Buchecktien  Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์  08-9930-6096แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - บูเช็คเทียน

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 ... 35
46
ดวงรายวันพุฤหัสบดี 14 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น


#อาทิตย์ - ราชินีบล v
รัก - โสด - จะสร้างครอบครัวมีแฟนยากเพราะมีภาระดูแลครอบครัวหรือแม่ / มีคู่ - มีปัญหากับแม่ตัว แม่ผัว คิดเห็นไม่ตรงกัน อยากย้ายออก แม่ผัวแม่ยายไม่ชอบขี้หน้าอยากเลิก // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายให้งานเยอะมาก ทำงานไม่ดีโดนใจ ให้แก้ งานทำไม่ทัน  // เงิน - ติดหนี้โดนทวงเงิน รายจ่ายไม่พอใช้ ได้มาจ่ายออกไป // สุขภาพ - มึนหัว บ้านหมุน ปวดเมื่อยขา น่อง สะโพก ปวดขมับ มีไข้ / อารมณ์ – ไม่ค่อยถูกกับแม่ ทะเลาะกับแม่กระทั่งในฝัน คิดถึงแม่


#จันทร์ -   ดาบไขว้ฟาโรห์ v
รัก - โสด - ไม่ลืมแฟนเก่า อยากได้คืนแต่ยังโมโหไม่หาย ระวังคนมีแฟนมาจีบ/ มีคู่ - คิดมากเรื่องครอบครัว ค่าใช้จ่รายในบ้าน หงุดหงิดอารมณ์เสีย ระวังทะเลาะกัน บางคู่จับได้มีกิ๊กอาจจะทะเลาะแรงหรือเลิกกัน แฟนนอกใจไปคบแฟนเก่า// งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะเงินน้อยไม่อยากทำแล้วจะลาออก ระวังงานผิดพลาด ทะเลาะกับเพื่อนร่วมกัน // เงิน - รายจ่ายเยอะ ค่ารักษาพยาบาลเจ็บป่วย // สุขภาพ - ปวดขมับ ปวดเมื่อยตัว ไข้ขึ้นสูง / อารมณ์ – รายจ่ายเยอะงานเยอะไม่พอใช้ คิดมากเครียดมากหงุดหงิด#อังคาร -  ฟาโรห์บล v 
รัก - โสด - แอบรักสามีคนอื่นหรืออยากไปจีบเมียคนอื่น ตัดใจจะดีกว่า / มีคู่ - รักเมียหลงเมียเปย์เมีย สามีคนอื่นแอบมาชอบคุณ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายชอบผลงาน ให้เครดิต ชอบไอเดีย // เงิน - สายเปย์โอนไว ช็อปไว // สุขภาพ - ตาบวม ปวดตา หนักตา ปวดน่อง ปวดบั้นเอว แน่นหน้าอก ผู้สูงอายุระวังโรคหัวใจกำเริบ / อารมณ์ – คิดมากพ่อไม่ชอบแฟน มีปัญหากับพ่อน้อยใจมาก


#พุธ -  ปีศาจลอย v
รัก - โสด - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบแบบไล่ตามติดจนตกใจ แต่ถ้าหน้าตาดีอาจจะอภัยให้ / มีคู่ - อาละวาดหนักถ้าไม่โพสต์ว่ามีแฟนลงเฟสบ้านบึ้ม อีกฝ่ายเลยต้องโพสต์แสดงสถานะให้ ด่ากันอารมณ์เสียกันบ่อยแต่ก็รักกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - หงุดหงิดอารมณ์เสีย ผลงานไม่ดีเท่าที่ควร ต้องแก้งาน // เงิน - รายจ่ายก้อนใหญ่ ค่าศัลยกรรม เครื่องสำอาง กระเป๋าแบรนด์  // สุขภาพ - ระวังโจรจี้ชิงปล้นหน้าธนาคาร ร้านทอง / อารมณ์ – หงุดหงิดฉุนเฉียวเรื่องรูปร่าง หน้าตาไม่ดีอยากทำสวยใช้เครื่องสำอางดีๆ

ข่าวเด่น - อาจจะมีข่าวดารา ตกตีกันแต่เพื่อรักษาหน้าเลยปิดข่าว


#พฤหัสบดี -  จญกับก้อนหิน
รัก - โสด - คุยกับแฟนเก่า ได้แค่คุยเพราะไปแต่งงานแล้ว ปัญหาเยอะเครียดอยากมีแฟนดูแล / มีคู่ - จับได้แฟนนอกใจ แต่ก็เลือกคุณ คิดมากหึงหวงระแวง // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะนายส่งงานด่วนมากด่วนน้อยเอาวันนี้หมด // เงิน - รายจ่ายก้อนเล็กก้อนใหญ่ แต่ยังมีพ่อช่วยค่าใช้จ่าย // สุขภาพ - ลื่นล้ม ตกบันได ระวังต้นไม้บนระเบียงบ้านตกใส่ แพ้อาหาร แพ้ยา คันตัว   / อารมณ์ – เป็นห่วงพ่อ คิดถึงสามีแยกกันอยู่


#ศุกร์ -  6 ดาบฟาโรห์
รัก - โสด - คิดว่าเจอเนื้อคู่แล้วแต่ก็โดนนอกใจ ทำให้ระวังตัว จะคบใครก็กลัว บางคนมีลูกติดกลัวคนไม่เอาตัวเอง / มีคู่ - ไม่พร้อมมีลูกอยากเอาลูกออก ระวังลื่นล้มแท้ง จับได้แฟนนอกใจพาคนอื่นนั่งรถไปลูก แฟนไม่คืนค่าผ่อนรถยนต์ที่ยืมไป  // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ต้องการออกจากงานเพราะเงินน้อย ทำงานไม่ทันเพราะงานเยอะ ให้ขอคนมาช่วย // เงิน - จ่ายค่าซ่อมรถ เฉี่ยวชน ค่ารักษาพยาบาล ผ่าตัดช็อคโกแลคซีสต์ จ่ายค่าฝากท้อง ลูกหนี้เบี้ยวนัดคืนเงิน // สุขภาพ - ระวังโจรมาจี้ คนยืมเงินค่าทำคลอด / อารมณ์ – ไม่อยากไปไหนไม่อยากยุ่งกับใคร ปฏิเสธนัดเพราะต้องการเก็บเงิน


#เสาร์ -   สุริยะเทพ v
รัก - โสด - แอบชอบคนใกล้ตัวพยายามจีบแล้วแต่ไม่คืบหน้า / มีคู่ - หงุดหงิดทะเลาะใส่กัน ยังไม่คืนดี บางคนจับได้ไปคุยกับหญิงอื่น ยังไม่หายโมโหไม่คุยด้วย // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานลุยงานไม่ได้โงหัว เซ็ง หัวไม่แล่น // เงิน - ใช้จ่ายไปกับการเที่ยวใกล้ๆ มีคนใกล้ตัวยืมเงินแล้วไม่คืนทวงไม่ได้ // สุขภาพ - หน้ามืด เวียนหัว ความดันต่ำ  / อารมณ์ – หงุดหงิดเคลียร์ไม่ลง สลัดปัญหาไม่ได้คิดมากฟุ้งซ่าน
47
ดวงรายวันพุธ 13 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น #อาทิตย์ -  สฟิง 
 รัก - โสด - พ่อแม่ไม่ให้ไปยุ่งกับคนมีครอบครัยวแล้ว / มีคู่ - อยากมีบ้านตนเองไม่ถูกแม่ยายแม่ย่าปัญหาเยอะ // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ งานด่วน  // เงิน - เช่าบ้าน ซื้อบ้าน ค่ารักษาพ่อแม่ // สุขภาพ - ปวดหัว ปวดขมับ ปวดหลัง ตะคริวน่อง มีดบาด / อารมณ์ – อยากอยู่บ้านพักผ่อน อยากมีบ้านแต่งบยังไม่พอ


#จันทร์ - จญกับก้อนหิน v 
รัก - โสด - แฟนเก่าติดต่อมา ระวังเค้าไปมีแฟนใหม่แล้ว / มีคู่ - ระวังมีปากเสียงเรื่องค่าใช้จ่าย คิดเห็นไม่ตรงกัน เรื่องบ้านรก // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ งานเร่งทำไม่ทัน // เงิน - รายจ่ายในบ้าน ค่าซ่อมแซมเครื่องใช้ ตกแต่งบ้าน  // สุขภาพ - ปวดหัวปวดเมื่อยตัว ปวดขมับ ระวังของมีคม / อารมณ์ – คิดมาก คิดเยอะ รายจ่าย


#อังคาร -  ดวงตา 3 v
รัก - โสด - คิดมากจะมีใคร เคยมีแฟนนอกใจ ระแวงกลัวเจออีก / มีคู่ - แฟนนอกใจพ่อไม่พอใจหรือไม่อยากให้คบกันต่อ บางคนมีพ่อหม้ายแม่หม้ายมาจีบ  // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ทำงานไม่ทัน คิดงานไม่ออก นายไม่โอเค  // เงิน - ใช้จ่ายต้องคิดเพราะรายจ่ายเยอะ  // สุขภาพ - ปวดตา ตาบวม นิ้วล็อค ปวดน่อง ไม่สบาย / อารมณ์ – คิดมาก ปัญหาเยอะแก้ไม่ตก คนช่วยไม่ค่อยมี


#พุธ - หน้ากากฟาโรห์ v
รัก - โสด - โสดนานน้อยใจเราไม่สวยไม่หล่อเลยไม่มีคนจีบ / มีคู่ - ตกลงเรื่องแต่งงานไม่ได้ ระวังเลิกกัน บางคนคบนานไม่มีสถานะก็เลยเลิกกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ทำงานมานานไม่ได้เลื่อนขั้นโมโหมาก // เงิน - ค่าศัลยกรรม รักษาผิวหน้า ผื่นแพ้ // สุขภาพ -  สิวขึ้น คนศัลยกรรมระวังแพ้ เป็นไข้ / อารมณ์ – อยากกินเที่ยว ดื่ม ระวังเมาแล้วคุมสติไม่ได้ทะเลาะต่อยตี


#พฤหัสบดี -   แมงทับ
รัก - โสด - / มีคู่ - // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายให้งานเยอะมาก ทำจนเหนื่อย // เงิน - ไหว้พระทำบุญ ได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่ พระ ซองผ้าป่า กฐิน  // สุขภาพ - ผื่นแพ้ คัน ลมพิษหนักมาก  / อารมณ์ – อยากท่องเที่ยวไหว้พระ เพราะคิดมากเรื่องเก่าเรื่องแก่เก็บเอามาฟุ้งซ่านไม่หาย


#ศุกร์ - สุริยะเทพรอดโลก v
รัก - โสด - คิดหนักเมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ เจอแต่คนหลอก มีเกณฑ์เจอคู่ผ่านมาหลอก / มีคู่ - แม้ว่าจะรัก คบนานแต่มีเรื่องที่ปกปิด หรือนอกใจก็ไม่อยากไปต่อ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - อยากออกจากงาน แม้ว่าจะชอบเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่ก้าวหน้า // เงิน - จ่ายค่าซ่อมรถเฉี่ยวชน  // สุขภาพ - เจ็บหน้าอก โรคหัวใจ ยอกลำตัว ระวังอุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชน มีดบาด เสี้ยนตำ / อารมณ์ – อยากไปท่องเที่ยวสั้นๆ ผ่อนคลายความเครียด


#เสาร์ -   คลีโอพัตรา
รัก - โสด - มีโอกาสมีคนมาจีบ คนใกล้ตัว / มีคู่ - หงุดหงิดเอาชนะทะเลาะกัน มีสาวคนรู้จักใกล้ตัวมาจีบแฟน // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานลุยงานที่สำคัญเร่งสุดก่อน // เงิน - คนยืมเงิน ระวังคนรู้จักมายืมเงิน // สุขภาพ - ปวดน่อง ปวดหลัง ปวดข้อมือ ระวังมีดบาด หน้ามืด ความดัน / อารมณ์ – หงุดหงิดกับคนใกล้ตัว
48
ดวงรายวันอังคาร 12 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น
#อาทิตย์ -  ดาบไขว้ฟาโรห์ อ
รัก - โสด - ระวังคนมีคู่มาจีบ / มีคู่ - คิดหนักคบนานไม่ไปถึงไหนอยากเลิก บางคนจับได้แฟนมีครอบครัวแล้วหรือนอกใจ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน งานเยอะ ทำไม่ทัน งานทับถม // เงิน - รายจ่ายนำรายได้ // สุขภาพ - ปวดหัว ปวดขา ปวดหลัง / อารมณ์ – คิดฟุ้งซ่านเรื่องครอบครัวพ่อแม่หรือการสร้างครอบครัว


#จันทร์ -  สฟิง
รัก - โสด - อยากมีครอบครัว อยู่คนเดียวมันเหงา / มีคู่ - อยากซื้อบ้าน ย้ายบ้าน มีครอบครัวจริงจัง บ้านรกเครียด// งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - เลื่อนขั้นตำแหน่งเพิ่มเงินเดือนแต่มาพร้อมงานเยอะมากรับผิดชอบสูง // เงิน - วางแผนซื้อบ้าน จ่ายค่าเช่าประกันย้ายหอ ซ่อมบ้าน // สุขภาพ - ปวดคอ ปวดหลัง ไม่สบาย ปวดตัว ออกกำลังกายหนักระวังเอ็นฉีก / อารมณ์ - อยากมีคนซัพพอร์ต คิดถึงพ่อแม่


#อังคาร -  จญกับก้อนหิน
รัก - โสด -คิดถึงแฟนเก่า ปัญหาเยอะจะไม่ไหวแล้วคิดมาก / มีคู่ - แฟนเคยนอกใจระแวง แยกกันอยู่เลยคิดมาก ระวังทะเลาะเลิกกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - // เงิน - รายจ่ายเยอะมาก ค่าบ้าน ค่ารักษาพยาบาลวันนี้ได้มาก็จ่ายเกิน // สุขภาพ - ระวังลื่น ตกบันได ปวดหัว ปวดตา / อารมณ์ – เครียดคิดมาก


#พุธ -  อูฐทะเลทราย
รัก - โสด - โดดเดี่ยวเดียวดายเฉามาก เดินทางอาจจะเจอคนมาจีบ / มีคู่ - คู่รักไม่หวานไม่แหวว อยู่กันไปแบบเฉยชา คบนานแค่ไหนก็ยังไม่พร้อมแต่งหรือไม่อยากแต่งด้วย // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - ค่อยๆ ทำไปไม่รีบ แม้หวังโปรโมทแต่ก็ไม่ขยันเท่าไร // เงิน - จ่ายค่างวดรถ ยานพาหนะ ค่าท่องเที่ยว เสริมสวย // สุขภาพ - ปวดข้อ เก๊าท์ ปวดเข่า เดินลงบันไดเสียงดังก็อบแก๊บ บำรุงเข่าด่วน สิวขึ้น ระวังมีดบาด / อารมณ์ - เบื่อ เหงา เศร้า หงอย อยากไปปลดปล่อยอารมณ์ชิวๆ


#พฤหัสบดี -  คลีโอพัตรา
รัก - โสด - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบอายุมากกว่า / มีคู่ - แฟนมีหญิงมาจีบ ระวังทะเลาะกับกิ๊ก // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - ลุยงานได้งานสมใจนาย // เงิน - ผู้ใหญ่ให้เงินหรือให้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ บางคนได้รับซองผ้าป่า // สุขภาพ - ระวังหงุดหงิดทะเลาะกับผู้ใหญ่ ปวดบ่า แขน ระวังของมีคม แพ้ยาผื่นคันขึ้น / อารมณ์ – หงุดหงิด อยากไปไหว้พระทำบุญ


#ศุกร์ -  ฟาโรห์กอดจญ
รัก - โสด - หน้าได้แฟนหน้าตาดี วันนี้อาจจะมีคนมาจีบมาสารภาพรัก / มีคู่ - คนอยากมีน้องวันนี้ฤกษ์ดีจัดไป รักสุกงอมวางแผนแต่งงาน // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - งานดีเป็นที่ชื่อชม มีโอกาสได้รางวัล ถ้าทำเสร็จก่อนกำหนดยิ่งดี // เงิน - มีแฟนเปย์ หรืออาจจะไปเปย์แฟน จ่ายค่าซ่อมรถ // สุขภาพ - สิว แน่นหน้าอก เจ็บหัวใจ ระวังไขมันอุดตัน ลื่นล้ม รถเฉี่ยวชน / อารมณ์ – กำลังอินเลิฟ เพิ่งได้ยานพาหนะจากแฟนสบายขึ้น#เสาร์ -  ราชินีบล

รัก - โสด - มีโอกาสมีแม่หม้าย คนมีครอบครัวแล้วมาจีบ แม่บ่นจนเบื่อเรื่องเมื่อไหร่จะมีแคู่ / มีคู่ - แม่ผัวแม่ยายคอยดูแลใส่ใจแต่คุณกลับไม่ชอบ // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - นายชื่นชม มีของขวัญของฝาก ให้งานมาเยอะลุย // เงิน - แม่ให้เงิน มีคนให้อาหารขนมมาฝากจากไปเที่ยว // สุขภาพ - แม่ห่วงใยมากไปเผลออาละวาดแม่ ปวดน่อง ปวดข้อมือ ระวังมีดบาด / อารมณ์ – ฟุ้งซ่าน แม่วุ่นวายมากไปหน่อย 

49
ดวงรายวันจันทร์ 11 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ #อาทิตย์ -  อูฐทะเลทราย v
รัก - เหงาๆ มานาน แต่อิสระก็ดี คิดไม่ตก / งาน - ต้องเร่งงานทำช้าไม่ได้ละ งานใหม่กำลังมา / เงิน - ใช้จ่ายไปกับการซ่อมยานพาหนะ การเดินทาง / สุขภาพ - ปวดเข่า คอแห้ง คิดมาก ระวังของมีคม


#จันทร์ -   ราชินีบล v
รัก - ระวังมีปัญหาแม่ย่า แม่ยาย จะอยู่ร่วมบ้านกันไม่ได้ / งาน - นายไม่ค่อยพอใจผลงาน แต่ไม่ต้องกลัวงานมั่นคง บางคนอาจจะได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง/ เงิน - เดือดร้อนมีแม่คอยดูแล แม่ขอเงินจ่ายค่าใช้จ่ายในบ้าน / สุขภาพ - ปวดหลัง ปวดคอ ปวดเข่า ตะคริวกินน่อง


#อังคาร -   สฟิง v
รัก - ระวังทะเลาะกัน เลิกกัน หย่าร้างกัน แยกบ้านกันอยู่เพราะย้ายงาน / งาน - รู้สึกงานไม่ค่อยมั่นคง มีเกณฑ์จะออกจากงานหรือโดนให้ออก ระวังทำงานพลาดถ้างานเร่งมากตรวจสอบให้ดี / เงิน - ใช้จ่ายกับครอบครัว ค่าย้ายบ้าน ย้ายหอ ซ่อมบ้าน ทำหลังคา ต่อห้อง / สุขภาพ - ความดันสูง บ้านหมุน ปวดคอ ปวดหลลังปวดเข่า ไข้กิน ออกกำลังกายปวดเมื่อยตัว


#พุธ - วีซ่า v
รัก - อย่าเอาแต่ใจจนพาลทะเลาะ คนไกลมีโอกาสเจอกัน / งาน - ลุยงานวิ่งเต้นทั้งวัน จนหมอแรงเริ่มไม่อยากเร่งงาน/ เงิน - ใช้จ่ายตามอารมณ์เงินไม่พอใช้ คนมาหยิบยืมทวงหนี้ โจรจี้ ชิงปล้น  / สุขภาพ - ระวังใจร้อนทะเลาะกับคนอื่น ปวดเข่า คอแห้ง ร้อนใน ฟุ้งซ่าน


#พฤหัสบดี - แมงทับ v
รัก - ผู้ใหญ่ไม่อยากให้คบกันหรือคัดค้านการแต่งงาน บางคนมีคนทักมาบอกว่าคบแฟนตัวเอง / งาน -ทำงานดี นายไม่ให้ผ่านไม่พอใจยังโดนเพื่อนร่วมงานอิจฉาไปอีก / เงิน - หยิบยืมผู้ใหญ่ไม่พอใช้ ซื้อของผ่อน ระวังโจรจี้ ชิง ปล้น  / สุขภาพ - ผื่นแพ้ คัน น้ำร้อนลวก สิว ของมีคม ทะเลาะกับคน หงุดหงิดฉุนเฉียว


#ศุกร์ - หน้ากากฟาโรห์
รัก - วางแผนแต่งงาน หรือตกลงเป็นแฟนกัน / งาน - ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ผ่านโปร  / เงิน - ดูหนัง ฟังเพลง เที่ยวผับบาร์ shopping เปย์คนรัก / สุขภาพ - ผื่นแพ้ ลมพิษ ด่างขาวที่หน้า แพ้เครื่องสำอาง สิว แน่นหน้าอก ยอกลำตัว ปวดแขน นิ้วล็อค ปวดน่อง


#เสาร์ -  ทะเลทรายค่ำคืน v

รัก - คิดเยอะ คิดไปเรื่อย หยุดความคิดไม่ได้ ทำให้คุยกันไม่รู้เรื่อง / งาน - สมาธิไม่ค่อยดี ทำงานยากวันนี้ แต่สงบอารมณ์ได้ก็งานดีโดนใจนาย / เงิน - ใช้จ่ายตามอารมณ์ มีคนให้ของขวัญของฝาก ให้เงิน / สุขภาพ - คิดฟุ้งซ่าน คิดถึงแม่ห่างไกลไม่สบายหรือไม่ ปวดตา ปวดหัว ปวดน่อง ปวดข้อมือ
50
ดวงรายวันอาทิตย์ 10 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น
#อาทิตย์ -   รัก - คนเจ้าชู้มาจีบ ระวังทะเลาะกับแฟน / งาน - งานเยอะถ้าไม่เร่งงานก็ยิ่งล่าช้าไปอีก / เงิน - ระวังโจรจี้ชิงปล้น คนหยิบยืมจ่ายค่าซ่อมยานพาหนะ / สุขภาพ - หงุดหงิด ระวังทะเลาะกับคนอื่น อุบัติเหตุรถยนเฉี่ยวชน


#จันทร์ -  รัก - แม่ไม่เห็นด้วยให้คบคนอายุมากกว่า / งาน - งานล่าช้า นายบ่นหนักมาก / เงิน - แม่ยืมเงินหรือแม่ขอเงินซ่อมรถหรือเกิดอุบัติเหตุกับแม่ / สุขภาพ - ปวดน่อง ตะคริว ปวดข้อมือ


#อังคาร -  รัก - เดินทางไกลท่องเที่ยวมีโอกาสเจอคนถูกใจ / งาน - สะดวกราบรื่นสมองปลอดโปร่ง / เงิน - มีโชคมีลาภค้าขายดี / สุขภาพ - อารมณ์ดีสดใส ระวังความดันปวดหลังปวดคอ


#พุธ - รัก - ฟุ้งซ่านหงุดหงิดระวังทะเลาะกับแฟน / งาน - คิดงานยากสมาธิไม่ค่อยมี ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน / เงิน - อยากเที่ยวอยากซื้อแต่อยากอดออม / สุขภาพ - อารมณ์แปรปรวน เหม่อลอย ระวังอุบัติมีดบาดของมีคม


#พฤหัสบดี - รัก - วางแผนแต่งงานแต่ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย / งาน - ได้รับการโปรโมท แต่ระวังคนเก่าแก่อิจฉา / เงิน - ใช้จ่ายไปกับการดูแลตัวเอง ทำหน้า เสื้อผ้าเครื่องประดับ / สุขภาพ - สิว แน่นหน้าอก ผื่นแพ้ ลมพิษ ปวดบ่า


#ศุกร์ - รัก - ไม่ชอบคนอายุมากแต่หน้าตาดี พิจารณาสักหน่อย / งาน - ทำงานไม่โดนใจนายแก้แล้วแก้อีกจนพอใจ / เงิน - พ่อหรือแฟนขอเงิน แฟนบ่นเรื่องการไม่ดูแลตัวเอง / สุขภาพ - คันหน้า ด่างขาว สิวเห่อปวดหลัง ปวดก้น นิ้วล็อค


#เสาร์ - รัก - จะรักใครชอบใครคิดเยอะ แต่ก็อดปล่อยใจตามอารมณ์ไม่ได้ / งาน - ใช้สมองในการคิดงานจนปวดหัว / เงิน - วางแผนศัลยกรรมตา กำลังศึกษา / สุขภาพ - ฟุ้งซ่านคิดมาก ปวดตา ปวดขมับ เสี้ยนตำ


51
ดวงรายวันเสาร์ 9 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์

พอดีปวดหัว ฉบับเต็มวันนี้ไม่มีนะคะ
#อาทิตย์ -  หีบสมบัติ v
#รัก
#ไม่มีแฟน - คิดว่าตัวเองอ้วนไป หรือคุณสมบัติไม่ดี เลยไม่มีใครจีบ
#คนคุย - โดนบ่นว่าอ้วนไปหรือเปล่า แอบนอยด์ นัดเจอโดนว่าไม่ตรงปก
#มีคู่ – คนท้องระวังหน้ามืด เวียนหัว แพ้หนัก เงินเก็บลดลงพยายามไม่ไปเที่ยวไหน บางคนไม่พร้อมมีลูกไม่มีปัญญารับผิดชอบตอนนี้
#เลิกกัน - ไม่คืนดี

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน
#ทำงาน -  งานกอง แต่หัวไม่ค่อยแล่น ขี้เกียจจะทำละ
#ฝึกงาน - งานเยอะ ไม่อยากทำ ไม่ค่อยเข้าใจ


#จันทร์ -  อูฐทะเลทราย v
#รัก
#ไม่มีแฟน - ไม่อยากคบคนไกล ปัญหาเยอะ
#คนคุย - คุยกันนานไม่พัฒนา ไม่ค่อยชอบพี่สาวอีกฝ่ายหรือแฟนเก่ายังตามง้อกันอยู่
#มีคู่ – ระวังทะเลาะกันบนรถยนต์ยานพาหนะ อันตราย ช่วยกันทำความสะอาดบ้าน รถยนต์รกมาก บางคู่ทะเลาะกับแม่ ทำให้คิดแยกบ้านออกไป
#เลิกกัน - ไม่คืนดี บางคนคบไกลง้อกันยาก

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน
#ทำงาน -  วันนี้งานไม่ค่อยเร่ง ไม่เหนื่อยมาก แต่บางคนอาจจะต้องแก้งานไม่ถูกใจนายอีกละ
#ฝึกงาน - ระวังทำงานช้า ไม่ทันใจ ส่งงานสายโดนเพ่งเล็ง


#อังคาร -  สุริยะเทพ 
#รัก
#ไม่มีแฟน - เดินทางไกลอาจจะเจอคนน่าสนใจหรือมาจีบ
#คนคุย - พอคุยเรื่องเป็นแฟน ก็ดูจะเงียบๆ หรือห่างๆ ไป หรือนัดเจอกัน
#มีคู่ – คุยเรื่องแต่งงานแต่ทำนิ่งเฉย บางคู่พากันไปเที่ยวช่วงวันหยุด
#เลิกกัน - ติดต่อมา บางคนอาจจะมาหา

#งาน
#ตกงาน -  ได้งาน บางคนอาจจะได้งานไกล
#ทำงาน -  โปรเจ็คผ่านได้ด้วยดี งานเสร็จดี ผลงานดี ทำงานอย่างสดใส
#ฝึกงาน - ทำงานดีได้รับคำชม มีโอกาสผ่านโปร


#พุธ -  ทะเลทรายค่ำคืน  v 
#รัก
#ไม่มีแฟน - อารมณ์แปรปรวน คิดมากอยากมีแฟนมีครอบครัว
#คนคุย - เริ่มอยากมั่นคงด้านรัก ที่ไม่มีสถานะ
#มีคู่ – ช่วงนี้อาจจะหงุดหงิดใส่กันมากหน่อย เรื่องบ้าน ครอบครัว พ่อแม่
#เลิกกัน - ไม่คืนดี อารมณ์ไม่พร้อม

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน เลือกเยอะ
#ทำงาน -  คิดถึงความมั่นคงของการงาน ตำแหน่งแล้วใจเป็นกังวล
#ฝึกงาน - ฟุ้งซ่านไม่มีสมาธิทำงาน ไม่ค่อยเข้าใจงาน


#พฤหัสบดี - ฟาโรห์กอดจญ
#รัก
#ไม่มีแฟน - อยากมีความรัก วันนี้อาจจะมีคนมาชอบ
#คนคุย - ต่างคนต่างรักกันดีมีโอกาสตกลงเป็นแฟน
#มีคู่ – วางแผนมีลูกวันนี้คือเหมาะ รักสุกงอมตกลงแต่งงานกัน
#เลิกกัน - ยังรักกันดี ได้กลับคืนดี

#งาน
#ตกงาน -  ได้งาน ผลงานดี
#ทำงาน - ผลงานดี ทำงานเป็นทีมเวิร์คดี งานสำเร็จ
#ฝึกงาน - ตั้งใจทำงานอย่างดี เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ มีโอกาสผ่านโปร


#ศุกร์ - ฟาโรห์บล v
#รัก
#ไม่มีแฟน - พ่อไม่อยากให้มีแฟน พ่อไม่อยากให้ยุ่งกับแฟนคนอื่น
#คนคุย - คนเป็นกิ๊กกับคนมีแฟนแล้วก็เป็นได้แค่กิ๊ก
#มีคู่ – ระวังมีปัญหากับพ่อ พ่อสามี บางคนมีคนมีครอบครัวแล้วมาจีบ แฟนหมุนเงินเยอะมาก
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ไม่ง้อ หรือพ่อฝ่ายชายไม่ยอมรับ

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน
#ทำงาน -  งานเยอะ นายโยนงานมาให้เยอะเลย ระวังทะเลาะกับนาย
#ฝึกงาน - ทำงานไม่ทัน อาจจะไม่โดนใจหัวหน้า


#เสาร์ -  ดาบไขว้ฟาโรห์
#รัก
#ไม่มีแฟน - เป็นคนเอาแต่ใจ เก่ง ชอบอิสระมีแฟนน่าจะวุ่นวายแต่ก็อยากมี
#คนคุย - ใช้อารมณ์ต่อกัน เริ่มคิดว่าจะหาคนใหม่
#มีคู่ – มีปัญหาที่เข้ากันไม่ได้หรือปัญหาการเงิน คิดอยากเลิก หรือหาทางแก้ปัญหาก็คิดเอา บางคนกิ๊กโทรมาแสดงตัว
#เลิกกัน - ไม่คืนดี คิดอยู่คืนดีหรือว่าเลิกเลย บางคนเคยโดนหลอกก็อยากตัดใจ

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน เลือกงาน
#ทำงาน -  งานเยอะ โดนเร่งจากแผนกอื่น ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน
#ฝึกงาน - งานยาก ทำไม่ได้ โดนดุ ตั้งใจมากๆ ไว้ เจอบ่นอาจจะไม่อยากอยู่
52
ดวงรายวันศุกร์ 8 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์

พอดีปวดหัว ฉบับเต็มวันนี้ไม่มีนะคะ#อาทิตย์ - สุริยะเทพ v
#รัก
ไม่มีแฟน - ได้ไม่ดี ไม่เอา ไม่ชอบคนอ้วน บางคนแอบนอยด์ตัวเองไม่ดีคนเลยไม่มาจีบ
คนคุย - คนเป็นกิ๊กเป็นน้อย ตัดใจไม่ได้ วันนี้อาจจะได้รับการเปย์ คนคุยไม่กล้าเรียกร้องอะไรไม่ใช่แฟน
มีคู่ – ดูแลใกล้ชิด เอาใจมีของฝาก ซื้อของให้ คนท้องอาจจะงอแงให้อดทนตามใจไป
เลิกกัน - ไม่คืนดี บางคนยังคงติดต่อกันไม่ได้หายไปไหน ยิ่งมีเรื่องผลประโยชน์ที่ต้องทำร่วมกันด้วย

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน
ทำงาน -  หัวไม่ค่อยแล่นทำงานได้น้อย งานพอกหางหมู อยากหารายได้เสริมแต่กลัวทำไม่ได้ ทำไม่รุ่ง เงินลงทุนจะหมด
ฝึกงาน - สอนอะไรไม่ค่อยจำ ไม่ค่อยเข้าใจในงาน งานเยอะทำไม่ค่อยเสร็จ#จันทร์ - จญกับก้อนหิน
#รัก
ไม่มีแฟน - เครียดปัญหา แต่หาเพื่อนคุยผ่อนคลายได้ แฟนเก่าติดต่อมา คุยกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน
คนคุย - งอนกันทะเลาะกันระวังไม่คืนดี ไม่คุยกันต่อ
มีคู่ – ขอร้องให้ช่วยกันรักษาความสะอาดบ้านหน่อย รกมาก ช่วยกันจัดบ้านย้ายบ้าน บางคนเสียใจกับปัญหาเก่า ที่แก้ไม่ได้เยอะแยะ จับได้คุยกับแฟนเก่า แฟนเก่ามาขอคืนดี
เลิกกัน - ไม่คืนดี ยังเสียใจมาก แม้ง้อก็ไม่คืนดี

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน
ทำงาน -  งานเยอะ เร่งงาน วิ่งวุ่นประสานงานอ้อยอิ่งไม่ได้เลย ระวังทำงานพลาด บางคนอาจจะโดนออกจากงาน
ฝึกงาน - ทำงานไม่ทันไม่เข้าใจ ระวังพลาด ระวังไม่ผ่านโปร


#อังคาร - หน้ากากฟาโรห์ v 
#รัก
ไม่มีแฟน - อยากแต่งงานจะได้ไปพ้นจากปัญหาที่บ้าน หลุดพ้น ต้องหาแฟนก่อน
คนคุย - คุยกันดีๆ จับได้ว่าแต่งงานแล้วเลยขอห่าง บางคนยังไม่พร้อมเปิดตัวเป็นแฟน คบแอบต่อไปรู้กันแค่2คนว่าเป็นแฟนกัน คบดาราเลยต้องปิดไม่ให้คนรู้จะเสียงาน
มีคู่ – จับได้มีคนอื่น เลยตกลงแต่งงานกันจะได้แก้ปัญหารัก บางคนทะเลาะกันเรื่องการจัดงานแต่งไม่ลงตัว แต่จะผ่านมันไปได้ หยอกล้อเรื่องรูปร่างหน้าตาทำให้คิดมากกัน แต่ก็หายโกรธ พากันไปเสริมสวย เสริมหล่อ ตัดผม ทำผม
เลิกกัน - ไม่คืนดี มีโอกาสไปแต่งงานหรือ จับได้แต่งงานแล้ว ติดต่อมา

#งาน
ตกงาน -  ได้งาน
ทำงาน - เร่งงานเสร็จ แก้งานผ่าน ได้รับคำชม
ฝึกงาน -  ทำงานได้ดี มีผลงาน จากที่เคยทำพลาดพัฒนาขึ้น ได้รับคำชม มีโอกาสผ่านโปร#พุธ - สฟิง 
#รัก
ไม่มีแฟน - อยากมีครอบครัว แต่ไม่อยากมีลูกหาคนคิดเหมือนกันยาก อยู่กับพ่อแม่ไม่มีแฟน แอบเหงา
คนคุย - คนเป็นกิ๊กเขากลับไปอยู่กับครอบครัวไม่ติดต่อมา หงุดหงิดใจ คบกับคนมีลูกติดไม่ค่อยอยากได้
มีคู่ – บางคนเบื่อลูกติดแฟน ทำตัวไม่น่ารัก บ้านรกทำความสะอาดไม่ไหว อยากได้มรดกของครอบครัวหรือของแฟนแต่ไม่ยกให้สักที รอนานละ
เลิกกัน - ไม่คืนดี เพราะอีกฝ่ายอยากแต่งงาน มีลูกแต่ยังไม่พร้อม

#งาน
ตกงาน -  ได้งาน แต่ก็คิดว่าจะทำดีไหม
ทำงาน -  มีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง และขึ้นเงินเดือนแต่ยังอยากได้เงินมากกว่านี้ นายเอางานที่บ้าน งานลูกมาให้ทำ เซ็งเป็ด
ฝึกงาน - ผ่านโปรและอาจจะได้หน้าที่รับผิดชอบหนักขึ้น หรือไม่อยากได้ตำแหน่งที่ให้#พฤหัสบดี -  หีบสมบัติ
#รัก
ไม่มีแฟน - อยากได้แฟนรวยๆ มีโอกาสเจอนะ มีโอกาสเจอคนมาจีบ หุ่นหมี หุ่นอวบ
คนคุย - พาไปเจอลูกติดแฟน บางคนไม่บอกว่ามีลูกแล้วแต่รับได้รักไปแล้ว
มีคู่ – มีโอกาสได้รับมรดกจากญาติของแฟน บางคนที่ท้องแฟนจะดีใจมากคอยเอาใจ คุยเรื่องให้เป็นฝ่ายเก็บเงินของแฟน
เลิกกัน - มีโอกาสมาคืนดีเพราะรัก บางคนรู้ข่าวว่าท้องยิ่งดีใจ

#งาน
ตกงาน -  ได้งาน ได้เงินเยอะสมใจที่เรียกไป
ทำงาน - งานเยอะ นายโยนมาให้เพียบ บางคนเต็มใจช่วยงานเพื่อน รักกันดี 
ฝึกงาน - ผลงานดี ช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานปลื้ม บางคนอาจจะได้ติ๊บ


#ศุกร์ - ดาบไขว้ฟาโรห์ v 
#รัก
ไม่มีแฟน - ไม่อยากได้คนมีแฟนแล้ว พ่อหม้ายแม่หม้ายก็ไม่ชอบ วันนี้ให้ระวังคนแบบนี้มาจีบ
คนคุย - ไม่อยากคุยกับคนชอบโกหกปกปิด จับได้ก็แถไปเรื่อย คนเป็นกิ๊กเป้นน้อย ยังตัดใจเลิกขาดไม่ได้เพราะอีกฝ่ายก็เอาใจเก่ง
มีคู่ – อยากเลิก จับได้มีคนอื่นหรือคิดเห็นไม่ตรงกันหนักมาก แต่พ่อไม่ให้เลิก บางคนอยากเลิกแต่เลิกไม่ได้เพราะไม่มีที่พึ่งอื่น ทะเลาะกันเพราะใช้เงินเปลือง
เลิกกัน - ไม่ง้อ ไม่คืนดี

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน
ทำงาน -  งานเยอะทำไม่ทัน ทำให้ก็ไม่ถูกใจ ตีงานกลับมาแก้ตลอด อย่าแอบรับงานนอกจับได้มีหนาว
ฝึกงาน - งานเยอะมาก นายก็ไม่ค่อยดี อยากออกจากงาน


#เสาร์ -  คลีโอพัตรา
#รัก
ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะอยากไปจีบคนอื่นบ้างแม้ว่าจะมีแฟนก็อยากแอ๊ว บางคนจะมีแฟนคนอื่นมาจีบ
คนคุย - ไม่ใส่ใจไม่สนใจก็อดวีนเหวี่ยงไม่ได้ ทักแล้วไม่ตอบอ้างไม่ว่าง บางคนคุยหลายคน
มีคู่ – ระวังหงุดหงิดอารมณ์ร้อนทะเลาะกันแฟนแล้วต่างคนต่างไม่ยอมกัน ระวังแรงเกินไปทำร้ายร่างกายกันค่ะ บางคนทะเลาะกันเรื่องพ่อของอีกฝ่ายแล้วบานปลายได้ บางคนอาจจะจับได้มีคนมาจีบ กิ๊กทักมาแสดงตัว
เลิกกัน - มาง้อ มาทักทาย บางคนมีกิ๊กก็ไม่เลิกกิ๊ก บางคนมาง้อไปทะเลาะกันไป

#งาน
ตกงาน -  ได้งาน หรือยังต้องวิ่งสัมภาษณ์อีก คู่แข่งเยอะ
ทำงาน -  นายไม่ยุติธรรมชอบคนเลีย พูดเก่ง ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานหรือนาย บางคนนายโยนงานเยอะไปก็เถียงกลับไปว่าทำก็ได้จ๊ะ สู้ตายค่ะ สายลุยจะใช้ขาทำงานแล้วจ๊ะนายจ๋า
ฝึกงาน - งานเหนื่อย ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน เริ่มไม่อยากอยู่ละ
53
ดวงรายวันพฤหัสบดี 7 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์


#อาทิตย์ -  ดาบไขว้ฟาโรห์
#รัก
#ไม่มีแฟน - ได้ไม่ดีไม่อยากได้ ทั้งอยากมีแฟนและอยากโสด
#คนคุย - อยากหาใหม่แต่ก็ตัดใจไม่ได้ คุยแล้วไม่ไปไหน บางคนเป็นกิ๊กก็เริ่มเครียด ต้องคอยหลบซ่อน
#มีคู่ – ค่าใช้จ่ายเยอะมาก คิดหนัก บางคนคิดว่านิสัยไปกันไม่ได้เยอะจริงๆ เรื่องดีก็มีเยอะ เรื่องอนาคตไม่มั่นคงก็ต้องคิด ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจบหรือไปต่อ บางคนแอบคุยกับคนอื่นก็กังวลถูกจับได้
#เลิกกัน - ไม่คืนดี กลับไปก็เหมือนเดิม ยังลังเล

#งาน
#ตกงาน - ยังไม่ได้งาน คู่แข่งเยอะ เลือกเยอะ
#ทำงาน -  งานเยอะ หัวไม่ค่อยแล่น ทำไม่ทัน สมาธิสั้น แบ่งงานเร่ง งานไม่รีบไม่ได้ บางคนอยากออกจากงานเพราะไม่ก้าวหน้า ตัดสินใจไม่ได้สักที
#ฝึกงาน - ค่อนข้างจำไม่ได้ งานเยอะเกินไป

#เงิน
หมุนเป็นลูกข่างได้มาจ่ายไป ไม่เหลือเก็บ คิดหนักเลยทีเดียว

#สุขภาพ
#ร่างกาย - ปวดหัวไมเกรน มึนหัว ระวังของมีคม ของแหลมเสี้ยนตำ ความดันต่ำ
#อารมณ์ -  คิดมากสับสน คิดไม่ตกหลายเรื่อง อารมณ์แปรปรวน#จันทร์ -   ลูกแก้วไอยคุปต์ 
#รัก
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะอยากลองจีบคนบ้างแต่อาจจะโดนปฏิเสธ บางคนแฟนเก่ามาขอคืนดี คนมาจีบอาจจะไม่เอาปัญหาเยอะหรือระแวงรัก
#คนคุย - ขอสถานะอาจจะไม่ได้เลยเลิกคุย ไม่อยากคิดมาก หรือคนคุยจับได้กลับไปคุยกับแฟนเก่า
#มีคู่ – งอนกันง้อกันหน่อย อย่าคิดเล็กคิดน้อยปล่อยให้เรื่องบานปลาย งานบ้านเยอะก็ชักชวน ขอร้องให้ช่วยกันทำ อย่าใช้อารมณ์ บางคนมีคนมาจีบ แฟนเก่ากลับมาขอคืนดี บางคนจับได้แฟนมีคนอื่น
#เลิกกัน - มาง้อ มาขอคืนดี แต่คุณอาจจะจำฝังใจไม่คืนดีก็ได้ หรือแค่มาทัก

#งาน
#ตกงาน -  สมัครงานให้มุ่งมั่นขอโอกาสฝึกงาน
#ทำงาน - งานล้น งานเร่ง ทำไมทัน ปวดหัว ให้ขอแรงเพื่อนเลยก่อนทำงานไม่ทันหรือทำงานพลาด
#ฝึกงาน - เรียนรู้เยอะ เหมือนจะไม่ไหว ต้องขอให้สอนซ้ำ ทำงานพลาดบ่อย ให้ระวังไม่ผ่านโปร ให้อ่อนน้อมขอให้ช่วย

#เงิน
อาจจะต้องหยิบยืม กู้หนี้ จ่ายสารพัด อยากช็อปเอาเงินเครดิตมาใช้ ระวังหนี้อนาคตเยอะเกินไป ถ้าใช้จ่ายไม่คิด

#สุขภาพ
#ร่างกาย - เป็นหวัด ปวดข้อมือ ปวดตา ปวดขมับ ปวดเมื่อยตัว ทำงานหนักระบมตัว ระวังลื่นล้ม ตกบันได
#อารมณ์ -  อยากมีเพื่อนคุย เครียดคิดมาก อยากระบาย อยู่คนเดียวเครียดอยากมีคนคุยด้วย อยากเม้าท์
#อังคาร -   จญกับก้อนหิน v
#รัก
#ไม่มีแฟน - วันนี้มีเรื่องรกใจ คิดมาก อยากได้คบปลอบใจ ไม่มีแฟนรู้สึกอายคนคอยถามตอบจนเพลีย
#คนคุย - เสียใจน้อยใจ หึงหวง คนเป็นกิ๊กอยากเปิดตัว คุยนานอยากเป็นแฟน ไม่คุยเล่นไปวันๆ
#มีคู่ – จับได้แฟนนอกใจ คุยกับแฟนเก่า มีคนอื่น คิดเห็นไม่ตรงกันหลายเรื่อง ทะเลาะกันเรื่องบ้านรกซื้อของเต็มบ้าน ทำให้ฮวงจุ้ยไม่ดี มีกลิ่น อับโชค ให้จัดบ้านรับโชค บางคู่ทะเลาะกันเพราะถ้าไม่แต่งงานก็เลิกกันดีกว่า
#เลิกกัน - ไม่คืนดี อย่าเสียใจมากไปต้องคิดว่าเราก็มีดี หาใหม่ได้

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน งานหนักไปตัวเองมีผลงานให้เงินน้อยไม่เอา
#ทำงาน - งานหนักงานเร่ง ทำงานไม่สำเร็จ งานแก้ไม่ถูกใจนาย ไม่ถูกใจลูกค้า แก้เรื่อยๆ ระวังบางคนโดนจิ้มออก ผลงานไม่เด่นเลยคัดออกในสถานะการณ์โควิด
#ฝึกงาน -  ระวังทำงานพลาดบ่อย ทำไม่ได้ อาจจะไม่ผ่านโปร

#เงิน
รายจ่ายครอบครัว เล็กใหญ่ พี่ป้าน้าอา ลูกหลาน เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ค่ารักษาพยาบาล ซ่อมแซมบ้าน ซื้อของเข้าบ้าน เฟอร์พัง

#สุขภาพ
#ร่างกาย - ไม่สบาย เป็นไข้ ปวดเมื่อยตัว ออกกำลังกายกล้ามเนื้อฉีก ระวังลื่นล้ม ตกท่อ ของหล่นใส่ สิวเห่อ
#อารมณ์ -  คิดมาก คิดเยอะปวดหัวไมเกรน อยากมีหน้ามีตา อยากเด่นดังในสังคม อยากศัลยกรรม สลัดทุกข์หรือความคิดมากไม่ขาด


#พุธ - หีบสมบัติ v
#รัก
#ไม่มีแฟน - คิดว่าตัวเองก็ไม่ได้แย่ ทำไมไม่มีคนมาจีบ อยากมีครอบครัวแล้ว บางคนพ่อแม่บอกอายุเยอะแล้วไม่รีบมีแฟนมีลูกจะลำบากตอนแก่
#คนคุย - ระวังอย่าเผลอท้องอีกฝ่ายอาจจะไม่ยอมรับผิดชอบหรือไม่อยากมีลูก คุยกันนานแล้วอยากชวนไปรู้จักพ่อแม่
#มีคู่ – ชวนกันสะสมเงินไว้แต่งงาน ซื้อบ้าน บางคนไม่พร้อมมีลูกอยากอิสระ แต่อีกคนอยากมีลูกเป็นครอบครัวสมบูรณ์ บางคนเริ่มอ้วนแฟนขอให้ลดน้ำหนักได้แล้ว
#เลิกกัน - ไม่คืนดี คนท้องระวังมีปัญหา บางคนไม่คิดเอาลูกไว้เกรงพ่อแม่รับไม่ได้

#งาน
#ตกงาน -  มีโอกาสได้งาน
#ทำงาน -  งานค้างเยอะ ทำไม่ทัน ระวังผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ทำไม่ทันต้องแจ้งขอคนช่วยงาน บางคนต้องการขอเงินเดือนเพิ่ม ถ้าความสามารถเยอะและสำคัญต่อหน่วยงาน ให้เดินเรื่องไป มีเกณฑ์ได้เงินเพิ่ม
#ฝึกงาน - มีความสามารถหลายอย่างเป็นที่ถูกใจ ทำงานได้ดีขึ้น มีโอกาสผ่านโปรและเงินขึ้น

#เงิน
เก็บเงินไว้จ่ายค่าบ้าน ซื้อบ้าน ดาวน์บ้าน อยากได้มรดกสมบัติพ่อแม่ แต่ไม่กล้าขอ ใช้จ่ายกับการฝากครรภ์

#สุขภาพ
#ร่างกาย - หวัดลงคอ เจ็บคอ ปวดข้อมือ จุกเสียดแน่นท้อง ท้องอืด บ้านหมุน ปวดคอ ปวดหลัง
#อารมณ์ -  อยากมีบ้านแต่งบไม่พอ กู้เครดิตไม่ได้ อยากมีลูกเพื่อให้ครอบครัวสมบูรณ์#พฤหัสบดี - แมงทับ v
#รัก
#ไม่มีแฟน - พ่อแม่เห็นไม่มีแฟน หรือโสดนานแล้วให้รีบมีแฟน มีลูกได้แล้ว พ่อแม่บางคนหวงลูกไม่ให้มีใคร อยู่เป็นเพื่อนกันแหละดี
#คนคุย - คุยนาน คบไกล ไม่ได้มีสถานะ มีโอกาสเลิก มีคนคุยหลายคน เรียกคิวถัดไป
#มีคู่ – ระวังทะเลาะกับพ่อแม่หรือผู้ใหญ่มานานมาก สะสมจนต้องแยกกันอยู่ ทะเลาะกันด้วยเรื่องเก่า ขุดขึ้นมาด่าไม่จบไม่สิ้น ด่าไปถึงบุพการี บางคนคบไกลได้แต่ส่งเงินแต่เจอกันไม่ได้
#เลิกกัน - ไม่คืนดี พ่อแม่ไม่ให้คืนดี บางคนแม้ท้องแต่อีกฝ่ายไม่รับผิดชอบ

#งาน
#ตกงาน -  ระวังตกสัมภาษณ์หรือว่าเรียกเงินเยอะไป
#ทำงาน - นายหรือหัวหน้าโยนงานให้เยอะมาก งานเก่า งานใหม่พอกหางหมูหมดแล้ว นายเอางานดีๆ งานคุณภาพแต่เงินเดือนน้อยๆ คนเดียว 8 ตำแหน่ง
#ฝึกงาน - นายหรือเพื่อนร่วมงานหาเรื่อง บางคนโดนหาเรื่องมาตลอดไม่สอนงาน แต่ว่าเก่งหมั่นเรียนรู้

#เงิน
มีโอกาสได้รับมรดกจากญาติเสียที่ป่วยมานาน บางคนไปไหว้พระทำบุญ หรือได้รับพระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มา

#สุขภาพ
#ร่างกาย - ระวังลื่นล้ม ปวดบ่า ปวดแขน คันผื่นแพ้ น้ำร้อนลวก ท้องอืด เป็นซีสต์ ท้องเสีย ท้องร่วง
#อารมณ์ -  ฟุ้งซ่านคิดมากไม่จบ คิดไหลไปเรื่อย คิดเรื่องอดีตพาลเครียด บางคนคิดถึงพ่อแม่แต่ไกลกัน#ศุกร์ -  6ดาบฟาโรห์ 
#รัก
#ไม่มีแฟน - เคยโดนหลอกจากคนเจ้าชู้แอบเข็ด วันนี้ระวังโดนหลอกจารกคนมีแฟนแล้วมาจีบ
#คนคุย - ตัดใจ คนคุยเอาแต่ใจ ชอบเอาชนะหรือคุยหลายคน เลิกดีกว่า บางคนเลิกคนคุยกับไปคนแฟนเก่า
#มีคู่ – ระวังทะเลาะกับแฟน เรื่องนอกใจ ปกปิด ซื้อของเยอะ ใช้เงินเยอะ วีนเหวี่ยงเพราะเรื่องคิดเห็นไม่ตรงกัน ระวังบานปลาย บางคนจับได้แฟนมีกิ๊ก หรือตัวเองกลายเป็นมือที่ 3
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ตัดใจ เจ้าชู้เกินไป ไม่อยากเป็นตัวสำรองใคร

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน
#ทำงาน -  งานเยอะ เหนื่อยมาก ลุยงานหนักไป อยากออก บางคนหางานสมัครไว้แล้ว งานที่ทำไม่ผ่าน โดนปฏิเสธต้องเอามาแก้เยอะ
#ฝึกงาน - ระวังตกงาน ไม่ผ่านโปร หรือไม่อยากทำงานแล้วเหนื่อยเกิน ออกดีกว่า ทำงานไม่ได้ไม่ค่อยเข้าใจแม้จะพยายามแล้ว

#เงิน
ระวังโจรจี้ ชิง ปล้น คนยืมเงินแล้วไม่คืนตามนัด ใช้จ่ายกับกับค่าผ่าตัด ศัลยกรรม เงินหาย

#สุขภาพ
#ร่างกาย - ระวังทะเลาะกับคนอื่นแล้วรุนแรง ระวังของมีคมมีดบาด เสี้ยนตำ ปวดหลัง ปวดขยับ มีเกณฑ์ผ่าตัด
#อารมณ์ -  โมโห หงุดหงิดทะเลาะกับใครแล้วอยากเอาคืน โกรธมาก ควบคุมอารมณ์อย่าใจร้อนเกินไป  #เสาร์ -  ฟาโรห์บล v
#รัก
#ไม่มีแฟน - พ่อไม่อยากให้คบคนไกล วันนี้อาจจะมีแฟนคนอื่นมาจีบ ระวังแฟนเขาหวง เดินทางไกลอาจจะปิ๊งพ่อหม้ายแม่หม้าย
#คนคุย - คุยกับต่างชาติ คนไกล อาจจะจับได้มีแฟนแล้ว หญิงอาจจะเจอแฟนเขาทักมาบอกว่าเขามีเมียแล้ว หรือยังไม่ได้เลิกกัน
#มีคู่ – คบมานานพ่อเร่งรัดให้รีบแต่งงาน ระวังทะเลาะกับพ่อหรือแฟนอายุมากกว่า มีโอกาสเจอคนมีครอบครัวแล้วมาจีบ บางคนเจอนายมาจีบแฟน วันนี้ผู้หญิงอาจจะอารมณ์ร้อนหาเรื่องง่าย
#เลิกกัน - ไม่คืนดี เป็นน้อยอาจจะเจอแฟนมาราวี คุณอาจจะเป็นฝ่ายไปขอคืนดีเอง

#งาน
#ตกงาน -  เวลาสัมภาษณ์อย่าแรงไป จะไม่ถูกใจได้ มุ่งมั่นสู้งานอย่างเดียว
#ทำงาน - ทำงานมานาน นายไม่ปลื้ม ขัดแข้งขัดขากับเพื่อนร่วมงาน ระวังร้อนใส่กันวันนี้
#ฝึกงาน -  นายอาจจะไม่ปลื้ม แถมโดนเพื่อนร่วมงานหรือรุ่นพี่วีนอีก สู้ต่อไป

#เงิน
ขอเงินพ่อซื้อรถไม่ได้ คนมาขอยืมเงิน ค่าซ่อมรถยนต์ ยานพาหนะ

#สุขภาพ
#ร่างกาย - คอแห้ง ปากแห้ง ปวดข้อ ปวดเข่า ปวดหลัง ตะคริวกิน เมื่อยก้น ระวังของมีคม มีดบาด ทะเลาะกับคนอื่น
#อารมณ์ -  อยากเดินทางท่องเที่ยว ไม่ได้ไปนานแล้ว อยากไปเที่ยวตปท. ระวังหงุดหงิดทะเลาะกับคนอื่น54
ดวงรายวันพุธ 6 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์


#อาทิตย์ -  สุริยะเทพ v
#รัก
ไม่มีแฟน - คิดถึงแฟนเก่ามาก เสียใจไม่หายที่นอกใจไป วันนี้หวนคิดเรื่องเก่า อยากมีรักก็กลัวปัญหาไม่อยากได้คนมีแฟนแล้ว
คนคุย - เหมือนชีวิตรักไม่ไปไหน มีแต่ปัญหา เปิดเผยไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่เป็นกิ๊ก
มีคู่ – คิดเยอะเรื่องการคิดเห็นไม่ตรงกันหลายเรื่อง อยากเลิก อยากคบ บางคนจับได้แฟนมีคนอื่น บางคนยังคุยกับแฟนเก่า หรือแฟนคุยกับแฟนเก่าไม่เลิก
เลิกกัน - ไม่คืนดี อาจจะติดต่อมาแต่ทำใจไม่ได้ ไม่คืนดี ปัญหาเยอะกลับไปก็เหมือนเดิม

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน มีให้เลือกเยอะหรือตัวเลือกเยอะ
ทำงาน -  หัวไม่ค่อยแล่น งานเยอะจนเลือกทำไม่ถูกเลย งานเล็กใหญ่กองรอรวมกัน บางคนอยากออกจากงาน อยู่ไปไม่รุ่งแต่ยังคิดไม่ตก

#เงิน
รายได้ไม่มาก รายจ่ายเยอะมาก มีใช้จ่าย ได้มาจ่ายไป

#สุขภาพ
ร่างกาย - มึนหัว ปวดหัว มีไข้ ไม่สบาย หัวสมองไม่ค่อยแล่น อึนๆ
อารมณ์ -  คิดเยอะ คิดมาก หยุดความคิดหลายเรื่องไม่ได้ รายจ่าย ความรัก การงาน


#จันทร์ - ดวงตา 3  v
#รัก
ไม่มีแฟน - คิดเรื่องรัก เรื่องการสร้างครอบครัว ต้องเริ่มมองหาจีบบ้างละ บางคนอาจจะมีครอบครัวแล้วมาจีบ
คนคุย - อยากมั่นคงในรัก ก็ต้องคุยกันแล้วว่า จะไปต่อหรือพอซ่ำนี้
มีคู่ – อยากซื้อบ้าน อยากมีบ้าน คิดมากวันนี้ ต้องจับเข่าคุยกันว่าจะเริ่มหาบ้านได้หรือยัง บางคนอาจจะมีคนมีครอบครัวมาวุ่นวาย
เลิกกัน - คิดมาก คงต้องไปง้อ บางคนเดี๋ยวแฟนมาง้อเอง

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน อยากได้ต้องมุ่งมั่น ของาน ขอทดลองงาน
ทำงาน -  ใช้สมองมากคิดงาน คิดไม่ออกต้องขอไอเดียเพื่อนร่วมงาน หรือคุยกับคนอื่นอาจจะเจอตรงใจ บางคนเพิ่งได้รับโปรโมทมา ต้องไล่อ่านข้อมูล
 
#เงิน
จะใช้อะไรคิดหนัก จ่ายเฉพาะจำเป็นเกี่ยวกับครอบครัว ค่าเช่าบ้าน บางคนไม่พอต้องหยิบยืม

#สุขภาพ
ร่างกาย - ปวดตา ปวดแขนเป็นหวัด ปวดหลัง บ้านหมุน ปวดคอ คอเคล็ด
อารมณ์ -  คิดมากเรื่องครอบครัว พ่อแม่ อยากมีบ้านซื้อบ้าน หาช่องทางกู้ธนาคารไหนดี


#อังคาร -  จญกับก้อนหิน 
#รัก
ไม่มีแฟน - วันนี้ปัญหารุมเร้า ไม่อยากมีใคร กลัวการมีแฟนกลัวได้คนไม่ดี บางคนแฟนเก่ามาหาเรื่อง
คนคุย - ในเมื่อคุยกันแล้วเอาเปรียบกัน เลิกกันดีกว่า บางคนจับได้คุยหลายคน
มีคู่ – ซ่อมบ้าน จัดบ้านยกใหญ่ ทำความสะอาดบ้าน ย้ายบ้านจนปวดตัว บางคนเจอผู้ใหญ่หาว่าทำบ้านรก บ้านสกปรก บางคู่จับได้แฟนมีคนอื่น แฟนคุยกับแฟนเก่า
เลิกกัน - คิดถึงแฟนมากทำใจไม่ได้ ไม่คืนดี โดนหลอกทำใจไม่ได้

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน
ทำงาน -  งานเยอะจนปวดหัวไมเกรนกินตุบๆ คนเป็นความดันระวังให้หนัก บางคนอาจจะโดนโยกย้ายงาน ย้ายแผนก นายโยนงานเร่ง งานด่วน งานด่วน ระวังทำงานผิดพลาด บางคนอาจจะโดนออกจากงาน นายเอาผลงานเคลมเป็นงานตัวเองเจ็บใจ

#เงิน
รายจ่ายเยอะเล็กใหญ่ ซ่อมบ้าน หลังคาพัง ตกแต่งบ้าน พ่อเจ็บแม่ป่วย ของหล่นใส่หลังคา ค่าย้ายบ้าน

#สุขภาพ
ร่างกาย - ปวดหัว ไมเกรน ระวังลื่นล้ม ตกบันได ของหล่นใส่หัว หลีกเลี่ยงเขตก่อสร้าง ระวังคนจุดประทัดหรือยิงปืนขึ้นฟ้าใส่หลังคา
อารมณ์ -  คิดมาก คิดเยอะ คิดจนแทบนอนไม่ได้ คนอกหักควรทำใจสงบและอย่าคิดสั้นทำร้ายตัวเอง บางคนรายจ่ายเยอะทำให้เครียดมาก


#พุธ  - ลูกแก้วไอยคุปต์ v 
#รัก
ไม่มีแฟน - อยากมีแฟนแต่ไม่ค่อยอยากเปิดเผยรอพร้อม เบื่อคนชอบถามมีแฟนยัง เมื่อไหร่จะแต่งงาน มีลูก
คนคุย - คุยนานไม่มีสถานะไม่ง้อ ไม่ค่อยให้ความสำคัญยิ่งไม่อยากคุยต่อ
มีคู่ – คุยเรื่องจัดงานแต่งไม่สำเร็จ สินสอดไม่ลงตัว ระวังบานปลายไม่ได้แต่ง บางคนไม่พร้อมมีลูกจะตกลงเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้คบต่อกันยาก คนท้องระวังมีปัญหาครรภ์ อย่าใช้เครื่องสำอาง
เลิกกัน - ไม่ง้อ ถ้าไม่ได้สถานะแค่คุยไม่เอา บางคนไม่คืนดีเพราะไม่อยากมีลูก

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน บางคนไม่ง้อได้เงินน้อยไปไม่เอา
ทำงาน -  ฝึกงานไม่ผ่านโปร ทำงานไม่ได้เลื่อนขั้น เงินก็น้อยเริ่มไม่มอยากอยู่ งานเยอะไม่ได้โงหัวมาคุยกับใครเลย

#เงิน
ซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ทรีทเม้นท์หน้า ค่าศัลยกรรม ค่าฝากครรภ์

#สุขภาพ
ร่างกาย - เป็นหวัดลง ปวดแขน ข้อมือเคล็ด สิวเห่อ ปวดท้อง ท้องอืดแน่น บางคนอาจจะเป็นซีสต์
อารมณ์ -  ไม่มอยากยุ่งกับใคร ไม่ชอบสังสรรค์ อยากเก็บเงินประหยัด บางคนท้องอยากพัก


#พฤหัสบดี -  แม่น้ำไนล์
#รัก
ไม่มีแฟน - ปัญหาเยอะ ภาระเยอะ กลัวคนรับไม่ได้ คนเจ้าชู้มาจีบกลัวปัญหาไม่เอาดีกว่า
คนคุย - คุยนาน โดนหาเรื่องตลอด เริ่มคิดว่าไม่ไหว บางคนพ่อแม่ไม่เห็นด้วยไม่อยากให้คบ
มีคู่ – แฟนทำร้ายร่างกายหรือไม่ให้เกียรติ พ่อแม่อยากให้เลิก อารมณ์ร้อนเอาชนะใส่เรื่อยๆ ทำอะไรไม่ให้คิดถึงใจกัน ขุดเรื่องเก่าเอามาหาเรื่อง ประสาทกิน
เลิกกัน - ไม่คืนดี ที่ผ่านมาโดนทำร้ายหรือเอาชนะหรือไม่เป็นธรรมมาตลอด เอาเปรียบ

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน ไม่โดนใจคนสัมภาษณ์
ทำงาน -  แก้งานไปแก้งานมา ไม่ถูกใจสักที แทบจะทะเลาะกันตาย นายไม่ชอบงานสักที งาน

#เงิน
รายจ่ายเยอะ มีหนี้ระยะยาว คนทวงหนี้ โจรจี้ชิงปล้น คนขอยืมเงิน คนยืมเงินนานแล้วไม่ใช้

#สุขภาพ
ร่างกาย - ท้องเสีย ระวังของมีคม หงุดหงิดอยากเอาชนะ ทะเลาะกับคนอื่น ผื่นแพ้ คันผิวหนัง ปวดบ่า
อารมณ์ -  เวิ่นเว้อ ฟุ้งซ่าน คิดไปเรื่อย คิดไม่จบ คิดเรื่องพ่อแม่ ทะเลาะกับใครไม่หายโมโห พาลไปเรื่องเก่าขุดอดีตมาโมโห


#ศุกร์ -  วีซ่า
#รัก
ไม่มีแฟน - วันนี้มีคนมาจีบ แต่อาจจะไม่ไปต่อ
คนคุย - คนไกลได้เจอกันซะที แต่อาจจะเลิกเพราะตัวจริงไม่ตรงปก คุยนานเมื่อขอสถานะ แต่โดนปฏิเสธคุยกันไปก่อนละกัน
มีคู่ – คู่ไกลได้เจอกัน บางคู่ระวังทะเลาะกันจนอยากเลิก บางคนจับได้แฟนนอกใจ หรือทำอะไรปกปิด บางคนทำอะไรผิดแต่ทะเลาะกลบเกลื่อนความผิดตัวเอง
เลิกกัน - ติดต่อมา แต่ไม่คืนดี

#งาน
ตกงาน - ได้งาน แต่อาจจะไม่ทำเพราะไกล
ทำงาน -  ขยันมีไฟ เร่งงาน ลุยงาน เดินทางไปมา เหนื่อยแต่ไม่ได้ก้าวหน้าอยากลาออก

#เงิน
คนยืมเงินไม่ได้คืน ระวังจี้ชิงปล้น ไม่มีจ่ายค่างวดรถเมื่อโดนทวงอาจจะโดนยึด จ่ายเงินค่าเที่ยวพักผ่อน

#สุขภาพ
ร่างกาย - ไปเที่ยวมาปวดหลัง ระวังทะเลาะกับคนอื่น ระวังของมีคมมีดบาด อุบัติเหตุเฉี่ยวชน มีเกณฑ์ผ่าตัด
อารมณ์ -  หงุดหงิดอยากปะทะ อยากเอาชนะ ยอมหักไม่ยอมงอ#เสาร์ - อูฐทะเลทราย 
#รัก
ไม่มีแฟน - เดินทางไกลอาจจะเจอคนอายุมาก พ่อหม้ายแม่หม้ายมาจีบ หรือคนตปท. คนไกลพ่อไม่ปลื้ม
คนคุย - เกือบตัดใจไม่ไปต่อ ก็ยังอยากคุยต่ออีกแม้ไม่มีสถานะ คนไกลได้เจอกัน ดูใจต่อไป
มีคู่ – ไม่เห็นด้วยเรื่องซื้อรถยนต์ยานพาหนะ บางคนพ่อช่วยเงินซื้อรถ บางคนทำอะไรปกปิดเลยพากินเที่ยวปลอบใจ
เลิกกัน - ได้เจอกัน ได้คืนดี

#งาน
ตกงาน -  ได้งาน แต่อาจจะเริ่มเงินช้า
ทำงาน - วิ่งรอกงาน ประสานงานจนเหนื่อย อาจจะได้โยกย้ายงาน ฝึกงานผ่านโปร โดนย้ายแผนกหรืองานเพราะทำงานไม่โดนใจนาย

#เงิน
ซื้อรถยนต์ยานพาหนะ ซ่อมยานพาหนะ ใช้จ่ายกับสุขภาพบิดา จ่ายเงินจองเที่ยว คนยืมเงินได้คืนซักทีนานแล้ว

#สุขภาพ
ร่างกาย - ปวดเข่า ปวดขา ปวดหลัง ปวดท้อง ปวดข้อมือ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังมีดบาด ของมีคม
อารมณ์ -  อยากท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ เหนื่อยมากอยากผ่อนคลาย แต่ติดที่เงิน อยากมีคนเปย์


55
ดวงรายวันอังคาร 5 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์#อาทิตย์ -  จญกับก้อนหิน
#รัก
#ไม่มีแฟน - มีเรื่องทุกข์ใจเสียใจ ใจหมองหม่น ลืมแฟนเก่าไม่ได้ กลัวการมีแฟนใหม่ เคยเจอคนไม่ดี แฟนเก่าติดต่อมา อยากได้คนมีศีลธรรม
#คนคุย - คิดมาก ระแวง หึงหวง อาจจะทะเลาะแรง เลิกกัน จับได้มีแฟนแล้วเลิกคุย
#มีคู่ – ทะเลาะกันเรื่องหึงหวง งานบ้าน บ้านรก จัดห้องแต่งบ้านเหนื่อย ห้องรกจนจัดไม่ถูกเลย แต่งบ้านงบบานปลายหน้าจะมืด บางคนต่อเติมห้อง บ้านเพื่อผู้ใหญ่ที่มาขอพักพิง
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ทำใจไม่ได้ ครองสติอย่าทำร้ายตัวเอง สลัดทุกข์ไม่ได้

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน
#ทำงาน - งานเยอะ งานเร่ง งานด่วน งานหนัก ปวดหัว สมองไม่แล่น ระวังทำงานพลาด นายโยนงานเร่งแบบไม่สนใจว่าเราจะทำทันทำได้ไหม งานต้องได้ บางคนอาจจะออกจากงานหรือโดนออก#จันทร์ -  สฟิง 
#รัก
#ไม่มีแฟน - อยากแต่งงานมีครอบครัวพ่อแม่เร่งรัดแต่ตัวเองไม่คิดมาก วันนี้อาจจะได้เจอคนแต่งงานแล้วมาจีบ
#คนคุย - พากันไปเจอครอบครัว หรือย้ายมาอยู่ด้วยกันแบบงงๆ แบบไม่คาดคิด
#มีคู่ – คิดเรื่องซื้อบ้าน หรือทำเรื่องซื้อบ้านไปเจอโดยบังเอิญรีบจองเลย บางคู่พ่อแม่ตกลงเรื่องงานแต่งกันแต่ระวังตกลงกันไม่ได้
#เลิกกัน - คืนดี กลับเข้าบ้าน บางคนไม่คืนดีต้องไปดูแลครอบครัวพ่อแม่ หรือบางคนแฟนแต่งงานแล้วก็เลือกครอบครัวเขา

#งาน
#ตกงาน - ได้งานมั่นคง คนเก่งได้เงินดีตำแหน่งดีสวัสดิการดี
#ทำงาน - เลื่อนขั้นตำแหน่ง จากผลงานที่ดี ค้าขายปังๆ บางคนได้เลื่อนตำแหน่งแบบไม่คิดว่าจะได้รับการโปรโมท ฝึกงานผ่านโปรพร้อมตำแหน่งและเงินเดือนขึ้น


#อังคาร -  แมงทับ v
#รัก
#ไม่มีแฟน - ยังเข็ดรักไม่กล้ามีใหม่เจอคนไม่ดีสร้างปัญหามาเยอะ แฟนเก่าติดต่อมา ระวังเจอคนไม่จริงใจ
#คนคุย - คุยนานรู้สึกไม่จริงใจกับเราเท่าไรหลายเรื่องยิบย่อยเลิกคือทางออก จับได้มีคนอื่นคุยหลายคน ผู้ใหญ่ไม่ชอบขี้หน้าให้เลิก
#มีคู่ – แอบจับได้ว่าคุยกับแฟนเก่ามานานมาก หรือส่งเสียแฟนเก่ามาตลอด บางคนอยากกลับไปคุยกับแฟนเก่า บางคู่ทำไม่ดีกันมาตลอดเบื่อมากไม่ปรับตัวสักที พ่อแม่คอยจับผิดไม่จัดบ้าน บ้านรก
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ไม่คิดจริงจังด้วย ระวังใจเครียดทำใจไม่ได้

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน
#ทำงาน - งานเยอะ นายไม่เป็นธรรม เร่งงาน โยนงาน ลาออกดีกว่า บางคนระวังทำงานผิดพลาด นายตำหนิทำงานไม่ดี#พุธ - หน้ากากฟาโรห์ v -
#รัก
#ไม่มีแฟน - คนมาจีบถ้ามีแฟนแล้วก็ไม่อยากคุยด้วย คนมาจีบ คุยๆ หายๆ
#คนคุย - อยากเปิดตัวเป็นแฟน แต่อีกฝ่ายไม่ยอมเปิดตัว หรืออยากให้อีกฝ่ายขอเป็นแฟนก็ไม่ขอสักที ตัวเองก็ไม่กล้าพูด
#มีคู่ – ตกลงเรื่องแต่งงานกันไม่ได้ ต่างงอนกัน บางคนยังไม่พร้อมแต่งงานทำให้งอนกัน บางคนแฟนไม่ให้ศัลยกรรม หรือสัก แฟนไม่ยอมเปิดตัวในโซเชี่ยลโมโห
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ไม่มาง้อ

#งาน
#ตกงาน - ไม่ได้งาน เก่งไม่พอ เขาไม่ง้อ บางคนถือว่าตนผลงานดีให้เงินเดือนน้อยไม่เอา
#ทำงาน - ตั้งใจทำงานมานานไม่ได้เลื่อนขั้นตำแหน่งไม่อยากง้อละ บางคนไม่อยากได้ตำแหน่งเลื่อนขั้นรับผิดชอบเยอะเหนื่อย ฝึกงานไม่ผ่านโปรเขาหาว่าไม่เต็มที่กับงานและเข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้


#พฤหัสบดี - วีซ่า 
#รัก
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบแต่เป็นคนไกล หรือคนมีภาระเยอะ แถมเจ้าอารมณ์ด้วย คุณเองก็อยากจะจีบใครบ้าง แบบอยากมีแฟนมากมันโดนใจ หญิงระวังโดนข่มขืนกลับดึกที่เปลี่ยว
#คนคุย - ระวังทะเลาะกันเรื่องปัญหาเก่าๆ คุยหายๆ บางคนโดนอีกฝ่ายใส่อารมณ์ก็อดไม่ได้ที่จะวีนกลับบ้าง
#มีคู่ – ระวังอารมณ์ร้อนทะเลาะกันเพราะต่างคนต่างใช้อารมณ์ไม่ยอมกัน บางคู่ห่างเซ็กมานานวันนี้คงมีปลุกปล้ำเรียกร้องงอแง
#เลิกกัน - มาง้อ คืนดี ระวังปัญหาเดิมไม่หาย กลับไปคืนดีก็เหมือนเดิม

#งาน
#ตกงาน - ได้งาน อาจจะได้งานไกล
#ทำงาน - ลุยงานทั้งวันสมาธิมางานเดิน แต่สักพักแอบสมาธิหายเบื่อ บางคนได้โปรเจงานระยะยาวมา ขยันทำวันนี้สักพักหมดพลังหมดไฟ ชอบจ็อบสั้นๆ#ศุกร์ - อูฐทะเลทราย
#รัก
#ไม่มีแฟน - จะมีคนมาจีบ อาจจะเป็นคนต่างถิ่ีนต่างแดน คนตปท. เดินทางไกลอาจจะเจอคนโดนใจ
#คนคุย - คบนานวันนี้ตกลงเป็นแฟนกันสักที คบคนไกลมีโอกาสเจอกัน
#มีคู่ – นัดเที่ยวเดินทางไกล รถติดไฟแนนซ์ระวังตามยึด ต้องหยิบยืมเงินพ่อมาจ่าย บางคู่รักเหงาๆ เฉื่อยๆ ไม่หวาน แถมยังชอบเอาชนะกันอีก
#เลิกกัน - ติดต่อมา คืนดี บางคู่ระวังทะเลาะกันเอาชนะกัน

#งาน
#ตกงาน -  ได้งาน อาจจะเริ่มงานช้าหน่อย บางคนได้งานไกล งานสายลุย งานเซล
#ทำงาน - วันนี้อาจจะต้องวิ่งงาน เดินงานหลายที่ ติดต่อประสานงานแต่ละแผนก ลุยงานยุ่งสุดๆ ฝึกงานผ่านโปร เพราะขยันลุยงานไม่ถ้อทอย


#เสาร์ -   6 ดาบฟาโรห์ v 
#รัก
#ไม่มีแฟน - เจอคนแต่งงานแล้วมาจีบปฏิเสธไม่สนใจ รอคนถัดไป บางคนเจอไกลไปไม่เอา
#คนคุย - อารมณ์แปรปรวนเหมือนพอเป็นแฟนแล้วมีปัญหา อยากยกเลิกสถานะเป็นแค่คนคุย บางคนแค่อยากหาเพื่อนคุย คุยกับคนไกลมาขอเป็นแฟนไม่เอา ไกลไป
#มีคู่ – ระวังจับได้แฟนนอกใจ หรือปกปิดอะไร ปกปิดแฟนแอบซื้อโมเดลรถ ชวนเที่ยวตปท.ไม่ไป ขอไปใกล้ๆ หน่อย บางคนตกลงแต่งงานกันแล้วแต่อารมณ์แปรปรวนอยากยกเลิกไม่แต่ง อยากคบนานกว่านี้อีกหน่อย
#เลิกกัน - ไม่คืนดี มีโอกาสติดต่อมาหรือมาหา

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน บางคนอาจจะได้งานแต่เริ่มงานช้า
#ทำงาน - ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง แต่อาจจะปฏิเสธ เพราะต้องย้ายไปไกลหรือต้องทำงานเดินทางบ่อย เดินทางไกล บางคนอาจจะลาออกเพราะได้งานใหม่แล้ว เสนองานอาจจะไม่ผ่าน ต้องคิดใหม่ ฝึกงานไม่ผ่านโปร หรือทำงานไม่ได้ตามสั่ง56
ดวงรายวันจันทร์ 4 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์#อาทิตย์ -  แมงทับ 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะมีผู้ใหญ่มาจีบ แฟนเก่าติดต่อมา
#คนคุย - พากันไปไหว้พระทำบุญ บางคู่เลิกกันด้วยดีเหตุเพราะไม่เป็นแฟนก็เลิกดีกว่า
#มีคู่ – บางคู่อาจจะย้ายไปอยู่ด้วยกัน ตัดปัญหาห่างกันแล้วนอกใจ แต่ก็อดคิดเล็กคิดน้อยไม่ได้ บางคนยังชอบห่วงแฟนเก่า หรือติดต่อแฟนเก่า
#เลิกกัน - ติดต่อมาด้วยความห่วงใย บางคนทำใจไม่ได้คืนดี เจ็บไม่ลืม

#งาน
#ตกงาน -  ได้งาน แต่อาจจะไม่เอางานหนัก มีผู้ใหญ่ฝากแต่อาจจะไม่ทำ
#ทำงาน - ผู้ใหญ่โยนงานด่วน งานหนัก งานเยอะมาให้ เร่งงานปวดหัวเลย บางคนอาจจะโดนผู้ใหญ่จิ้มออกจากงาน ทำบุญหนุนดวงด่วน วันนี้อาจจะมีคนบอกบุญ บางคนขอออกจากงานดีกว่างานเยอะเกิน


#จันทร์ -  หน้ากากฟาโรห์ 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - อยากแต่งงานสร้างครอบครัวแล้วเหงามาก วันนี้อาจจะได้เจอคนโดนใจ
#คนคุย - ได้เป็นแฟนกันสักที และอาจจะได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน คนคบไกลเจอกัน
#มีคู่ – ตกลงแต่งงานกัน วางแผนแต่งงานกับผู้ใหญ่ บางคนวางแผนซื้อบ้าน แฟนให้เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ซื้อของประดับตกแต่งบ้านกัน
#เลิกกัน - ได้คืนดีกัน กลับเข้าบ้านเช่นเดิม บางคนตกลงแต่งงานกัน

#งาน
#ตกงาน -  ได้งาน งานมั่นคง
#ทำงาน - ได้รับโปรโมท เลื่อนขั้นตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือน ได้รับโบนัส เบี้ยขยัน ฝึกงานผ่านโปร


#อังคาร -  แม่น้ำไนล์
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้จะรู้สึกน้อยใจทำไมไม่มีแฟน เราก็ไม่ได้แย่ บางคนต้องดูแลพ่อแม่ มีแฟนยาก
#คนคุย - รู้สึกเครียด คุยนานไม่มีสถานะ น้อยใจคิดว่าคบกันเพราะผลประโยชน์ บางคนคบไกลไม่ได้เจอกันนาน เสียใจมากคิดถึง
#มีคู่ – ระวังทะเลาะกันเพราะคิดว่าดูแลกันไม่ดี บางคน พ่อแม่ไม่ชอบแฟนทำให้มีปัญหากันเรื่อยๆ วันนี้อาจจะไม่สบายให้แฟนดูแล
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย คนท้องอย่าเสียใจมากกระทบครรภ์

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน ไม่เข้าตาคนสัมภาษณ์
#ทำงาน - ป่วย อาจจะต้องลางาน ทำงานหนักจนเกิดผื่นแพ้ คันตัว บางคนแพ้ท้องทำงานไม่ไหว#พุธ -  วีซ่า v -
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบเบาๆ ไม่แสดงออกมากนัก
#คนคุย - ระวังทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่ยอมเปิดตัว ไม่จริงจังด้วย
#มีคู่ – ระวังทะเลาะกันเรื่องการแต่งงาน ยังไม่พร้อม หรือวางแผนแต่งงานแล้วแต่สรุปงานว่าแบบไหนดีไม่ได้ บางคนงอแงไม่โพสต์เฟสไม่แสดงสถานะว่ามีแฟนมีครอบครัวแล้ว
#เลิกกัน - ไม่คืนดี อาจจะติดต่อมาแต่ไม่คืนดีกัน

#งาน
#ตกงาน - ไม่ได้งาน   
#ทำงาน - ขี้เกียจลุยงานหนักเหนื่อย ไม่ได้ตำแหน่ง ไม่ได้เงินเดือนเพิ่ม บางคนไม่อยากได้ตำแหน่งเพิ่มกลัวได้งานหนักรับผิดชอบเยอะ ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน


#พฤหัสบดี -  ปีศาจลอย v
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - คนมีแฟนแล้วมาจีบไม่ชอบ ตะเพิดไป วันนี้อาจจะอารมณ์เสียคนมาวุ่นวาย จุกจิก
#คนคุย - จับได้คุยหลายคนขอเลิก คิดเห็นไม่ตรงกันทะเลาะกันไม่ยอมกัน ไม่เป็นแฟนสักทีเลิกดีกว่า แต่เจอง้อก็คืนดีอีกแหละ
#มีคู่ – วันนี้อาจจะหงุดหงิดไม่หายที่จับได้แฟนนอกใจ หรือใช้เงินเกินตัว บางคนมีคนอื่นมาจีบทำให้ทะเลาะกัน
#เลิกกัน - ไม่คืนดี มีโอกาสติดต่อมา หรือมาหา แล้วทะเลาะกัน

#งาน               
#ตกงาน -  ไม่ได้งาน
#ทำงาน - งานเยอะอารมณ์หงุดหงิดเหวี่ยงวีน เหนื่อยจัดระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน บางคนงานเยอะจัด ย่องไปสมัครงานแล้ว เตรียมออก บางคนวันนี้อาจจะออกจากงานได้#ศุกร์ - ฟาโรห์บล v 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - มีโอกาสเจอพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนเพิ่งเลิกแฟนมาจีบ มีโอกาสได้คุยกันยาวๆ
#คนคุย - คุยกันดีๆ มีโอกาสได้ตกลงเป็นแฟนกันให้คุยกันซะ
#มีคู่ –
#เลิกกัน - มาง้อ ได้เจอ มีโอกาสคืนดีกัน

#งาน
#ตกงาน - ไม่ได้งาน ไม่โดนใจคนสัมภาษณ์ บางคนอาจจะได้งานทางไกล หรือเริ่มงานอีกหลายเดือน
#ทำงาน - ทำงานหนักนายยังไม่ปลื้มไปอีก เซ็ง นายเหวี่ยงวีน แต่ทำงานมานานบางคนก็พอจะรับอารมณ์นายได้อยู่


#เสาร์ - อินทรีกางปีก
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - อยากแต่งงานแต่มักเจอคนหลอก ระแวง วันนี้อาจจะเจอคนในเครื่องแบบมาจีบแต่อาจจะไม่จริงจัง
#คนคุย - ตกลงเป็นแฟนกัน บางคนอาจจะจับได้มีคนอื่น หรือมีการนอกใจ อาจจะเลิกกัน
#มีคู่ – ตกลงแต่งงานกันแต่อาจจะจัดงานไม่ได้ ต้องเลื่อนงานแต่ง หรือทะเลาะกันจนต้องยกเลิกงานแต่ง บางคนวางแผนไปท่องเที่ยว ไปตปท. แต่ไปไม่ได้หรือเลื่อนวันไป
#เลิกกัน - ได้คืนดี หรือบางคนเปลี่ยนใจเมื่อโดนทีบ้านแย้งหรือคนกิ๊กแฟนราวี

#งาน
#ตกงาน -  ได้งาน แต่อาจจะไม่เอาเปลี่ยนใจ
#ทำงาน - ฝึกงานผ่านโปร ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง บางคนอาจจะไม่เอา บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง แต่อาจจะโดนเลื่อนหรือเปลี่ยนใจเพราะมีคนแย้งเรื่องความสามารถหรืออายุงาน
57
ดวงรายวัน อาทิตย์ 3 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์
#อาทิตย์ -  6 ดาบฟาโรห์
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้อารมณ์ยังไม่อยากมีใคร เคยเจอปัญหาไม่ดี กลัวเจออีก ระวังคนมาหลอก มาขอเงิน ระวังใจอ่อนให้ไป
#คนคุย - คุยนานทะเลาะบ่อย จับได้มีคนอื่นเลิกดีกว่า หรือระแวงมากไปเจอบอกเลิก
#มีคู่ – ทะเลาะกันเรื่องบ้านรก อาจจะอยากเลิกเบื่อปัญหา บางคนจับได้ใช้เงินเก่งปกปิด สัญญาว่าจะไม่สั่งของออนไลน์อีกแล้ว
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ตัดใจเพราะเจ็บปวดหรือจับได้แฟนมีคนอื่นเลิกเลย

#งาน
#ตกงาน -  ไม่ได้งานหรือได้แล้วปฏิเสธงานเพราะงานยากเยอะไป
#ทำงาน - อาจจะขี้เกียจทำงาน ไม่ทำบางรายการ บางคนป่วยลางาน บางคนโดนไล่ออก หรือออกจากงานเอง ค้าขายลูกค้าอาจจะสั่งของแล้วยกเลิก


#จันทร์ -  อูฐทะเลทราย 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้รู้สึกเหงาๆ เฉาๆ อยากมีแฟน มีโอกาสได้เจอคนหน้าตาดี ไปท่องเที่ยวให้ผ่อนคลายอาจจะเจอ
#คนคุย - คุยนานตกลงเป็นแฟนมีสถานะ บางคนข้ามขั้นตกลงแต่งงานกันเลย
#มีคู่ – พากันเดินทางท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง เสื้อผ้า เครื่องประดับแต่งตัวดูหนังพังเพลง บางคนเตรียมงานแต่ง บางคนหาซื้อรถยนต์ยานพาหนะไว้ใช้ พากันไปซื้อรองเท้า คบไกลได้เจอกัน
#เลิกกัน - มาหา คืนดี

#งาน
#ตกงาน - ได้งาน บางคนได้งานไกล ได้งานบันเทิง
#ทำงาน - อาจจะได้โยกย้ายไปทำงานไกลบ้าน ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ฝึกงานผ่านโปร


#อังคาร -   หีบสมบัติ
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - ใฝ่ฝันอยากมีลูกแต่ไม่พร้อม อยากมีแฟนรวยเบื่อปัญหาที่เคยเจอ
#คนคุย - ระวังท้องแล้วไม่พร้อมอาจจะคิดหนัก คบกันเพราะผลประโยชน์ เรื่องอื่นไม่สามารถคาดหวังอะไรได้ คบไกลแฟนอาจจะส่งเงินมา
#มีคู่ – อาจจะท้อง หรือปรึกษาให้เก็บเงินร่วมกัน ควบคุมรายจ่าย การจัดการรายจ่าย บางคนอาจจะได้มรดก หรือโชคลาภอะไรมา
#เลิกกัน - ไม่คืนดี บางคนเกิดท้อง ให้ดูแลตัวเองดีๆ บางคนอาจจะทำใจไม่ได้

#งาน
#ตกงาน -  ได้งานเงินดีและอาจจะต้องไปทำงานไกลบ้าน
#ทำงาน - ได้งานเพิ่มเยอะ วางโปรเจ็คระยะยาวไว้ต้องทำนานกว่าจะเสร็จ บางคนอาจจะได้เงินเดือนขึ้น


#พุธ - สฟิง 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - อยากมีครอบครัว แต่ไม่มีใครเข้ามาเลยหรือไม่กล้าไปจีบใคร ต้องกล้าจีบเปิดโอกาสให้ตัวเองกันบ้าง
#คนคุย - อาจจะพากันไปเจอครอบครัว บางคนอาจจะไม่ยอมไปไม่พร้อม
#มีคู่ – วางแผนซื้อบ้าน หรือซื้อของเข้าบ้าน ตกแต่งบ้านกัน พ่อแม่อาจจะมาเยี่ยมที่บ้าน
#เลิกกัน - ไม่คืนดี บางคนเจอคนมีครอบครัวแล้ว

#งาน
#ตกงาน - ได้งานมั่นคง
#ทำงาน - ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ค้าขายปังๆ ฝึกงานผ่านโปร


#พฤหัสบดี - ดาบไขว้ฟาโรห์ v 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - เจอคนไม่จริงจังทำให้คิดมากว่าจะมีแฟนหรือโสดดี ระวังเจอมีแฟนมาจีบมาหลอกนะ
#คนคุย - เริ่มทนไม่ไหวกับการไม่พัฒนาสัมพันธ์อาจจะเด็ดขาดให้ตัดสินใจวันนี้ ไม่เป็นแฟนกันก็เลิก บางคู่จับได้เป็นน้อยเป็นกิ๊กเขาเฉยเลิกเลย
#มีคู่ – คิดเห็นไม่ตรงกันหลายเรื่อง ระวังทะเลาะกันแรงได้ บางคู่ทะเลาะกันเรื่องค่าใช้จ่าย บางคนจับได้ว่าแฟนนอกใจ
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ระวังยังมีทะเลาะกันแม้เลิกกันแล้ว บางคนจับได้แฟนมีคนอื่นเลิกและไม่มีคืนดี

#งาน
#ตกงาน -  ยังไมม่ได้งาน
#ทำงาน - งานเยอะมากทำไม่ทัน แทบอยากลาออกจากงาน ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเรื่องเกี่ยงงาน นายไม่ดีหรือไม่เป็นธรรมคิดมากอยู่หรือไปหางานใหม่ดี


#ศุกร์ - วีซ่า
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบ หรือไปจีบเขาบ้าง อาจจะได้คนอายุมาก พ่อหม้ายแม่หม้าย
#คนคุย - ต้องคุยกันอย่างจริงจังแล้วจะสำเร็จ บางคนอาจจะทะเลาะกันเพราะมีคนมาจีบคนคุย
#มีคู่ – ระวังเอาแต่ใจจนทะเลาะกัน บางคนทะเลาะกันเพราะพ่อ บางคนไปคุยเรื่องแต่งงานแต่พ่อยังไม่โอเค
#เลิกกัน - มาหา มาง้อ ติดต่อมา

#งาน 
#ตกงาน -  ได้งาน แต่เน้นต้องเดินไปสมัครหรือว่ามุ่งมั่นสู้งาน ไม่เหยาะแหยะ
#ทำงาน - งานเยอะ วิ่งงานหลายที่ บางคนต้องติดตามนาย 


#เสาร์ - คลีโอพัตรา 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะมีสาว มีหนุ่มมาจีบ แล้วก็ชอบมีเกณฑ์ตกลงคบกัน บางคนจะได้เจอคนในเครื่องแบบ บางคนแฟนเก่าติดต่อมา
#คนคุย - สาวที่รอนานแล้วให้เจรจราจริงจังจะตกลงเป็นแฟนกัน
#มีคู่ – คุยจริงจังเรื่องแต่งงานจะสำเร็จ วางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศ บางคนมีคนมาจีบแฟนตัวเอง
#เลิกกัน - มาง้อ มาหา คืนดี

#งาน
#ตกงาน - ได้งาน
#ทำงาน - อยากได้เลื่อนขั้นต้องไปเจรจาจะได้ งานเยอะ ลุยงานหนักแต่ก็สำเร็จ ฝึกงานผ่านโปร
58
ดวงรายวัน เสาร์ 2 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ 
#อาทิตย์ -  จญกับก้อนหิน 
#รัก
ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะเจอปัญหาทำให้คิดมาก แฟนเก่าติดต่อมา กลัวการมีรักใหม่
คนคุย - คบนานคุยนานไม่เป็นแฟน ขอเลิกไม่เอาแล้ว บางคนจับได้แฟนคุยหลายคน
มีคู่ – พากันจัดบ้าน ทะเลาะกันหลายเรื่องไม่ลงตัวอาจจะเลิกกัน บางคนอาจจะจับได้แฟนมีคนอื่น บางคนอาจจะจับเข่าคุยกันปัญหาที่มีหลากหลาย หาทางแก้ปัญหาทีละอย่าง
เลิกกัน - ไม่คืนดี ทำใจไม่ได้ ระวังทำร้ายตัวเองเมื่อคิดมาก

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน หรือได้งานหนักไป ไม่เอา
ทำงาน -  งานเยอะ งานยุ่ง งานเล็กงานใหญ่หัวไม่วางหางไม่เว้น อาจจะต้องตัดใจบางงาน ระวังป่วยจากความเครียด#จันทร์ -  6 ดาบฟาโรห์ v
#รัก
ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะะเจอคนไม่จริงใจ ไม่อยากได้แฟนไกล
คนคุย - ไม่จริงใจต่อกันก็เลิกดีกว่า คนคบไกลมีโอกาสเจอกัน
มีคู่ – แฟนปกปิด แอบทำอะไรไม่บอก ซื่อของไม่บอกต้องมีวีนกันบ้าง บางคนต้องเอาใจแฟนด้วยการพาเที่ยว บางคนอาจจะจับได้แฟนนอกใจ ระวังทะเลาะแรง
เลิกกัน - ไม่คืนดี ไม่ติดต่อมา แต่บางคนจะได้เจอกัน ติดต่อมา แต่ระวังทะเลาะกัน

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน บางคนเกือบไม่เอางานเพราะไกลหรือเริ่มงานช้า
ทำงาน -  นั่งทำงานจนปวดหลัง อยากออกจากงานไปหางานใหม่ บางคนหางานได้แล้ววันนี้ขอลาออก บางคนโดนย้ายไปทำงานแผนกอื่นเพราะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน


#อังคาร -  อูฐทะเลทราย v
#รัก
ไม่มีแฟน - วันนี้อารมณ์เฉาเหงา อยากแต่งงานอยากมีลูก บางคนอาจจะได้ข่าวแฟนเก่าไปแต่งงานแล้วมีลูกแล้วด้วย
คนคุย - วันนี้อาจจะต้องบอกคนคุยว่า ต้องเป็นแฟนกันถึงจะคบต่อ
มีคู่ – คนที่คบกันมานานวางแผนแต่งงาน คุยเรื่องสินสอดกันดีๆ อาจจะไม่ลงตัวได้นะคะ บางคนอาจจะคุยเรื่องซื้อยานพาหนะมือสองกัน วางคนอาจจะวางแผนมีลูกกันสักทีหรือวางแผนเก็บเงิน
เลิกกัน - ไม่ติดต่อมา ไม่คืนดี บางคนอาจจะติดต่อมาเรื่องเงินหรือเรื่องลูก

#งาน
ตกงาน -  มีโอกาสได้งานใกล้ๆ เงินดีๆ แต่บางคนอาจจะไม่ได้งานถ้าเรียกแพงเกินไป
ทำงาน -  คนผ่านโปร ก็ได้เงินขึ้นแม้ว่าจะทำงานไม่นานก็ตาม#พุธ -  หีบสมบัติ v
#รัก
ไม่มีแฟน - คนปัญหาเยอะการเงินแย่ อยากได้แฟนรวย มั่นคงมีบ้านช่องแล้วมาช่วยหนุนอุปถัมภ์ พอมีโอกาสเจอ
คนคุย - ถ้าไม่พร้อมวันนี้ระวังท้อง อาจจะตกลงกันไม่ได้
มีคู่ – คนแพ้ท้องระวังสุขภาพ ให้เน้นอยู่บ้านค่ะ บางคนน้ำท่วมบ้านเสียหายเยอะมาก ใครใกล้แหล่งน้ำเกียมยกสมบัติค่ะ บางคู่วางแผนซื้อบ้านเบื่อเช่า
เลิกกัน - ไม่คืนดี คนท้องระวังเครียดมีผลต่อน้อง ทุกข์ใจให้หาพ่อแม่ค่ะ

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน
ทำงาน -  ทำงานนานเงินน้อย เหมือนบริษัทไม่มั่นคงแอบคิดมาก บางคนได้งานเยอะ#พฤหัสบดี -  แมงทับ v
#รัก
ไม่มีแฟน - อยากได้คนมีศีลธรรมและมีเงินและไม่อยากได้คนมีแฟนแล้ว ระวังมีคนมีแฟนมีลูกแล้วมาจีบ
คนคุย - ยังสับสนคิดไม่ตกจะเลิกหรือคบต่อดีไม่เป็นแฟนสักทีคุยนานมาก
มีคู่ – ท้องอยู่แพ้มาก บางคนท้องไม่พร้อมเลี้ยงยังไม่ได้แต่งพ่อแม่รับไม่ได้ บางคนมีแฟนคนอื่นมาจีบ บางคนพ่อแม่เจ็บป่วยต้องใช้เงินรักษาพยาบาลเยอะมาก ทำให้ทะเลาะกันได้ ไม่ค่อยได้เจอหรือเที่ยวกันเลยแอบนอยด์
เลิกกัน - ไม่คืนดี บางคนเลิกเพราะจับได้มีแฟนแล้วไม่คิดคืนดี

#งาน
ตกงาน -  ไม่ได้งาน
ทำงาน -  งานเยอะ เงินน้อย เหมือนหัวหน้าลำเอียงให้งานเราเยอะกว่าคนอื่น บางคนอยากออกจากงานแล้วไม่อยากอยู่ต่อ


#ศุกร์ - อินทรีกางปีก 
#รัก
ไม่มีแฟน - อยากมีแฟน อยากแต่งงาน จะมีคนมาจีบ แม่อยากให้แต่งงานให้หาแฟนได้แล้ว
คนคุย - เป็นแฟนกันสักทีเปิดตัว บางคนอาจจะมีคนแต่งงานแล้วมาจีบ
มีคู่ – ตกลงแต่งงานกัน แต่ระวังเถียงกันเรื่องการจัดงาน พากันไปเที่ยววันหยุดเพลินเพลิน
เลิกกัน - คืนดีกัน มาหาตกลงกันได้ บางคนมาหาแต่อาจจะทะเลาะกันให้คุยกันดีๆ

#งาน
ตกงาน -  ได้งาน
ทำงาน -  ฝึกงานผ่านโปร โปรเจ็คผ่าน งานสำเร็จ เลื่อนขั้นตำแหน่ง งานเยอะวิ่งวุ่นทำงาน


#เสาร์ - ฟาโรห์บล 
#รัก
ไม่มีแฟน - อยากได้แฟนผู้ใหญ่มีเงิน สายเปย์ วันนี้จะมีคนมาจีบ ทั้งพ่อหม้ายแม่หม้ายหรือสาวสายรุก
คนคุย - พออยากเลิกก็ตีเนียนเอาใจ อยากได้สถานะคงต้องจริงจังค่ะ
มีคู่ – แฟนเอาใจปลอบใจ หลังจากแอบทำอะไรปกปิด แต่คุณอาจจะยังไม่หายโมโห
เลิกกัน - มาง้อ ขอคืนดี บางคนมาเอาใจขอคืนดีแบบเนียนๆ มีของมาฝาก
#งาน
ตกงาน -  ได้งาน
ทำงาน -  คนที่จะลาออกนายไม่ให้ออก พร้อมขึ้นเงินให้ด้วย บางคนนายมีของฝากของกินขนมมาให้ เพิ่มพลังลุยงาน

59
  ดวงรายวัน วันศุกร์ 1 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ 


  วันนี้ก็ยุ่งเลยมาแต่รักสั้นๆ นะคะ


#อาทิตย์ -  จญกับก้อนหิน
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้รู้สึกเหนื่อยใจ ท้อใจ บางคนรักเก่าอาจจะติดต่อมาหรือนึกถึงแฟนเก่า กลัวการมีรัก
#คนคุย - อาจจะท้อใจไม่เป็นแฟนสักทีแล้วเลิกกัน หรือเสียใจกับหลายเรื่องจนทะเลาะกันแรง หรือจับได้มีการคุยหลายคน
#มีคู่ – ระวังทะเลาะกันรุนแรงเรื่องบ้าน บ้านรก การเหน็ดเหนื่อยตกแต่งบ้าน บางคนจับได้แฟนมีคนอื่น แฟนเก่าติดต่อแฟนมา ทะเลาะกันเรื่องแฟนเก่า
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ทรมานใจ เสียใจมาก คิดมาก บางคนอาจจะคิดสั้นให้ตั้งสติ


#จันทร์ -   แมงทับ v
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - ผู้ใหญ่อยากให้รีบแต่งงานมีลูก กลัวมีลูกไม่ทันใช้ วันนี้อาจจะเจอคนไม่จริงจังมาจีบ ระวังโดนหลอก
#คนคุย - ถ้าไม่คบจริงจัง เลิกกันดีกว่า เข้ามาคบกันเพราะผลประโยชน์ขอบาย
#มีคู่ – คนมีท้องระวังวันนี้หน้ามืด หรือพลาดเจ็บตัว ผู้ใหญ่ไม่ปลื้มอาจจะไม่อยากคบกันต่อ ระวังทะเลาะกันเพราะผู้ใหญ่ บางคู่ท้องแล้วอยากให้เอาออก ไม่พร้อมรับผิดชอบ
#เลิกกัน - ไม่คืนดี บางคนท้องแล้วไม่มีความรับผิดชอบ อยากให้ไปทำแท้ง#อังคาร - หน้ากากฟาโรห์
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะมีคนหน้าตาดี คนในเครื่องแบบ ดารา มาจีบ
#คนคุย - ตกลงเป็นแฟนกันสักที บางคู่พาไปพบพ่อแม่ บางคนให้รถมือสองไว้ใช้หรือให้หยิบยืม
#มีคู่ – ตกลงแต่งงาน และอยากรีบแต่งไวๆ แม่ขอร้อง บางคนแม่ให้เงินมาซื้อยานพาหนะมือสอง หรือให้มาใช้ แฟนซื้อของ เครื่องสำอาง เครื่องประดับมาฝาก
#เลิกกัน - กลับมาคืนดี แต่อาจจะยังไม่ได้มาเจอกัน หรือคืนดีกันไม่นานอาจจะทะเลาะเลิกกันอีก#พุธ - แม่น้ำไนล์ 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้คิดหนักถึงปัญหาเก่าที่แก้ไม่ได้ จะมีแฟนก็คงมีปัญหา เคยเจอแฟนนอกใจยังเจ็บไม่ลืมไม่อยากมีใหม่
#คนคุย - คบเป็นรอง เป็นน้อยเป็นกิ๊ก เปิดตัวไม่ได้มานานแล้ว บางคนคบกันเพราะเงิน วันนี้อาจจะนอยด์คบนานไม่เป็นแฟนสักที
#มีคู่ – บางคู่ปัญหากิ๊ก เมียน้อย มีนานแล้วยังไม่เลิกแก้ไม่ได้ แต่เลิกกันไม่ได้เพราะผลประโยชน์หรือลูกก็ได้แต่เศร้าทะเลาะกันไปวันนี้ บางคู่คิดเห็นไม่ตรงกันยังไงก็ปรับกันไม่ได้สักทีเหนื่อยใจ บางคู่พยายามมีลูกกันเท่าไรก็ไม่สำเร็จสักที
#เลิกกัน - ไม่คืนดี ปัญหาที่มีมานานแก้ไม่ได้ โดยเฉพาะปัญหาการเงิน ปัญหาการนอกใจ การคบซ้อน


#พฤหัสบดี -  หีบสมบัติ v 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - ใจคิดอยากอิสระ ถ้ามีแฟนไม่อยากมีลูก ต้องหาคนคิดแบบเดียวกัน บางคนมีลูกติด หาคนที่รักพ่อหม้ายแม่หม้ายยากมาก
#คนคุย - อย่าเผลอท้อง คนคุยอาจจะไม่รับผิดชอบ คนเพิ่งได้คนคุยช่วงนี้ยังไม่เจอคนจริงจัง
#มีคู่ – คนท้องระวังมีปัญหาต่อครรภ์อาจจะท้องเสีย หรือแพ้อาหาร บางคู่อยากอิสระท่องเที่ยวไม่อยากมีลูกแต่เกิดท้องระวังเคลียร์ไม่ลงตัว บางคนทะเลาะกันเรื่องค่าใช้จ่าย การเงินในบ้านไม่ลงตัว 
#เลิกกัน - ไม่คืนดี บางคนท้องก็ไม่พร้อมรับผิดชอบอยากให้เอาออกด้วย คนท้องระวังเครียดแท้งหรือมีผลต่อครรภ์


#ศุกร์ -  ราชินีบล v 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - โสดมานานแม่อยากให้รีบแต่งงาน ใจก็อยากรีบหาคู่สักที มีโอกาสพบพ่อหม้ายแม่หม้ายมาจริงจังด้วยนะ
#คนคุย - ถ้าอยากเป็นแฟนไม่เป็นคนคุยแล้ว คุยนานแล้วก็มีโอกาสแล้ว เร่งคุยกันค่ะ บางคนอาจจะพบกว่าคนคุยด้วยแต่งงานแล้วแฟนเขามาทักบอก
#มีคู่ – แม่พ่อเร่งให้แต่งงานก็คงต้องรีบแต่งให้ บางคู่วางแผนไปพบแม่พ่อตจว. ตทป. 
#เลิกกัน - อารมณ์ไม่พร้อมคืนดีแต่เดี๋ยวก็จะได้คืนดีกัน


#เสาร์ - 6 ดาบฟาโรห์ v 
#รัก
โสด -
#ไม่มีแฟน - วันนี้อาจจะเกิดชอบแฟนชาวบ้าน พยายามตัดใจ บางคนตัดใจไม่ลงเพราะแฟนเขาช่างดีมากๆ หายากที่จะเจอ
#คนคุย - บางคนอาจจะน้อยใจคุยกันไม่เป็นแฟนไม่คิดจริงจังเหรอขอเลิก แต่เจอลูกง้อเอาใจ คบต่อ
#มีคู่ – จับได้แฟนนอกใจ หรือแฟนทำอะไรไม่บอกกล่าว ซื้อของออนไลน์เยอะเกินไป หัวเสียหนักมาก แต่แฟนก็เอาใจเปย์ของอุดปาก สงบจิตได้
#เลิกกัน - ยังน้อยใจ ใจอยากเลิก แต่อาจจะโดนลูกตื้อใจอ่อนก็ได้
60
ดวงรายวัน วันพฤหัสบดี 30 กันยายน 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์

ขออภัยติดงาน พรุ่งนี้ัมีแน่ๆ ค่า


หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 ... 35
Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55