไหน  แต่อนาคตละแม่นไหม

อีกอย่างเราได้คุยกับบางคนว่า บางคนอนาคตไม่แม่น

ส่วนเราคุยกับเพื่อนเรา บอกว่า สิ่งเหล่านี้ไม่จริงๆ

แต่สิ่งที่เรารุ้อย่างเดียวคือ อนาคตคือความไม่แน่นอน เปลี่ยนแปลงได้ตามกรรมเก่าเรา คือดวงชะตาที่กำหนดมา และกรรมใหม่

ถ้ากรรมเก่ากำหนดมาชัดแบบเปลี่ยนไม่ได้ก็เป็นไปตามนั้น แต่ถ้ามันไม่ได้นิ่งแน่นอน สามารถพลิกได้ ก็สามารถทำดีหรือเลวให้มันพลิกได้เช่นกัน


506
ถึงเพื่อนๆ ที่ชอบดูไพ่ลามะ และอยากช่วยเราทดสอบผลไพ่ มีใครวันอังคารไหม ขอแรงช่วยเพื่อนหน่อยอธิฐานหน่อย

จริงๆ สัปดาห์นี้คุณก็สบายใจอยู่ด้านการงาน แต่ก็ไม่ถึงกับสบายใจเต็มที่ แต่ก็ยังสามารถทำการงานได้สมหวังนะคะ ใครจะทำบุญด้วยการช่วยตั้งจิตอธิฐานช่วยเพื่อนหน่อยค่ะ ตอนนี้ช่วยเพื่อนมาได้ครึ่งทางแล้ว เหลืออีกครึ่งทาง ที่ยังจะสำเร็จหรือไม่

เรากำลังทดสอบว่า ถ้าต้องการช่วยคน ถ้ามีคนในสัปดาห์ไหนเรืองงานสมหวังดังใจ จะช่วยคนอื่นได้ไหม ถ้ามันได้ ก็จะทำบุญให้ตัวเองได้ และช่วยคนอื่นได้เพียงแค่ช่วยอธิฐานช่วยเขา

ช่วยเราทดสอบด้วย และถ้ามันทดสอบแล้วทำได้จริงๆ ต่อไปเราก็เอาไว้ช่วยคนนะ เวลาใครเดือดร้อน ก็จะหาคนช่วยได้ด้วยคนวันที่มีพลังในแต่ละสัปดาห์ค่ะ ติดต่อด่วนค่ะ ทำไม่ยาก แค่ภาวนาอธิฐานให้แค่นั้น


เพื่อนที่สัปดาห์ที่แล้วขอให้ช่วยอธิฐานนะคะ แจ้งมาแบบนี้

//////

มีหนังสือมาถึงแล้วว่าให้พวกช่วยงาน ......กลับที่ยี่ กลับ ใต้
แต่ มี คำพูดของนาย ทางโน้น ว่า พวกห้อง 7 คน ไม่ต้องกลับ
ที่เหลือกลับหมด
แต่ ยังไม่แน่นนอน เพราะเปนแค่ คำพูด ยังไม่มีหนังสือชัดเจน ว่า ห้องเธอ ไม่ต้องกลับ ค่ะ
/////////////
 
ซึ่งปกติแล้วกลุ่มนี้ต้องไปทั้งหมด 10 กว่าคนค่ะ ไม่มีทางที่จะเลือกไม่ไปได้ แต่อยุ่ๆ ก็มีการคัดคนที่จะไม่ไป แต่ผลยังไม่สรุปแน่ แต่ก็มีการพูดออกมาแล้ว
ว่าจะ มีสิทธิ์ไม่ต้องไป
 
ช่วยทดสอบหน่อยค่ะ วันที่ 2 เดือนหน้าจะลงแล้ว 10 คน อีกหลายคนยัง
รอคำสั่งนายว่าจะไปหรือไม่ไป
 
เราก็เลยจะขอแรงทดสอบช่วยคน  ว่าถ้าเราอธิฐาน จะช่วยเธอคนนี้ได้ไหม
ถ้าผลคำสั่งออกมาเป็นทางการว่า ไม่ต้องไป  ก็จะมีไม่กี่คน ที่ไม่ต้องลง
 
ก็จะสรุปผลได้ว่า เราสามารถช่วยคนกันได้ ถ้าดวงใครสัปดาห์ไหนมีพลัง
 
ก็จะทำบุญได้
 
เราพิสูจน์ในส่วนของเราไปแล้วมันสำเร็จ คือวันที่เรามีพลัง เราขอของเราสำเร็จไปแล้ว ของานได้งาน
เราให้เพื่อนช่วยในส่วนของเราเหมือนกัน เรารอผลปีหน้าค่ะ เพราะให้ลองงานจำนวนเยอะเลย ฮ่าๆ ขอของใหญ่ต้องรอหน่อย
 
เราจะทดสอบของเพื่อนคนนี้แหละ
 
เพราะปกติจริงๆ ไงเธอก็ต้องลงใต้แน่ๆ ไม่มีทางที่จะะไม่ลงเด็ดขาด
แต่อยู่ๆ กลับมีคำสั่งที่ไม่แน่ออกมา 
 
รบกวนช่วยทดสอบหน่อยค่ะ
 
อันนี้กระทู้ที่แล้วนะ
http://www.pantip.com/cafe/siam/topic/F13085613/F13085613.html
 
เราให้ช่วยทดสอบไปสองคน
 
กับเพื่อนเจ้าของเรื่องดังกล่าว
 
กระทู้ปัจจุบันที่ขอสัปดาห์นี้ที่พันทิพย์
http://www.pantip.com/cafe/siam/topic/F13111184/F13111184.html

507
ช่วงนี้ทำงานส่งลูกค้าค่ะ และประกอบกับเริ่มหัดดูยิปซีด้วย เวลาดูยิปซีจะช้ากว่าดูไพ่ลามะ เพราะตำรามีความหมายเยอะให้เลือกใช้ รวมทั้งหน้าไพ่เองก็มีรายละเอียด ตีได้หลายอย่างมากๆ กว่าจะตีคนหนึ่งหัดนานค่ะ เป็นชม. ฮ่าๆๆ ที่นานเพราะหัดไปดูทีวีไปด้วย แหะ คือนั่งดูให้ตอนดึกๆ ดูรายการไปหัดไปนะคะ แต่ว่าเวลาเพ่งสมาธิไม่ได้ดูนะคะ ตอนเพ่งใช้สมาธิอะไรจะรบกวนไม่ได้ค่ะ

โดยปกติเวลาดูไพ่ลามะ ก็ไม่ดูทีวีค่ะ เพราะแป๊บเดียวก็เสร็จ แต่ยิปซีนี่นานเกิน เพราะต้องดูรวมหมด ถ้าไม่เปิดทีวีจะเครียดเกินไป อิอิ
เพราะเป้นช่วงหัด แต่ตอนนี้เริ่มนึกออกบ้างแล้วค่ะ

ต่อไปจะใช้ลามะดูคล้ายยิปซีด้วย จริงๆ ก็ใช้มานานแล้ว แต่หน้าไพ่ลามะไม่มีอะไรค่ะ ว่าจะถ่ายรูปมาให้ดู ลืมทุกทีสิน่า

สำหรับดูฟรีปีใหม่คงหยุดชั่วคราวค่ะ ถ้าไม่เที่ยวก็อาจจะดูให้บ้างนิดหน่อยค่ะ แล้วแต่อันนี้ตอบยาก แต่ถ้าดูเสียเงินอันนี้ก็จะรับดูเป็นบางวันต้องถามก่อนค่ะ

เราดูแบบไม่พบตัวนะคะ ขอเป็นทางอีเมล์เท่านั้นค่ะ หรือทางแชต ทางเอ็มเพราะจะได้ถามตอบกันได้สดๆ ค่ะ และประหยัดค่าใช้จ่ายดีด้วยค่ะ ไม่ต้องเดินทางเสียเวลามากมาย
 
สำหรับคนที่อยากดูแบบเสียเงินได้ที่นี่ค่ะ
http://payakorn.vivaplaza.com/board/index.php/topic,30.0.html

ขอให้ทุกท่านเดินทางสนุกสนานค่ะ และปลอดภัยค่ะ


508
พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา. 24 - 30 ธ.ค.55  By บูเช็คเทียน

เอาแค่ความรักสั้นๆ ไปก่อน อิอิ ทำนายย่อๆ เกี่ยวกับรัก สัปดาห์นี้

คนวันอาทิตย์ คนไม่มีแฟน อาทิตย์นี้มีเฮ คนไม่มีแฟนจะได้สมใจอยากได้แฟนได้ แถมรักจริงหวังแต่งด้วยนะเอ้อ ส่วนคนกำลังดูใจอาจจะมีเอ่ยปากขอขยับความสัมพันธ์ ออกแนวประชดรักด้วยช่วงนี้  คนมีแฟนที่ยังไม่ได้แต่งอาจจะเจรจาเรื่องแต่งงานกันค่ะ

คนวันจันทร์ คนไม่มีแฟน สัปดาห์นี้อยากมีมากๆ มันเหงา แต่ไม่ได้คิดจะจริงจังในความสัมพันธ์ หนักไปทางชิวๆ ระวังติดโรคนิดนะคะ คนกำลังดูใจก็อาจจะเผลอใจปล่อยความสัมพันธ์แบบอยู่ก่อนแต่ง ระวังท้องแล้วมีปัญหาตามมานะคะ  คนที่มีแฟนแล้วระวังแอบเหงาเพราะคุ่ไม่ใส่ใจ จะเผลอไปพลาดกับคนอื่นเพราะความเหงานะคะ ช่วงนี้ระวังใจหน่อยค่ะ

คนวันอังคาร คนไม่มีแฟนรักนี้ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาหามาจีบค่ะ รวมทั้งแฟนเก่าจะกลับมาหาคุณกันด้วย แล้วอาจจะเเปลี่ยนใจไม่คบกันหรือคบกันไม่นานก็เลิกกันค่ะ คนที่กำลังดูๆ ใจกันอยู่สัปดาห์นี้ก็จะเริ่มกลับมาคิดทบทวนความสัมพันธ์อาจจะคบกันให้จริงจังขึ้น หรือเลิกกันไปเลยเพราะว่ามีแฟนเก่ากลับมาหา ส่วนคนที่เป็นแฟนกันก็จะหันกลับมาเอาใจใส่กัน เปลี่ยนไปจากเก่าที่เคยมีปัญหากันหรือไม่อีกทีก็กลับไปคบแฟนเก่าไปเลย

วันพุธ  คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้ถ้าไปจีบใครเขาจะไม่ประสบผลค่ะ จีบไม่ติดคุณจะอารมณ์หงุดหงิด หรือมีแฟนอยุ่แล้ว คนที่คุณไปจีบเขารู้ก็ไม่เอาคุณ คนกำลังดูใจก็เริ่มจับได้ว่าคุณมีแฟนอยุ่แล้วก็จะเลิกกับคุณ สำหรับคนที่มีแฟนอยู่ก็จะหงุดหงิดใจเพราะคุณแอบมีคนอื่นมันเริ่มเบื่อปัญหากับการคอยหลบซ่อนอีกคนเอาไว้ จะทำให้แฟนจับได้

คนวันพฤ   คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้จะเสียใจกับการตามจีบแล้วกลางสัปดาห์จะได้รับข่าวดีความสัมพันจะดีขึ้น คนกำลังดูใจที่คราวที่แล้วอาจจะมีปากเสียงกัน สัปดาห์นี้จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเข้าใจกันมากขึ้น อาจจะพลิกล็อคคบกันเลย ส่วนคนที่มีแฟน ที่ทะเลาะกันแทบตายคราวนี้จะพลิกล็อคกลับมาคืนดีกันแล้วก็เข้าใจกันมากขึ้นค่ะ

คนวันศุกร์  คนไม่มีก็ยังต้องคิดมากอยุ่เหมือนเดิมว่าจะเอาไงดี จะมีหรือไม่มีแฟนดีเหงาก็อยากมีแฟน แต่มีแล้วสร้างปัญหาไม่มีดีกว่า คนที่ดูใจก็จะคิดเยอะว่า จะคบดูใจต่อ หรือเป้นแฟนกันสักทีดีหรืออาจจะเลิกไปเลยไม่ทนฝืนคบอีกต่อไป ไม่เสียเวลากันและกัน สำหรับคนมีคู่ก็คิดเยอะมากมายว่าจะเอากันต่อ อาจจะรักกันดีมากขึ้นหรืออาจจะพักความสัมพันธ์หรือไม่ทุ่มเทเท่าเก่า

คนวันเสาร์ คนไม่มีแฟนก็อาจจะมีความคิดนึกถึงรักเก่าที่เจ็บปวดแล้วก็คิดได้ว่าเลิกเศร้าสักทีดีไหม ยอมรับความจริงถ้ามันไม่ดีก็อย่าไปคิดมาก คนที่ไม่เคยมีแฟนเลยก็อาจจะคิดจนเครียดไปพักนึงว่าทำไมไม่มีสักทีนะ แล้วก็จะคิดได้ว่าเลิกเครียดเหอะ คิดไปทำไม ถึงเวลาก็คงมาเอง ถ้าได้ไม่ดีก็ไม่ต้องมีดีกว่า คนที่กำลังดูใจก็อาจจะมีทะเลาะกันเสียใจแล้วก็คิดว่าถ้ามันเข้ากันไม่ได้ก็จะมานั่งเสียใจทำไม หยุดคิดมาก คนมีคู่ที่เสียใจกับความสัมพันธ์ก็จะคิดน้อยลง ทำใจได้ไม่คิดมาก เพราะสัปดาห์นี้จะมีคนเก่าๆ กลับมาทำให้อารมณ์มันเปลี่ยนไปจ้า ไม่ว่าจะเพื่อนเก่า แฟนเก่าเก๋ากึ๋กที่ไม่คิดจะได้เจอได้คุยกันอีกนอกสายตาไปแล้วติดต่อกลับมา

 


ละเอียดๆ รอว่างจ้า

509
ขอประกาศเป็นทางการค่ะ เอาฤกษ์เอาชัยค่ะ  // รับแค่  2 คนต่อวันเท่านั้นค่ะ เพราะจะยังคงดูฟรีด้วยเช่นเดิม เดี๋ยวไม่ไหวค่ะ

ดูทางเว็บบอร์ดดวงละ 150 บาท ถามได้ 5 ข้อค่ะ ส่งไฟล์การดูดวงให้ทางอีเมล์ค่ะ

ดูทางโทรศัพท์ดวงละ 300 บาท ถามได้ 5 ข้อค่ะ / 1 ดวง / 1 ชม. -  ไม่ส่งไฟล์ให้

ดูดวงแบบเจอตัว พบปะเห็นหน้า ดวงละ 300 บาท ถามได้ 5 ข้อค่ะ ไม่มีไฟล์แต่มีกระดาษดวงบันทึกให้กลับไป เปิดบริการแล้วที่่พรพรหมแมนชั่น ลาดพร้าว 126 


 ที่ไม่แจ้งเลขบัญชีแต่แรกเพราะกลัวจะโอนกันก่อนจัดคิวหรือเช็คความถูกต้อง เดี๋ยวมีปัญหาจัดคิวและวันดูค่ะ
เราจะไม่เรียกร้องเก็บเงินเพิ่มจากที่ประกาศเอาไว้  ถ้าจะต้องแก้ปัญหาอะไรอย่างไร แนวทางของเรามีแต่ให้ คิดดี ทำดี พูดดี มีความกตัญญูต่อบุพการีหรือผุ้ที่มีคุณต่อเรา


สำหรับดูฟรี เราก็ยังจะดูฟรีเช่นเดิมค่ะ แค่ช้าหน่อย เพราะเราก็ทำงานปกติ  ดูดวงแบบเก็บเงินเราก็จะจำกัดจำนวนเช่นกัน
เพราะว่า กำลังไม่พอค่ะ  / กำลังไม่พอเพราะทำงานเหนื่อยค่ะ จะดูให้ใครต้องมีสมาธิพร้อม มีแรง ไม่อย่างนั้นจะเหนื่อยเกินไปค่ะ


สำหรับการดูแบบ เก็บเงินนี้ เพื่อสำหรับคนอยากดูไวๆ แล้วก็ดูทีเยอะหน่อยค่ะ  แต่ปกติคนดูฟรี ดูแล้วก็ย้อนมาต่อคิวดูได้อีกแค่ช้าหน่อยนะคะ

สำหรับ 9 คนแรก เราจะนำเงินทั้งหมดไปทำบุญ ทำสังฆทานทั้งหมดเลยนะคะ  ใครที่จะดูแบบเสียเงินก็คือได้ทำบุญกับเราแบบหมดเลยค่ะ


ขั้นตอนต่างๆ ดังนี้ค่ะ

  • มาตั้งกระทูู้ว่าจะดูอะไรอย่างไร เป็นข้อๆ เลยค่ะ
  • ใส่รายละเอียดตัวเองให้ครบ ชื่อตัว ชื่อแฟนถ้ามี วันเกิด จันทร์ ถึงอาทิตย์ 
  •   ใส่เลขไพ่ 1-21 ในแต่ละข้อแล้วจะมาเช็คว่าใส่ผิดพลาดอะไรไปหรือไม่ 
  •   เมื่อตรวจเช็คว่าทำตามครบแล้ว ถ้าขาดอะไรจะขอให้ทำให้ครบก่อน
  • จะแจ้งเลขบัญชีให้โอนเงิน 
  •   โอนแล้วโทรแจ้ง ถ้าเช็คเจอจะมายืนยันให้ในกระทู้ค่ะ
  • จะแจ้งวันทำนายส่งให้ 
  •   ถ้าท่านได้รับอีเมล์แล้วให้มาปิดกระทุ้ดวงของท่านค่ะ เป็นอันว่า ได้รับการดูและไม่มีปัญหาใดๆ แล้ว
ข้อแนะนำในการถาม  เป็นแนวทางตัวอย่างการตั้งคำถาม
-  สอบถามการงาน การเงิน รัก สุขภาพทั้งปี56 ควรถามเป็นรายปีเป็นเรื่องหลัก ด้วยไพ่  12 ใบ
-  สำหรับความรัก  สอบถาม ความสัมพันธ์ 2 คนเป็นอย่างไร ด้วยไพ่  4 ใบ
-  สำหรับความรัก ถ้าคนที่ดูใจไม่ได้คบกัน ก็ให้ถามว่าจะมีใครใหม่ไหม ดีไหม ด้วยไพ่  7 ใบ
-  สำหรับการงาน / ความรัก / การเงิน แบบเจาะจง ปัญหาที่มีอยู่   ด้วยไพ่  7 ใบ
-  สำหรับสรุป ความรัก / การงาน / การเงิน ด้วยไพ่  1 ใบ

คำถามทุกคำถามควรระบุให้ชัดและกำหนดระยะเวลาให้ชัดเจน ไพ่จะได้ออกมาตรงความต้องการที่สุด เช่นจะได้แต่งงานในเดือนมีนาคม 56 หรือไม่ / จะได้ไปต่างประเทศในเดือน เมษาฯ หรือไม่ / จะได้งานใหม่ได้เดือนกุมภาฯ หรือไม่ / แฟนที่เลิกกันไป จะได้กลับมาเดือน เมษาฯหรือไม่สำคัญที่สุดคือปัจจุบัน ไม่ว่าผลของการดูดวงจะออกมาดีหรือไม่ดี  ถ้าอยากได้สิ่งดี ก็ยิ่งต้องทำปัจจุบันให้ดี และถ้าปกติมีเรื่องไม่ดี
แล้วอยากให้มันดีกว่าเก่า  ก็ยิ่งต้องทำสิ่งดีๆ ให้มากกว่าเก่าสองเท่า เพื่อไม่ให้สิ่งร้ายๆ เกิด หรือเกิดให้น้อยที่สุด

อนาคตคือความไม่แน่นอน ย่อมเปลี่ยนแปลงได้ ตามปัจจุบันของเราที่กระทำ ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว

ยกเว้น ดวงชะตากำหนดให้มาได้ มาชดใช้ มามี แบบไม่มีใครมาเปลี่ยนได้ เช่น อย่างไรก็ได้ยศตำแหน่งแน่ๆ หรือใครโดนคนสะกัดดาวรุ่ง ถ้าดวงจะรุ่งใครก็ทำอะไรไม่ได้ แม้แต่บางคนมีคนคิดร้าย คิดฆ่า แต่ถ้าดวงจะต้องไม่ตายก็ไม่ตาย ยิ่งถ้าเขาทำดีมากๆ ด้วย แม้แต่บาดเจ็บยังไม่มีด้วยซ้ำ เหมือนคำที่ว่า แข่งเรือ แข่งพายยังแข่งได้ แข่งบุญแข่งวาสนาทำไม่ได้

ไม่ถึงที่ตายคงไม่วายชีวาวาตม์
ใครพิฆาตเข่นฆ่าไม่อาสัญ
แม้นถึงที่ตายก็ต้องวายชีวาวัน
ใครไม่ทันคิดร้ายก็ตายเอง


 แจ้งยอดทำบุญ จำนวน 1350 บาท 3 รายการ 
- ทำบุญจำนวน  600 บาทแรก (คนละ 150 บาท 4 คน ) จะบริจาค โครงการปันรักให้เด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน เพื่อสมทบทุนสร้างโรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน อำเภอชะอำ อันนี้ไม่ทันไปทำบุญบวชพระลามะทิเบตแทนนะคะ
- ทำบุญจำนวน  400 บาท บริจาคทำบุญเสื้อผ้า อุปกรณ์นักเรียนช่วงเปิดเทอมกับเด็กตจว.
- ทำบุญจำนวน  400 บาท ทำสังฆทานไป 1 รูป 
ไม่ได้บันทึกแต่แรก ลืมๆ ไปบ้างต้องหารายละเอียดมาแปะอีกทีค่ะ

510
พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา. 17 - 23 ธ.ค.55  By บูเช็คเทียน

เอาแค่ความรักสั้นๆ ไปก่อน อิอิ ทำนายย่อๆ เกี่ยวกับรัก สัปดาห์นี้

คนวันอาทิตย์ คนไม่มีแฟน อาทิตย์ที่แล้วอยากได้สุดๆ สัปดาห์นี้มีคนมาหลงรักแล้วจ้า หลงรักหักปักหัวปำ เย้ๆ  คนมีแฟนก็เกิดอาการรักแฟนขึ้นมาประมาณนึกได้ แฟนเราแสนดีนักหนา

คนวันจันทร์ คนไม่มีแฟน สัปดาห์นี้อยากมีรักสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ  คนมีแฟนก็อยากให้แฟนเอาใจสุดๆ อยากให้ใส่ใจสนใจมากๆ

คนวันอังคาร คนไม่มีแฟนรักนี้ช่างทุกข์นัก เนื้อคู่ไปหลบอยู่ซอกไหนรูไหนไม่โผล่มาสักทีหรือเพราะมีให้เลือกเยอะปวดหัวเลือกไม่ถูก คนมีแฟนแล้วสัปดาห์ที่แล้วมีแฟนหลายคน ทำให้เกิดปัญหารักสามเส้า สัปดาห์นี้ได้ทุกข์ค่ะ

วันพุธ  คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้จะหงุดหงิดง่าย เพราะปัญหาเยอะมากที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงด้านความคิด คนมีแฟนอาจจะทะเลาะกันเลิกกัน หรือห่างกันชั่วคราว มีการเปลี่ยนแปลงด้านความคิดค่ะ  หรือคิดตัดใจ เพราะง้อกันแล้วไม่ได้ผลสำหรับคนที่เคยทะเลาะกันหรือระหองระแหงกัน

คนวันพฤ   คนไม่มีแฟนสัปดาห์นี้จะหงุดหงิดง่าย เพราะปัญหาเยอะมากที่ผ่านมา คนมีแฟนอาจจะทะเลาะกันเลิกกัน หรือห่างกันชั่วคราวค่ะ

คนวันศุกร์  คนไม่มีก็อาจจะทะเลาะกับใครจนมีน้ำตานะคะ หรือคิดมากเรื่องรักที่ผ่านมาจนเข้าวัดเข้าวา คนมีแฟนก็จะมีปัญหาจนทะเลาะกันจนเสียใจค่ะ ให้ไปทำบุญกันนะคะคนวันนี้จะทุกข์มากหน่อยกับรัก

คนวันเสาร์ คนไม่มีแฟนก็เริ่มคิดเหงาอยากมีรักสักที มีคู่ไอ้ที่เลือกๆ ไว้เยอะเริ่มคิดจะลดสเปก คนมีคุ่สัปดาห์ที่แล้วทะเลาะกันเลิกกัน สัปดาห์นี้เลยอยากให้รักของตนดีกว่าที่เป็นอยู่ ดีกว่าเก่า เฮ่อ..

 
ข้อควรระวังสัปดาห์นี้

คนวันพุธ พฤ. ศ. ระวังจะมาทะเลาะกันอันเกี่ยวเนื่องกับความรัก บางคนอาจจะเกินเลย ลงไม้ลงมือ ต้องเสียเงินกระทัน จ่ายค่าเสียหายเพราะการทะเลาะเกี่ยวเนือ่งกับรักครั้งนี้ด้วยนะคะ

ส่วนละเอียดๆ รอไปก่อนนะคะ กำลังปั่น แฮ่ ..


หน้า: 1 ... 29 30 31 32 33 [34] 35
Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55