Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา. 19- 25 พ.ย.55  (อ่าน 1971 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • วิ่งเล่น
 • *****
 • กระทู้: 30
 • Karma: +1/-0
  • ดูรายละเอียด
อาทิตย์ 

ทั่วไป  - ภาพรวมของคนวันอาทิตย์มีทั้งดีและไม่ดีมีทั้งเรื่องเครียดมากและเรื่องที่ได้กล่องได้ชื่อเสียง สุขภาพต้องระวังและเงินก็ต้องระวังด้วย จะช็อตได้นะคะ

ความรัก - ให้ระวังการเลิกรากันอย่างกระทันหัน แบบอยู่ดีๆ แฟนก็มาบอกเลิกซะงั๊น หรือไม่อีกทีแฟนก็หายตัวเข้ากลีบเมฆไปเลย ไปแบบปล่อยให้เรางงๆ ว่าหายไปไหน ไม่มีบอกลา ไม่บอกอะไรเลย ไม่มีคลื่นพายะซัดสาดให้เอะใจสักกระติ๊ด คุยกันอยู่ดีๆ ไปตายที่ไหนก็ไม่รุ้ ปล่อยให้เรานั่งกลุ้มใจไปซะงั๊น

งาน - แต่งานคนวันนี้ดีค่ะ งานที่ทำไปนั้นจะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่ว อันนี้คงทำให้ชื่นใจที่ทำงานแล้วเหนือ่ยแล้ว ได้ผลตอบแทนแบบนี้

เงิน - การเงินก็อาจจะมีปัญหาได้ ถ้าใช้จ่ายเกินตัว ประมาณเงินมีห้าพัน แต่ใช้ หกพันก็จะช็อต แต่ถ้าเงินมีหมื่นแต่ใช้ห้าพันก็มีเงินเก็บ ถ้ารู้จักใช้ รู้จักคิดว่าอะไรควรจ่ายไม่ควรจ่ายก็จะทำให้มีเงินใช้ไม่ลำบากไม่เครียดหัวจิตหัวใจนะตัวเอง

สุขภาพ - ให้ระวังสุขภาพนิดนึงนะคะ เพราะไพ่บอกว่าคุณจะหักโหมทำงานเกินกำลังตัวเองค่ะ เพลาๆ ลงบ้างนะคะไม่อย่างนั้นล้มหมอนนอนเสื่อขึ้นมาคุณก็จะแย่เสียเองเน้อ

 /////////////////////

วันจันทร์

ทั่วไป - คนวันจันทร์ท่าทางจะหนักนะคะ เพราะเจอแต่เรื่องที่ไม่เบา อิอิ ใจก็ร้อนรุ่มเพราะอยากหวานแหวว งานก็ทำชิวๆไม่ได้ เงินก้จะช็อตถ้าเห็นอะไรซื้อกระหน่ำแต่กระเป๋าแบนแฟนไม่ให้เงินช็อบ อิอิ สุขภาพก็จะแย่เมื่อผ่านสมรภูมิมาหนักหน่วง

ความรัก- ความรักของคนวันนี้เป็นอะไรที่อยากจะเลื่อนสถานะมากมาย คบหาดุใจกับใครก็อยากจะตกลงเป็นแฟนสักที ไม่อยากแค่กิ๊กๆ กั๊กๆ หรือคุยกันไปวันๆ แอบอยากมีคุ่มากนั่นเอง อิจฉาเห็นเขาควงกันหนุงหนิงแล้วตามันร้อนผ่าวๆ

งาน - การงานของคนวันนี้เป็นอะไรที่หนักนะคะ ทำเล่นๆ ชิวๆ สบายๆ ไปวันๆนี่ไม่ได้นะคะ ต้องพยายามอย่างหนักทีเดียว ไม่อย่างนั้นไม่เข้าตากรรมการนะเอ้อ ใครเพิ่งเข้าทำงานก็ต้องตั้งใจทำให้เห็นว่าขยันหน่อยไม่งั๊นไม่ผ่านโปรฯ หรือคนที่ทำอยู่แล้วก็ต้องยิ่งให้เห็นว่า ไม่ได้ขี้เกียจ ขยันจะตาย โบนัสปลายปีขอหนูด้วยนะคะ อิอิ

เงิน - การเงินเหมือนคนวันอาทิตย์เลยทีเดียว อิอิ ระวังช็อตๆๆถ้าไม่ใช้เงินด้วยสมอง

สุขภาพ - ระวังสุขภาพนิดหนึง ผ่านการสอบ การสมัครงานแข่งขันอะไรกันมาแล้ว เครียดมาหลายเพลาอาจจะถึงกับหมดสภาพเพราะว่าทุ่มเทมานานสอบได้ เข้างานได้แต่ก็๋อาจจะป่วยได้ด้วยจ้า

/////////////////

วันอังคาร

ทั่วไป - คนวันนี้มีแต่เรื่องความอยาก อยากที่จะมีรักที่ดีกว่าเก่า อยากที่จะซื้อนั่นซื้อนี่ อยากที่จะให้งานเลื่อนขั้น ได้โบนัสเยอะๆ ดีกว่าที่เป็นอยุ่ อยากที่จะให้หายป่วย

ความรัก  - ช่วงนี้คุณจะได้เจอคนที่ถูกใจอย่างมาก แบบเห็นแล้วกรี๊ดดด อยากได้อยากคุย เป็นอะไรที่ฝันถึง แล้วก็วาดหวังอยากได้คบเป็นแฟนมากก ถ้าได้คุยได้คบก็จะอย่างปลื้มมมมมมมมมม

งาน - ช่วงนี้การงานอาจจะต้องเป็นช่วงที่ต้องคิดให้รอบคอบ ทำงานด้วยสติปัญญา ทำงานแบบชิวๆ ไม่ได้ เดี๋ยวจะผิดพลาดได้นะเอ้อ

เงิน  - ช่วงนี้ระวังเงินหายนะคะ เงินช็อต โดนขโมยแบบกระทันหันไม่ทันตั้งตัว หรือไม่อีกทีก็เกิดช็อปสินค้าที่ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อ

สุขภาพ - ช่วงนี้ให้ระวังจะเจ็บไข้ได้ป่วยค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีๆ ป่วยแล้วหายก็ดีไป ถ้าดูแลไม่ทันอาจจะเป็นหนักกว่านั้นเน้อ หรือให้ระวังอุบัติเหตุค่ะ

///////////////

วันพุธ

ทั่วไป - ไพ่ขึ้นความสำเร็จ จะได้ติดต่อได้งานดีๆ เงินดีๆ พบเจอคนดีๆ เจรจาอะไรก็ประสบผลสำเร็จ  เรียนก็สอบผ่าน สอบติดราชการ

ความรัก - ช่วงนี้อาจจะต้องทุกข์ใจ เสียใจเพราะรักกันค่ะ ไม่ว่าจะแอบนอกใจแฟนแล้วก็มีทุกข์ หรือคนที่รู้ว่าแฟนนอกใจ ตัวเองก็ทุกข์ ระแวงกันไปมา เครียดกับปัญหาเกี่ยวกับรัก รักมากก็คิดมาก ระแวงไปทั้งที่ยังไม่มีอะไรให้เกิด แต่ก็สร้างปัญหาจนเกิดจริงๆ

งาน - คนวันนี้จะได้ข่าวดีเรื่องงานกันค่ะ อาจจะมีงานดีติดต่อมา หรือได้รับงานดีๆ ทำให้ได้แสดงความสามารถ หรือจะสัมภาษณ์งานผ่านได้เข้าไปทำงานดีๆ

เงิน  - สำหรับคนวันนี้ช่วงนี้ต้องใช้จ่ายเงินอะไรไปก็ต้องนั่งทำใจไปด้วย เพราะมันเป็นเรื่องที่จำเป้นต้องจ่าย ไม่จ่ายไม่ได้ ประมาณค่าเรียนลูก ต้องจ่ายแต่เงินไม่พอจะจ่ายก็จะนั่งทุกข์ หรือคนในบ้านเจ็บป่วย ก็ต้องรักษา สัตว์เลี้ยงป่วย ก็ต้องจ่ายเงินรักษาไปไม่ทำก็ไม่ได้ ไม่สนใจก็ไม่ได้เป็นเรื่องของความเมตตา หน้าที่ ข้าวของเครือ่งใช้พังก็ต้องจ่ายแม้งบไม่พอ ไม่ซ่อมก็ไม่ได้เพราะใช้ทำมาหากินอะไรแบบนี้ ก็ทำได้แค่ปล่อยวางนะคะ ยังไงก็ต้องจ่ายทำใจค่ะ

สุขภาพ - คนวันนี้ช่วงนี้อาจจะต้องหักโหมมากๆ ในหลายๆเรื่อง เครียดเอย เหนือ่ยทำงานเอย ทำอะไรเกินตัว ไม่ได้พักได้ผ่อน ระวังสุขภาพให้มากๆ ค่ะไม่งั๊นป่วยไปจะยิ่งแย่ค่ะ

////////////////

วันพฤหัสฯ

ทั่วไป  - คนวันนี้อาจจะต้องทำอะไรหนักกว่าคนอื่น อยากได้เงินก็ต้องขยันมากๆ อยากจีบใครรักใครก็ต้องวิ่งเข้าหาและมุ่งมั่นจริงๆ รุกหนักๆ จีบชิวๆ ไม่ได้จะอกหัก การงานก็ต้องขยันกว่าปกติ สุขภาพก็ต้องหมั่นดูแลมากกก นอนดึกตื่นเช้าก็คงไม่ได้

ความรัก - รักคนวันนี้จะจีบใครก็จะสำเร็จค่ะ จะตกปากรับคำคบด้วย ถ้าแอบชอบใครอยุ่ช่วงนี้ รีบไปสารภาพรักและขอคบด้วยนะคะ เดี๋ยวมีเฮ อิอิ

งาน  - คนวันนี้เหมือนคนวันพุธจะได้ข่าวดีเรื่องงานกันค่ะ อาจจะมีงานดีติดต่อมา หรือได้รับงานดีๆ ทำให้ได้แสดงความสามารถ หรือจะสัมภาษณ์งานผ่านได้เข้าไปทำงานดีๆ คนวันนี้จะได้ข่าวดีเรื่องงานกันค่ะ อาจจะมีงานดีติดต่อมา หรือได้รับงานดีๆ ทำให้ได้แสดงความสามารถ หรือจะสัมภาษณ์งานผ่านได้เข้าไปทำงานดีๆ

เงิน - จุดเริ่มต้นที่ดีมาถึงแล้วค่ะ คิดจะหาเงินก็จะได้นะคะ อาจจะกู้เงินมาดำเนินธุรกิจจะผ่าน กู้เงินซื้อบ้าน กู้เงินซื้อรถ

สุขภาพ - สุขภาพยังไม่ดีเท่าไรจากที่ผ่านมา ก็เลยอยากจะแข็งแรงกว่าที่เป็นอยู่

//////////////////

วันศุกร์

ทั่วไป - เป็นเรื่องที่ต้องใช้สติปัญญาคิดหนัก คิดเยอะ คิดให้รอบคอบในทุกๆ เรื่อง ทำอะไรโดยไม่คิดไม่ได้ อย่าทำตามอารมณ์ตนเอง มันจะส่งผลต่อเรื่องทุกเรื่องที่คุณได้ทำลงไป อย่าให้แต่อารมณ์ ให้ใช้สติและเหตุผลมากๆค่ะ คนวันนี้มีเกณฑ์มีเคราะห์ค่ะอ

ความรัก - คนเกิดวันนี้มีเกณฑ์สูญเสีย อาจจะต้องพลัดพรากจากคนรัก เลิกกัน อาจจะเลิกกันเพราะหมดรัก หรือเจ็บป่วยทำให้ต้องเสียคนรักไป หรือเกิดอุบัติเหตุกับคนรัก

งาน - ช่วงนี้จะได้งานแบบสมน้ำสมเนื้อกัน งานหนักเงินก็หนัก งานดีเงินเดือนก็เยอะ งานยากก้ได้รับการอวยว่าเก่งมาก เป็นอะไรที่พอเหมาะพอควรสมดุลกัน

เงิน - ใครหวังเงินก้อน หรือกู้บัตร กู้บ้านอะไรช่วงนี้ได้แต่รอค่ะ รอช่วงเวลาดีๆ มาถึง เพราะตอนนี้ยังไม่มีสมหวังตามที่ต้องการ หรือหวังจะได้ขึ้นเงินเดือน ได้โบนัสขึ้น ก็ไม่ได้ค่ะ

สุขภาพ - ให้ระวังเจ็บป่วยกระทันหัน ประมาณอยุ่ๆ ก็ไปติดหวัดคนอื่นเขามาซะงั๊น ถ้าจะไปเยี่ยมไข้อะไรคนอื่นก็ให้หลีกเลี่ยงอย่าไปค่ะ หรือถ้าจะไปงานศพเลี่ยงได้อย่าไป เคราะห์ไม่ดีนะคะช่วงนี้ อย่าขับรถเร็ว ถ้าไม่ตายไปเลยก็จะเป้นอัมพาตได้นะคะ หรือทำให้มีปัญหาสุขภาพไปอีกนานเลย ให้อยุ่นิ่งๆกับบ้านอย่าไปเที่ยวดึกๆ ดื่นๆ หมั่นทำบุญหน่อยนะคะช่วงนี้

/////////////////

วันเสาร์

ทั่วไป - เป็นเรื่องที่ต้องใช้สติปัญญาคิดหนัก คิดเยอะ คิดให้รอบคอบในทุกๆ เรื่อง ทำอะไรโดยไม่คิดไม่ได้ อย่าทำตามอารมณ์ตนเอง มันจะส่งผลต่อเรื่องทุกเรื่องที่คุณได้ทำลงไป อย่าให้แต่อารมณ์ ให้ใช้สติและเหตุผลมากๆค่ะ คนวันนี้มีเกณฑ์มีเคราะห์ค่ะเป็นเรื่องที่ต้องใช้สติปัญญาคิดหนัก คิดเยอะ คิดให้รอบคอบในทุกๆ เรื่อง ทำอะไรโดยไม่คิดไม่ได้ อย่าทำตามอารมณ์ตนเอง มันจะส่งผลต่อเรื่องทุกเรื่องที่คุณได้ทำลงไป อย่าให้แต่อารมณ์ ให้ใช้สติและเหตุผลมากๆค่ะ คนวันนี้มีเกณฑ์มีเคราะห์ค่ะ

ความรัก - คนวันนี้จะได้พบรักแบบสมฐานะที่อยากได้ อยากได้คนหน้าตาดีก็จะได้ อยากได้คนมีเงินก็จะได้ หรือจะไม่เอาไม่สนใจเลยคนที่ไม่เข้าสเปกตัวเองใครเข้ามาแล้วไม่ใช่ก็ไม่เอา ไม่ชอบเพราะเลือกนั่นเอง

งาน - ระวังต้องออกจากงาน หรือมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานแบบไม่ได้คิดว่าจะต้องเปลี่ยน

เงิน - ช่วงนี้ถ้าอยากใช้เงินก็คงต้องขยันมากๆ เพราะไม่ได้หามาได้ง่ายๆ ค้าขายก็คงไม่คล่องเท่าไร ต้องพูดจาดีๆ ลุกค้าจะได้ซื้อเรา จะทำนิ่งๆ ไม่ใส่ใจบริการลูกค้าก็จะหายไปค่ะ ถ้าเดือดร้อนก็ต้องบากหน้าไปหาไปขอร้องอ้อนวอน ขอยืมทางโทรศัพท์นี่คงไม่ได้ ต้องไปถึงที่ถึงตัวไปบอกว่าเดือดร้อนจริงๆ อยากให้ช่วยแบบนี้ถึงจะได้ จะเบิกเงินเดือนล่วงหน้าก็ต้องไปขอแบบจริงๆ จังๆว่าจำเป็นมาก ไม่งั๊นไม่อนุมัตินะ

สุขภาพ - ถ้าทำงานหนักจะล้มหมอนนอนเสื่อละคะ นอนดึกมากๆ ร่างกายจะอ่อนเพลียจนรับไม่ไหวได้เลยนะคะ เป็นโรคอะไรแล้วตามใจปากก็จะกำเริบได้ด้วย คิดมากก็จะป่วยด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นก็พยายามอย่าทำตามใจ ตามปากเน้อ ขับรถเร็วๆ อาจจะเกิดอุบัติเหตุไม่รอดปลอดภัย แบบได้มีเฉี่ยวมีชนกันได้บ้าง


อา. 19/11/55 ครั้งแรกที่ทดสอบจ้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2012, 08:08:16 AM โดย admin »

ออฟไลน์ jamewarzee

 • วิ่งเล่น
 • *
 • กระทู้: 2
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา. 19- 25 พ.ย.55
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 21, 2014, 06:33:00 PM »
ดีมากเลยนะครับ เเต่น่าจะมีแบบของ 2557 บ้างอ่า อยากรู้

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55