Buchecktien  Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์  08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ เดินเล่นกันเพลินๆ ผ่อนคลายจากการทำงาน  (อ่าน 1077 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanaexpertz

  • วิ่งเล่น
  • *
  • กระทู้: 3
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ดินแดนที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความงดงามของทิวทัศน์ ความร่มรื่นเย็นสบายของป่าไม้ และอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์สดชื่น จึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างก็ปรารถนาเดินทางไปพักผ่อน โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, Sheep Land, ปาลิโอ, ฟาร์มโชคชัย ฯลฯ ในตอนนี้ทางทีมงาน ท่องเที่ยวแสนสุข ขอนำเสนอ สถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่ เริ่มที่

สวนสนุก Life Park เขาใหญ่ ปิดท้ายที่สวนสนุก Life Park ตั้งอยู่ใน Greenery Resort ที่สุดของทุกประสบการณ์ที่ไร้ขีดจำกัดแบบเอ็กซ์ตรีม ท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่ ที่นี่เป็นศูนย์รวมเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่มีให้เลือกเล่นมากมายทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งเครื่องเล่นก็สั่งตรงมาจากต่างประเทศมากกว่า 30 รายการ เช่น สไลด์เดอร์ยักษ์บนลานหญ้าเทียม, GX-Swing, X-max , Harnessed Zorb Spin ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งอันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นปีนผาจำลอง, Mix Extremes ฐานสำหรับฝึกกำลังแขนและขา อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้นนะ เพราะยังมีเมืองคาวบอยให้ได้เดินชิล ๆ ชมบรรยากาศหรือจะโพสท่าถ่ายรูปก็ได้ไม่ว่ากัน, สวนสนุก Inflatable land สำหรับเด็ก ๆ และเมืองสำหรับมินิคาร์ ฯลฯ

The Smoke House เขาใหญ่ หรือ บ้านรมควัน เป็นอาคารคล้ายปราสาทร้างหลากหลาย ๆ หลังตั้งเรียงรายอยู่ในบริเวณเดียวกัน ดูโดดเด่นมีเสน่ห์งดงาม ซึ่ง The Smoke House ถูกออกแบบมาด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์เทพนิยาย อาคารภายนอกมีรูปร่างคล้ายปราสาทโบราณของยุโรป เรียบ หรู และคลาสสิก แต่จะออกแนวขรึม ๆ ลึกลับนิด ๆ เพราะสีกำแพงเน้นที่โทนสีเก่า ๆ ดิบ ๆ ให้อารมณ์ชวนน่าค้นหา ภายในแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ได้แก่ The Smoke House ร้านอาหารสไตล์ยุโรปและอาหารไทยฟิวชั่น ที่พิถีพิถันในการปรุงรส มีอาหารให้เลือกลิ้มลองมากมาย, The Deli ร้านเบเกอรี่โฮมเมดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบขนมและกลิ่นกาแฟ ขนมเสิร์ฟร้อน ๆ ใหม่ ๆ จากเตาทุกวัน, The Lighthouse ประภาคารสูงที่สามารถชมวิวของเขาใหญ่ได้อย่างสุดลูกหูลูกตาไกลมากๆ ภายในก็คือ "บาร์" ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ หลากหลายรูปแบบ และ Wine Connection ร้านไวน์ชื่อดังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไวน์คุณภาพเยี่ยมมากมายหลากหลายราคาไว้ให้เลือกสรรซื้อ

สนใจ สถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://traveltohappy.blogspot.com/2013/09/10-1.html
ติดตามบทความน่าสนใจใหม่ๆได้ที่ http://traveltohappy.blogspot.com

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55