Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2560 By Buchecktien  (อ่าน 751 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3029
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • Vivaplaza.Com
วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2560

อาทิตย์ -  รัก - โสด – หงุดหงิด เนื้อคู่ไม่มาสักที วันนี้อาจจะเจอคนมาป่วน / มีคู่ - ระวังทะเลาะเบาๆ กับแฟน เรื่องการเดินทาง การครอบครัว การสร้างครอบครัว บางคนคบกันแต่ยังไม่อยากสร้างครอบครัวร่วมกัน บางคนคิดว่าจะไปกันรอดไหม//
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน – ค่อนข้างมีไฟ หัวแล่น เร่งงานได้หลายอย่าง   //
เงิน - ช็อปกระหน่ำ รายจ่ายเยอะ รักษาพยาบาล ซ่อมยานพาหนะ เปลี่ยนยาง  //
สุขภาพ - ปวดเข่า ปวดหลัง คอเคล็ด เป็นไข้ ระวังทะเลาะกับคนอื่น ลื่นล้ม รถเฉี่ยวชน รถล้ม ระวังยางแตก ยางระเบิด / อารมณ์ – อยากอยู่บ้านไม่อยากไปไหน หงุดหงิดอารมณ์เสียเบาๆ ไม่อยากเดินทางไกล


จันทร์ -  รัก - โสด – บางคนเจอคนถูกใจ แต่ไม่โรแมนติก ไม่น่าสนใจเหี่ยวแห้งหลังจากลองคุยดูแล้ว บางคนแฟนเก่าติดต่อมา ระวังคนมีแฟนมาจีบ /มีคู่ - รักไม่ค่อยหวาน ไม่โรแมนติก ไม่ใส่ใจกันอย่างเก่า บางคนเพราะคบนาน ต้องเติมรักให้หวานขึ้น บางคนเพราะมีคนอื่น เลิกสนใจคนอื่นกลัยมาสนใจกัน หาทางเติมรักดีกว่า//
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - จากเคลียร์งานได้ งานใหม่ก็มา งานเยอะ  //
เงิน - ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง รักษาพยาบาล รายจ่ายเยอะ ได้มาจ่ายไป //
สุขภาพ - หน้ามืด มึนหัว ความดันขึ้น คอแห้ง กระหายน้ำ เมื่อยขา ปวดเข่า เก๊ากำเริบ ระวังมีดบาด อุบัติเหตุของมีคม  / อารมณ์ – สดใส แจ่มใส แห้งแล้ง ไม่โรแมนติค ไม่หวาน จนทำให้คิดมากว่าแฟนมีคนอื่นไหม หรือแฟนรักน้อยลงไหม


อังคาร -  รัก - โสด – มักเจอคนมาหลอก หรือจีบแบบทิ้งๆ ขว้างๆ มาๆ หายๆ ทักๆ เงียบๆ อยากได้คนที่ใส่ใจกันจริงจัง คิดถึงเราบ้าง วันนี้จะมีคนมาทำอะไรพิเศษให้ / มีคู่ – ทำเป็นไม่สนใจแฟนเพราะคิดว่าแฟนไม่สนใจ  แต่แฟนจะแอบเซอร์ไพรซ์ จนคิดไม่ถึง บางคู่แฟนจะมีของขวัญของฝากมาให้
//
งาน – ตกงาน -ได้งาน โดนเรียกเพราะผลงานดี , ทำงาน - งานด่วน งานเร่ง ทำเสร็จผ่านแบบชิว ๆ เสนองาน โปรเจ็คกับนายผ่าน ซื้อความคิด ไอเดียคุณ //
เงิน - ได้รับมรดก ของขวัญ ของฝาก โบนัส ชิงโชคได้  //
สุขภาพ - ปวดหลัง ปวดฟัน ปวดท้อง จุกเสียดแน่น กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ ปวดหัว ปวดตา ไมเกรน ปวดขมับ / อารมณ์ – รู้สึกเหมือนโดนทอดทิ้ง ไม่เหลียวแล ไม่ใส่ใจ ไม่เอาใจ อยากได้รับความรัก บางคน คิดถึงการเงินเก็บ อยากเก็บเงิน ให้คนยืมไปกลัวไม่ได้คืนพุธ - รัก - โสด - พ่อบอกให้เลือกคนดีๆ ที่ไว้ใจได้ จริงใจหน่อย อย่าเพิ่งใจร้อนรีบคบ เดี๋ยวก็เลิก เดี๋ยวก็โดนหลอกเอา / มีคู่ – แฟนทำในสิ่งที่ไม่บอก ไม่ควรทำ ไม่พอใจ ระวังทะเลาะกันได้ บางคนโดนแฟนบังคับให้ไปไหนด้วยแต่ไม่อยากไป ทำให้ทะเลาะกัน //
งาน – ตกงาน - ไม่ได้งาน , ทำงาน -ไม่ตั้งใจทำงาน ลักไก่ เอางานนอกมาทำระวังโดนจับได้ อาจจะเจอคาดโทษ โดนด่าได้ //
เงิน - ถ้าเก็บเงินได้ ให้คืนอย่าเก็บไว้ ไม่เป็นผลดีตัวเอง ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง อย่ากลับดึกระวังโดนจี้ //
สุขภาพ - ปวดน่อง ตะคริวกิน ร้อนใน เจ็บปาก เจ็บลิ้น ปวดแขน บ่า ไหล่ เป็นไข้ ระวังทะเลาะกับคน ระวังโจรฉกชิงวิ่งราว ระวังคนเข้ามาคุยด้วยแปลกๆ ตกเที่ยวบิน เจ็ตแล็ค / อารมณ์ – คิดถึงพ่อ พ่อไม่ช่วยการเงิน เดือดร้อน เงินคนอื่นอย่าไปคิดอยากได้ หาเองดีกว่า อย่าเพิ่งหงุดหงิดอารมณ์เสียคิดมากเกินไป (วันนี้อาจจะมีข่าวลุกเมายาฆ่าพ่อชิงเงิน ขอแล้วไม่ให้ )


พฤหัสบดี - รัก - โสด - มีคนมาจีบแต่ไม่ชอบ ไม่น่าสนใจ คนไกลไม่เอา คนมาจีบรุกมากไปน่าตกใจไม่กล้าเอา / มีคู่ - ง้อแฟน แฟนไม่สน อาจจะอารมณ์เสียทะเลาะกันได้ ให้พูดจาดีๆ  ไม่อย่างนั้นรักยิ่งเหินห่างออกไปได้ อย่าใช้อารมณ์ในการคุยกัน //
งาน – ตกงาน -  ได้งาน, ทำงาน - ขยันทำงาน ขายงานได้ระยะยาว ยิ่งเดินทางติดต่องานยิ่งได้สำเร็จสมใจ //
เงิน – มีปัญหาต้องหยิบยืมให้เอ่ยปากไปหรือเดินทางไปจะได้ ค้าขายต้องขายแบบรุกได้แน่ๆ ระวังที่เปลี่ยวคนจี้ปล้น //
สุขภาพ - ปวดแขน เจ็บคอ หวัด เสลด ไอ เพลียร่างจากเดินทาง คอแห้ง กระหายน้ำ ปวดเข่า ปวดขา เก๊ากำเริบ ระวังโจรผุ้ร้ายฉิงวิ่งราว  / อารมณ์ – อยากเม้าท์ อยากระบาย อยากคุย หงุดหงิด อยากหาคนช่วยให้หายเครียด เรื่องรักที่จืดชืด เหงาจนต้องหาเพื่อนคุย


ศุกร์ - รัก - โสด – เลิกแฟนทำใจไม่ได้ แค้นใจอยากเอาคืน แฟนเลิกเพราะอ้วน อยากหาทางให้แฟนมาง้อ / มีคู่ – คนรักทำผิดซ้ำ ผิดนัด เลื่อนนัด ระวังทะเลาะกัน เหนื่อยทำงานบ้าน จนปวดหลัง แฟนไม่ช่วยทำ //
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ทำงานผิด พลาด งานใช้ไม่ได้ งานหนักเหนื่อยตัว เหนื่อยสมอง ต้องแก้งานกันยกใหญ่  //
เงิน - จ่ายเยอะ เงินช็อต คนยืมเงิน คนเบี้ยวคืนเงิน คนทวงเงินไม่มีให้ขอเลื่อน //
สุขภาพ - ปวดขา ตะคริวน่อง ปวดหัว ระวังของหล่นใส่ ลื่นล้ม ตกบันได ปวดหลัง ระวังอุบัติเหตุมีดบาด ปวดฟัน เจ็บช่องท้อง ตรวจพบซีสในท้อง ระวังของแหลมมีคม เข็มตำ เสี้ยนตำ / อารมณ์ – เจ็บปวดกับรักเก่า ลืมปัญหาเก่าไม่ได้ อยากเอาคืน อยากแก้แค้น  อยากเอาชนะ โดนแย่งคนรักไป อยากแย่งคืน


เสาร์ - รัก - โสด - คิดว่าจะมีแฟนอยากเจอเนื้อคู่ ไม่เอาแบบเก่าที่รักแล้วเป็นทุกข์ รักซ้อน ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ แฟนเก่ามาตามง้อ / มีคู่ - แฟนเห็นเครียดเลยชวนออกไปเที่ยว ไปกินให้หายคิดมาก แต่เหมือนจะยังไม่หายง่ายๆ บางคู่ให้ระวังทะเลาะกันเรื่องแฟนเกา //
งาน – ตกงาน - ได้งานหลังจากสมัครไว้รอเรียก , ทำงาน - หลังจากเร่งงานก็เสร็จ แต่ระวังตรวจทานดี ๆ จะมีงานพลาด งานแก้ เหนื่อยหัวแทบแตก //
เงิน – รอโบนัส รอเงิน จะได้แต่อาจจะไม่ครบหรือได้น้อย  //
สุขภาพ -  / อารมณ์ - เคร่งเครียด อยากไปพักผ่อน ผ่อนคลายสมองให้หายเครียด บางคนอยากไปให้พ้นเรื่องเก่าๆ เลิกแฟนแล้วทำใจไม่ได้ อยุ่กับสถานที่เดิมๆ แล้วเครียด คิดถึงแฟนเก่า ปัญหาเก่าที่แก้ไม่ได้ ผ่อนคลายอารมณ์เผื่อจะได้หาหนทางแก้ได้


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 06, 2017, 05:29:38 PM โดย บูเช็คเทียน »

 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55