อ่านดวง > พยากรณ์รายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.18 – อา. 24 มกราคม 2559 By Buchecktien

(1/2) > >>

บูเช็คเทียน:
อาทิตย์
รัก 
โสด – เคยเจอรักแย่ๆ ตอนนี้ดีขึ้นพอใจแม้ว่าจะโสด และยังไม่อยากมีใครเท่าไร แต่ปลายสัปดาห์จะเริ่มมีอารมณ์อยากมีแฟน มีคู่กับเขาบ้างละ สัปดาห์นี้ ปลายสัปดาห์มีโอกาสมีคนเข้ามาพูดมาคุยด้วย แต่ให้ระวังอาจจะไม่โสด ต่อให้โสดเขาหรือเธอก็ไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวแน่นอน ใจเย็นๆ

มีคนคุย – คนที่คุยด้วยก็พอใจในระดับหนึ่ง จากที่เคยแย่ๆ หรือไม่พัฒนาไปไหนเลย แต่กลางสัปดห์อาจจจะมีเรื่องทำให้ไม่เข้าใจกัน จนคิดว่าควรจะเริ่มมองหาคนอื่นบ้างดีกว่า ไม่อยากเสียเวลาไปกับการคุยที่ไม่รู้จะได้คบกันเมื่อไหร่

มีคู่ – ปกติ –  คุณและแฟนอาจจะตกลงกันไม่ได้เรื่องการมีลูก หรือเรื่องอื่นใด เช่น อยากค้าขาย อยากมีชีวิตดีกว่าเดิม คุยกันแล้วมีปัญหากัน ทำให้งอนกัน ไม่พูดกันบ้าง ปลายสัปดาห์จะต้องมาคุยกันอีกทีว่า จะเอาอย่างไรกับชีวิตทั้งคู่ การสร้างครอบครัว การมีลูก ค้าขายหรือทำงานเสริมดี หรือบางคู่อาจจะต้องมาช่วยงานกันและกันที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ

คู่มีปัญหา , คู่รักซ้อน – ต้นสัปดาห์ยังพอใจในสัมพันธ์ของทั้งคู่ระดับหนึ่งและบางคนอาจจะมีการคุยกับคนอื่น กลางสัปดาห์มีโอกาสงอนกันแล้วไม่สนใจกัน มึนตึง ซึ่งบางคนมีโอกาสแอบสนใจคนอื่น มีคนอื่นเข้ามาแทรก คิดคบ 2 คนพร้อมกัน / แรกๆ ก็ดีพอใจสัมพันธ์ แต่ก็แอบงอน โมโหบ้างที่คนของคุณยังไม่เลิกแฟนเก่า ปลายสัปดาห์อาจจะขอให้คบกัน 3 คน คือเลือกไม่ได้

งาน 
ตกงาน – ต้นสัปดาห์บางคนอาจจะมีคนติดต่อมาแต่มายกเลิกนัด เพราะสัมภาษณ์เบื้องต้นแล้วไม่เป็นที่พอใจกับเขา งานนี้ใครมีคนช่วยดัน ช่วยฝากงาน ก็ทำไม่สำเร็จ คุณสมบัติไม่ผ่านจริงๆ สัปดาห์นี้อดทนรอไปก่อน
ทำงาน – ต้นสัปดาห์ระวังมีเรื่องกับเพื่อนร่วมงานแบบไม่ทันตั้งตัว เพื่อนร่วมงานไม่พอใจคุณ บางคนจะหมั่นไส้ที่คุณสนิทกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน บางคนเพื่อนร่วมงานแอบชอบคุณทั้งที่เขาหรือเธอมีแฟนแล้วแต่คุณไม่เล่นด้วยทำให้หาเรื่องกลั่นแกล้งได้เช่นกัน

เงิน   
ต้นสัปดาห์การเงินยังมีเข้ามาให้ใช้แต่ไม่มากนัก อย่าพยายามใช้ กลางสัปดาห์อาจจะมีคนมาหยิบยืมหรือตัวคุณเองจะต้องมีคนมาทวงเงิน เงินหาย จี้ ชิง ปล้น ปลายสัปดาห์ก็มีเงินให้หมุนใช้ไม่มากแต่ก็ค่อนข้างเยอะและยังต้องหามาด้วยความเหน็ดเหนื่อย ให้ใช้ประหยัด

สุขภาพ 
ร่างกาย – ระวังเป็นหวัด หอบหืด ไอ ปวดเมื่อยขา หลัง เมื่อยคอ เหน็บกิน ตะคริวกินน่อง แขนเคล็ด ระวังทะเลาะวิวาท โดนรุม ยกพวกตีกันด้วยไม้ มีด ปืน หลีกเลี่ยงกลุ่ม แก๊งส์ที่กำลังตีกัน ปวดตา ปวดเบ้าตา ระวังโจรผู้ร้าย ฉกชิงวิ่งราว เงินน้อยก็เอา เสลด กลืนน้ำลายลำบาก ระวังโรคหัวใจกำเริบ พกยา จุกเสียดแน่นหน้าอก ปัญหาทรวงอก ระวังมีดบาด กินลมชมวิวบนเขา ตึกสูงระวังลื่นล้ม ปวดก้นกบ เมื่อยก้น ล้าทั้งตัวจากการทำงานหนัก แบกของขนของ ปลายสัปดาห์ให้ระวังทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น เพื่อนข้างห้อง ข้างบ้าน

อารมณ์ – อยากพูด อยากคุย อยากระบาย อยากมีคนรับฟัง อยากร้องเพลง อยากเที่ยวคาราโอเกะผ่อนคลาย กลางสัปดาห์อยากอยู่บ้าน กับครอบครัว อยากทำงานบ้าน หรืออาจะชวนเพื่อนมาสนุกสนานปิ้งย่างที่บ้านที่ห้อง ให้ระวังปลายสัปดาห์จะเกิดอารมณ์ไม่ยอมใคร ไม่ยอมแพ้ อยากตีกับคนอื่น มีปากเสียง

บูเช็คเทียน:

จันทร์

รัก
โสด – อยากมีแฟนคาดหวังมาก เจอแต่คนอารมณ์ร้อน มาหลอกหรือไม่ค่อยกล้าเข้าหา อยากได้คนที่พร้อมมีแฟน มีเงินมีงานดี กลางสัปดาห์ระวังมีเรื่องทะเลาะกับคนอื่น ปลายสัปดาห์จะพบเจอคนถูกใจอย่างที่อยากได้

มีคนคุย – อยากเลื่อนสถานะ แต่ไม่ไปไหน มีโอกาสทะเลาะกันกลางสัปดาห์ ปลายสัปดาห์มีโอกาสเลื่อนสถานะสักทีนะ

มีคู่ – ปกติ – เมื่อเจ็บป่วยหรือมีปัญหาอื่นใดที่วิตกกังวล ระวังคิดมากจนไม่สบาย แต่แฟนจะคอยดูแลคุณเอง

คู่มีปัญหา , คู่รักซ้อน – คาดหวังกันและกันอย่างสูง ว่าจะปรับตัว ไม่ทะเลาะไม่มีปัญหากัน กลางสัปดาห์ระวังจะทะเลาะกัน แต่จะกลับมาคืนดีง้องอนเอาอกเอาใจ มีของขวัญของฝากให้หายโมโห / คาดหวังว่าจะได้คบกันจริงจัง แต่ยังไม่เปิดเผย ก็หงุดหงิดพาลได้ อีกฝ่ายจะพยายามเอาใจเพื่อให้คุณอารมณ์ดีคืนดีอย่างเก่า

งาน 
ตกงาน – ต้นสัปดาห์ยังค่อนข้างทุกข์ใจกับงาน กลางสัปดาห์ถ้ารู้จักอ่อนน้อมถ่อมตนขออากาสได้แสดงผลงาน จะได้เริ่มงานปลายสัปดาห์นะ แต่บางคนก็อาจจะอยากเริ่มกิจการเอง คงต้องหยิบยืมเงินผู้ใหญ่ พ่อ พี่ชาย หรือเพื่อนที่อายุมากกว่า เพื่อมาเปิดกิจการ

ทำงาน – ต้นสัปดาห์ระวังทำงานพลาดหรือมีปัญหาอื่นใดจนทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ทางที่ดีควรอ่อนน้อมและอย่ามีปัญหากันจะทำให้ปัญหาลดลงไปได้ ถ้าคิดว่าไม่สามารถร่วมงานกันได้ ลองขอย้ายแผนกดูมีโอกาสได้ย้าย

เงิน   
ช่วงต้นสัปดาห์การเงินเข้าดี พูดง่ายขายคล่อง มีกินมีใช้ กลางสัปดาห์มีเรื่องจ่ายไปกับการเดินทาง ปลายสัปดาห์อาจจะต้องช่วยการเงินแฟน หรือแฟนให้เงินเราได้แค่นิดหน่อย   
 
สุขภาพ   
ร่างกาย – ระวังเป็นหวัด ท้องเสีย ท้องอืด ไม่สบายเป็นไข้อาการรุมหลายอย่างโรคแทรกซ้อน ปวดหลัง หอบหืด หวัดลงคอ ถุงลมโป่งพอง  ปวดแขน ไอ เสลด ปวดบ่า ปวดเข่า ปวดขา เหน็บกิน ปวดข้อมือ เมื่อยก้น โรคหัวใจกำเริบ จุกเสียดแน่นหน้าอก โรคปอด ระวังปอดติดเชื้อ

อารมณ์ – ต้นสัปดาห์อารมณ์พอใจหลายๆ อย่าง กลางสัปดาห์จะวิตกเรื่องการเงิน เงินเก็บที่ลดลง ที่จริงพอจะมีความสามารถแต่ไม่เอามาใช้ ยังไม่ขยันพอที่จะคิดหาเงินมาเพิ่ม 

บูเช็คเทียน:

อังคาร

รัก 
โสด – คิดเรื่องอยากมีแฟน อยากมีครอบครัว อยากแต่งงานสุดๆ ละอยากมีความรักกับเขาสักที สัปดาห์นี้คุณจะได้เจอคนถูกใจ เดินทางไกล จะมีโอกาสพบคนที่จะสานสัมพัน์ต่อได้ อาจจะเจอกันบนเครื่องบิน เจอนักบิน ข้าราชการ ทหารตำรวจ มียศตำแหน่งแล้วจะตกหลุมรักกันทันที ปิ๊งส์ๆ

มีคนคุย – กำลังคิดหนักว่าควรจะคบกันจริงจังใช้สถานะแฟนได้แล้ว กลางสัปดาห์นี้จะเลื่อนสถานะกัน จนทำให้สัปดาห์นี้มีแต่รักหวานชื่นสุดๆ โลกเป็นสีชมพูกันเลยทีเดียว

มีคู่ – ปกติ –  คิดเรื่องชีวิตคู่มากๆ โดยเฉพาะการอยากท่องเที่ยวสร้างสัมพันธ์รักให้หวานชื่น  บางคนอยากแต่งงาน บางคนอาจจะจัดงานแต่งสัปดาห์นี้ หรือเตรียมการจัดงาน พูดเรื่องแต่งงานเพราะความรักสุกงอมเต็มที่ 

คู่มีปัญหา , คู่รักซ้อน – ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายนอกใจหรือฝ่ายมือที่ 3 สัปดาห์นี้จะคิดเรื่องการที่จะอยู่ด้วยกันอย่างมากๆ ที่สุด อยากเที่ยวด้วยกัน อยากได้มาคบกันจริงๆ ไม่ต้องหลบซ่อน อยากเลิกกับแฟนเพื่อมาคบกันสักทีเพราะกำลังอยู่ในห่วงแห่งรัก

งาน 
ตกงาน – ควรเริ่มศึกษาหาข้อมูลบริษัทในการที่จะไปสมัครงานบริษัทที่คุณสนใจให้มากสมัครงานด้วยความพร้อม และอย่าคาดหวังจนเกินไป นิ่งๆ จะได้งานเองในไม่ช้า ปลายสัปดาห์คุณอาจจะต้องตัดสินใจว่า จะทำงานที่ติดต่อมาดีไหม หรือว่าเริ่มมองหาลู่ทางในการทำกิจการตัวเอง ค้าขาย เพื่อเป็นนายตัวเอง

ทำงาน – ต้นสัปดาห์งานจะยุ่งจนโงหัวไม่ขึ้น ทำงานจนดึกดื่น บางคนต้องศึกษางาน วิจัย งานใหม่ของที่ทำงานเพิ่มเติม ปลายสัปดาห์เตรียมพักผ่อน หรือเร่งทำงานให้จบ บางคนคิดออกจากงานเพื่อไปเริ่มกิจการของตัวเอง หรือแม้แต่เริ่มต้นทำงานเสริมของตัวเอง บางคนจะทำงานหนักจนหัวสมองตีบตัน บางคนอาจจะต้องพักปลายสัปดาห์เพราะปัญหาสุขภาพ คอเคล็ด ข้อมือหรือแขนมีปัญหา

เงิน   
ต้นสัปดาห์การเงินสะพัดหมุนดี เข้าเยอะ กลางสัปดาห์อาจจะต้องช่วยการเงินแฟน เพราะติดขัด หรือแฟนช่วยการเงินคุณบางส่วน แฟนอาจจะใช้หนี้ที่ยืมไป ปลายสัปดาห์อาจจะเริ่มคิดอยากทำมาค้าขาย หาหุ้นร่วมกิจการ เล่นหุ้น บางคนอาจจะต้องจ่ายไปกับการรักษาพยาบาลเกีย่วกับโรคหัวใจ โรคทรวงอก หรือคิดผ่าตัดทำหน้าอก ต้องหาคนช่วยการเงิน

สุขภาพ   
ร่างกาย –  ปวดหัวไมเกรน ปัญหาเกี่ยวกับอวัยยวะเพศ มดลูก ผ่าตัดซีส รังไข่ ระวังมีดบาด สัตว์ใหญ่ทำร้าย หมากัด ช้างตกมัน เดินป่า ขึ้นเขาใหญ่โปรดระวังทำร้าย วิ่งใส่รถยนต์ ช่วงนี้หลีกเลี่ยงไปก่อน ปวดขา ปัญหาสืบพันธ์ชาย ผ่าตัด ปัสสาวะไม่ออก อย่าเสริมเพิ่มสิ่งแปลกปลอมจะอักเสบ  เหน็ดเหนื่อยเดินทาง ระวังโรคหัวใจกำเริบ เจ็บหน้าอก จุกเสียด หัวใจเต้นเร็ว ปอดติดเชื้อ หัวใจวายเฉียบพลัน น้ำท่วมปอด เดินทางทางน้ำระวังตกน้ำ ท่องเที่ยวที่สูง ภูเขา ระวังลื่นล้ม จุดชมวิว หลีกเลี่ยงสัตว์ใหญ่ ระวังควายขวิด

 อารมณ์ – ขยัน พยายามอยากเอาชนะ มุ่งมั่น คิดมากสับสน มีหลายเรื่องให้คิด คิดไม่ตก ตัดสินใจไม่ได้ บางคนมีเรื่องรักซ้อนเข้ามาทำให้ไม่มีแรงจะต่อสู้จากแต่ก่อนเข้มแข็งวันนี้อ่อนแอไม่ไหว บางคนมีปัญหาการเงินไม่ไหวจะแก้ปัญหารายจ่ายเยอะเกิน หรือสุขภาพทำให้ร่างกายหมดแรงห่อเหี่ยว

บูเช็คเทียน:

พุธ

รัก 
โสด – บางคนเพิ่งเลิกแฟนมาหมาดๆ เจอคนไม่มีศีลธรรม นอกใจ มีปัญหาทะเลาะกับครอบครัวเราหรืออีกฝ่าย เบื่อปัญหารักอยู่ เข็ดรัก แต่สัปดาห์นี้มีโอกาสทะเลาะกับแฟนเก่า ต้องรบกันเพราะเพราะนอกใจ หรือเรื่องอื่นๆ แม้เบื่อก็ต้องทะเลาะกันต้นสัปดาห์ ปลายสัปดาห์เลย

มีคนคุย –  ต้นสัปดาห์ทะเลาะกัน มีเรื่องผิดใจกัน เรื่องที่ทำไม่ถูก คิดไม่ถูก ผิดศีล ทะเลาะกันเรื่องพ่อแม่ ครอบครัว หรือเหมือนคบกันแล้วไม่คิดจริงใจต่อกัน คบเล่นๆใช่ไหม หรือการคุยหลายคนพร้อมกัน เริ่มเบื่อทีคุยกันแล้วไม่ไปไหน
 
มีคู่ – ปกติ –  ต้นสัปดาห์ทะเลาะกันเกือบเลิกกัน เพราะมีเรื่องที่ไม่ควรทำ ว่าพ่อแม่กัน ไม่คิดสร้างครอบครัว ทำผิดศีลธรรม นอกใจ ปกปิดเรื่องอื่นใด บางคนจะหนีออกจากบ้าน แยกกันอยู่เพราะเบื่อ ไม่อยากทะเลาะด้วย   

คู่มีปัญหา , คู่รักซ้อน – ต้นสัปดาห์จะทะเลาะกันเรื่องการนอกใจ การเป็นมือที่ 3 แบบนี้มันไม่ดี ตัวเองหรืออีกฝ่ายไม่มีความสุขเลย  อยากเลิกแบบนี้หรือให้ทำให้ถูกต้อง นอกใจแล้วก็เลิกกันแฟนซะมาคบกันตน หรือมือที่ 3 เรียกร้องให้คนกลางเลิกแฟนมาคบกับตนจริงจัง เบื่อสถานะแบบนี้มากแล้ว

งาน 
ตกงาน – ไม่ค่อยคิดมากเท่าไร บางคนจะได้งานมาแบบง่ายๆ แต่ทำไปแล้วเริ่มคิดมากฟุ้งซ่าน เครียดกับงาน ปลายสัปดาห์อาจจะออกจากงานเพราะคิดว่าทำไม่ได้หรือแม้แต่โดนไล่ออก

ทำงาน –  ต้นสัปดาห์งานยังไม่เครียดเท่าไร สบายๆ ชิวๆ บางคนเผลอทำงานชิวเกินไป กลางสัปดาห์จะมีเรื่องคิดมากเรื่องอื่น   ทำให้งานทำไม่ค่อยดี ระวังทำงานพลาดปลายสัปดาห์  บางคนอาจจะเคยทำงานเครียดมากไม่อยากเครียดไม่อยากคิดมากฟุ้งซ่าน อาจจะขอลาออกเองกระทันหันหรือโดนไล่ออกกระทันหัน

เงิน   
อยากดีกว่าที่เป็นอยู่ การเงินย่ำแย่ หมุนมาก หาแทบไม่ไหว สู้ไม่ไหว แต่พยายามหน่อยจะสำเร็จ  หรือบางคน พ่อแม่หรือผู้อุปถัมน์จะมีปํญหา เจ็บป่วย หรือมีปัญหาการเงิน ช่วย เราไม่ได้เงินอย่างที่ แต่ปลายสัปดาห์การเงินจะดีขึ้น ทำงานดี สำเร็จการเงินก็ตามมา บางคนจะต้องจ่ายไปกับสุขภาพเจ็บป่วย การซ่อมแซมยานพาหนะ ซ่อมแซมบ้าน ต่อเติม ตกแต่ง ทุบ ขยายห้องน้ำ ห้องครัว

สุขภาพ   
ร่างกาย –  หวัดลงคอ หอบหืด  ปวดเมื่อยแขนขา หลัง เหน็บชา ตะคริวน่อง เมื่อยก้น  เป็นไข้ร้อนใน  สลับร้อนสลับหนาว  ไข้หลบใน มีไข้ต่ำๆ ปวดตา ไมเกรน ปวดหัวข้างเดียว คันผิว ผื่นแพ้ ลมพิษ ฟุ้งซ่านหงุดหงิด ระวังทะเลาะกับคนตบตี มีอาวุธ ระวังมีดบาด เบื่อๆ อยากๆ ระวังตกตก ตกเก้าอี้ ลื่นล้ม ตกที่สูง ระวังฟืนไฟไหม้บ้าน อุ่นกับข้าวอย่าลืมปิดเตาแก๊ส  ระวังหม้อน้ำรถยนต์ไหม้ เดินทางไกลอย่าลืมเติมน้ำ ตรวจเช็คสภาพก่อนเดินทาง ระวังรถยนต์ร้อนจนระเบิดไฟลุก   

อารมณ์ – อยากระบายอยากพูดอยากคุย อยากร้องเพลง อยากสังสรรค์กลางสัปดาห์รู้สึกครอบครัวไม่อบอุ่น ตัวเองไม่ค่อยมีที่พึ่ง พ่อแม่พึ่งไม่ได้ คนรักก็ไม่ช่วย หาคนช่วยสนับสนุนส่งเสริมไม่ได้ เวลามีปัญหา ปลายสัปดาห์จะอยากหาคนช่วยเหลือส่งเสริม แก้ปัญหาด้านอื่นๆ  บางคนอาจะยอมเป็นน้อยคนอื่นเพราะอยากได้คนช่วยเหลือการเงิน และเรื่องอื่นๆ

บูเช็คเทียน:

พฤหัส

รัก 
โสด – บางคนเพิ่งเลิกกันแฟนมาหมาด ยังเศร้า แค้นใจ อยากเอาคืนรู้สึกไม่มีสุข ไม่อยากให้ครอบครัวเป็นทุกข์ใจเลยเลิก บางคนก็เลิกแฟนแล้วครอบครัวหรือตัวเองมีความสุขเพิ่มขึ้น บางคนเลิกกันทั้งๆ ที่ใกล้แต่งงานหรือเตรียมสร้างครอบครัว อันนี้บางคนแค้นสุดๆ สัปดาห์นี้ระวังทะเลาะกับคนอื่นแบบอยู่ดีๆ ทะเลาะกัน สุ้กันแบบยอมกันไม่ได้ บางคนครอบครัวต้องมาเดือดร้อนด้วย

มีคนคุย –  สัปดาห์นี้มีเรื่องทะเลาะกัน แล้วก็อาจจะงอน อาละวาด หาเรื่องไม่อยากกลับมาคืนดี ห่างกันไปเลยทั้งสัปดาห์ แต่บางคู่อาจจะกลับมาคืนดีกัน มาคุยกันอย่างเก่า

มีคู่ – ปกติ –  ต้นสัปดาห์ระวังทะเลาะกันกะทันหัน อาจจะห่างๆ กันสัก 1 – 2 วันแล้วต่างฝ่ายต่างก็งอน หรือบางคู่อาละวาดใส่กันแบบเอาชนะไม่ยอมแพ้ ปลายสัปดาห์ก็คืนดีกันเองแต่ไม่เต็มร้อยนะ อาจจะเพราะไม่ค่อยว่างหรือยังมีเรื่องแอบงอนกันอยู่

คู่มีปัญหา , คู่รักซ้อน – ต้นสัปดาห์มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันแบบคุยกันดีๆ ตีกันซะงั้น บางคนอาจจะทะเลาะกับแฟนของเขาหรือเธอด้วย เจอบ้านใหญ่เคลียร์ บางคนคุณเองที่เป็นฝ่ายไปหาเรื่องไปเคลียร์ ว่าจะเอาอย่างไร ให้ฝ่ายคนกลางกลับมาหา แม้จะกลับมาคืนดีแต่จะไม่เหมือนเดิม บางคนอาจจะอยากเลิก คนกลางเองบางคนอาจจะอยากเลิกมีกิ๊กหรือนอกใจ เพราะไม่ค่อยมีสุขนักกับการมีปัญหารัก 3 เศร้า เหนื่อยเครียด

งาน   
ตกงาน – ต้นสัปดาห์จะมีคนติดต่อมา ผ่านได้ทำทงานเพราะเจ้านายหรือผู้สัมภาษณ์ปลื้มคุณ บางคนจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริม หรือมีคนฝาก พ่อ พี่ชาย เพื่อนชายฝากให้ แต่งานจะไม่ค่อยมั่นคงเท่าไร หรือคุณเองก็ไม่ได้ชอบนักแต่คิดว่า ทำไปก่อนก็ได้
ทำงาน – ต้นสัปดาห์งานวิ่งรุมเยอะแยะ บางคนอาจจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน กลางสัปดาห์ก็คืนดีกันเอง เอาใจ พูดดีมีของขวัญของฝาก คุณก็คืนดีแบบไม่สนิทใจ การงานช่วงปลายสัปดาห์แอบคิดมากว่าจะงานที่ทำจะเสร็จหรืองานโปรเจ็คต่างๆ จะได้ทำหรือไม่ หรือบางคนที่แอบหางานใหม่จะมีคนติดต่องานเรียกไปให้ร่วมงานด้วย พอใจในความสามารถคุณ แต่คุณอาจจะลังเลว่า งานนี้โอเคหรือไม่ กลัวไปทำงานไม่รอด 

เงิน   
การเงินต้นสัปดาห์ต้องรออย่างเดียว รอได้รับ รอตกเบิก รอดอกเบี้ย โบนัส ค่าคอมฯ อื่น ๆ กลางสัปดาห์บางคนจะได้จากแฟนบางส่วน หรือคุณเองแย่แล้วยังต้องแก้ปัญหาให้แฟนด้วย ปลายสัปดาห์จะได้มาแบบยังไม่ครบ หรือบางคนอาจจะโดนเลื่อนหรือเบี้ยวเลย ยังไม่มียังหาไม่ได้

สุขภาพ   
ร่างกาย –  หมดแรงไม่อยากทำอะไร ปวดเมื่อยก้น ปวดเขา ปวดเข่า เหน็บกิน ตะคริวกินน่อง หน้ามืด หัวหมุน  ความดันสูง ระวังอุบัติเหตุกะทันหัน ท้องเสีย คนจี้ชิงปล้น ทำร้ายร่างกาย ระวังแขนขาหัก ปัญหาสุขภาพทางเพศชายไม่สู้  ระวังมีดบาด  หัวใจล้มเหลว จุดเสียดแน่นหน้าอก โรคหัวใจกำเริบ โรคปอด ถุงลมโป่งพอง เดินทางท่องเที่ยวพร้อมครอบครัวระวังตกน้ำ ตำแพ  หน้ามืดเป็นลมตกน้ำ โรคน้ำในหู ท้องในเวลาที่ไม่พร้อม   หรือแท้งอย่างไม่ตั้งใจ   

อารมณ์ –  เบื่อเซ็ง ไม่มีอารมณ์เอาใจใคร บางคนเบื่อแม่ พี่สาว น้องสาว เพื่อนหญิงเพื่อรร่วมงานหญิง ค่อนข้างจะหดหู่หม่นหมองแต่ไม่นานจะสดใสดีขึ้นเอง เพราะอารมณ์นี้ไม่หนักหนาอะไร

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version