Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096

อ่านดวง => ดวงรายวันด้วยไพ่ฟาโรห์ => ข้อความที่เริ่มโดย: บูเช็คเทียน ที่ ตุลาคม 11, 2021, 11:39:30 PM

หัวข้อ: ดวงรายวันอังคาร 12 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์
เริ่มหัวข้อโดย: บูเช็คเทียน ที่ ตุลาคม 11, 2021, 11:39:30 PM
ดวงรายวันอังคาร 12 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น
#อาทิตย์ -  ดาบไขว้ฟาโรห์ อ
รัก - โสด - ระวังคนมีคู่มาจีบ / มีคู่ - คิดหนักคบนานไม่ไปถึงไหนอยากเลิก บางคนจับได้แฟนมีครอบครัวแล้วหรือนอกใจ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน งานเยอะ ทำไม่ทัน งานทับถม // เงิน - รายจ่ายนำรายได้ // สุขภาพ - ปวดหัว ปวดขา ปวดหลัง / อารมณ์ – คิดฟุ้งซ่านเรื่องครอบครัวพ่อแม่หรือการสร้างครอบครัว


#จันทร์ -  สฟิง
รัก - โสด - อยากมีครอบครัว อยู่คนเดียวมันเหงา / มีคู่ - อยากซื้อบ้าน ย้ายบ้าน มีครอบครัวจริงจัง บ้านรกเครียด// งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - เลื่อนขั้นตำแหน่งเพิ่มเงินเดือนแต่มาพร้อมงานเยอะมากรับผิดชอบสูง // เงิน - วางแผนซื้อบ้าน จ่ายค่าเช่าประกันย้ายหอ ซ่อมบ้าน // สุขภาพ - ปวดคอ ปวดหลัง ไม่สบาย ปวดตัว ออกกำลังกายหนักระวังเอ็นฉีก / อารมณ์ - อยากมีคนซัพพอร์ต คิดถึงพ่อแม่


#อังคาร -  จญกับก้อนหิน
รัก - โสด -คิดถึงแฟนเก่า ปัญหาเยอะจะไม่ไหวแล้วคิดมาก / มีคู่ - แฟนเคยนอกใจระแวง แยกกันอยู่เลยคิดมาก ระวังทะเลาะเลิกกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - // เงิน - รายจ่ายเยอะมาก ค่าบ้าน ค่ารักษาพยาบาลวันนี้ได้มาก็จ่ายเกิน // สุขภาพ - ระวังลื่น ตกบันได ปวดหัว ปวดตา / อารมณ์ – เครียดคิดมาก


#พุธ -  อูฐทะเลทราย
รัก - โสด - โดดเดี่ยวเดียวดายเฉามาก เดินทางอาจจะเจอคนมาจีบ / มีคู่ - คู่รักไม่หวานไม่แหวว อยู่กันไปแบบเฉยชา คบนานแค่ไหนก็ยังไม่พร้อมแต่งหรือไม่อยากแต่งด้วย // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - ค่อยๆ ทำไปไม่รีบ แม้หวังโปรโมทแต่ก็ไม่ขยันเท่าไร // เงิน - จ่ายค่างวดรถ ยานพาหนะ ค่าท่องเที่ยว เสริมสวย // สุขภาพ - ปวดข้อ เก๊าท์ ปวดเข่า เดินลงบันไดเสียงดังก็อบแก๊บ บำรุงเข่าด่วน สิวขึ้น ระวังมีดบาด / อารมณ์ - เบื่อ เหงา เศร้า หงอย อยากไปปลดปล่อยอารมณ์ชิวๆ


#พฤหัสบดี -  คลีโอพัตรา
รัก - โสด - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบอายุมากกว่า / มีคู่ - แฟนมีหญิงมาจีบ ระวังทะเลาะกับกิ๊ก // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - ลุยงานได้งานสมใจนาย // เงิน - ผู้ใหญ่ให้เงินหรือให้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ บางคนได้รับซองผ้าป่า // สุขภาพ - ระวังหงุดหงิดทะเลาะกับผู้ใหญ่ ปวดบ่า แขน ระวังของมีคม แพ้ยาผื่นคันขึ้น / อารมณ์ – หงุดหงิด อยากไปไหว้พระทำบุญ


#ศุกร์ -  ฟาโรห์กอดจญ
รัก - โสด - หน้าได้แฟนหน้าตาดี วันนี้อาจจะมีคนมาจีบมาสารภาพรัก / มีคู่ - คนอยากมีน้องวันนี้ฤกษ์ดีจัดไป รักสุกงอมวางแผนแต่งงาน // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - งานดีเป็นที่ชื่อชม มีโอกาสได้รางวัล ถ้าทำเสร็จก่อนกำหนดยิ่งดี // เงิน - มีแฟนเปย์ หรืออาจจะไปเปย์แฟน จ่ายค่าซ่อมรถ // สุขภาพ - สิว แน่นหน้าอก เจ็บหัวใจ ระวังไขมันอุดตัน ลื่นล้ม รถเฉี่ยวชน / อารมณ์ – กำลังอินเลิฟ เพิ่งได้ยานพาหนะจากแฟนสบายขึ้น#เสาร์ -  ราชินีบล

รัก - โสด - มีโอกาสมีแม่หม้าย คนมีครอบครัวแล้วมาจีบ แม่บ่นจนเบื่อเรื่องเมื่อไหร่จะมีแคู่ / มีคู่ - แม่ผัวแม่ยายคอยดูแลใส่ใจแต่คุณกลับไม่ชอบ // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - นายชื่นชม มีของขวัญของฝาก ให้งานมาเยอะลุย // เงิน - แม่ให้เงิน มีคนให้อาหารขนมมาฝากจากไปเที่ยว // สุขภาพ - แม่ห่วงใยมากไปเผลออาละวาดแม่ ปวดน่อง ปวดข้อมือ ระวังมีดบาด / อารมณ์ – ฟุ้งซ่าน แม่วุ่นวายมากไปหน่อย 
หัวข้อ: Re: รอเขียน ดวงรายวันอังคาร 12 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์
เริ่มหัวข้อโดย: บูเช็คเทียน ที่ ตุลาคม 12, 2021, 09:17:46 AM


ตามอ่านดวงรายวัน ย้อนหลังได้ที่
http://webboard.buchecktien.com/index.php/board,22.0.html

/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์