ห้องผู้รับดูดวง ในแต่ละศาสตร์ > ห้องดูดวง กราฟ วัน เดือนปีเกิด

ดูฟรี คิวกราฟ 5 ตามมาจาก PANTIP คะ

(1/4) > >>

pxpuna:
ชื่อ อั๋น คะ
เกิดวันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน 2529 เวลา 18.26
คำถามนะคะ : ผู้ชายที่ชื่อ พงศ์ อายุน้อยกว่าเราประมาน 2 ปี คุยกันมา 8-9 เดือนแล้ว เรากับเค้ารู้จักกันมาเป็น 10 ปีแล้วคะ แต่เพิ่งจะมาเริ่มคุยกันจริงๆจังๆ 8-9เดือนนี่แระคะ เราบอกเค้าไปตรงๆแล้วนะคะว่าเราชอบเค้า แต่เค้าก็แบบเหมือนจะมีใจให้ แต่บางครั้งก็เฉยชา
 
คำถามคือ ในอนาคตข้างหน้าเราจะสมหวังกับผู้ชายคนนี้ไม๊คะ หรือต้องคุยไปเรื่อยๆแบบนี้ โคตรจะชอบน้องเค้าเลยไม่รู้เค้าจะชอบอั๋นบ้างไม๊

จริงๆอั๋นก็เคยดูกับพี่มาก่อนนะคะในกระทู้พันทิพ ไม่รู้ว่าจะใช่รึป่าว  พี่ดูให้ว่า

- มีนาปีนี้ก็มีคุ่ได้ ตกเดือนมีคุ่ได้ แต่ก็ไม่ใช่คู่ดี คู่โดยตรงมีสองช่วง อ่อนกว่าปีกับเท่ากัน ไม่ดีทั้งสองเลยนะคะ แต่เดือนนี้เป็นเดือนคู่ มันจะต้องมีคนเข้ามา ให้สังเกตุให้ดีๆ นะคะ จริงๆ ถ้าปีตกคู่จะไม่คลาดกันเลย ไงก็ต้องคบกัน แต่ถ้าแค่คู่เดือนจะคบกันแบบเพื่อนมาก่อน แล้วค่อยเป้นแฟนหรือพอจะรู้จักกันก่้อน

คือจะบอกว่า ที่บอกว่ารู้จักมาเป็น 10 ปี เพราะเค้าเป็นรุ่นน้อง (เค้าเกิด 17 มกราคม 2531<< อ่อนกว่า1ปีกับอีก2เดือน แม่นมากคะ) แล้วพออั๋นจบ ม.ปลายก็แยกย้ายไม่เคยเจอกันอีกเลย แต่จะคุยกันผ่านทางเฟช ทางแชทอะคะ แม้กระทั่งที่บอกว่า คุยจริงๆจังๆ 8-9 เดือนนี่คือการคุยผ่านทางเฟชบ้างโทรศัพบ้าง แต่เมื่อวันที่ 27 มีนาคมคะ เรานัดเจอกันไปดูหนังด้วยกัน แล้วก็เมื่อวานก็นัดไปดูหนังด้วยกันคะ แล้วจำได้ว่าพี่เคยบอกว่าจะเจอคนเข้ามาเดือนมีนาคม แต่ถึงยังไงอั๋นก็ให้ระดับความแม่นของพี่ที่ 98เปอร์เซนต์เลยคะ

ยาวไปยังไงขอโทษด้วยนะคะ แต่คำถามก็นั่นแระคะสั้นๆ ขอบคุณนะคะ

บูเช็คเทียน:
เอาไว้ก่อนนะคะ ตอนนี้กำลังไล่ดูไพ่นะคะ อิอิ ไว้สักอีกอาทิตย์ได้มั๊งคะ จะดูให้ แล้วจะส่งข้อความไปถามว่ายังอยากดูต่อไหมนะคัะ

pxpuna:
รอได้คะ ยังไงคือเข้ามาดูทุกวันอยู่แล้วอะคะ รอนะคะ ถ้าไงตอบได้เลยนะคะ อั๋นรอจ้าา

pxpuna:
มารอทุกวัน อิอิ

บูเช็คเทียน:
พุรุ่งนี้ช่วงบ่ายมานะคะ จะเช็คดวงแล้วดูเลย รอเช็คดวงไม่เกินบ่าย 3 นะคะ ถ้าไม่มา ก็จะไม่ดูต่อเพราะว่าต้องตั้งดวงหลายรอบนะคะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version