Buchecktien  Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์  08-9930-6096แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - nanaexpertz

หน้า: [1]
1


ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพดีกับ Plum delite ลูกพลัมลดพุง น้ำหนักลง ไขมันสลาย ถ่ายคล่อง ลองเลย เห็นผลภายใน 10 วันเห็นผล พลัมดีไลท์ นวัตกรรมใหม่ของการลดน้ำหนักเร่งด่วน‪ ไฟเบอร์สูงสุด‬ โปรไบโอติกช่วยลำไส้ทำงานดูดซึมเผาผลาญดีขึ้น‬ ชาเขียวชั้นยอดเร่งเผาผลาญ‬ ชาผู่เอ่อดักจับไขมันใหม่‬ มีครบในลูกพลัม 1 ลูก‬ ‎ทานง่ายอร่อยสุดฟิน‬ และการห้อหุ่มโปรไบโอติก เพื่อให้ไปถึงจุดหมายในการสลายของเสียในลำไส้อย่างแม่นยำ จึงเป็นที่นิยมอย่าแพร่หลายที่คนนับล้านคนเลือก พลัมดีไลท์ ด้วยนวัตกรรมผลพลัมบรรจุซองทานวันละผลก็ช่วยทั้งดีท๊อกซ์ ลดน้ำหนัก ผิวใส หน้าตึงได้ง่ายๆ วันนี้ พลัมดีไลท์ จึงเป็นคำตอบของคนต้องการลดน้ำหนักแบบสุขภาพดีพลัมดีไลท์ Plum Delite ดีท็อกซ์เพื่อขับสารพิษ

พลัมดีไลท์ ช่วยขับสารพิษอย่างปลอดภัยเพื่อรูปร่างเพรียวกระชับ ให้คุณดูสวยแข็งแรงสดใสกว่าเดิม เพราะตับคนเรามี 2 หน้าที่หลักคือขจัดสารพิษและเผาผลาญไขมัน เมื่อการขจัดสารพิษที่ตับต้องทำงานอย่างหนักลดลง กระบวนการเผาผลาญไขมันของตับ  ก็มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เรามีสุขภาพดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น การดีท็อกซ์ได้ขจัดสารพิษต่างๆที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อและไขมันซึ่งเป็นการกำจัดแหล่งเพาะเชื้อของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย การสะสมของแบคทีเรียที่เพาะเชื้อเพิ่มขึ้นส่งผลเสียต่อเนื้อเยื่อหรืออวัยวะต่างๆในร่างกายเมื่อถูกแพร่กระจายไปตามการหมุนเวียนของโลหิต ด้วยเหตุนี้การดีทอกซ์ช่วยให้การอักเสบติดเชื้อ โรคภัยต่างๆและปัญหาสุขภาพความงามต่างๆลดลง

อ่านรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ Plum delite ลูกพลัมลดพุง

สนใจ Plum delite ลูกพลัมลดพุง ติดต่อ
Fanpage : https://www.facebook.com/PlumDelite.TopSpeedBiz
Tel : 080-459-0733
Line ID : beisbe

2


เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ดินแดนที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความงดงามของทิวทัศน์ ความร่มรื่นเย็นสบายของป่าไม้ และอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์สดชื่น จึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างก็ปรารถนาเดินทางไปพักผ่อน โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, Sheep Land, ปาลิโอ, ฟาร์มโชคชัย ฯลฯ ในตอนนี้ทางทีมงาน ท่องเที่ยวแสนสุข ขอนำเสนอ สถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่ เริ่มที่

สวนสนุก Life Park เขาใหญ่ ปิดท้ายที่สวนสนุก Life Park ตั้งอยู่ใน Greenery Resort ที่สุดของทุกประสบการณ์ที่ไร้ขีดจำกัดแบบเอ็กซ์ตรีม ท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่ ที่นี่เป็นศูนย์รวมเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่มีให้เลือกเล่นมากมายทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งเครื่องเล่นก็สั่งตรงมาจากต่างประเทศมากกว่า 30 รายการ เช่น สไลด์เดอร์ยักษ์บนลานหญ้าเทียม, GX-Swing, X-max , Harnessed Zorb Spin ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งอันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นปีนผาจำลอง, Mix Extremes ฐานสำหรับฝึกกำลังแขนและขา อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้นนะ เพราะยังมีเมืองคาวบอยให้ได้เดินชิล ๆ ชมบรรยากาศหรือจะโพสท่าถ่ายรูปก็ได้ไม่ว่ากัน, สวนสนุก Inflatable land สำหรับเด็ก ๆ และเมืองสำหรับมินิคาร์ ฯลฯ

The Smoke House เขาใหญ่ หรือ บ้านรมควัน เป็นอาคารคล้ายปราสาทร้างหลากหลาย ๆ หลังตั้งเรียงรายอยู่ในบริเวณเดียวกัน ดูโดดเด่นมีเสน่ห์งดงาม ซึ่ง The Smoke House ถูกออกแบบมาด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์เทพนิยาย อาคารภายนอกมีรูปร่างคล้ายปราสาทโบราณของยุโรป เรียบ หรู และคลาสสิก แต่จะออกแนวขรึม ๆ ลึกลับนิด ๆ เพราะสีกำแพงเน้นที่โทนสีเก่า ๆ ดิบ ๆ ให้อารมณ์ชวนน่าค้นหา ภายในแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ได้แก่ The Smoke House ร้านอาหารสไตล์ยุโรปและอาหารไทยฟิวชั่น ที่พิถีพิถันในการปรุงรส มีอาหารให้เลือกลิ้มลองมากมาย, The Deli ร้านเบเกอรี่โฮมเมดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบขนมและกลิ่นกาแฟ ขนมเสิร์ฟร้อน ๆ ใหม่ ๆ จากเตาทุกวัน, The Lighthouse ประภาคารสูงที่สามารถชมวิวของเขาใหญ่ได้อย่างสุดลูกหูลูกตาไกลมากๆ ภายในก็คือ "บาร์" ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ หลากหลายรูปแบบ และ Wine Connection ร้านไวน์ชื่อดังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไวน์คุณภาพเยี่ยมมากมายหลากหลายราคาไว้ให้เลือกสรรซื้อ

สนใจ สถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://traveltohappy.blogspot.com/2013/09/10-1.html
ติดตามบทความน่าสนใจใหม่ๆได้ที่ http://traveltohappy.blogspot.com

3
ห้องค้าขายสินค้าต่างๆ / Wowza Media Streaming Pro Pack
« เมื่อ: มีนาคม 05, 2015, 09:04:39 PM »


ซอร์ฟแวร์ระบบวีดีโอ Streaming ช่วยให้เราสามารถทำรายการออกอากาศ Online ให้กับกลุ่มผู้ชมของ โดยเป็นตัวทำหน้าที่ส่งรายการถ่ายทอดสด หรือวีดีโอ ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน #‎wowza‬ #‎streaming‬ #‎IPTV‬

คุณสมบัติใหม่ของ Wowza Media Streaming Pro Pack คือการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ด้วยระบบ
- Live Transcoder ทำให้รายการดูได้บนอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งขนาดภาพ และ คนดูใช้ Internet ความเร็วที่แตกต่างกันได้ ภาพไม่กระตุก
- NDVR (ระบบบันทึกวีดีโอรายการสดเพื่อนำมาใช้ดูย้อนหลัง)
- DRM (เข้ารหัสลับ ป้องกันการลักลอบใช้งานในเว็บไซท์ที่ไม่ได้อนุญาต)
ทั้งหมดนี้พิเศษ ราคาเดียวเท่านั้น ไม่ต้องซื้อ Upgrade แยกชิ้นอีกต่อไปครับ

Wowza Pro Pack / Update Software ได้ตลอด 1 ปี ราคา 69,500B
Wowza Pro Pack / Update Software ได้ตลอด 3 ปี ราคา 82,700B


ติดต่อขอรายละเอียด หรือแนะนำการใช้งานฟรีได้ที่
Tel : 02-136-1628
Line ID : radicalenlightenline
Email : info@radical-enlighten.com
Website : http://www.radical-enlighten.com

หน้า: [1]
Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55