Buchecktien Board เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ 08-9930-6096ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์ดวงรายเดือน ไพ่ลามะทิเบต / ฟาโรห์ / ยิปซี เดือนธันวาคม 2558  (อ่าน 4817 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
อาทิตย์  ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี (13/4/3 v / 16 – ฟาโรห์กอดเจ้า หญิง v / ดาบไขว้ฟาโรห์  v / ฟาโรห์บัลลังก์ / สุริยะเทพ v – 7 ไม้เท้า / 7 รถศึก v / 4 v emperor / ควีนเหรียญ )


รัก
โสด –  อยากให้มีคนมาจีบ ไม่มีใครมาชอบเลย มากันเยอะๆ หน่อยเราจะได้เลือก บางคนก็อยากไปจีบเขาบ้างและอยากไปง้อแฟนเก่า อยากเอาแฟนเก่าเราคืนจากคนที่แย่งแฟนเราไป
มีคนคุย – พยายามเอาใจ ใส่ใจคนรัก ให้หันมาสนใจเราบ้าง เหมือนไม่สนใจเรารักเรา คนที่เราคุยด้วยก็มีคนคุยหลายคน ทำให้ต้องทำคะแนนเพื่อให้หันมาสนใจและเลือกเรารักเรา ซึ่งคุณมีโอกาสทำสำเร็จ

มีคู่ 
คู่ปกติ – เอาอกเอาใจ ดูแลกันอย่างดี กลางสัปดาห์สวีทหวานขึ้น บางคนอาจจะลดลงเพราะเหน็ดเหนื่อยการงานใช้สมองเยอะ ปลายสัปดาห์ให้ระวังทะเลาะกันต่างคนต่างจะเอาชนะกับความคิดของตัวเองเป็นใหญ่  บางคนกลางสัปดาห์จะมีแฟนเก่าติดต่อมา มาตื้อขอคืนดี ทำให้ต้องคิดว่าจะเลือกใคร หรือมีการทะเลาะกันเพราะเรื่องแฟนเก่า
คู่มีปัญหา – พยายามแก้ไขปัญหาด้วยสติและปัญญา เพื่อให้รักที่เหมือนจะลดลง กลับคืนมาอีก บางคนถอยห่างความสัมพันธ์ จืดจาง ห่างกัน ก็พยายามจะให้กลับมาเป้นอย่างเดิม แต่ก็อดที่จะเอาชนะเหตุผลตัวเองสำคัญไปไมได้
คู่รักซ้อน – สัปดาห์นี้มีทะเลาะแย่งชิงกัน ชิงไหวชิงพริบ อยากให้ตัวเองเป็นผู้ชนะ มีเหนื่อย บางคนอาจจะเอาชนะได้เป็นตัวจริง เพราะคุณเอาใจคนกลางได้ดีกว่าแฟนเขา

งาน   
ตกงาน – จะสมหวังได้งานอย่างใจแต่อาจจะมีมาให้เลือกมากกว่า 1 งาน ทำให้คุณลังเลว่าจะรับงานดีไหม บางงานเดินทางไกล ไม่อยากไป หรืองานที่ต้องแย่งชิง กับคู่แข่งก็ไม่อยากได้ อาจจะถอดใจไม่ทำงาน หรือเลือกงานที่ไม่ต้องแข่งกับคนอื่น อยากได้เราก็เลือกเราเลยแบบนี้ บางคนจะได้งานมาแบบฟลุ๊คๆ โดยไม่ต้องไปเหนื่อยแย่งงาน
ทำงาน –  การงานทำดีใกล้เสร็จสมหวัง เป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่ โดยเฉพาะนายผู้ชาย หัวหน้าผุ้ชาย ทำให้ส่งงานมาให้อีกค่อนข้างเยอะทำงานแข่งกับเวลาจนเหนื่อย เครียด สับสนกันเลย ระว้งทำงานพลาดแล้วนายหรือหัวหน้าจะไม่ปลื้ม ตั้งสติให้ดีๆ ค่ะ บางคน บางคนเพิ่งเข้างานมาใหม่ ศึกษางานจนงง ทำอะไรผิดพลาดบ้าง นายกำลังดูความาสามารถอยู่ ตั้งใจให้มากๆ  ใครที่แอบไปสมัครงานระวังนายรู้แล้วจะกาหัวไว้ได้

เงิน 
เดือนนี้คนรักจะช่วยการเงินน้อยลงหรือมีปัญหาทางการเงิน กลางสัปดาห์จะได้จากพ่อ พี่ชาย น้องชาย เพื่อนชาย ผู้อุปถัมภ์ให้การช่วยเหลือการเงิน ซึ่งปลายสัปดาห์ก้อาจจะมีเช่นกัน บางคน ผู้อุปถัมภ์มีปัญหาการเงินบ้าง ช่วยเราได้ลดลง เราอาจจะต้องไปช่วยเขาแทนด้วย /  ค้าขายลูกค้าน้อย กลางสัปดาห์ลูกค้าผู้ชาย ผู้ใหญ่ หรืออายุมากกว่าเงินดีหน่อยเข้ามา ปลายสัปดาห์ก็ยังคงมีลูกค้าอยู่บ้าง

สุขภาพ 
กาย – เครียด คิดมาก ปวดตา ปวดหัวไมเกรน เป็นหวัด ปวดขา ระวังหัวใจกำเร็บ เจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ ปวดหลัง ระวังมีดบาด อุบัติเหตุของมีคม ปวดน่องตะคริวกิน เหน็บชา หน้ามืด วิงเวียน ความดันขึ้น ระวังอุบัติเหตุลื่นล้มจากการทำงานเร่งรีบแข่งกับเวลาเพราะงานเยอะ เดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ ไปไม่ทัน ตรวจตรารถยนต์ยานพาหนะให้ดีก่อนเดินทาง ปวดแขน ล้า ปวดกล้ามแขน
อารมณ์ – ทุกข์ใจ แต่ต้องปล่อยวาง ข่มใจรวมทั้งพยายามเข้าหาธรรมะ กลางสัปดาห์ไม่ค่อยสดใส คิดอะไรไม่ค่อยออก หัวไม่โลดแล่น ทำงานใช้สมองมากจนอึน ปลายสัปดาห์คิดมากเรื่องการเงิน การใช่จ่ายทีมีเยอะออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
จันทร์  ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี ( 8 v / 20V /2V / 15 – สุริยะเทพรอดโลก / ดาบไขว้ฟาโรห์ / แม่น้ำไนล์ v / ฟาโรห์บัลลังก์ v – 7 เหรียญ / 6 ถ้วย v / 20 พิพากษา / 4 ถ้วย v )

รัก
โสด –  ไม่อยากได้คนมาหลอก เบื่อเจอเยอะ อยากเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่จะมา มาเจอกันสักทีพร้อมแล้ว อยากมีแฟน อยากมีครอบครัว บางคนอายุมากแล้วก็อยากสมหวังสักที บางคนจะได้สมหวังนะกลางสัปดาห์จะได้พบเจอคนที่มีโอกาสเป็นแฟนในอนาคต
มีคนคุย – ต้นสัปดาห์ให้ระวังทะเลาะกัน เรื่องการพัฒนาสัมพันธ์ ถ้าไม่ตัดสินใจคบกันจริงจัง ก็อยากเลิก มีโอกาสได้พัฒนาสัมพันธ์ในกลางถึงปลายสัปดาห์นี้

มีคู่
คู่ปกติ – ระวังทะเลาะกันเกือบเลิกกันเลยเชียว ทะเลาะกันเรื่องการเดินทางท่องเทียว เรื่องยานพาหนะกับการตกแต่งรถเพิ่มนั่นแต่งนี่ หมดเงินไปเยอะ ไปเที่ยวใช้เงินเยอะแล้วก็มาบ่น บางคนทะเลาะกันเลยพาเที่ยวปลอบใจ จบแบบมีสุข
คู่มีปัญหา – บางคนทะเลาะกันเพราะแฟนหรือคุณ แอบไปหาแฟนเก่า บางคนยังห่วงแฟนเก่าให้เงินใช้เพราะเขาเดือดร้อน นอกจากปัญหาหึงหวงแล้วยังมีปัญหาการเงินพ่วงไปอีก
คู่รักซ้อน – ทะเลาะอยากเลิกเพราะว่าไม่ได้เป็นตัวจริงสักทีรอมานานแล้ว บอกให้รอก็รอ รอพร้อม รอมีเงิน เมื่อไหร่จะพร้อม พร้อแล้วก็ยังไม่ได้เป็นตัวจริง ยังไม่เปิดเผยกับคนอื่นสักที บางคนก็จะได้เป็นตัวจริงสัปดาห์นี้

งาน
ตกงาน – เจอแต่งานที่เงินน้อยไม่คุ้มค่าใช้จ่ายก็ไม่อยากได้ แต่ก็ไม่อยากตกงาน อาจจะกลับไปของานบริษัทเก่าทำ หรือบริษัทเก่าที่คุณออกมาติดต่อชวนให้ไปทำด้วยอีก บางคนสมัครงานไว้นานแล้ว สมัครไว้เยอะเขาก็จะติดต่อกลับมาให้ไปทำงานด้วย แต่บางคนอาจจะไม่อยากกลับไปทำที่เก่าเพราะก็เงินน้อยถึงได้ออกมา
ทำงาน – งานค่อนข้างเยอะ ทำแทบไม่ไหว เลือกทำไม่ถูกเลย งงๆ อึนๆ ทำผิดพลาด ทำแล้วเสร็จแล้วก็ต้องกลับมาแก้ใหม่ บางคนทำที่นี่เงินน้อยนึกถึงงานที่เก่าที่เคยออกมาเงินดีกว่า ก็คิดกลับไปทำงานที่เก่า บางคนจะได้กลับไปทำงานเก่าที่เคยออกมา เพราะทีทำอยู่เงินน้อยแต่งานเยอะ ไม่ก้าวหน้า

เงิน 
เบื่อปัญหาการเงิน ที่มีน้อย อยากใช้จ่ายอะไรก็ทำไม่ได้เต็มที่ ทำได้แต่อดไว้ ไม่จ่ายอย่างที่อยากจ่าย ที่ผ่านมาจ่ายไปเยอะแล้ว บางคนค่อนข้างช็อตด้วยเพราะมีเรื่องจ่ายเยอะ บางคนการงานการเงินแฟนได้น้อยกว่าปกติ และบางคนจะต้องจ่ายไปกับค่ารักษาพยาบาล การเดินทางท่องเที่ยว โชคลาภสัปดาห์นี้ไม่มี อย่าเสี่ยง

สุขภาพ
กาย – เป็นไข้ ปวดฟัน ระวังมีดบาด ท้องเสี่ย ปวดน่อง หลัง ตะคริวน่อง เหน็บชา ปวดขา ปวดคอ คอเคล็ด เมื่อยกล้ามเนื้อแขน  หลังยอก ยกของหนัก ช่วงนี้ทำดีได้ดี ปลูกอะไรได้อย่างนั้น นั่งมากเมื่อยก้น
อารมณ์ – เบื่อๆ เหงาๆ อยากให้คนเอาใจ ใส่ใจ สนใจ แฟนเอาใจ น้อยใจพ่อ แฟน พี่น้องผู้ชาย เหมือนไม่รัก แต่ก็ยังคิดว่าตัวเองยังโชคดีมีเข้าใจอยู่บ้าง พยายามไม่คิดมาก อยากเดินทางท่องเที่ยว  คิดมากเอาไงดี ตัดสินใจไม่ได้ลังเล  อยากคืนดีแฟนเก่า รอแฟนเก่ากลับมาหา อยากสมหวังออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
อังคาร ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี  ( 17V/ 6V / 5V / 10 – ลูกแก้วไอยคุปต v / แมงทับ v / ดาบไขว้ฟาโรห์ v / เจ้าหญิงกับก้อนหิน – 10 เหรียญ / 8 เหรียญ v / 4 เหรียญ / 0 ฟูล )

รัก
โสด –  ไม่อยากคิดมากละ ไม่มีใครสนก็ไม่เป็นไร ครอบครัวมีสุข อบอุ่น มีเงินมีทองมีการงานดี ไม่ทุกข์ใจ ชีวิตแฮปปี้สุดๆ แล้ว
มีคนคุย – ไม่อยากคิดมาก ไม่ง้อใคร และอีกฝ่ายก็ไม่ง้อคุณ คุณก็ไม่เดือดร้อน ชีวิตมีอะไรทำ ชีวิตเดือนนี้ปลายเดือนจะมีเรื่องสมหวังมากมายให้คุณไม่ต้องสนใจอีกฝ่ายว่าเขาหรือเธอจะคิดอย่างไร

มีคู่   
คู่ปกติ – ถ้าคุณทำตัวชิวๆ ไม่คิดมาก ไม่หาเรื่อง ไม่ตามติด จิกกัด ทำให้แฟนสบายใจ แฟนจะตอบแทนด้วยความรัก เงินทอง พากินเที่ยว มีโชคลาภมาแบ่งปัน  บางคนคุณเองก็มีเกณฑ์ได้รับกิจการ ได้รับมรดกด้วย ปลายเดือนมีโอกาสท่องเที่ยวด้วยกัน

คู่มีปัญหา – ต้นเดือนอย่าเผลอทำอะไรเหลวไหล มีงอนจะทำให้ไม่พูดคุยกันไปพักนึง โดยเฉพาะการว่อกแว่กไปแอบคุยกับใครคนอื่น ถ้ายังแอบคุยหรือคิดนอกใจ มีคนอื่นไม่เลิก มีโอกาสทะเลาะกันเลิก ใครที่กลับตัวทันเห็นครอบครัวคนรักสำคัญกว่าคนนอก ก็จะกลับมาคืนดีกันอย่างมีความสุข บางคนแฟนอาจจะมีโชคลาภ หรือทำธุรกิจสำเร็จ ถ้าพลาดไปอดสบายไปกับเขานะเออ
คู่รักซ้อน – ถ้าคุณไม่ไปกดดันคนที่คบมากไป ไม่ตามตื้อมากเกินเหตุ ปล่อยให้คนที่คบทำหน้าที่ของตัวเองกับบ้านใหญ่  ก็ให้ไม่ทุกข๋ไม่ปวดหัวกับสัมพันธ์นี้มากนัก แต่ทางที่ดีอย่าผิดศีลจะดีกว่า ซึ่งถ้าคนที่คุณคบด้วยกลับไปสนใจครอบครัวตัวเองมากว่าคุณ คุณอยากเลิกราแล้วไปหาเอาใหม่โสดๆ คุณเองก็มีโอกาสจะมีความสุขได้เต็ม 100 กว่าที่จะมากินน้ำใต้ศอก ถ้าคุณเป็นฝ่ายนอกใจครอบครัว กลับไปคืนดีไม่ทำผิดอีก ครอบครัวจะมีแต่ความสุขมากๆ ในช่วงปลายเดือน

งาน
ตกงาน – เดือนนี้อาจจะต้องอดทน สำหรับคนที่ดวงการงานยังไม่ดี อาจจะไม่ได้งานเลยทั้งเดือน แต่บางคนก็อาจจะได้งานเงินน้อย หรืองานจ็อบสั้นๆ บางคนคิดสั้นๆ ทำเรื่องผิดกฎหมาย ซึ่งไม่ดี อย่าคิดขโมยพระพ่อแม่ไปขาย ใครชวนทำไม่ดีอย่าไปกับเขา บางคนได้งานแต่โดนกดเงินเพราะผลงานไม่ค่อยมี หรือผลงานไม่ดีอย่างที่เขาต้องการ ไม่ตรงสายงานที่เขาอยากได้
ทำงาน –  ต้นเดือนระวังเรื่องการสื่อสาร ถ้าไม่เคลียร์ให้รีบแก้ไขก่อนจัดการงานไป เพราะจะเกิดผลเสียผิดพลาดทำให้ผลงานออกมาไม่ดีหรือมีปัญหามาก กลางเดือนอว่าทำอะไรที่ไม่สมควรเช่น แอบใช้เวลางานทำงานส่วนตัว งานพิเศษตัวเองโดนจับได้งานจะงอก หรือเอาข้าวของในบริษัทไปใช้งานส่วนตัวหรือที่บ้าน จะมีปัญหา ปลายเดือนให้ขยันหน่อยผลงานจะทำได้น้อย กว่าที่เขาอยากได้จะส่งผลต่อโบนัสปลายปี และการปรับตำแหน่งได้

เงิน   
ช็อต จ่ายหนัก มีเรื่องต้องจ่ายหลายเรื่อง แต่ก็เก็บเงินได้ จ่ายตามสิ่งที่จำเป็น มีจ่ายมีได้สมเหตุสมผล บางคนจะเริ่มเก็บเงินไม่อยากจ่าย อยากมีเงินเก็บช่วงปลายเดือน  บางคนปลายเดือนรัดเข็มขัดสุดๆ บางคนต้นเดือนจะเจ็บป่วย เป็นหวัด ไข้หวัดใหญ่ บางคนอาจจะต้องแอดมิด เกิดอุบัติ ต่อเติมบ้าน คาใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน และจ่ายไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยว

สุขภาพ 
กาย – ปวดบ่า ปวดหลัง ปวดเอว กล้ามเนื้อแขน ปวดหัวไมเกรน กลางเดือนให้ระวังไม่สบายเป็นไข้หนัก เจ็บปวดเนื้อตัว ระวังลื่นล้ม  ตกบันได ตกที่สูง ตกหลุมตกบ่อ ร่อง คู คลอง บึง หลีกเลี่ยงเขตก่อสร้าง ระวังของปลิวหล่นใส่ขณะเดินทาง แบกของหนักระวังหล่นทับเท้า หลังจะยอก ปวดบ่าขวา ปลายเดือนมีเกณฑ์ท่องเที่ยว ทั้งอยากเที่ยว ผ่อนคลายความตึงเครียด และหนีปัญหา บางคนมีเกณฑ์ย้ายบ้าน จัดของย้ายบ้านปวดเมื่อยไปทั้งตัว หวัดลงคือ หอบหืด คันผิว ระวังอุบัติเหตุมีดบาด ปวดข้อมือขวา ระวังนิ้วล็อค ปวดเข่า เก๊าท์กำเริบ

อารมณ์ – เครียด อึดอัด กดดัน แบกปัญหา ภาระหนักอึ้งมาก เครียดจนอยากจะบ้า อยากร้องไห้ ร้องไห้เพราะความเครียด อยากหนีไปจากปัญหาต่างๆ ที่ต้องคอยแก้ บางคนจะหนีปัญหาไปเลย บางคนแก้ด้วยการไปเที่ยวผ่อนคลาย ปล่อยวางไม่สนใจปัญหาบ้างไรบ้าง บางคนทุกข์เพราะปัญหาแฟนเก่า ลืมแฟนไม่ได้ บางคนปัญหาที่บ้านหนักอึ้งต้องแบกหรือทะเลาะกับคนในครอบครัว บางคนซ่อมแซมบ้านที่ซ่อมไม่เสร็จไม่จบ ซ่อมแล้วซ่อมอีกงบบานปลาย บางคนอาจจะต้องหยุดทำหรือเลิกทำพอใจแค่นี้ เสียดายเงิน

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
พุธ ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี  ( 12V / 15V / 21V /4 – แมงทับ / ดาบไขว้ฟาโรห์ / ฟาโรห์บัลลังก์ v / หีบสมบัติ v – 2 ดาบ v  /16 tower /4 ไม้เท้า v / 4 เหรียญ v )

รัก
โสด –  อยากได้คนที่คิดเห็นตรงกัน ไม่เอาคิดต่าง ศีลเสมอกัน ไม่อยากมานั่งเถียงกัน เดือนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ ถ้ามีเข้ามาก็จะเป็นมีคู่แล้ว ซึ่งถ้าเราไม่อยากแย่งแฟนใครก็ต้องตัดสินใจเลิก เพื่อจะได้ไม่มีปัญหา
มีคนคุย – ค่อนข้างมีปัญหาที่คิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง พยายามคิดดีทำดีต่อกันเข้าไว้ปัญหาจะได้ทุเลาเบาบางลง

มีคู่ 
คู่ปกติ – ค่อนข้างมีปัญหาที่ต้องถกเถียงในเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่เมื่อใจยังรักกัน คิดดีทำดีต่อกัน เรื่องปัญหานี้ก็ไม่ใหญ่โตมากนัก
คู่มีปัญหา –  ปัญหาบางคนจะมาจากผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือสองฝ่าย ที่อาจจะเข้ามาเจ้ากี้เจ้าการเรื่องในครอบครัวของคุณ ทำให้หนักอกหนักใจไม่รู้จะแก้ปัญหานี้อย่างไรดี รวมทั้งปัญหาการเงิน การใช้จ่ายมากเกินไปนั่นเอง
คู่รักซ้อน – คุณอยากจะเลิกเป็นมือที่สามเพราะว่ายังคิดเรื่องผิดศีลธรรม ทำให้คุณอึดอัดไม่สบายใจ ไม่อยากตกอยู่สภาพนี้ ซึ่งถ้าไม่พยายามฝึกใจให้เข้มแข็ง ก็จะยังตัดใจจากการคบกันในแบบผิดๆ ไม่ขาด

งาน 
ตกงาน – คุณอยากได้งานใกล้บ้าน แล้วก็เลือกงาน มีตัวเลือกไว้เยอะ ก็อาจจะยังไม่ได้งาน เพราะเลือกมากพอคิดจะทำจริงจังกลับกลายเป็นไม่ดี ปลายเดือนระวังโดนหลอกเรื่องาน ถ้าอยากได้งานมากจนไม่ทันได้ตรวจจะพลาดได้ คุณผู้หญิงให้ระวังโดนหลอกไปทำงานแต่เอาไปทำไม่ดีหรือไปขาย ทำให้คุณต้องหาทางหนีออกมา
ทำงาน –  ต้นเดือนจะต้องเอาใจใส่กับงานให้มากๆ นะคะ เพราะว่างานจะเยอะ ไปจนถึงกลางสัปดาห์เลย บางคนอาจจะทำงานพลาดอย่างมาก อาจจะเสียหายจนทำให้ต้องออกงานเลยอย่างกระทันหัน  แต่บางคนอาจจะแอบไปหางานอื่นเพิ่ม ได้งานก็จะรีบมาออกจากงานปลายเดือน

เงิน 
เดือนนี้ทั้งเดือนการเงินมีปัญหา เรียกได้ว่า ถ้าเจรจาการเงิน มักจะไม่ลงตัวไม่สำเร็จ เหมือนจะตกลงกันได้ แต่ก็ไมได้ในที่สุด การเงินของพ่อ ของพี่ชายน้องชาย แฟน จะมีปัญหา อาจจะเดือดร้อนมาถึงเรา เช่นการซ่อมแซมบ้าน หรือตัวคุณเองก็จะต้องจ่ายเงินไปกับการซ่อมบ้าน ระวังฟืนไฟไหม้บ้าให้ระวังต้องมาเสียค่าซ่อม

สุขภาพ
กาย – ร้อนใน ระวังอุบัติเหตุแขนขาหัก โรคเพศสัมพันธ์ ปวดเมื่อยเนื้อตัว ทำงานหนักแล้วป่วย ร่างกายรับไม่ไหว คันผิว ผื่นแพ้พิษ ระวังมีดบาด ของมีคม ปวดหลัง ก้น ตะคริวน่อง เหน็บชา ท้องเสีย ระวังอุบัติเกี่ยวกับตา ผ่าตัดตา ตากุ้งยิง ตาอักเสบ ตกบันได ตกที่สูง ระวังฟืนไฟไหม้บ้าน ไฟไหม้กองฟาง
อารมณ์ – อยากสมหวังอย่างที่ตั้งใจไว้ ในเรื่องการเงิน การเงินมีน้อยทำให้ต้องประหยัด สุขภาพเจ็บป่วยอยากให้หายสนิท อยากให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือการเงิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
พฤหัส ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี  ( 2 / 16V /6v / 20 – คลีโอพัตรา / อูฐทะเลทราย v / อินทรีกางปีก / ฟาโรห์บัลลังก์ – เพจไม้เท้า v / 10 ถ้วย v / 9 v hermit / คิงดาบ  )
รัก
โสด –  อยากมีแฟนมากๆ คุณจะเริ่มคิดจีบเขาก่อนบ้างละ ไม่รอใครมาจีบ บางคนอาจจะเจอคู่แข่งด้วย ชิงดีชิงเด่นกันใครดีใครได้ บางคนอาจจะได้ไปคบหาดูใจกับรักแรก รักเก่าสมัยเรียน ให้ร
ะวังการคบซ้อน ถ้าคนที่คุณหมายปองเขามีแฟนแล้วถอยห่างหาเอาใหม่จะดีกว่า
มีคนคุย – หลังจากคุยกันมาสักพักแล้วก็อยากจะเลื่อนสถานะสักที ไม่อยากเป็นแค่คคนดุใจ กำลังคุย คุณจะไล่บี้คนที่คุยด้วยว่าเอาอย่างไร หรือคิดว่าถ้าเดือนนี้ไม่เป็นแฟนกันจริงจัง ก็อาจจะขอบาย

มีคู่ 
คู่ปกติ – ช่วงต้นเดือนจะมีไฟ และอารมณ์ร้อน และจะหงุดหงิดง่ายไปจนถึงกลางเดือน ช่วงนี้ให้ระวังมีปัญหาทะเลาะกัน แต่ถ้าเอาตรงนี้ไปใช้ในการปรับปรุงความสัมพันธ์รัก กระตือรือร้นในการเอาใจใส่กันดูแลกัน จะส่งผลดีกับชีวิตรัก ความรักของคุณจะยิ่งกระชุ่มกระชวย และเหมือนกลับเป็นช่วงจีบกันใหม่ๆ ได้เลย
คู่มีปัญหา – บางคู่จะอารมณ์ร้อนแล้วทะเลาะกัน เอาชนะกัน หงุดหงิดใส่กัน กินใจกับยาวเลยร่วม 2 สัปดาห์ และยิ่งมีเรื่องนอกใจเข้ามา ให้ระวังอารมณ์มีโอกาสใช้ความรุนแรงใส่กัน เดือนนี้จะไม่ยอมกันค่ะ จะทำตัวเหมือนเด็กๆ เอาแต่ใจ เอาชนะ และพาลเบื่อกัน
คู่รักซ้อน – เดือนนี้คงจะอดใจไม่ไหว มีลุยบ้านใหญ่ ไม่อย่างนั้นบ้านใหญ่มีโอกาสลุยกับคุณ ถ้ายังไม่ทันได้เริ่มต้นเป็นมือที่ 3 จริงจัง ยุติซะจะส่งผลดีต่อตัวเองมากกว่า

งาน 
ตกงาน – ต้นเดือนยังต้องรอก่อน กลางเดือนถึงจะได้งานสมหวัง  แต่อาจจะไม่มั่นคงมาก แม้ว่าบริษัทดูใหญ่โต เราอาจจะได้เงินไม่ตามเป้าที่ต้องการ
ทำงาน –  ต้นเดือนให้ระวังทำงานพลาดเสียหาย ต้องแก้งาน  เริ่มงานใหม่ๆ ลำบาก กลางเดือนงานที่คั่งค้างก็สะสางได้สำเร็จดี ปลายเดือนจะได้งานโปรเจ็คค่อนข้างใหญ่ให้ทำ แต่การเงินโบนัสอาจจะได้ไม่เยอะอย่างที่ต้องการ

เงิน 
ต้นเดือนการเงินยังไม่ค่อยคล่อง เจรจาการค้าไม่สำเร็จ ไม่เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ กลางเดือนถึงจะสำเร็จ มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยว ใช้เงินไปกับการเดินทาง ปลายเดือนเงินมีปัญหาแต่ก็ยังมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออยู่ บางคนต้องจ่ายเงินรักษาพยาบาลผู้ใหญ่ในบ้าน

สุขภาพ   
กาย – ปวดหลัง หอบหืด หวัดลงคอ เสลด ไอ ปวดฟัน เจ็บเหงือก ระวังอุบัติเหตุของมีคม คอแห้งกระหายน้ำ ปวดเมื่อยแขน แขนล้า ปากนกกระจอก ปวดหลัง ก้น ขา ตะคริวกินน่อง คอเคล็ด ขาตึง ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ ลื่นล้ม ปวดบ่าขวา ข้อมือขวาเคล็ด
อารมณ์  - คิดเรื่องเงินๆ อยากมีเงินมากๆ อยากได้คนช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ดูแลใส่ใจ อยากได้คนรักจริง ฮึกเหิม ขยัน ต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาไม่ย่อท้อ เบื่อ ทุกข์ใจ ไม่อยากคุยกับใคร กลางเดือนจะอารมณ์ดีขึ้น กระตือรือร้น  อยากท่องเที่ยวผ่อนคลาย เพื่อเติมพลังให้ตัวเอง

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
ศุกร์  ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี  ( 10 / 5 / 21 / 20 V – ราชินีบัลลังก์ / ลูกแก้วไอยคุปต์ / วีซ่าลุย / สุริยะเทพรอดโลก v – 4 ไม้เท้า v / 7 เหรียญ v / 7 v  / 8 ถ้วย v  )

รัก
โสด –  อยากมีแฟนจนคิดมาก บางคนเครียดกับปัญหาตัวเอง อยากมีคนใส่ใจ เทคแคร์ ดูแลบ้าง โดยเฉพาะมีปัญหาครอบครัว อยากได้คนที่พร้อมมีครอบครัว ครอบครัวอบอุ่นไม่แตกแยก สำหรับผู้ชายคุณอาจจะได้พบหญิงอุปถัมภ์ปัญหาการเงินของคุณ ส่วนผู้หญิงก็อาจจะมีแม่ พี่สาว ป้า น้าอาเพื่อนรุ่นพี่ที่ช่วยเกื้อกูลคุณในปัญหาของคุณได้บ้าง
มีคนคุย – กดดันการเลื่อนสถานะ ถ้าไม่ได้เปิดตัว มีโอกาสตัดใจเลิกรา

มีคู่ 
คู่ปกติ – เครียดกับปัญหาผู้ใหญ่ แม่สามี แม่ตัวเอง ที่ทำให้ครอบครัวมีปัญหา เข้ากันไม่ได้ ครอบครัวดูไม่ค่อยมีสุขเท่าไร ให้ระวังช่วงปลายเดือน ระวังทะเลาะกันหนักพากันเครียด บางคนจะต้องซ่อมแซมบ้าน อาจจะต้องหยิบยืมหรือขอเงินผู้ใหญ่ในบ้านในการจัดการ
คู่มีปัญหา – มีปัญหาให้เครียด อยากให้แฟนเอาใจ ใส่ใจดูแลมากๆ บางคนเครียดเรื่องบ้าน เรื่องการแต่งงาน พร้อมแล้ว ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงเร่งรัด แต่ไมได้พูดเรื่องนี้กันจริงจัง อีกฝ่ายไม่พร้อมจะทำให้ทะเลาะกันเรื่องพวกนี้
คู่รักซ้อน – ต้นเดือนคุณจะเครียดกับสถานะของคุณ ซึ่งอยากเป็นตัวจริง ไม่อยากแอบหลบซ่อน กลางเดือนมีโอกาสที่จะได้เลื่อนสถานะ แต่อาจจะไม่เป็นที่ยอมรับกับครอบครัวของคนรักคุณ

งาน 
ตกงาน – ต้นเดือนจะยังไม่ได้งาน จะโดนปฏิเสธงานให้เสียขวัญ อย่าย่อท้อ ให้วิ่งไล่หางาน ตั้งมั่นขอโอกาสการทำงานแล้วจะสำเร็จ แต่ว่าอาจจะไม่ได้งานเงินดีสมใจ ถ้าคุณไม่เลือกงานก็จะได้งานทำ บางคนผลงานอาจจะยังไม่ถูกใจบริษัทที่ไปสมัครงานก็อาจจะต้องทำใจถ้าไม่ได้งาน
ทำงาน – ต้นเดือนให้ระวัง ทำงานพลาดหรือทะเลาะกับคนที่ทำงานจนอาจจะโดนไล่ออกจากงานได้  ถ้ามีปัญหาให้คุยกันดูค่ะจะดีขึ้น ส่วนการงานผลงานของคุณ ถ้าทีผ่านมาไม่ตั้งใจทำงานหรือทำงานได้ผลงานน้อยเกินไป ก็จะส่งผลต่อต่อโบนัสปลายปีที่จะได้น้อยตามผลงานค่ะ

เงิน 
ต้นเดือนจะได้เงินจาก ที่ดิน เงินโบนัส เงินปันผล ค้าขายสำเร็จได้เงินสมใจ ระวังกลางเดือน มีเกณฑ์คนยืมเงิน หรือโดนขโมย จี้ปล้น ปลายเดือนมีเกณฑ์ต้องจ่ายไปกับการซ่อมรถยนต์ ยานพาหนะ ต่อเติม ตกแต่ง ใช้เงินไปกับการเดินทาง และการรักษาพยาบาลเจ็บป่วยจากการทำงานหนัก ร่างกายเหนื่อยล้าเกินไปทำให้ต้องแอดมิดได้

สุขภาพ 
กาย – ปวดเมื่อยบ่า แขนล้า เป็นไข้ ทำงานหนักแล้วจะน็อค ปวดฟัน เหงือกบวม ปวดน่อง ตะคริวกิน ปวดหลัง  ระวังทะเลาะกับคนอื่น อุบัติเหตุของมีคม ระวังโจรผู้ร้าย ฉกชิง วิ่งราว ตรวจสอบรถยนต์ ระวังเฉี่ยวชนพลิกคว่ำ หม้อน้ำรถระเบิด ระวังฟืนไฟไหม้บ้าน คอเคล็ด เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง
อารมณ์ – วิตกกังวลเรื่องการเงิน เงินที่รออยากได้ตามกำหนด วิตกกังวล ไม่ลืมอดีต คิดมาก ทุกข์ใจ อยากหันหลังให้กับมันแต่ทำไม่ได้ มีปัญหาอยากมีคนช่วย เมื่อไม่มีก็ต้องหาทางแก้ไขจัดการเองอย่างโดดเดี่ยว  อยากไปเที่ยวอยากสนุกเฮฮา ก็ยังทำไม่ได้ อยากพักก็ได้พักต้องทำงานหรือรับผิดชอบในหน้าที่ ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยใจ

ออนไลน์ บูเช็คเทียน

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
 • Karma: +6/-0
 • เพศ: หญิง
 • นั่นแน่ แอบมาดูข้อมูลเค้ากันหรือคะ ฮิ๊วๆๆๆ
  • ดูรายละเอียด
  • พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์
เสาร์  ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี  ( 18v / 11v / 8 / 15v – อูฐทะเลทราย / ดวงตาที่ 3 / แมงทับ  / สฟิงซ์ v -  10 ไม้เท้า / 5 เหรียญ  / 9 เหรียญ v  / 6 ไม้เท้า  )

รัก
โสด –  ไม่ชอบคนใครแบบไวเกินไป ขอดูใจนานหน่อย ตอนนี้ไม่มีแฟนนานละ เหงา เบื่อ อ้างว้าง และอยากมีครอบครัวอบอุ่น สมหวังแม้จะไม่โรแมนติกบ้างก็ไม่เป็นไร ไม่เลือกมาก เดือนนี้มีโอกาสได้คุยกับคนที่เคยเลิกกันไปนานแล้ว แล้วอาจจะตกลงคบกันเพราะอยากมีใครสักคน อยากมีครอบครัว
มีคนคุย – ระวังมีปัญหาทะเลาะกัน แต่ไม่เลิกกันนะ จะยังคงคุยกันไปแต่แห้งแล้ง เหงาๆ เฉาๆ ไม่กระตือรือร้น และไม่โรแมนติกเลย กลางเดือนอาจจะมีเกณฑ์ได้เที่ยวด้วยกัน และปลายเดือนอาจจะสรุปตกลงคบกันเป็นแฟนจริงจัง เลื่อนสถานะด้วยนะ

มีคู่   
คู่ปกติ – ต้นเดือนอาจจะมีปากเสียงเรื่องการเดือนทางอยู่บ้าง วางแผนเดินทางกันไว้ล่วงหน้า กลางเดือนมีเกณฑ์เดินทางไกล ไปต่างประเทศ บางคู่พากันไปทำงานกลับมาก็มีข่าวดีในการประสบความสำเร็จด้านการงาน
คู่มีปัญหา – ระวังต้นเดือนคุยกันดีๆ ทะเลาะกันอย่างกะทันหัน แล้วก็ไม่พูดไม่คุยกัน มึนตึงกันร่วม 2 สัปดาห์ แต่ไม่ต้องกังวลกลางเดือนไปก็กลับมาคืนดี มีสุขกันเอง และจะได้พากันท่องเที่ยวเดินทางไกลกันอีกด้วย
คู่รักซ้อน – มีโอกาสทะเลาะกันเพราะเรื่องท่องเที่ยว แล้วก็จะห่างเหิน ไม่คุยกัน ห่างกัน แต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกันอย่างเดิม

งาน 
ตกงาน – ต้นเดือนจะยังไม่ได้เริ่มต้นทำงานอย่างที่อยากทำ กลางเดือนก็จะได้งานอย่างที่หวังไว้ บางคนที่ทำงานเก่าก็อาจจะมาตามกลับไปทำที่เดิมอีกด้วย บางคนเข้าไปทำงานที่ต้องแก้ปัญหางานของคนเก่าที่ทำเอาไว้ ทำให้งานค่อนข้างหนักเหนื่อยล้า
ทำงาน –  ถ้าคิดจะเสนองานใหม่ๆ จะไม่ผ่าน รวมทั้งถ้าคิดจะไปสมัครงานใหม่ ก็ยังไม่มีโอกาสไม่เจอที่อยากทำ กลางเดือนจะต้องทำงานใช้สมองอย่างมาก งานหนัก งานเครียด ปลายเดือนจะรู้สึกล้า เหนื่อย เพลีย ไม่อยากทำงานมากนัก ไม่กระตือรือร้นเท่าไร ทำไปอย่างเช้าชามเย็นชาม ใกล้ปีใหม่ใจอยากพัก เหนื่อยล้าเต็มทน

เงิน 
ตกจ่าย ระวังหาย ข้าวของแตกหักพักเสียหาย ต้องจ่ายต้องซื้อ การเงินมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ ผู้อุปถัมภ์ มีโชคมีลาภ บางคนจะต้องใช้จ่ายไปกับการรักษาพยาบาล กับการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุกะทันหัน ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง และบางคนใช้จ่ายกับการลงทุน บางคนมีคนขอมาขอยืมเงิน ก็จำใจช่วยไปอย่างเสียไม่ได้ ปลายเดือนจะใช้จ่ายไปกับการเดินทางท่องเที่ยว

สุขภาพ 
กาย – ระวังท้องเสีย ท้องอืด แน่น โรคกระเพาะกำเริบ เป็นไข้ อุบัติเหตุแข้งขา โรคเพศสัมพันธ์ คอแห้ง หิวน้ำ ปวดหัวไมเกรน ปวดตา ผื่นแพ้ ผิวหนัง คันตัว ปวดแขนขา ปวดหลัง คอเคล็ด เหน็บชา ตะคริวขา แขนล้าหมดแรง เมื่อยก้น
อารมณ์ – ต้นเดือนอยากให้คนสนใจใส่ใจ อารมณ์ไม่มั่นคง ไม่นิ่งคิดมาก มีปัญหาที่บ้าน พ่อแม่ จนถึงกลางเดือน ปลายเดือนจะดีขึ้น อารมณ์ดีมีสุข สมหวัง ฉลองท่องเที่ยวให้สบายใจ


 

Copyright © เว็บบอร์ด บูเช็คเทียนพยากรณ์ เว็บสร้างและเปิดตัว ส. 1/12/55