Buchecktien  Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์  08-9930-6096แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - บูเช็คเทียน

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 97
1


ดวงรายวันศุกร์ 15 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์


2


ตามอ่านดวงรายวัน ย้อนหลังได้ที่
http://webboard.buchecktien.com/index.php/board,22.0.html

/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์

แก้ไขข้อความ3
ดวงรายวันพุฤหัสบดี 14 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น


#อาทิตย์ - ราชินีบล v
รัก - โสด - จะสร้างครอบครัวมีแฟนยากเพราะมีภาระดูแลครอบครัวหรือแม่ / มีคู่ - มีปัญหากับแม่ตัว แม่ผัว คิดเห็นไม่ตรงกัน อยากย้ายออก แม่ผัวแม่ยายไม่ชอบขี้หน้าอยากเลิก // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายให้งานเยอะมาก ทำงานไม่ดีโดนใจ ให้แก้ งานทำไม่ทัน  // เงิน - ติดหนี้โดนทวงเงิน รายจ่ายไม่พอใช้ ได้มาจ่ายออกไป // สุขภาพ - มึนหัว บ้านหมุน ปวดเมื่อยขา น่อง สะโพก ปวดขมับ มีไข้ / อารมณ์ – ไม่ค่อยถูกกับแม่ ทะเลาะกับแม่กระทั่งในฝัน คิดถึงแม่


#จันทร์ -   ดาบไขว้ฟาโรห์ v
รัก - โสด - ไม่ลืมแฟนเก่า อยากได้คืนแต่ยังโมโหไม่หาย ระวังคนมีแฟนมาจีบ/ มีคู่ - คิดมากเรื่องครอบครัว ค่าใช้จ่รายในบ้าน หงุดหงิดอารมณ์เสีย ระวังทะเลาะกัน บางคู่จับได้มีกิ๊กอาจจะทะเลาะแรงหรือเลิกกัน แฟนนอกใจไปคบแฟนเก่า// งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะเงินน้อยไม่อยากทำแล้วจะลาออก ระวังงานผิดพลาด ทะเลาะกับเพื่อนร่วมกัน // เงิน - รายจ่ายเยอะ ค่ารักษาพยาบาลเจ็บป่วย // สุขภาพ - ปวดขมับ ปวดเมื่อยตัว ไข้ขึ้นสูง / อารมณ์ – รายจ่ายเยอะงานเยอะไม่พอใช้ คิดมากเครียดมากหงุดหงิด#อังคาร -  ฟาโรห์บล v 
รัก - โสด - แอบรักสามีคนอื่นหรืออยากไปจีบเมียคนอื่น ตัดใจจะดีกว่า / มีคู่ - รักเมียหลงเมียเปย์เมีย สามีคนอื่นแอบมาชอบคุณ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายชอบผลงาน ให้เครดิต ชอบไอเดีย // เงิน - สายเปย์โอนไว ช็อปไว // สุขภาพ - ตาบวม ปวดตา หนักตา ปวดน่อง ปวดบั้นเอว แน่นหน้าอก ผู้สูงอายุระวังโรคหัวใจกำเริบ / อารมณ์ – คิดมากพ่อไม่ชอบแฟน มีปัญหากับพ่อน้อยใจมาก


#พุธ -  ปีศาจลอย v
รัก - โสด - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบแบบไล่ตามติดจนตกใจ แต่ถ้าหน้าตาดีอาจจะอภัยให้ / มีคู่ - อาละวาดหนักถ้าไม่โพสต์ว่ามีแฟนลงเฟสบ้านบึ้ม อีกฝ่ายเลยต้องโพสต์แสดงสถานะให้ ด่ากันอารมณ์เสียกันบ่อยแต่ก็รักกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - หงุดหงิดอารมณ์เสีย ผลงานไม่ดีเท่าที่ควร ต้องแก้งาน // เงิน - รายจ่ายก้อนใหญ่ ค่าศัลยกรรม เครื่องสำอาง กระเป๋าแบรนด์  // สุขภาพ - ระวังโจรจี้ชิงปล้นหน้าธนาคาร ร้านทอง / อารมณ์ – หงุดหงิดฉุนเฉียวเรื่องรูปร่าง หน้าตาไม่ดีอยากทำสวยใช้เครื่องสำอางดีๆ

ข่าวเด่น - อาจจะมีข่าวดารา ตกตีกันแต่เพื่อรักษาหน้าเลยปิดข่าว


#พฤหัสบดี -  จญกับก้อนหิน
รัก - โสด - คุยกับแฟนเก่า ได้แค่คุยเพราะไปแต่งงานแล้ว ปัญหาเยอะเครียดอยากมีแฟนดูแล / มีคู่ - จับได้แฟนนอกใจ แต่ก็เลือกคุณ คิดมากหึงหวงระแวง // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะนายส่งงานด่วนมากด่วนน้อยเอาวันนี้หมด // เงิน - รายจ่ายก้อนเล็กก้อนใหญ่ แต่ยังมีพ่อช่วยค่าใช้จ่าย // สุขภาพ - ลื่นล้ม ตกบันได ระวังต้นไม้บนระเบียงบ้านตกใส่ แพ้อาหาร แพ้ยา คันตัว   / อารมณ์ – เป็นห่วงพ่อ คิดถึงสามีแยกกันอยู่


#ศุกร์ -  6 ดาบฟาโรห์
รัก - โสด - คิดว่าเจอเนื้อคู่แล้วแต่ก็โดนนอกใจ ทำให้ระวังตัว จะคบใครก็กลัว บางคนมีลูกติดกลัวคนไม่เอาตัวเอง / มีคู่ - ไม่พร้อมมีลูกอยากเอาลูกออก ระวังลื่นล้มแท้ง จับได้แฟนนอกใจพาคนอื่นนั่งรถไปลูก แฟนไม่คืนค่าผ่อนรถยนต์ที่ยืมไป  // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ต้องการออกจากงานเพราะเงินน้อย ทำงานไม่ทันเพราะงานเยอะ ให้ขอคนมาช่วย // เงิน - จ่ายค่าซ่อมรถ เฉี่ยวชน ค่ารักษาพยาบาล ผ่าตัดช็อคโกแลคซีสต์ จ่ายค่าฝากท้อง ลูกหนี้เบี้ยวนัดคืนเงิน // สุขภาพ - ระวังโจรมาจี้ คนยืมเงินค่าทำคลอด / อารมณ์ – ไม่อยากไปไหนไม่อยากยุ่งกับใคร ปฏิเสธนัดเพราะต้องการเก็บเงิน


#เสาร์ -   สุริยะเทพ v
รัก - โสด - แอบชอบคนใกล้ตัวพยายามจีบแล้วแต่ไม่คืบหน้า / มีคู่ - หงุดหงิดทะเลาะใส่กัน ยังไม่คืนดี บางคนจับได้ไปคุยกับหญิงอื่น ยังไม่หายโมโหไม่คุยด้วย // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานลุยงานไม่ได้โงหัว เซ็ง หัวไม่แล่น // เงิน - ใช้จ่ายไปกับการเที่ยวใกล้ๆ มีคนใกล้ตัวยืมเงินแล้วไม่คืนทวงไม่ได้ // สุขภาพ - หน้ามืด เวียนหัว ความดันต่ำ  / อารมณ์ – หงุดหงิดเคลียร์ไม่ลง สลัดปัญหาไม่ได้คิดมากฟุ้งซ่าน
4

ตามอ่านดวงรายวัน ย้อนหลังได้ที่
http://webboard.buchecktien.com/index.php/board,22.0.html

/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์


5
ดวงรายวันพุธ 13 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น #อาทิตย์ -  สฟิง 
 รัก - โสด - พ่อแม่ไม่ให้ไปยุ่งกับคนมีครอบครัยวแล้ว / มีคู่ - อยากมีบ้านตนเองไม่ถูกแม่ยายแม่ย่าปัญหาเยอะ // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ งานด่วน  // เงิน - เช่าบ้าน ซื้อบ้าน ค่ารักษาพ่อแม่ // สุขภาพ - ปวดหัว ปวดขมับ ปวดหลัง ตะคริวน่อง มีดบาด / อารมณ์ – อยากอยู่บ้านพักผ่อน อยากมีบ้านแต่งบยังไม่พอ


#จันทร์ - จญกับก้อนหิน v 
รัก - โสด - แฟนเก่าติดต่อมา ระวังเค้าไปมีแฟนใหม่แล้ว / มีคู่ - ระวังมีปากเสียงเรื่องค่าใช้จ่าย คิดเห็นไม่ตรงกัน เรื่องบ้านรก // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ งานเร่งทำไม่ทัน // เงิน - รายจ่ายในบ้าน ค่าซ่อมแซมเครื่องใช้ ตกแต่งบ้าน  // สุขภาพ - ปวดหัวปวดเมื่อยตัว ปวดขมับ ระวังของมีคม / อารมณ์ – คิดมาก คิดเยอะ รายจ่าย


#อังคาร -  ดวงตา 3 v
รัก - โสด - คิดมากจะมีใคร เคยมีแฟนนอกใจ ระแวงกลัวเจออีก / มีคู่ - แฟนนอกใจพ่อไม่พอใจหรือไม่อยากให้คบกันต่อ บางคนมีพ่อหม้ายแม่หม้ายมาจีบ  // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ทำงานไม่ทัน คิดงานไม่ออก นายไม่โอเค  // เงิน - ใช้จ่ายต้องคิดเพราะรายจ่ายเยอะ  // สุขภาพ - ปวดตา ตาบวม นิ้วล็อค ปวดน่อง ไม่สบาย / อารมณ์ – คิดมาก ปัญหาเยอะแก้ไม่ตก คนช่วยไม่ค่อยมี


#พุธ - หน้ากากฟาโรห์ v
รัก - โสด - โสดนานน้อยใจเราไม่สวยไม่หล่อเลยไม่มีคนจีบ / มีคู่ - ตกลงเรื่องแต่งงานไม่ได้ ระวังเลิกกัน บางคนคบนานไม่มีสถานะก็เลยเลิกกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ทำงานมานานไม่ได้เลื่อนขั้นโมโหมาก // เงิน - ค่าศัลยกรรม รักษาผิวหน้า ผื่นแพ้ // สุขภาพ -  สิวขึ้น คนศัลยกรรมระวังแพ้ เป็นไข้ / อารมณ์ – อยากกินเที่ยว ดื่ม ระวังเมาแล้วคุมสติไม่ได้ทะเลาะต่อยตี


#พฤหัสบดี -   แมงทับ
รัก - โสด - / มีคู่ - // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายให้งานเยอะมาก ทำจนเหนื่อย // เงิน - ไหว้พระทำบุญ ได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่ พระ ซองผ้าป่า กฐิน  // สุขภาพ - ผื่นแพ้ คัน ลมพิษหนักมาก  / อารมณ์ – อยากท่องเที่ยวไหว้พระ เพราะคิดมากเรื่องเก่าเรื่องแก่เก็บเอามาฟุ้งซ่านไม่หาย


#ศุกร์ - สุริยะเทพรอดโลก v
รัก - โสด - คิดหนักเมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ เจอแต่คนหลอก มีเกณฑ์เจอคู่ผ่านมาหลอก / มีคู่ - แม้ว่าจะรัก คบนานแต่มีเรื่องที่ปกปิด หรือนอกใจก็ไม่อยากไปต่อ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - อยากออกจากงาน แม้ว่าจะชอบเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่ก้าวหน้า // เงิน - จ่ายค่าซ่อมรถเฉี่ยวชน  // สุขภาพ - เจ็บหน้าอก โรคหัวใจ ยอกลำตัว ระวังอุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชน มีดบาด เสี้ยนตำ / อารมณ์ – อยากไปท่องเที่ยวสั้นๆ ผ่อนคลายความเครียด


#เสาร์ -   คลีโอพัตรา
รัก - โสด - มีโอกาสมีคนมาจีบ คนใกล้ตัว / มีคู่ - หงุดหงิดเอาชนะทะเลาะกัน มีสาวคนรู้จักใกล้ตัวมาจีบแฟน // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานลุยงานที่สำคัญเร่งสุดก่อน // เงิน - คนยืมเงิน ระวังคนรู้จักมายืมเงิน // สุขภาพ - ปวดน่อง ปวดหลัง ปวดข้อมือ ระวังมีดบาด หน้ามืด ความดัน / อารมณ์ – หงุดหงิดกับคนใกล้ตัว
6


ตามอ่านดวงรายวัน ย้อนหลังได้ที่
http://webboard.buchecktien.com/index.php/board,22.0.html

/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์


7
ดวงรายวันอังคาร 12 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น
#อาทิตย์ -  ดาบไขว้ฟาโรห์ อ
รัก - โสด - ระวังคนมีคู่มาจีบ / มีคู่ - คิดหนักคบนานไม่ไปถึงไหนอยากเลิก บางคนจับได้แฟนมีครอบครัวแล้วหรือนอกใจ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน งานเยอะ ทำไม่ทัน งานทับถม // เงิน - รายจ่ายนำรายได้ // สุขภาพ - ปวดหัว ปวดขา ปวดหลัง / อารมณ์ – คิดฟุ้งซ่านเรื่องครอบครัวพ่อแม่หรือการสร้างครอบครัว


#จันทร์ -  สฟิง
รัก - โสด - อยากมีครอบครัว อยู่คนเดียวมันเหงา / มีคู่ - อยากซื้อบ้าน ย้ายบ้าน มีครอบครัวจริงจัง บ้านรกเครียด// งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - เลื่อนขั้นตำแหน่งเพิ่มเงินเดือนแต่มาพร้อมงานเยอะมากรับผิดชอบสูง // เงิน - วางแผนซื้อบ้าน จ่ายค่าเช่าประกันย้ายหอ ซ่อมบ้าน // สุขภาพ - ปวดคอ ปวดหลัง ไม่สบาย ปวดตัว ออกกำลังกายหนักระวังเอ็นฉีก / อารมณ์ - อยากมีคนซัพพอร์ต คิดถึงพ่อแม่


#อังคาร -  จญกับก้อนหิน
รัก - โสด -คิดถึงแฟนเก่า ปัญหาเยอะจะไม่ไหวแล้วคิดมาก / มีคู่ - แฟนเคยนอกใจระแวง แยกกันอยู่เลยคิดมาก ระวังทะเลาะเลิกกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - // เงิน - รายจ่ายเยอะมาก ค่าบ้าน ค่ารักษาพยาบาลวันนี้ได้มาก็จ่ายเกิน // สุขภาพ - ระวังลื่น ตกบันได ปวดหัว ปวดตา / อารมณ์ – เครียดคิดมาก


#พุธ -  อูฐทะเลทราย
รัก - โสด - โดดเดี่ยวเดียวดายเฉามาก เดินทางอาจจะเจอคนมาจีบ / มีคู่ - คู่รักไม่หวานไม่แหวว อยู่กันไปแบบเฉยชา คบนานแค่ไหนก็ยังไม่พร้อมแต่งหรือไม่อยากแต่งด้วย // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - ค่อยๆ ทำไปไม่รีบ แม้หวังโปรโมทแต่ก็ไม่ขยันเท่าไร // เงิน - จ่ายค่างวดรถ ยานพาหนะ ค่าท่องเที่ยว เสริมสวย // สุขภาพ - ปวดข้อ เก๊าท์ ปวดเข่า เดินลงบันไดเสียงดังก็อบแก๊บ บำรุงเข่าด่วน สิวขึ้น ระวังมีดบาด / อารมณ์ - เบื่อ เหงา เศร้า หงอย อยากไปปลดปล่อยอารมณ์ชิวๆ


#พฤหัสบดี -  คลีโอพัตรา
รัก - โสด - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบอายุมากกว่า / มีคู่ - แฟนมีหญิงมาจีบ ระวังทะเลาะกับกิ๊ก // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - ลุยงานได้งานสมใจนาย // เงิน - ผู้ใหญ่ให้เงินหรือให้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ บางคนได้รับซองผ้าป่า // สุขภาพ - ระวังหงุดหงิดทะเลาะกับผู้ใหญ่ ปวดบ่า แขน ระวังของมีคม แพ้ยาผื่นคันขึ้น / อารมณ์ – หงุดหงิด อยากไปไหว้พระทำบุญ


#ศุกร์ -  ฟาโรห์กอดจญ
รัก - โสด - หน้าได้แฟนหน้าตาดี วันนี้อาจจะมีคนมาจีบมาสารภาพรัก / มีคู่ - คนอยากมีน้องวันนี้ฤกษ์ดีจัดไป รักสุกงอมวางแผนแต่งงาน // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - งานดีเป็นที่ชื่อชม มีโอกาสได้รางวัล ถ้าทำเสร็จก่อนกำหนดยิ่งดี // เงิน - มีแฟนเปย์ หรืออาจจะไปเปย์แฟน จ่ายค่าซ่อมรถ // สุขภาพ - สิว แน่นหน้าอก เจ็บหัวใจ ระวังไขมันอุดตัน ลื่นล้ม รถเฉี่ยวชน / อารมณ์ – กำลังอินเลิฟ เพิ่งได้ยานพาหนะจากแฟนสบายขึ้น#เสาร์ -  ราชินีบล

รัก - โสด - มีโอกาสมีแม่หม้าย คนมีครอบครัวแล้วมาจีบ แม่บ่นจนเบื่อเรื่องเมื่อไหร่จะมีแคู่ / มีคู่ - แม่ผัวแม่ยายคอยดูแลใส่ใจแต่คุณกลับไม่ชอบ // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - นายชื่นชม มีของขวัญของฝาก ให้งานมาเยอะลุย // เงิน - แม่ให้เงิน มีคนให้อาหารขนมมาฝากจากไปเที่ยว // สุขภาพ - แม่ห่วงใยมากไปเผลออาละวาดแม่ ปวดน่อง ปวดข้อมือ ระวังมีดบาด / อารมณ์ – ฟุ้งซ่าน แม่วุ่นวายมากไปหน่อย 

8

ตั้งนาฬิกา เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด Accu-Chek Performa

https://www.youtube.com/watch?v=Za-M7cz6rm4

9

ความหมายของค่าต่างๆ บนเครื่อง accu chek performa
https://www.facebook.com/sugarcheck/posts/781631958710414/

10

ตามอ่านดวงรายวัน ย้อนหลังได้ที่
http://webboard.buchecktien.com/index.php/board,22.0.html

/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์


11
ดวงรายวันจันทร์ 11 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ #อาทิตย์ -  อูฐทะเลทราย v
รัก - เหงาๆ มานาน แต่อิสระก็ดี คิดไม่ตก / งาน - ต้องเร่งงานทำช้าไม่ได้ละ งานใหม่กำลังมา / เงิน - ใช้จ่ายไปกับการซ่อมยานพาหนะ การเดินทาง / สุขภาพ - ปวดเข่า คอแห้ง คิดมาก ระวังของมีคม


#จันทร์ -   ราชินีบล v
รัก - ระวังมีปัญหาแม่ย่า แม่ยาย จะอยู่ร่วมบ้านกันไม่ได้ / งาน - นายไม่ค่อยพอใจผลงาน แต่ไม่ต้องกลัวงานมั่นคง บางคนอาจจะได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง/ เงิน - เดือดร้อนมีแม่คอยดูแล แม่ขอเงินจ่ายค่าใช้จ่ายในบ้าน / สุขภาพ - ปวดหลัง ปวดคอ ปวดเข่า ตะคริวกินน่อง


#อังคาร -   สฟิง v
รัก - ระวังทะเลาะกัน เลิกกัน หย่าร้างกัน แยกบ้านกันอยู่เพราะย้ายงาน / งาน - รู้สึกงานไม่ค่อยมั่นคง มีเกณฑ์จะออกจากงานหรือโดนให้ออก ระวังทำงานพลาดถ้างานเร่งมากตรวจสอบให้ดี / เงิน - ใช้จ่ายกับครอบครัว ค่าย้ายบ้าน ย้ายหอ ซ่อมบ้าน ทำหลังคา ต่อห้อง / สุขภาพ - ความดันสูง บ้านหมุน ปวดคอ ปวดหลลังปวดเข่า ไข้กิน ออกกำลังกายปวดเมื่อยตัว


#พุธ - วีซ่า v
รัก - อย่าเอาแต่ใจจนพาลทะเลาะ คนไกลมีโอกาสเจอกัน / งาน - ลุยงานวิ่งเต้นทั้งวัน จนหมอแรงเริ่มไม่อยากเร่งงาน/ เงิน - ใช้จ่ายตามอารมณ์เงินไม่พอใช้ คนมาหยิบยืมทวงหนี้ โจรจี้ ชิงปล้น  / สุขภาพ - ระวังใจร้อนทะเลาะกับคนอื่น ปวดเข่า คอแห้ง ร้อนใน ฟุ้งซ่าน


#พฤหัสบดี - แมงทับ v
รัก - ผู้ใหญ่ไม่อยากให้คบกันหรือคัดค้านการแต่งงาน บางคนมีคนทักมาบอกว่าคบแฟนตัวเอง / งาน -ทำงานดี นายไม่ให้ผ่านไม่พอใจยังโดนเพื่อนร่วมงานอิจฉาไปอีก / เงิน - หยิบยืมผู้ใหญ่ไม่พอใช้ ซื้อของผ่อน ระวังโจรจี้ ชิง ปล้น  / สุขภาพ - ผื่นแพ้ คัน น้ำร้อนลวก สิว ของมีคม ทะเลาะกับคน หงุดหงิดฉุนเฉียว


#ศุกร์ - หน้ากากฟาโรห์
รัก - วางแผนแต่งงาน หรือตกลงเป็นแฟนกัน / งาน - ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ผ่านโปร  / เงิน - ดูหนัง ฟังเพลง เที่ยวผับบาร์ shopping เปย์คนรัก / สุขภาพ - ผื่นแพ้ ลมพิษ ด่างขาวที่หน้า แพ้เครื่องสำอาง สิว แน่นหน้าอก ยอกลำตัว ปวดแขน นิ้วล็อค ปวดน่อง


#เสาร์ -  ทะเลทรายค่ำคืน v

รัก - คิดเยอะ คิดไปเรื่อย หยุดความคิดไม่ได้ ทำให้คุยกันไม่รู้เรื่อง / งาน - สมาธิไม่ค่อยดี ทำงานยากวันนี้ แต่สงบอารมณ์ได้ก็งานดีโดนใจนาย / เงิน - ใช้จ่ายตามอารมณ์ มีคนให้ของขวัญของฝาก ให้เงิน / สุขภาพ - คิดฟุ้งซ่าน คิดถึงแม่ห่างไกลไม่สบายหรือไม่ ปวดตา ปวดหัว ปวดน่อง ปวดข้อมือ
12

ดวงรายรายสัปดาห์ จ.11 - อา.17 ต.ค. 2564  By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์

  ใช้ไพ่ - ลามะ / ฟาโรห์ / ยิปซี


s

s

s


s

s


s


s


s

13


ตามอ่านดวงรายวัน ย้อนหลังได้ที่
http://webboard.buchecktien.com/index.php/board,22.0.html

/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์


14
ดวงรายวันอาทิตย์ 10 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น
#อาทิตย์ -   รัก - คนเจ้าชู้มาจีบ ระวังทะเลาะกับแฟน / งาน - งานเยอะถ้าไม่เร่งงานก็ยิ่งล่าช้าไปอีก / เงิน - ระวังโจรจี้ชิงปล้น คนหยิบยืมจ่ายค่าซ่อมยานพาหนะ / สุขภาพ - หงุดหงิด ระวังทะเลาะกับคนอื่น อุบัติเหตุรถยนเฉี่ยวชน


#จันทร์ -  รัก - แม่ไม่เห็นด้วยให้คบคนอายุมากกว่า / งาน - งานล่าช้า นายบ่นหนักมาก / เงิน - แม่ยืมเงินหรือแม่ขอเงินซ่อมรถหรือเกิดอุบัติเหตุกับแม่ / สุขภาพ - ปวดน่อง ตะคริว ปวดข้อมือ


#อังคาร -  รัก - เดินทางไกลท่องเที่ยวมีโอกาสเจอคนถูกใจ / งาน - สะดวกราบรื่นสมองปลอดโปร่ง / เงิน - มีโชคมีลาภค้าขายดี / สุขภาพ - อารมณ์ดีสดใส ระวังความดันปวดหลังปวดคอ


#พุธ - รัก - ฟุ้งซ่านหงุดหงิดระวังทะเลาะกับแฟน / งาน - คิดงานยากสมาธิไม่ค่อยมี ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน / เงิน - อยากเที่ยวอยากซื้อแต่อยากอดออม / สุขภาพ - อารมณ์แปรปรวน เหม่อลอย ระวังอุบัติมีดบาดของมีคม


#พฤหัสบดี - รัก - วางแผนแต่งงานแต่ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย / งาน - ได้รับการโปรโมท แต่ระวังคนเก่าแก่อิจฉา / เงิน - ใช้จ่ายไปกับการดูแลตัวเอง ทำหน้า เสื้อผ้าเครื่องประดับ / สุขภาพ - สิว แน่นหน้าอก ผื่นแพ้ ลมพิษ ปวดบ่า


#ศุกร์ - รัก - ไม่ชอบคนอายุมากแต่หน้าตาดี พิจารณาสักหน่อย / งาน - ทำงานไม่โดนใจนายแก้แล้วแก้อีกจนพอใจ / เงิน - พ่อหรือแฟนขอเงิน แฟนบ่นเรื่องการไม่ดูแลตัวเอง / สุขภาพ - คันหน้า ด่างขาว สิวเห่อปวดหลัง ปวดก้น นิ้วล็อค


#เสาร์ - รัก - จะรักใครชอบใครคิดเยอะ แต่ก็อดปล่อยใจตามอารมณ์ไม่ได้ / งาน - ใช้สมองในการคิดงานจนปวดหัว / เงิน - วางแผนศัลยกรรมตา กำลังศึกษา / สุขภาพ - ฟุ้งซ่านคิดมาก ปวดตา ปวดขมับ เสี้ยนตำ


15


ตามอ่านดวงรายวัน ย้อนหลังได้ที่
http://webboard.buchecktien.com/index.php/board,22.0.html

/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์


หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 97
Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55