อ่านดวง > พยากรณ์รายสัปดาห์

ดวงรายเดือน มกราคม 2563 By พี่วิ Buchecktien เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์

(1/2) > >>

บูเช็คเทียน:
ดวงรายเดือน มกราคม 2563 By พี่วิ Buchecktien  เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์


ดวงวันอาทิตย์
รัก – โสด – มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาพร้อมๆ กัน 2 คนได้ ให้คิดให้ดีถ้วนถี่ ให้ระวังมีแฟนแล้วด้วยเน้อ / มีคู่ – ไม่คุณก็แฟนอาจจะมีคนสนใจ แฟนเก่าติดต่อมา ตั้งสติให้มั่นจะได้ไม่หลงเผลอใจ ทำให้รักมีปัญหา  ระวังมีปัญหาการเงินกับแฟนด้วย
งาน –  ตกงาน มีโอกาสได้งาน ได้งานไกล หรือมีดวงผู้ใหญ่หนุน อุปถัมภ์ ,
ทำงาน – การงานเดือนนี้จะมีผู้อุปถัมภ์อยากเริ่มต้น อยากทำอะไรจะมีคนสนับสนุน ช่วยเหลือด้วยดี ยิ่งถ้าทำบุญเสริม จะยิ่งเสริมดวงคนอุปถัมภ์และการงานที่ดีขึ้น เดือนนี้งานยุ่งมากเชียวแหละ 
เงิน –  เดือนนี้เงินเข้า และอาจจะต้องระวังมีคนมายืมเงิน หรือให้ระวังโจรจี้ ชิงปล้น อย่างไรก็ให้เก็บเงินบ้าง คนค้าขายกลางเดือนไป อาจจะการเงินไม่เยอะอย่างที่คาดหวังไว้
สุขภาพ – ระวังเป็นหวัด ไอ เจ็บคอ ระวังอุบัติเหตุของมีคม ทำฟัน ปวดฟัน มีดบาด /  อารมณ์ – อยากพูดอยากคุย อยากเม้าท์ กลางเดือนไปอาจจะมีเรื่องให้คิดมาก สับสนตัดสินใจไม่ได้ อยากมีเพื่อนคุย

บูเช็คเทียน:
ดวงวันจันทร์

รัก – โสด – มีโอกาสเดินทางไกลแล้วเจอคนถูกใจ จะได้ผู้ใหญ่ คนมีศีลธรรม คนโสดบางคนครอบครัวไม่สบายใจไม่มีแฟนสักที / มีคู่ – มีโอกาสแยกกัน ห่างกัน ไกลกัน เพราะต้องไปดูแลญาติผู้ใหญ่ บางคนก็อาจจะต้องโยกย้ายถิ่นฐาน กลางเดือนก็ถึงจะได้กลัยมาอยู่ด้วยกันเช่นเดิม บางคู่มีปัญหาให้ต้องแยกกันชั่วคราว

งาน – ตกงาน ต้นเดือนยังไม่ได้งาน แต่ถ้าไม่เลือกงานมากนักกลางเดือนไปมีโอกาสได้งาน , ทำงาน – ต้นปีอารมณ์ยังชิวๆ ติดสบายไม่อยากทำงานหนัก   

เงิน –  ค้าขายการเงินหาได้ยาก และยังตกจ่ายหนักด้วย บางคนอาจจะจ่ายเพราะตามใจตัวเอง ระวังโจรจี้ชิงปล้น ช่วงกลางเดือนไป รวมทั้งอาจจะต้อง

สุขภาพ –  ระวังปัญหาลำใส้ ท้องอืด แน่นจุกเสียด เครียดลงกะเพาะ บางคนอาจจะระวังเรื่องซีสต์ /  อารมณ์ – อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ การงานใหม่ ธุรกิจใหม่ ก่อนที่จะไม่มีงบในการลงทุนทำอะไร

 

บูเช็คเทียน:

ดวงวันอังคาร

รัก – โสด – ช่วงนี้อาจจะไม่คิดมากจนแม่ต้องบอกให้รีบหาแฟนได้แล้ว อาจจะแม่หม้ายมาติดพัน / มีคู่ – มีโอกาสท้องเดือนนี้ บางคนแม่แฟนอาจจะมีของขวัญของฝากให้ เงินปีใหม่

งาน – ตกงาน – ได้งานกลางเดือนไป , ทำงาน – บางคนอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อาจจะเจอตีสีหน้าใส่กันไม่จริงใจเท่าไร มีโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่ง กลางเดือนไป

เงิน – ต้องพยายามลดกิเลส ความอยากจ่ายไว้ให้ดีๆ เพราะเดือนนี้ระวังเงินขาดจ่ายหนัก ใช้ไม่คิด รายจ่ายเดือนนี้ค่อนข้างเยอะมากมาย บางคนอาจจะต้องจ่ายไปกับการย้ายบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมบ้าน

สุขภาพ – ระวังไม่สบายเป็นไข้ ร้อนในปวดข้อ ปวดเข่า เก๊าท์ / อารมณ์ – คิดเยอะ งานยุ่ง อยากพักผ่อน อยากเดินทางไกลท่องเที่ยว และคิดเรื่องการเงิน ปัญหาการงานการเงิน

 

บูเช็คเทียน:

ดวงวันพุธ

รัก – โสด – เดือนนี้จะมีคนคุย มีคนเข้ามา แต่ยังไม่พร้อมพัฒนา มีโอกาสเจอคนติสต์หรือคุณเยอะใส่ทำให้เริ่มต้นจริงจังยาก / มีคู่ – คุยกันเข้าใจกันดี แต่กลางเดือนไปอาจจะมีความติสต์ใส่กัน  บางคู่ให้ระวังมีคนมาแทรก ถ้าไม่ยึดศีลธรรมอาจจะพลาดได้

งาน – ตกงาน – ยังไม่ได้งาน, ทำงาน – งานเยอะ เหนื่อย และหัวสมองตีบตัน การงานไม่ราบรื่น ไม่รุ่ง

เงิน – มีโอกาสถูกหวย มีโชคลาภ ใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยว เดินทางท่องโลก บางคนหมดเงินไปเยอะ พยายามเก็บเงินเพราะจะไม่ค่อยมีคนช่วยเหลือได้ ค้าขาย รอเงินได้เงินเดือนนี้

สุขภาพ – เจ็บไข้ได้ป่วย แอดมิด แต่ก็หายดี ระวังอุบัติเหตุเฉี่ยวชน  / อารมณ์ – ระวังทุกข์ใจเสียใจกับรัก การเลิกราทำใจไม่ได้ท่องเที่ยวจะดีขึ้น อยากเดินทางท่องเที่ยวอยากมีแฟน อยากเจอเนื้อคู่ อยากมีรถยนต์ใหม่

 

บูเช็คเทียน:

ดวงวันพฤหัส

รัก – โสด – บางคนที่เคยเลิกแฟนช่วงนี้ก็ไม่พร้อมมี เพราะยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ คนไม่เคยมีแฟน ก็ยังไม่คิดมาก อาจจะกลัวปัญหารักเหมือนคนอื่นเขา / มีคู่ – เดือนนี้ถ้าทำอะไรไม่ค่อยคิดมากเกินไป มีโอกาสทะเลาะกันเลิกกับแฟน บางคนมีดวงห่างกันสักพัก แยกย้ายเพราะการงาน มีเกณฑ์ย้ายบ้าน หรือมีแฟนเก่าติดต่อมา

งาน – ตกงาน – ช่วงต้นเดือนอาจจะไม่ค่อยอยากทำงาน ไม่กระตือรือร้นเท่ามไร จะได้งานช่วงกลางเดือน , ทำงาน – มีความเบื่องาน ยิ่งคนไม่ได้หยุดยิ่งเบื่อ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งหรือโปรโมทกลางเดือนไป ถึงแม้จะเบื่องาน เบื่อเพื่อนร่วมงานอย่างไร ก็ต้องแสดงความเป็นมิตรจะดี

เงิน – การเงินเดือนนี้ แม้มีปัญหาก็มีคนช่วย มีคนสนับสนุน รอเงินได้เงิน ลูกหนี้ใช้หนี้ แม่ให้เงินใช้ ให้ของขวัญของฝาก

สุขภาพ – ปวดขา ปวดแขน ระวังอุบัติเหตุของมีคม ทะเลาะกับคน ทะเลากับผู้หญิง มีปากเสียง / อารมณ์ – มีความเหงา ความเบื่อ อ้างว้างจนไม่อยากพบเจอคนเท่าไร มีปัญหาก็ไม่อยากไปใส่ใจ

 

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version