Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096

อ่านดวง => ดวงรายวันด้วยไพ่ฟาโรห์ => ข้อความที่เริ่มโดย: บูเช็คเทียน ที่ มกราคม 07, 2017, 01:02:25 PM

หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2560 By Buchecktien
เริ่มหัวข้อโดย: บูเช็คเทียน ที่ มกราคม 07, 2017, 01:02:25 PM
วันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2560


อาทิตย์ -  รัก - โสด - รอเนื้อคู่ คาดหวังว่าจะได้เจอคนที่เข้ากันได้สักที  บางคนอาจจะมีคนที่เคยคบติดต่อมา / มีคู่ – ระวังทะเลาะกันเรื่องการท่องเที่ยว เดินทาง ปล่อยวางบ้างไรบ้างแล้วจะดี //
งาน – ตกงาน - ได้งานที่รอคอย, ทำงาน – คิดโปรเจ็คงานใหม่สำเร็จ มีสมาธิในการทำงานเพิ่ม //
เงิน – กู้ผ่าน ได้ดอกเบี้ย โบนัส ลูกค้าโอนเงิน ใช้จ่ายกับการซ่อมแซมยานพาหนะ  //
สุขภาพ – เป็นไข้ ระวังทะเลาะกับคนอื่น ลื่นล้ม คนเมาขับรถเฉี่ยวชนอุบัติเหตุรถยนต์ เมารถ  / อารมณ์ – หงุดหงิด ไม่อยากไปไหน อยากอยู่เงียบๆ คนเดียว ไม่อยากคิดมากถึงปัญหาต่าง ๆ อยากใช้สมาธิในการคิด ทำงาน
จันทร์ -  รัก - โสด - ระวังคนมีแฟนมาจีบ แฟนเก่ามาง้อ ชีวิตเฉาๆ ปัญหาเยอะ อยากมีแฟนเพื่อจะได้มีคู่คิด /
มีคู่ - สับสนกับชีวิตรักที่ไม่หวาน ไม่สนใจกัน ไม่ห่วงใยกัน แอบคิดแฟนมีคนอื่น หรืออยากมีคนอื่น บางคนมีคนมาจีบ ถ้าคุณดูเครียดๆ แฟนจะมาง้อ มาเอาใจให้หายคิดมาก
//
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะสุดๆ ทำไม่ทัน เลือกไม่ถูกเลยทำอะไรก่อนดี ต้องรอคนช่วยเลยทีเดียว บางคนแอบหางานใหม่ยังเลือกไม่ได้จะไปทำที่ไหน //
เงิน - รายจ่ายเยอะ ได้มาจ่ายไป บางคนอาจจะต้องหยิบยืมคนอื่น //
สุขภาพ - คอแห้ง หิวน้ำ ปวดเข่า ปวดขา ระวังมีดบาด ปวดหัวไมเกรน ปวดแขน หวัด ไอ  / อารมณ์ – คิดมากหลายเรื่อง อยากเม้าท์ อยากระบาย คิดเรื่องแฟนไม่ใส่ใจ รักไม่ดีอยากมีใหม่ งานมีปัญหาอยากออกไปหางานใหม่


อังคาร -  รัก - โสด - คิดเรื่องเก็บเงิน สร้างฐานะมากกว่าจะคิดเรื่องรัก เรื่องมีแฟน อยากแก่ตัวแล้วมีเงินมากๆ / มีคู่ - ไม่อยากคิดมากเรื่องการครองคู่ ที่จริงคุณก็ชอบในตัวตนของแฟนคุณ  บางคนแฟนต้องมีหน้าที่ดูแลแม่ ครอบครัว แฟนเก่า ก็คงต้องให้ทำหน้าที่ //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน – ทำงานชิวๆ แต่ก้ค่อนข้างต้องตั้งใจ ทำดีทำได้นายปลื้ม ชม นายมีของขวัญฝาก ให้เงินรางวัล //
เงิน – เก็บไว้ได้พอใจ ใช้เงินส่วนที่ไว้จ่าย บางคนเดือดร้อนมีแม่ พี่สาวเพื่อนที่ให้การช่วยเหลือ //
สุขภาพ - จุกเสียดแน่นท้อง ท้องบวม มีกรดในกระเพราะ ลมในท้อง ปวดหัวไมเกรน ปวดตา ตาพร่า ปวดน่อง ตะคริว / อารมณ์ – อยากมีเงินเก็บเยอะ ๆ ค่อยๆ เก็บไปเดี๋ยวก็มีเงินเยอะมากๆ เอง


พุธ - รัก - โสด - เจอแต่คนไม่จริงใจจริงจัง อารมณ์เสีย ไม่อยากมีแฟนไกล ระวังมีคนมากวนประสาท จะทะเลาะกันได้ / มีคู่ - ระวังทะเลาะกับแฟนเรื่องที่ชอบทำอะไรไม่บอก ปกปิดอะไรโดนจับได้ อยากไปเที่ยวแล้วแฟนไม่ให้ไป  //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน - หงุดหงิด ไม่มีสมาธิ หัวไม่แล่น ทำงานได้ไม่ดี ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน //
เงิน – ช็อบหนักตามใจตัวเองสุดๆ ระวังคนยืมเงิน อย่ากลับดึกระวังโจรจี้ชิงปล้น //
สุขภาพ - ร้อนใน เจ็บปาก ปวดแขน เป็นไข้ ระวังทะเลาะกับคนอื่น ความดันขึ้นสูง  หน้ามืด เป็นลม / อารมณ์ – หงุดหงิดพร้อมมีเรื่อง อารมณ์เสีย อะไรก็ไม่ถูกใจ


พฤหัสบดี - รัก - โสด – ไปจีบเขาแล้ว เขาไม่สนใจ เอาใหม่ ลองอีกที บางคนจะมีคนอายุมากมาชอบได้ / มีคู่ – รักทางไกล แฟนจะมีของขวัญของฝากให้ คู่ที่ทะเลาะกันแล้วก็มาคุเงียบงัน สุดท้ายก็แฟนจะง้อเอง เนียนมีของมาฝาก //
งาน – ตกงาน - เดินทางไกลได้งาน, ทำงาน - เดินทางไกลติดต่องาน ประสบผลสำเร็จ ติดต่องานกับผู้ใหญ่สำเร็จ  //
เงิน - ใช้เงินกับการเดินทางไกล แต่มีสปอนเซอร์ไม่ต้องห่วง แฟนออกให้หมด พ่อหรือผู้อุปถัมภ์ออกให้ มีปัญหาบอกมีคนช่วย  //
สุขภาพ - คอแห้ง กระหายน้ำ ปวดเข่า เก๊า ปวดน่อง ตะคริวกิน / อารมณ์ – เหงาๆ เฉาๆ ชีวิตไร้แสงสี ไม่สดชื่น ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ไม่มีแรงกระตุ้น ต้องคุยกับคนที่เขามีอารมณ์ขันมาก ๆ ช่วยได้


ศุกร์ - รัก - โสด – อกหักยังเจ็บไม่หาย เครียดเหมือนโดนหักหลัง บางคนยังแค้นแฟนเก่า แต่ทำใจไม่เอาเรื่อง  ระวังคนมาหลอก ระวังทะเลาะกับคนอื่น / มีคู่ - ทะเลาะกันเรื่องครอบครัว เหน็ดเหนื่อยการย้ายบ้าน ตกแต่งบ้าน เลือกแบบไม่ตรงใจกัน แฟนยังติดต่อแฟนเก่า เหมือนโดนนอกใจ แต่พยายามระงับไว้ หรือคุยกันด้วยสติดีกว่า //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานผิดงานพลาด ระวังโดนดุ จนคุยเครียดได้ เสนองานไม่ผ่าน โดนเอาความดีความชอบ  //
เงิน – ระวังโดนยืมเงิน ถ้าคนยืมเงินแล้วไม่ทวงไม่บอกกำหนดการคืนอาจจะไม่ได้คืน //
สุขภาพ – เป็นไข้ ปวดตัว เหนื่อยงานบ้าน ระวังลื่นล้ม ตกบันได ของหล่นใส่ มีดกรรไกรหล่นใส่ ตะปูตำ ระวังมีดบาด ทะเลาะกับคนอื่น แซงคิวจนคุณเดือด / อารมณ์ – เหมือนโดนเอาเปรียบ แย่งผลงาน ความดีความชอบ ระวังอารมณ์มีเรื่องกับคนอื่น


เสาร์ - รัก - โสด - รอคอยเนื้อคู่ไม่มาสักที ไม่ลืมรักเก่า ยังเจ็บ ยังเสียใจ ยิ่งคิดยิ่งเจ็บปวดใจ / มีคู่ - ทำงานบ้านเหนื่อยแฟนไม่ช่วย อาจจะต้องคุยกันเรื่องอย่าทำบ้านรก บางคนทะเลาะกับเรื่องการท่องเที่ยวเดินทางไกล ปัญหาครอบครัว รักเก่า ยังไม่ยอมลืมแฟนเก่า  //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน - ตรวจสอบงานให้ดี ระวังทำงานพลาด งานผิด ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน คิดเรื่องรักมากไปทำให้งานออกมามีปัญหาหรือไม่เสร็จ //
เงิน – เกือบช็อต ใช้จ่ายกับการซ่อมแซมบ้าน ย้ายบ้าน รักษาพยาบาล บางคนต้องช่วยการเงินแฟนด้วย  //
สุขภาพ – เหน็ดเหนื่อยการย้าย ตกแต่งบ้าน ลื่นล้ม ตกบันได ของหล่นใส่ หัวใจกำเริบ จุกเสียดแน่นหน้าอก ไขมันอุดตันเส้นเลือด  / อารมณ์ - อยากท่องเที่ยวทางไกล ผักพ่อนให้หายเครียด ไม่อยากคิดมากกับปัญหารักเก่า ปัญหาครอบครัว เหมือนไม่มีคนในบ้านสนใจ